เราคัดเลือก เซนต์เบอร์นาร์ด สายเลือดดี ดูแลด้วยอาหารและความรักที่ดีพร้อม ท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นสบายของเมืองเชียงใหม่ ส่งผลให้ เซนต์เบอร์นาร์ด ของเรา มีสุขภาพที่ดี สมบูรณ์ แข็งแรง สวยงาม โดดเด่นในสนามประกวด นับเป็นความภาคภูมิใจของเรา ที่ได้นำเสนอสิ่งดีๆเหล่านี้แก่เพื่อนๆผู้รัก Saint Bernard เช่นเดียวกับเรา **Kennel De Saint Cloud** เคนเนล เดอ แซ็งคลู >>>>> We select the best bloodlines of Saint Bernard and provide them a good nutrition and caring. Premium grade food is what we choose for our Saint Bernard. They grow up in suitable environment of Chiangmai. Our nourishment helps them grow mentally and physically healthy. For this reason, they are always out standing in a competition. We are proudly to present Saint Bernard's lover with this information. \\\\SAINT BERNARD FARM IN THAILAND /////
Group Blog
 
All blogs
 

กว่าจะหมดเวรหมดกรรมกระเป๋าแทบฉีก ('__'-)

เมื่อวันที่ 29 - 30 มิ.ย ,2 - 3 ก.ค.สโนว์ได้มีโอกาสไปโชว์โฉมในงาน Thailand Grand Dog Show ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมราชินีนาถ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันแรกได้ cc. มาแบบไม่ยากเย็นแถมด้วย Reserve Best Of Breed มาครอง จึงค่อยใจชื้นขึ้นหน่อย เหอะๆๆ พอมาวันที่สองนี่นั่งลุ้นกันอยู่ไม่เป็นอันทำอะไรเครียสจนกระเพาะแทบทะลุ เพราะถ้าเก็บ cc. นี้ได้..สโนว์ก็จะได้ชื่อว่าเป็น Thailand Champion ตัวเมียอีกตัวของคอกเรา อิอิอิ และแล้วทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี คือสโนว์สามารถเก็บ cc. ของวันนี้มาได้ แบบลุ้นซะ -"- ละได้ Best Puppy In Breed มาด้วย แถมมีคนซุบซิบๆๆกันว่า..อะไรกันตัวฟายขนาดนี้แล้วยังเป็นปั๊บปี้อีกหรือฮึ!!!! หุหุหุ โล่งอกจบซะทีไม่ต้องเสียค่ารถมาอีกแระ ค่าเดินทางกินหนักเหลือเกินเที่ยวนี้ขนหน้าแข้งร่วงหมดขา ค่ารถกินไปเกือบๆหมื่น จุกเลย.. - -" ละพอได้ cc. ครบไอ่เราก็ตื่นเต้นจะได้ถ่ายรูปกะหมาอีกละเว๊ยยยยยยย เข้าคิวต่อแถวถ่ายรูปเป็น New Champion กะเค้าซะที สโนว์ได้คิวถ่ายเป็นตัวสุดท้าย จบซะทีการประกวดสำหรับเซนต์รุ่นนี้ หุหุหุ สรุป ทั้งหมดที่จบแชมป์ไปล้วนแต่เป็นสาว สาว สาว ทั้งน๊านนน ได้แก่ 1.ไต้ฝุ่น 2. ไซโคลน 3. สโนว์ พอจบจากการประกวด ที่นี้ก็ได้เวลาแห่งการช็อปปิ้ง โฮ๊ะๆๆๆซื้อๆๆๆละก็ซื้อ ได้ทั้งแชมพู ทั้งขนมขบเคี้ยว ได้แปรง เธอๆทั้งหลาย เวลาเดินซื้อของต้องมีเทคกานิคโหน่ย คือ..ต้องเอาสโนว์ไปด้วยเพื่อให้ได้อาหารตัวอย่างมาเยอะๆเพราะดูจากขนาดตัวถุงเดียวไม่พอ อิอิอิ ต้องพยามเข้าไปถามอาหารหมาละถามหาอาหารตัวอย่าง แต่ก็นะแขนแทบขาดเพราะมือนึงลากสโนว์ อีกมือนึงรับอาหารตัวอย่างพร้อมกันหิ้วขนมที่ซื้อพะรุงพะรังเป็นอี่เพิ้งเข้ากรุง..แต่ก็ยอมเพื่ออาหารตัวอย่าง ฮี่ๆๆๆ เดินไปเดินมาเจอเข้ากะซุ้มเจอร์ไฮเค้าเปิดให้เล่นเกมส์ โดยใช้ฆ้อนพลาสติกทุบไล่ตามไฟให้ได้ 45 ครั้ง จะได้อาหารถ้วยของเจอร์ไฮราคา 35 บาทไปครอง ด้วยความงก เอาถุงวางก่อน หันซ้ายขวาเอาว๊ะ ตรูขออาหารฟรีจั๊กถาดเต๊อะ มืดเดียวก็ได้ฟร่ะ เริ่มไล่ตีตามไฟ สโนว์ยืนงงๆว่าทำไรอยู่ฟร่ะไร้สาระ พยามเดินไปที่อื่นแต่ก็ติดเลือกที่ขึงตึงแหน่วเพราะเจ้าของมันมัวแต่จะเอาของฟรี สโนว์คงจะหิวประชดด้วยการกินไฟสปอร์ตไลท์ซะปากสุกเป็นวงเลย - -" ไม่กล้าบอกใครนะเนี่ยเด๋วคนอื่นจะหาว่าหมามันซื่อบื้อเหมือนเจ้าของเอา งานนี้ได้อาหารตัวอย่างกลับมาหลายโลเลย ตั้งแต่นี้สโนว์จะได้ไม่ต้องเดินทางอีกแล้วเนอะ สโนว์เนอะ ('___'-)
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2548    
Last Update : 26 สิงหาคม 2548 22:37:04 น.
Counter : 144 Pageviews.  


มอมแมมมอธ
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Welcom To Kennel De Saint Cloud ,home of quality Saint Bernards since 2001.Owned by Sivaporn Oovanit (Mam).I am located in Chiangmai Thailand,
ยินดีต้อนรับเพื่อนๆผู้รักเซนต์เบอร์นาร์ดเข้าสู่บ้านพวกเราค่ะ ^^v 36 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่ 50200 โทร. 053-222840 , 081-9515990
36 Nimmanheamin Rd., Muang Chiangmai 50200
Contact me : siwa_o2@hotmail.com , de_saintcloud@hotmail.com ,mommam_moth@hotmail.com
Welcome To Kennel De Saint Cloud Chiang Mai T H A I L A N D zoom ip-location map zoom
Friends' blogs
[Add มอมแมมมอธ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.