ขุนช้าง
ทำไงดี เจ้าช้างน้ำของชั้น ตอนนี้ผมก็บางลงๆ ทุกที เห็นแล้วน่ากลุ้มใจแทน กลัวจะกลายเป็นขุนช้างน่ะค่ะ เจ้าช้างน้ำมาปรึกษาเราว่าจะไปสกินเฮดอีกรอบดีไม๊ ข้าพเจ้าต้องร้องกรี๊ด.....ลั่น ไม่เอ๊า ไม่เอา........ ไม่อยากเห็นซาลาเปาอืดอ่ะ เห็นใจชั้นบ้างสิยะ เราเลยแนะนำเจ้าช้างน้ำว่าใค้ให้เอายาคุมมาตำให้ละเอียด แล้งผสมแชมพู ลองสระดู น่าจะดีขึ้น เจ้าช้างน้ำก็วิเคราะห์ซักพัก ก็เห็นด้วยเพราะยาคุมมันก็เกี่ยวกับฮอร์โมน น่าจะช่วยได้

เอาไว้ว่างๆ เราจะซื้อให้เจ้าช้างน้ำลองดู แต่คงต้องแยกขวดยาสระผมกัน เพราะชั้นไม่อยากเป็นหนูทดลอง ให้หมูทดลองแทนดีกว่า ฮิฮิ..Create Date : 25 กันยายน 2549
Last Update : 25 กันยายน 2549 12:46:11 น.
Counter : 126 Pageviews.

0 comment
ช้างน้ำของข้า ใครอย่าแตะ
ช้างน้ำของหมูขาว ก็คือดาร์ลิงค์ของหมูขาวเอง ขอเมาท์หน่อยนะ ตอนแรกที่คบกันก็หุ่นดีอยู่หรอก แต่ไหงตอนนี้กลายเป็นช้างน้ำไปได้ก็ไม่รู้ กลุ้มใจจัง จากที่เคยเห็นว่ามีความหล่ออยู่บ้าง ตอนนี้มันหายไปทุกทีๆ แงๆ ทำไงดี

ตอนแรกเราเจอกับเจ้าช้างน้ำ น้ำหนักแค่ 72 สูง 178 น่ะ ก็โอเค ใช่มะ คบกันเกือบ 10 ปี ตอนนี้มันกลายเป็น 103 กิโลแล้ว โอพระเจ้าช่วย กล้วยทอด เอ๊ย แต่ถึงจะอ้วนยังไง เจ้าช้างน้ำเราก็น่ารักเหมือนเดิม อ้วนก็ยังมีความหล่ออยู่หน่อย เราหวงนะ ห้ามใครยุ่ง เดี๋ยวสวย รักนะ...เจ้าช้างน้ำCreate Date : 23 กันยายน 2549
Last Update : 23 กันยายน 2549 17:17:53 น.
Counter : 173 Pageviews.

2 comment

Mookhao
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ไม่มีคำบรรยาย