[Review] ฟอกสีฟัน BriteSmile

ฟอกสีฟัน BriteSmile

เบื้องหลังรอยยิ้มที่มั่นใจของดาราฮอลลีวู้ดและเซเลบริตี้ในยุโรปและอเมริกา

BriteSmile คือ การฟอกสีฟันขาวภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ โดยการใช้ Cool Light ซึ่งไม่ใช่ การใช้ Laser เทคโนโลยีการฟอกฟันขาวเอกสิทธิ์เฉพาะของ BriteSmile ใช้ร่วมกับ เจลฟอกสีฟันที่เป็นสูตรเฉพาะของ BriteSmile เช่นกัน ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้เชี่ยวชาญ นำโดย ดร.จอห์น วอร์เนอร์ ผู้มีประสบการณืทำงานกับองค์การนาซ่า และเอริค มอนต์โกเมอรี่ นักวิจัยผู้คร่ำหวอดในวงการผลิตภัณฑ์สำหรับสุขภาพในช่องปากและเครื่องสำอาง สามารถฟอกฟันขาวได้ 10ระดับ และโดยเฉลี่ย จะขาวขึ้น 9 ระดับภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ เช่น เสียวฟันหรือฟันบางลง ฟันจะขาวเงางามไม่เป็นสีขาวด้านเพราะไม่เสียน้ำในขณะฟอก และไม่กลับคืนสู่สีเดิมอย่างรวดเร็วเนื่องจากขาวเพราะเสียน้ำ

BriteSmile ฟอกฟันขาวได้อย่างไร

ฟอกสีฟันขาวได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย ภายในเวลา 1 ชั่วโมง

กระบวนการฟอกสีฟันโดยทันตแพทย์ของไบรท์สไมล์ประกอบด้วย การทำงานร่วมกันของเจลฟอกสีฟัน และแสงสีฟ้าเอกสิทธิ์เฉพาะของไบรท์สไมล์โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการพัฒนาจากทีมผู้เชี่ยวชาญผู้คร่ำหวอดในวงการผลิตภัณฑ์สำหรับสุขภาพในช่องปากและเครื่องสำอาง ซึ่งท่านจะสามารถรับบริการได้ที่ศูนย์การฟอกสีฟันที่ได้รับอนุญาตจากทางไบรท์สไมล์เท่านั้น กระบวนการฟอกสีฟันที่เกิดขึ้นจะเสร็จสิ้นภายในเวลา 1 ชั่วโมงอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก จากการศึกษาเปรียบเทียบความพึงพอใจต่อผลที่ได้รับจากการฟอกสีฟันขาวพบว่า กว่า92% ของผู้รับการฟอกสีฟันขาวไบรท์สไมล์ มีความพึงพอใจกับผลที่ได้ และต้องการแนะนำบอกต่อให้กับเพื่อนๆ

แสงฟอกสีฟันไบรท์สไมล์

แสงฟอกสีฟันไบรท์สไมล์ เป็นแสงสีฟ้า (Cool Light) ลิขสิทธิ์เฉพาะของไบรท์สไมล์ ไม่ใช่แสง UV ความร้อนหรือแสงเลเซอร์ แต่เป็นแสงที่มีคลื่นแสงที่ทำงานร่วมกับเจลฟอกสีฟันได้อย่างเหมาะสมที่จะฟอกฟันของท่านให้ขาวสดใสได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง

เจลฟอกสีฟันไบรท์สไมล์

เจลฟอกสีฟันไบรท์สไมล์์มีค่าความเป็นกรด-ด่างที่สมดุลย์ จึงไม่เป็นอันตรายต่อเหงือก และเรายังตระหนักดีว่า ปัญหาที่มักพบหลังการฟอกสีฟันทั่วไปคือ อาการเสียวฟันหรือรู้สึกแสบร้อนที่เหงือก เนื่องจากเจลฟอกสีฟันทั่วไปที่มีส่วนผสมของ Hydrogenperoxide ที่มีความเข้มข้นสูงเกินไป โดยเจลฟอกสีฟันที่เป็นสูตรเฉพาะของไบรท์สไมล์นั้นมีส่วนผสมของ Hydrogenperoxide ที่มีความเข้มข้นต่ำกว่า แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในการฟอกฟันขาวอย่างครบถ้วน

ขั้นตอนการทำ
เหงือกจะถูกเคลือบด้วยสารป้องกันการระคายเคืองในขั้นตอนเดียวกันนี้เจ้าหน้าที่ จะและ ถ่ายภาพก่อนการรักษาเพื่อเก็บไว้ให้ผู้รับบริการเปรียบเทียบเห็นถึงความแตกต่างเมื่อหลังทำ

ทันตแพทย์ทาเจลฟอกสีฟันที่เป็นสูตรเฉพาะของ BriteSmile บนฟัน และทำการฉายแสงสีฟ้า Cool Light บนเจลเพื่อกระตุ้น ให้เกิดปฎิกิริยาเคมี

เมื่อทำการฟอกฟันขาวช่วงละ 20 นาทีผ่านไปครบ 3 ครั้ง เพียง 1 ชั่วโมง นับเป็นการเสร็จสิ้นกระบณการฟอกฟันขาว

จบขั้นตอนด้วยการบ้วนปากด้วยน้ำสะอาด
เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีรอยยิ้มใหม่ ขาวสวย ด้วยเวลาเพียง 1 ชั่วโมง เท่านั้น

//britesmilebangkok.com/thailand_what.html

ประสบการณ์การฟอกสีฟัน (26/03/2013)

เอาละมาถึงการเล่าประสบการณ์การฟอกสีฟันกันดีกว่านะค่ะ ส่วนตัวเคยฟอกสีฟันไปแล้ว ประมาณ 3 ปี กว่าๆเห็นจะได้ ฟอกแบบ BriteSmile หลังจากว่างและเมื่อลูกสาวไม่ซนมากแล้วก็มีเวลาไปทำความงามกันต่อ เล่าถึงตัวเองก่อนนะค่ะ ส่วนตัวไม่ดื่มกาแฟ น้ำอัดลม ดื่มชาบ้างเล็กน้อย ไปพบทันตแพทย์ ทุก 6 เดือนเป็นประจำ

เมื่อตัดสินใจก็ทำการนัดเข้าไปทำเลยค่ะ คุณหมอจะซักประวัติเกี่ยวกับฟันเราเล็กน้อย เช่น มีฟันปลอมซี่ไหน ขูดหินปูนเมื่อไหร่ ไม่สบายตรงไหน ถ้าขูดหินปูนมานานแล้วคุณหมอจะทำการขูดหินปูนให้สะอาดก่อนนะค่ะถึงทำการฟอกสีฟัน ก่อนฟอกสีฟันคุณหมอจะเทียบสีฟันให้ดูก่อนนะค่ะว่าเราอยู่เฉดสีระดับไหน เรียบร้อยคุณหมอก็ให้เราอ้าปากกว้างๆเลยและใส่เครื่องมือให้มันถ่างปากเราไว้นะค่ะ หลังจากนั้นก็ใส่เครื่องป้องกันเหงือก แล้วก็มีผ้าคลุมหน้า และตัว ทาเจลฟอกสีฟัน ตอนทารู้สึกเย็นๆเท่านั้นค่ะ เสร็จก็เอาเครื่องแสงฟอกสีฟันไบรท์สไมล์ มาฉายแสง 20 นาที 3 รอบ

รอบที่ 1หลับค่ะ จริงๆ ด้วยเพิ่งทานข้าวมาเลยหลับเพราะแอร์เย็นแถมเปิดเพลงเพราะ

รอบที่2 หลับอีกนิดๆ เริ่มจะรู้สึกอุ่นๆที่ฟันแล้วค่ะ

รอบที่3 หลับไม่ลง เริ่มเสียวฟันบ้างแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ถึงกับทนไม่ได้ แต่ที่ทนไม่ได้คือเมื่อยปากมาก คิดในใจเมื่อไหร่จะเสร็จ ไม่ไหวแล้วปากจะฉีก

    เรียบร้อย คุณหมอทำการเอาเครื่องมือออก และเช็ดทำความสะอาดรอบๆปากให้หลังจากนั้นบ้วนน้ำ คุณหมอเอากระจกให้ดู และเอาสีฟันมาเทียบให้ดูว่าเราฟันขาวอยู่ที่ระดับไหน ของบีก่อนฟอก อยู่ระดับที่ 3 นับจากขาวสุด หลังฟอกอยู่ระดับ 1 อันนี้คุณหมอเป็นคนบอกนะค่ะ คือคุณหมอบอกบีว่า ฟันไม่เหลืองมาก ถ้าฟอกออกมาก็ขาวสุด แต่ จะไม่เห็น ความแตกต่างเหมือนกับคนที่ฟันเหลือง แล้วมาขาว ส่วนตัวพอใจค่ะเพราะฟันไม่เหลืองแต่มันไม่ใสก็เลยอยากให้มันใสขึ้นมาอีก

ถามคุณหมอไปว่า ควรจะฟอกทุกกี่ปี คุณหมอบอกว่าอยู่ที่ความพึงพอใจของเรา ว่าอยากฟันขาวหรือไม่ แต่คุณหมอก็แนะนำว่า 3ปี ต่อครั้งก็ได้ อันนี้แล้วแต่คนนะค่ะ

หลังจากทำเสียวฟันแค่ไหน 1คืน เท่านั้น ด้วยเป็นระบบของBriteSmile อาการเสียวฟันมันน้อยมาก บีเลือกเพราะอย่างนี้แหละค่ะ แต่วิธีอื่นหรือใช้เลเซอร์ฟอกสีฟันแบบอื่นได้ยินมาว่าเสียวฟันมากอันนี้ไม่ทราบนะค่ะว่ามันเสียวฟันมากขนาดไหน เพราะแต่ละคนความอดทนไม่เท่ากันบรรยากาศภายในคลีนิค
ยาสีฟัน และน้ำยาบ้วนปาก เป็นสูตรของ BriteSmile

Mousse ทาฟันและเหงือก เสริมไม่ให้ฟันผุ ลดอาการเสียวฟัน ใช้ทาก่อนนอน
ข้อแนะนำหลังทำการฟอกสีฟัน


ภาพข้างบน คือ Before

ภาพข้างล่างคือ After

Bangkok Internationnal Dental Center

สาขา Siam Paragon ชั้น 2

ราคา 17000บาท  เรื่องราคากรุณา โทรสอบถามอีกครั้ง ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
Create Date : 27 มีนาคม 2556
Last Update : 25 กรกฎาคม 2556 10:32:00 น.
Counter : 4171 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Malinaluk
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 18 คน [?]New Comments