Group Blog
 
All blogs
 
Review ~*ครีมไม่มีแบรนด์(แต่เริ่ดการแบรนด์ล่ะมั้ง)*~


เนื่องจากโมชอบใช้พวกครีมที่สั่งทางอินเตอร์เน็ต แล้วมันใช้ได้ผลเลยอยากมาบอกต่อๆกัน


สาเหตุที่ใช้


1.อยากลอง ตามประสาวัยรุ่น


2.หน้าแพ้ยาก ไม่เคยมีประวัติว่าแพ้อะไรเลย (เรียกง่ายๆๆว่าด้านน...)


3.คิดว่าราคาถูก


ผลการทดลอง


1.ดีกว่าที่คิดมาก


2.เห็นผลจริงๆ สำหรับบางอย่าง


3.พบว่าเมื่อเทียบปริมาณกับราคา แบรนด์อย่างสกินฟู้ด ยังถูกกว่ามากกกกกกมาดูกันว่าใช้อะไรบ้าง?..


1.


อันนี้ไม่มีรูปจริงน่ะค่ะเลยยืมจากเวปที่ซื้อมาก่อน


ครีมโสม


ขอบอกคำเดียวว่าสุดยอดมากกก ขาวขึ้นแบบว่าจากคนไทยกลายเป็นลูกเจ๊กเลยค่ะ ตอนนั้นทาAHA15%และไม่โดนแดด3เดือนเต็มค่ะ(ช่วงปิดเทอมใหญ่ ประมาณ2ปีที่แล้วแดดมันไม่แรงเท่านี้อ่ะ!! ) แฟนเห็นแล้วอึ้ง หนุ่มมาจีบตรึมเลยค่ะ สิวหายเกลี้ยงเลย แต่แอบเซงที่หน้าเราใช้ไปนานๆแล้วมันดื้อยาเลยใช้ไม่ค่อยได้ผลแล้วตอนนี้เซงมากๆ


ซื้อที่นี่

2. ครีมแคนตาลูป


อันนี้พบว่าเฟลมากๆค่ะ เห็นคนอื่นเค้าใช้แล้วสิวหาย แต่หน้าเราไม่ถูกกับครีมตัวนี้มั้ง ใช้แล้วสิวตรึม หน้าหมอง ต่างกับครีมโสมลิบลับ แต่เห็นท่านอื่นเค้ารีวิวแล้ว ขาวขึ้น สิวเกลี้ยงน่ะ


3.


ครีมเชอร์รี่


สำหรับคนที่หน้าบำรุงตลอดเวลาอย่างโมใช้แล้วไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ รู้แค่ว่ารอยสิวหายไวขึ้น ขาวขึ้นหน่อย(ช่วงนี้ออกแดดตลอดเลยไม่รู้ว่าถ้าหลบแดดไป3เดือนเหมือนตอนใช้โสมจะเป็นไง)ส่วนแฟนที่หน้าเค้าไม่เคยบำรุงมาก่อนเลย นุ่มขึ้นมากๆๆๆ จากที่สากๆเลยอ่ะ ใช้2คืนเอง โมเห็นแล้วอึ้ง!Smiley สงสัยจะเหมาะกับหน้าเค้ามากๆ แต่เราเฉยๆล่ะ..มั้ง


ซื้อที่นี่

4.


MAX Skin AHA 10%


 ตัวนี้ถูกใจมากกกกกก ไม่เคยเปลี่ยนเลยใช้มาหลายปีแล้ว แต้มตรงรอยแดง แผลเป็นจากสิว หายไวมากๆ ไม่ถึงเดือน จางไปแล้วค่ะ ดีจริงๆแต่ตอนนี้เริ่มด้านค่ะ ใช้แล้วไม่ค่อยได้ผลเท่าไรห่กับรอยแดง แต่รอยกระนี่ดีจริงๆค่ะ กระจากลงไปมากแล้ว


ซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

5.


AHA Fruit Serum


เซรั่มตัวนี้ใช้แล้วหน้า้ขาวขึ้นค่ะ แต่ตัวเจลเป็นน้ำๆ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ชอบแบบเจลๆหนืดมากกว่า ราคาเทียบปริมาณแล้วไม่แพงค่ะ รอยแผลเป็นจากสิวก้หายไวด้วยช็อบชอบ...


ซื้อที่นี่

6.


ครีมหมอจุฬา


ตัวนี้ก่อนซื้อต้องหาข้อมูลเยอะมาก กลัวเจอของปลอมเหมือนกัน แต่อันนี้คิดว่าน่าจะจริงค่ะ เพราะใช้แล้วบริ๊งมากๆๆ ใช้แล้วสิวยุบเร็วน่ะค่ะ 3วันยุบแล้ว จากปกติประมาณ7+ หน้าใสมากๆ ดีจริงๆค่ะ สงสัยเจอของจริง โชคดีจัง เพื่อนๆก็ทักกันใหญ่ว่าแต่งหน้ามาเหรอ ทั้งๆที่แค่ากันแดด+แป้งกระป๋องเท่านั้น ติดใจมากมาย


ซื้อที่นี่


7.


ครีมมะขาม


ตัวนี้เอาไว้พอกหน้า พอกตัว ขอบอกว่าสุดยอดภูมิปัญญาไทยจริงๆ ขาวขึ้นจริงๆค่ะ ทั้งหน้าทั้งตัว ใช้ผสมกับน้ำผึ้งของสวนจิตรลดาแล้วนวลเนียนไปทั้งตัวเลย ค่ะ ลื่นๆๆ ตัวนี้ก็พอกช่วงใช้ครีมโสมเหมือนกันค่ะ คิดว่ามีส่วนช่วยมากๆๆเลย


สั่งซื้อจากพะเยาค่ะ

8.


เอนไซม์มะเฟือง


ขัดผิวด้วยตัวนี้ก่อนค่ะ แล้วค่อยใช้มะขามพอกทับ ขาวขึ้นจริงๆค่ะ (โมขัดวันเว้นวัน) แต่ถ้าคนที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆควรถอยด่วน เป็นกลิ่นมะเฟืองธรรมชาติมากๆค่ะ แรงกว่าโทนเนอร์มะเฟืองอีก แต่จมูกด้านๆแบบโมธรรมด๊า ธรรมดา...


**********************

ตอนนี้เค้าเปลี่ยนสูตรหรืออย่างไรไม่ทราบ กลิ่นไม่เหม็นค่ะ หอมสมุนไพร แต่เราว่าประสิทธิภาพไม่เท่าเดิมอ่ะค่ะ ชอบกลิ่นมะเฟืองแรงๆ(สงสัยโรคจิต อิอิ) ซื้อต่อไหม..ไม่แล้วอ่ะค่ะ เสียดายจังที่เปลี่ยนสูตร


ซื้อที่นี่
 ครีมมุกญี่ปุ่นชมพู


ตัวนี้ทำน้ำตาตกค่ะ โชคดีที่ไม่ซื้อแบบตัวจริงมาแค่ลองเทสเตอร์ก็เซงแล้ว ได้มา2กระปุกค่ะ อีกกระปุกครีมเสียเหม็นเหมือนกะปิเลย


เป็นครีมคล้ายๆจะมีรองพื้นอ่ะค่ะ ทาแล้วหนา้เนียนกริ๊ปเลย โมเอามาทาตอนนอน พอใช้ไปสิวขึ้นหน้าออกอาการโคม่าเลย คงเพราะมันหนักหน้าแล้วเราเอามาทาตอนกลางคืน ตอนเช้าพอล้างหน้าคงไม่สะอาดเท่าที่ควรเพราะไม่คิดว่ามันจะต้องใช้คลีนซิ่งล้างโดยเฉพาะ ผลคือสิวเห่อเลยค่ะ เซงมากมาย (แต่ชอบตอนทาแล้วหน้าเนียนนนนนน) ตอนนี้คงต้องทิ้งแล้วฟูมฟักด้วยหมอจุฬาใหม่อีกรอบT^Tเซรั่มเชอร์รี่ผสมลูกยอจากบ้านครีม


ตัวนี้หอมมากๆๆๆๆเลยค่ะ กลิ่นเงี้ย เบอร์รี่สุดๆ พอใช้แล้วรู้สึกหน้าสว่าง+แข็งแรงตึงๆขึ้นด้วยซื้อที่นี่
แป้งเภสัช


ตัวนี้เริ่ดมากค่ะ แป้งฝุ่นที่ไม่ธรรมดาเลย เกาะติดหน้านานกว่ายี่ห้ออื่นๆ แถมใช้คู่หลังทากันแดดไมนัส เพื่อนทักตรึมว่าโบ๊ะแป้งมาเหรอ หน้าเนียนนนจัง โฮะๆๆๆ


ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วๆไป
ครีมกันแดดไมนัส


อันนี้ชอบมากค่ะ เนื้อครีมสีเนื้อรู้สึกทาแล้วเหมือนทารองพื้นไปในตัวด้วย เนี๊ยนเนียนนน


ซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วๆไป


Smileyเจลแต้มสิวยางผึ้ง วันเดียวยุบSmiley


แบบว่าเซ็งสุดๆ ซื้อมาตั้ง 200 (รวมส่ง)แนะ นอกจากวันเดียวไม่ยุบแล้ว ยังไม่หายอีกเลยค่ะ ตอนนี้ขว้างทิ้งมาใช้ คลินดา เอ็ม แล้วถูกกว่าตั้งเยอะ ประสิทธิภาพเทียบไม่ติดเลยค่ะ เห็นคนในเวปรีวิวไว้ว่ายุบๆๆๆ เลยอยากจะยุบๆๆๆ บ้าง สุดท้ายเซ็งโค ต ร ไอ้ผึ้งบ้าาาาา ><
Smileyฟรุ๊ตตามิน เอสเซ็นต์Smiley


ตัวนี้เป็นตัวขับสิวน่ะค่ะ ออกตัวไว้ก่อนถ้าซื้อมาใช้แล้วหน้าเป็นสิวอย่าตกใจค่ะ เหมาะกับคนที่เป็นสิวจุบจิบแบบว่า สิวชอบขึ้นจุดเดิมเสมอเหมาะแก่การใช้ค่ะ มันจะขุดราก ถอนโคนสิวออกมาเลยค่ะ ตอนแรกที่ใ้ชพ่อกับแม่กรี๊ดค่ะ ว่าทำไมลูกสาวเป็นสิว(ปกติไม่ค่อยเป็น) พอใช้แล้วขึ้นพรดพราดเลยค่ะ มันดันสิวเก่าๆ สิวที่เคยเป็นไตแข็งๆใต้ผิวหนัง(ตอนแรกคิดว่าต้องผ่าแล้ว)ออกมาด้วย ชอบตรงนี้แหละ แต่ไม่ได้ช่วยให้สิวหายน่ะค่ะ ถ้าจะใช้ควรหาระยะเวลาที่ไม่ออกจากบ้านซักเดือน และก็ซื้อยาแต้มสิวคลินดาเอ็มและยาลบรอยสกาเจลมาด้วย(เผื่อมือซนชอบแกะ) สำหรับคนที่รำคาญอยากให้สิวออกมาหมด แต่ไม่เหมาะกับคนที่ยังไม่อยากเป็นสิว


ซื้อที่นี่Smileyวิตามินซีเอสเซ้นส์Smiley


ช่วยให้หน้าขาวใสค่ะ กระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วย ตัวนี้ก็ชอบมากค่ะ ซึมไวสุดๆ


ซื้อที่นี่
Smileyครีมเบบี้เฟสซากุระครีมSmiley


กลิ่นจะหอมแปลกๆหน่อย แต่ใ้ช้แล้วแก้มชมพูขึ้นค่ะ ใช้ไปกระปุกเดียวรู้สึกได้เลยว่าแก้มอมชมพูอ่อนๆ อันนี้ซื้อมาใช้ต่อแน่ๆค่ะ เหมาะกับคนที่ขาว-เหลือง หรือขาวแต่แก้มไม่ชมพูแล้วอยากจะชมพูสุขภาพดีกับเค้ามั่งตัวนี้เลยค่ะ ดีจริงๆลองมาค่อนข้างเยอะ ตัวนี้เห็นผลชัดเจนสุดแล้วค่ะ


ซื้อที่นี่

ปล.พวกนี้(รายการ4-8)โมใช้พร้อมๆกันน่ะค่ะ เลยไม่รู้ว่าว่าตัวไหนช่วยเรื่องไหนมากที่สุด ได้ผลหรือไม่ได้ผล เป็นการผสมเซ็ตที่โค ต ร จะมั่ว แต่ช่วงนี้แดดแรงมากกกกกกกกกก ถึงครีมเทพแค่ไหน ก็ดูไม่ค่อยออกหรอกค่ะ แนะนำให้ใช้ครีมที่เหมาะกับหน้าเราดีกว่า อย่าไปตามคนอื่นมาก (อยากที่โมเจอแคนตาลูป) นั่งเซงรักษาหน้าอยู่นานเลย ตอนนี้ก็ไม่ขาวเท่าตอนโสมแล้วว เสียใจ T^Tปล.ไ่ม่ได้โฆษณาเวปน่ะค่ะ ตัวไหนดี(กับเรา)ก็พูดตามตรง ตัวไหนแย่(กับเรา)ก็บอกตรงๆถ้ามีตัวไหนถูกใจจะมาเล่าสู่กันฟังต่อค่ะSmiley
ตัวไหนดีจะลงลิงค์ที่ซื้อมาจากเวปให้น่ะค่ะ ตัวไหนแย่ขอเลี่ยงไม่ลงน่ะค่ะ


Create Date : 17 กรกฎาคม 2551
Last Update : 27 มีนาคม 2552 9:15:46 น. 8 comments
Counter : 13020 Pageviews.

 
chfcghf


โดย: vghfgh IP: 58.9.197.181 วันที่: 17 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:33:40 น.  

 
ใช้บ้านครีมอยู่เหมือนกันเลยค่า
ครีมเค้าดีเนาะ ไม่แพงด้วย
แล้วก็ร้านคานาร่า กำลังเล็งๆอยู่เหมือนกัน แต่ราคาก็ไม่ได้ถูกนะนี่


โดย: kwan23k IP: 125.27.2.168 วันที่: 18 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:47:10 น.  

 
เอ๋ออยากถามว่าตอนนี้หยุดใช้หมอจุฬารึยังค่ะ
ตอนนี้เราก็ใช้อยู่แต่ใช้ไปกลัวไป
เพราะมันไม่มีชื่อที่อยู่ผู้ผลิตเลย
กลัวผลอ่ะค่ะ
เมล์มาบอกหน่อนสิค่ะ
dao_yinhbo@hotmail.com


โดย: mengere IP: 118.174.141.247 วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:20:58:39 น.  

 
เห็นด้วยว่าตอนนี้แดดแรงสุดๆ แบบครีมขั้นเทพก็เอาไม่อยู่อ่ะ คงต้องเลือกเอาแบบที่เหมาะกับตัวเองน่ะเพราะเคยใช้ตามๆคนอื่นที่ว่าดีๆก็ไม่เห็นจะได้ผลเลย ตอนนี้ที่ลองใช้อยู่ก็มี AHA mix fruit8% กับ Natural white perfect ของ //www.pearlsessance.com อยู่ เขาจับคู่ขายเห็นลดราคาก็เลยลองซื้อมาใช้ คิดไม่ถึง ปรากฏว่าดีมากๆเลยหน้าใสขึ้นอ่ะ สงสัยจะใช้ถูก ลองแบ่งให้เพื่อนที่อยู่ด้วยกันใช้เพื่อนก็ขาวขึ้นแถมขาวเร็วกว่าเราอีกเพราะว่าเพื่อนไม่ถูกแดดด้วยมั้งเลยขาวเร็ว ถ้าสนใจก็ลองไปซื้อใช้กันดูนะ เดี๋ยวถ้ามีตัวไหนดีๆจะเข้ามาบอกอีกเน้อ


โดย: โอ๋ IP: 114.128.27.204 วันที่: 13 มิถุนายน 2553 เวลา:13:37:28 น.  

 
เราใช้คานาร่าอยู่ ก้อไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยนิ
มันก้อใช้ดีนะ
คนที่แพ้ผิวคงบางอ่ะนะ


โดย: view IP: 111.84.108.238 วันที่: 20 มิถุนายน 2553 เวลา:15:24:38 น.  

 
เราก็ใช้ คานาร่า kanara luxury ใช้มาตั้งนาน ใช้ดีมากๆ ถูกกับหน้าเรามากเลย แต่แล้วแต่นะอยู่ที่ผิวคน

สำหรับเรา เราใช้คานาร่าดีและถูกกับหน้ามากๆ ผิวนิ่มมากๆอ่ะ

ถ้าหน้าใครแพ้ง่ายหน้าบางก็ไม่เหมาะนะหาหมอหน่ะดีแล้ว เราโทรหาสำนักงานใหญ่คานาร่าพูดจาดีได้ของเร็วด้วย


โดย: มะเหมี่ยว คานาร่า IP: 125.25.82.76 วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:16:39:52 น.  

 
เรามีเพื่อนที่ใช้ของคานาร่าอยู่อะค่ะ เห็นเค้าบอกว่าดี เราก็อยากลองใช้มั่ง ตอนแรกๆก็ลังเลอยู่ยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อ เลยลองไปเชคในเวป อย ดูปรากฎว่ามีชื่อขึ้นทะเบียนทุกตัว เราก็หายกังวลไปในระดับนึง พอโทรไปถามเค้าก็แนะนำให้ใช้ได้แค่บางตัวที่เหมาะกับผิวเราจริงๆ และก็ใช้ของคุณหมอร่วมด้วยจะดีกว่า (ลืมบอกว่าเราค่อนข้างแพ้ง่ายT_T) ตัวที่เล็งๆไว้อดเลย พี่เค้าว่าไม่เหมาะกับผิวของเรา แต่ก็ดีนะคะที่เค้าไม่ยัดเยียดขาย ไม่เหมาะก็บอกกันตรงๆ จะได้ไม่เสียความรู้สึกทีหลัง


โดย: หนูมิ้น IP: 110.164.251.178 วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:21:05:11 น.  

 
ใช้ครีมพอกหน้าเด้ง กับ เซรั่มหน้าใส ของ Pharis อยู่ค่ะ ใช้แล้วตื่นเช้าหน้าใสเด้งมาก ๆ ค่ะ แต่ไม่ขาวเวอร์นะคะ ใช้ดีมากเลยค่ะ

ซื้อที่
ครีมหน้าใสผิวขาว.com ค่ะ


โดย: ใบเตย IP: 124.120.49.198 วันที่: 21 กรกฎาคม 2555 เวลา:18:18:31 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

motai
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add motai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.