Group Blog
 
All blogs
 

Cindy for JANTZEN 2012

ชุดว่ายน้ำ JANTZEN ฉลองครบ 5 ปี
Cindy for JANTZEN ออกคอลเลคชั่นล่าสุด ในปี 2012
(คลิกเพื่อขยายชัดเจนขึ้นค่ะ)


ชุดว่ายน้ำเจนเซ่น (Jantzen) ชุดว่ายน้ำดีไซน์เก๋จากอเมริกา ส่งคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์ 2012
แสดงความเจิดจรัสของตำนานเจนเซ่นเข้าไว้ในอ้อมกอดของแบรนด์ที่ทันสมัย
โดยผ่านฝีมือการออกแบบของซุปเปอร์โมเดลชื่อดังของเมืองไทย คุณซินดี้ สิรินยา บิชอฟ
ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมา และยังเป็นการฉลองการครบรอบ 5 ปีของการออกแบบซินดี้ ฟอร์ เจนเซ่น อีกด้วย(คลิกเพื่อขยายชัดเจนขึ้นค่ะ)โดยในคอลเลคชั่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากการผจญภัย และความน่าหลงใหลของดินแดนอันแสนห่างไกล
ซึ่งคอลเลคชั่นของซีซั่นนี้ ได้ออกแบบมาให้เหล่าสาว ๆ ได้เลือกอวดหุ่นสวยท้าลมร้อนกันถึง 3 คอลเลคชั่นด้วยกัน

แรงบันดาลใจในการออกแบบคำจำกัดความสั้นๆของคอลเลคชั่นนี้คือ... ความหรูหราและความเปรี้ยว เท่ห์ เซ๊กซี่ ลายพิมพ์ animal prints สีสันอันงดงามแปลกตา และลวดลายสุดเปรี้ยว ล้วนแล้วแต่ชวนให้คุณหวนนึกถึงเรื่องราวการผจญภัย และความน่าหลงใหลของดินแดนอันแสนห่างไกล ในทุกรูปแบบที่ตอบโจทย์ทุกจินตนาการของหญิงสาวทุกคน

สำหรับหญิงสาวที่ชอบลุคแบบเท่ห์ และ ลึกลับน่าค้นหา เรามีลายเสือดาวและลวดลายของป่าเขตร้อนที่เหมาะสำหรับคุณที่ต้องการลุคแบบเซ็กซี่ เล็กๆ ขอนำเสนอบิกินี่อันแสนเซ็กซี่ที่จะทำให้หัวใจของชายหนุ่มเต้นเร็วขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

และสุดท้าย สำหรับสาวที่ต้องการลุคแบบดีว่า ชุดว่ายน้ำสุดหรูไม่เหมือนใครที่จะทำให้ทุกสายตาต้องจับจ้องที่คุณคอลเล็กชั่นในปี 2012 นี้... แบ่งออกเป็นสองคอนเซ็ปต์หลักๆ ได้แก่ Into the Wild ที่นำเสนอลายพิมพ์ animal prints และลวดลายของป่าดงดิบ ในขณะที่ Bird of Paradise นำเสนอลวดลายขนนก และดอกไม้ในโทนสีอันแสนสดใสINTO THE WILD


(คลิกเพื่อขยายชัดเจนขึ้นค่ะ)(คลิกเพื่อขยายชัดเจนขึ้นค่ะ)BIRD OF PARADISE


(คลิกเพื่อขยายชัดเจนขึ้นค่ะ)
(คลิกเพื่อขยายชัดเจนขึ้นค่ะ)และคอลเล็กชั่นพิเศษ Glamazon ซึ่งเด่นที่งานดีไซน์อันหรูหราในโทนสีดำ พร้อมด้วยเครื่องประดับเพชรGLAMAZON


(คลิกเพื่อขยายชัดเจนขึ้นค่ะ)ทั้งหมดมีให้เลือกเริงร่าท้าลมร้อนแล้ววันนี้ที่ JANTZEN ค่ะ ;))Special Thanks : JANTZEN and CMGBuzz.com 

Create Date : 07 มีนาคม 2555    
Last Update : 7 มีนาคม 2555 21:15:55 น.
Counter : 976 Pageviews.  

CLINIQUE Even Better Clinical Dark Spot Corrector ความเสียหายในอดีตดูเลือนลง ผิวดูเปล่งประกายใน 12 สัปดาห์


คลีนิกข์ขอแนะนำเจ้าของ 58 รางวัลความงามจากทุกมุมโลก
CLINIQUE Even Better Clinical Dark Spot Corrector

เซรั่มเปี่ยมประสิทธิภาพที่จะช่วยให้... ความเสียหายในอดีตดูเลือนลง
ผิวดูเปล่งประกาย เราไม่สัญญาว่าจะมีปฎิหาริย์ แต่เรายึดมั่นในศาตร์ของวิทยาการที่เราพิสูจน์ได้

ด้วยสูตรอันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออันเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น
การถูกแสงแดดอย่างต่อเนื่อง สิ่งเร้าทางธรรมชาติ และร่องรอยความเสียหายต่างๆ เพื่อเผยผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส
ผลการพิสูจน์พบว่า... ผิวแลดูดีขึ้นหลังการใช้ Even Better Clinical Dark Spot Corrector เป็นเวลา 12 สัปดาห์**

ความแตกต่างอย่างหนึ่งของผลิตภัณฑ์นี้คือ มีความอ่อนโยนพอที่จะใช้ได้ตลอดทั้งปี
โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและเหมาะกับผิวที่บอบบาง


อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพ
Even Better Clinical เป็นซีรั่มที่เราคิดค้นให้ใช้ได้ในทุกวัน
วันละ 2 ครั้งจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำลงจนสังเกตุได้ หัวใจสำคัญอันทรงประสิทธิภาพอยู่ที่ CL-302 complex
ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของคลีนิกข์ ที่ผสานพืชและเทคโนโลยีให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวดูกระจ่างสว่างใสขึ้นได้อย่างอ่อนโยน

CL-302 complex ซึ่งเป็นส่วนผสมที่จดสิทธิบัตรของคลีนิกข์
ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชซึ่งเป็นที่รู้จักแล้วว่าสามารถช่วยทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอและดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น


CL-302 complex ประกอบด้วยส่วนผสม 5 ชนิด ที่ช่วยเสริมความกระจ่างใสให้กับผิวเมื่อทำงานร่วมกัน


• สารสกัดหายากที่สกัดจาก Dianella Ensifolia (Border Silver) มีต้นกำเนิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ค่า Anti Oxidant ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดเลือนและรับมือกับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
• Glucosamine และ Salicylic Acid ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง เพื่อให้ผิวได้เผยความกระจ่างใส
• Ascorbyl Glucoside สารสกัดจากวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพในการปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมทั้งช่วยรับมือกับการเกิดขึ้นใหม่ในอนาคต
• Blackout Yeast Extract ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกาะตัวบนผิวหนังชั้นบน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

ส่วนผสมเสริมต่างๆ ใน Even Better Clinical Dark Spot Corrector
จะช่วยเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่เกิดจาก hyperpigmentation• Curcuma Longa Turmeric Root Extract และ Scutellaria Baicalensis Extract เป็นสาร Anti Oxidant ช่วยให้ผิวสามารถรับมือกับมลภาวะแวดล้อมภายนอกที่อาจก่อให้เกิดความหมองคล้ำแก่ผิวได้
• Glycyrrhetinic Acid ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผิวรู้สึกสดชื่น


CLINIQUE Even Better Clinical Dark Spot Corrector
เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทและทุกเชื้อชาติ ทาวันละ 2 ครั้งหลังระบบดูแลผิว 3 ขั้นตอน
ทาให้ทั่วใบหน้า และหลีกเลี่ยงบริเวณใกล้ดวงตา


ผ่านการทดสอบการแพ้*** ปราศจากน้ำหอม 100% ปราศจากน้ำมัน
ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์
** จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ กลุ่มตัวอย่างผู้หญิงจำนวน 21 รายช่วงอายุ 28-71 ปี โดยสถาบัน Clinique Research Laboratories Melville, NY ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2552
*** จากผลการทดลองในห้องปฏิบัติการ ในกลุ่มอาสาสมัคร 650 ราย โดยสถาบัน Clinique Research Laboratories, Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงเดือนเมษายน –มิถุนายน 2552
(ภาพจากงานเปิดตัว CLINIQUE Even Better Clinical Dark Spot Corrector ที่ผ่านมาค่ะ)

ติดตามความเคลื่นไหวต่างๆของ CLINIQUE Thailand ได้ที่นี่
สำหรับวันนี้ขอบคุณที่ติดตาม... สวัสดีค่ะ ;))

Special Thanks : CLINIQUE Thailand
 

Create Date : 07 มีนาคม 2555    
Last Update : 7 มีนาคม 2555 16:11:12 น.
Counter : 1194 Pageviews.  

หน้าขาวกระจ่างใสรับ Summer นี้กับชุด Waterwhite AdvancedTM Brightening by H2O Plus
ใกล้ช่วง Summer ทีไร ผลิตภัณฑ์ในไลน์ Whitening จากแบรนด์ต่างๆก็เรียงแถวเข้าคิวมาโปรโมทกันใหญ่ และหนึ่งในนั้นก็มีแบรนด์ H2O Plus ด้วย ที่ออกมาในเซ็ท Waterwhite AdvancedTM Brightening ซึ่งแบรนด์นี้เด่นดังในเรื่องส่วนผสมที่เปน Water Base อยู่แล้ว ที่ให้ความสดชื่นกับผิว ทดแทนผิวขาดน้ำได้เป็นอย่างดี ผิวเนียนใสอมชมพู แบบผิวสุขภาพดี ย่อมมอบความพึงพอใจให้กับตัวคุณ และคนรอบข้าง การดูแลและฟื้นบำรุงผิวที่ควรต้องปฏิบัติแบบครบขั้นตอน ด้วย Waterwhite AdvancedTM Brightening Collection ที่ตอบโจทย์ผิวสวยกระจ่างใสได้ตั้งแต่การทำความสะอาด การฟื้นบำรุง และปกป้องผิว รวมทั้งการดูแลแบบเน้นบริเวณเป็นพิเศษ เพื่อมอบผิวที่กระจ่างใสสมบูรณ์แบบที่สุดให้กับคุณ


แต่เมื่อมาพูดถึงปัจจัยต่างๆที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำของผิวสวย ทั้งพันธุกรรมที่เลี่ยงไม่ได้ หรือแม้แต่การทำร้ายจากมลภาวะและธรรมชาติ ทั้งจากภายในและภายนอกที่ทำร้ายผิวเช่น แสงแดด ความเครียด ที่กระตุ้นสีผิวให้ไม่สม่ำเสมอ ดูหมองคล้ำ ทำให้ผิวไม่กระจ่างใส และ Tyrosinase Enzyme* กระตุ้นการหลั่งเอนไซม์ที่เร่งการผลิต Melanin ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส* Tyrosinase Enzyme คือ เอนไซม์ที่สำคัญและมีบทบาทมากที่สุดในการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน ซึ่งเอนไซม์ชนิดนี้จะ active ก็ต่อเมื่อได้รับแสงแดด


Waterwhite AdvancedTM Marine Brightening Technology
ปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดปัญหาสีผิวที่ดูหมองคล้ำ ปรับโทนสีผิวให้เนียนเรียบ ช่วยแก้ไขกระบวนการผิวหมองคล้ำตั้งแต่สาเหตุ เพื่อผิวที่สวยเปล่งประกายกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสมผสานระหว่างสารอาหารจากธรรมชาติ และเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างลงตัว คืนความกระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดี


ส่วนประกอบสำคัญที่อยู๋ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Waterwhite AdvancedTM

Stabilized Vitamin C (Ascorbic Acid Glucoside) อานุภาพของวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่ได้รับการพัฒนารูปแบบใหม่ รักษาความสดใหม่ของสารอาหารที่คงไว้ด้วยคุณสมบัติแห่งการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสให้ผิวแม้ในอุณหภูมิที่สูง อ่อนโยนแม้ผิวที่อ่อนบางช่วยทำให้ปรับโทนสีผิวให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

Knotted Sea Kelp สาหร่ายสีน้ำตาลจากแอตแลนติค เปี่ยมด้วยสารอาหารแห่งการบำรุงผิวหมองสู่ผิวใส ที่ให้คุณสมบัติช่วยลดการทำงานของ Tyrosinase Enzyme สาเหตุของผิวหมองคล้ำ

Asian Plant Extracts (Asian Brightening Botanicals) พืชพรรณแห่งเอเชียเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ของ Mulberry, Saxifrage, Scutellaria และองุ่น ที่จะช่วยกันปรนนิบัติผิว คืนความเนียนนุ่ม กระจ่างใสให้ดูสดใส มอบความแข็งแรงให้ผิวพร้อมรับมือกับมลภาวะรอบข้าง

Lightens Existing Dark Spots + Inhibits Future Discoloration 

= Promotes a Brighter, More Radiant Complexion =

(คลิกที่ภาพเพื่อขยายหากต้องการรายละเอียดที่ชัดขึ้นค่ะ)
Waterwhite AdvancedTM

ขั้นตอนง่ายๆเพื่อผิวกระจ่างใส สุขภาพดี

Waterwhite Advanced Brightening Cleanser

Gentle cleansing formula washes away surface debris and helps fade dark spots to reveal luminous, youthful-looking skin with Knotted Sea Kelp, Asian Brightening Botanicals and Vitamin C

- Critical to a daily regimen, this mild formula dissolves makeup and dulling impurities to improve effectiveness of moisturizing and brightening ingredients
- Silky, non-drying formula keeps skin soft, supple and hydrated
- Marine Brightening Technology, powered by knotted sea kelp and Asian plant extracts, diminishes discoloration and amplifies skin's luminosity
- Moisture-rich antioxidants derived from sea minerals and plant extracts promote soft, smooth texture and help skin resist and repair the visible signs of aging

Ingredient - Water/Eau/Aqua, Sodium Lauryl Sulfate, Cocamide MEA, Cocamidopropyl Betaine, Propanediol, Acrylates Copolymer, Phenoxyethanol, Fragrance (Parfum), Disodium EDTA, Mica, Titanium Dioxide (CI 77891), Propylene Glycol, Saxifraga Sarmentosa Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Benzyl Benzoate, Butylphenyl Methylpropianal, Benzyl Salicylate, Linalool, Butylene Glycol, Ascorbyl Glucoside, Methylisothiazolinone, Morus Bombycis Root Extract, Scutellaria Baicalensis Extract, Sodium Chloride, Plankton Extract, Spirulina Maxima Extract, Laminaria Digitata Extract, Ascophyllum Nodosum Extract
Waterwhite Advanced Brightening Toner

Refreshing toner noticeably refines skin's texture and dramatically fades dark spots with Knotted Sea Kelp, Asian Brightening Botanicals and Vitamin C

- Advanced formula sweeps away lackluster surface cells to help soften, clarify and intensify brightening
- Marine Brightening Technology, powered by knotted sea kelp and Asian plant extracts, diminishes discoloration and amplifies skin's luminosity
- Moisture-rich antioxidants derived from sea minerals and plant extracts promote soft, smooth texture and help skin resist and repair the visible signs of aging

Ingredient - Water (Aqua), Sorbitol, Polysorbate 20, Phenoxyethanol, Ascorbyl Glucoside, Triethanolamine, Fragrance (Parfum), Butylene Glycol, Saxifraga Sarmentosa Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Benzyl Benzoate, Methylisothiazolinone, Butylphenyl Methylpropional, Benzyl Salicylate, Morus Bombycis Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Linalool, Disodium EDTA, Limonene, Citronellol, Plankton Extract, Spirulina Maxima Extract, Laminaria Digitata Extract, Ascophyllum Nodosum Extract
Waterwhite Advanced Brightening Essence

A high-performance brightening serum formulated to illuminate skin and aggressively target dark spots with Knotted Sea Kelp, Asian Brightening Botanicals and Vitamin C

- Concentrated serum infuses skin with high-performance brightening agents, helping to reduce the production of melanin to correct and prevent the formation of age spots
- Marine Brightening Technology, powered by knotted sea kelp and Asian plant extracts, diminishes discoloration and amplifies skin's luminosity
- Moisture-rich antioxidants derived from sea minerals and plant extracts promote soft, smooth texture and help skin resist and repair the visible signs of aging

Ingredient - Water (Aqua), SD Alcohol 40-B, Dimethicone, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Trisiloxane, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Ascorbyl Glucoside, Isohexadecane, Phenoxyethanol,Triethanolamine, Saxifraga Sarmentosa Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Fragrance (Parfum), Polysorbate 60, Xanthan Gum, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Panthenol, Butylene Glycol, Morus Bombycis Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Disodium EDTA, Benzyl Benzoate, Butylphenyl Methylpropional, Benzyl Salicylate, Methylisothiazolinone, Plankton Extract, Spirulina Maxima Extract, Laminaria Digitata Extract, Ascophyllum Nodosum Extract
Waterwhite Advanced Brightening Hydrator Cream

A rich, moisture-packed brightening cream for day or night use with Knotted Sea Kelp, Asian Brightening Botanicals and Vitamin C

- Shea butter-enriched formula delivers deep hydration, visibly smoothes fine lines and helps clarify an uneven complexion
- Marine Brightening Technology, powered by knotted sea kelp and Asian plant extracts, diminishes discoloration and amplifies skin's radiance
- Moisture-rich antioxidants derived from sea minerals and plant extracts promote soft, smooth texture and help skin resist and repair the visible signs of aging
- Sea-derived essential minerals work synergistically with Sea Mineral Complex, a patented, scientifically advanced delivery system to ensure vital nutrients are rapidly absorbed at the cellular level

Ingredient - Water (Aqua), Dimethicone, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Cetearyl Alcohol, Trisiloxane, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, Stearic Acid, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Cetearyl Glucoside, Ascorbyl Glucoside, Phenoxyethanol, Triethanolamine, Saxifraga Sarmentosa Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Xanthan Gum, Butylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Morus Bombycis Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Fragrance (Parfum), Benzyl Benzoate, Disodium EDTA, Butylphenyl Methylpropional, Benzyl Salicylate, Linalool, Methylisothiazolinone, Limonene, Citronellol, Hydroxyisohexyl 3-Cyclohexene Carboxaldehyde, Plankton Extract, Spirulina Maxima Extract, Laminaria Digitata Extract, Ascophyllum Nodosum Extract, Alpha Isomethyl Ionone
Waterwhite Advanced Brightening Hydrator Lotion SPF 30 (Whitening SFP Moisturizer)

This deeply hydrating, oil-free formula protects skin while helping to fade visible dark spots with Knotted Sea Kelp, Asian Brightening Botanicals and Vitamin C

- Broad-spectrum UVA/UVB protection helps protect skin from signs of aging and hyperpigmentation caused by sun exposure
- Marine Brightening Technology, activated by knotted sea kelp and Asian plant extracts, diminishes the look of discoloration and amplifies skin's luminosity
- Brown algae and spirulina visibly smooth and revitalize skin with antioxidant-rich moisture

Active (Medicinal) Ingredients :
Homosalate 8% w/w, Oxybenzone 5% w/w, Octisalate 4% w/w, Avobenzone 3% w/w


Non-Active (Non-Medicinal) Ingredients :
Water (Aqua), Dimethicone, Glycerin, Cyclopentasiloxane, C12-15 Alkyl Benzoate, Trisiloxane, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Ascorbyl Glucoside, Phenoxyethanol, Cetearyl Glucoside, Triethanolamine, Fragrance (Parfum), Saxifraga Sarmentosa Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Xanthan Gum, Tocopheryl Acetate, Butylene Glycol, Benzyl Benzoate, Morus Bombycis Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Butylphenyl Methylpropional, Disodium EDTA, Plankton Extract, Spirulina Maxima Extract, Laminaria Digitata Extract, Ascophyllum Nodosum Extract, Benzyl Salicylate, Linalool, Limonene, Methylisothiazolinone, Citronellol, Hydroxyisohexyl 3-Cyclohexene Carboxaldehyde, Alpha Isomethyl Ionone
NEW! Waterwhite Advanced Brightening Spot Corrector

A targeted brightening treatment that fades stubborn dark spots with pen-like precision

- Intensive brightening botanicals from the sea and shore help fade the appearance of resistant dark spots
- Direct application promotes greater translucency and accelerated results for a visibly even tone
- Marine Brightening Technology, powered by knotted sea kelp and Asian plant extracts, diminishes discoloration and amplifies skin's luminosity
- Moisture-rich antioxidants derived from sea minerals and plant extracts promote soft, smooth texture and help skin resist and repair the visible signs of aging
- Sea Mineral Complex, a scientifically advanced delivery system, ensures vital nutrients are rapidly absorbed at the cellular level
- Portable design allows for frequent application on the go

Ingredient - Water (Aqua), Dimethicone, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Glyceryl Stearate, Trisiloxane, Ascorbyl Glucoside, Cetyl Alcohol, Stearic Acid, Triethanolamine, Tetrahexyldecyl Ascorbate, PEG-100 Stearate, Phenoxyethanol, Butylene Glycol, Xanthan Gum, Allantoin, Fragrance (Parfum), Benzyl Benzoate, Palmaria Palmata Extract, Methylisothiazolinone, Butylphenyl Methylpropional, Benzyl Salicylate, Linalool, Limonene, Citronellol
NEW! Waterwhite Advanced Brightening Eye Cream

A high-performance eye cream formulated to brighten, smooth and revive fatigued under eyes- Shea butter* infuses skin with rich hydration to rejuvenate the eye contour and visibly smooth fine lines
- Marine Brightening Technology, powered by knotted sea kelp* and Asian plant extracts, visibly diminishes discoloration to illuminate tired-looking under eyes
- Moisture-rich antioxidants derived from sea minerals and plant extracts promote a soft, smooth texture and help skin resist and repair the visible signs of aging
- Sea Mineral Complex, a scientifically advanced delivery system, ensures vital nutrients are rapidly absorbed at the cellular level

Ingredient - Water (Aqua), Dimethicone, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Stearic Acid, Cetearyl Alcohol, Trisiloxane, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Cetearyl Glucoside, Ascorbyl Glucoside, Phenoxyethanol, Triethanolamine, Saxifraga Sarmentosa Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Fragrance, (Parfum), Xanthan Gum, Butylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Morus Bombycis Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Disodium EDTA, Benzyl Benzoate, Butylphenyl Spirulina Maxima Extract, Laminaria Digitata Extract, Ascophyllum Nodosum Extract, Hydroxyisohexyl 3-Cyclohexene Carboxaldehyde, Methylpropional, Benzyl Salicylate, Methylisothiazolinone, Linalool, Limonene, Citronellol, Plankton Extract, Alpha Isomethyl Ionone

ติดตามความขาวกระจ่างใส สุขภาพดีได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์หรือ Shop ของ H2O Plus ทุกสาขาค่ะ
 

Create Date : 06 มีนาคม 2555    
Last Update : 7 มีนาคม 2555 2:16:00 น.
Counter : 743 Pageviews.  

ย้อนวัยผิวสู่ความอ่อนเยาว์ด้วย ANEW Genics Treatment Concentrate จาก AVON
AVON ขอแนะนำ ANEW Genics (เอนิว จีนิคส์)
นวัตกรรมล่าสุดจากเอวอน สู่การฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์
การค้นคว้าที่ใช้เวลาถึง 10 ปี


ANEW Genics นวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของเอวอน กับการไขความลับแห่งผิวแลดูอ่อนเยาว์ ด้วย ยูธเจ็นTM เทคโนโลยี (YOUTHGENTM TECHNOLOGY) ที่จะฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนวัย ริ้วรอยบนใบหน้าแลดูลดเลือน เผยผิวสวยอย่างสัมผัสได้**
ครั้งแรกในวงการเครื่องสำอางกับการนำ ยูธเจ็นTM เทคโนโลยี YOUTHGENTM TECHNOLOGY เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของเอวอน มาคิดค้นและพัฒนาในผลิตภัณฑ์สกินแคร์เพื่อช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างที่คุณสัมผัสได้

การทำงานของ ยูธเจ็นTM เทคโนโลยี YOUTHGENTM TECHNOLOGY ในเอนิว จีนิคส์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ช่วยให้ผิวแลดูแข็งแรงและมีชีวิตชีวา

นอกจากนี้... ANEW Genics ยังช่วยในการลดเลือนสัญญาณแห่งวัยเฉพาะจุด ไม่ว่าจะเป็นเส้นริ้วรอย ริ้วรอยย้ำลึก ความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และความหย่อนคล้อยเพียงชั่วข้ามคืน ผิวดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอย่างสัมผัสได้...ผลลัพธ์จากการใช้ ANEW Genics :
o ทันทีที่ใช้ : รู้สึกถึงผิวแลดูอ่อนเยาว์และกระชับขึ้นอย่างสัมผัสได้ และผิวแลดูมีชีวิตชีวาขึ้น*
o ภายใน 2 สัปดาห์ : เส้นริ้วรอย จุดด่างดำแลดูลดเลือน สีผิวแลดูสม่ำเสมอ*
o ภายใน 4 สัปดาห์ : ริ้วรอยย้ำลึกแลดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด พร้อมคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวสวย*
*ผ่านการทดสอบความพึงพอใจของผู้หญิงจำนวน 160 คนอายุ 45-59 ปี เป็นระยะเวลานาน 8 สัปดาห์ ภายใต้การควบคุมดูแลของสถาบันค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เอวอน ประเทศสหรัฐอเมริกา
** จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ
*** ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละบุคคล และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง...พบกับ ANEW Genics นวัตกรรมที่เสมือนการย้อนวัยผิวสู่ความอ่อนเยาว์ได้แล้ววันนี้...

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของ AVON
หรือเข้าไปสอบถามรายละเอียดจากทาง Facebook ตามลิ้งค์นี้ค่ะ

//www.facebook.com/avonthailand
 

Create Date : 06 มีนาคม 2555    
Last Update : 6 มีนาคม 2555 22:02:40 น.
Counter : 457 Pageviews.  

สวยท้าแสงกับกันแดดใหม่จาก Clarins Expert in UV ProtectionCLARINS Expert in UV Protectionคลาแรงส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปกป้องผิวจากแสงแดด


สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ UV PLUS HP ครีมกันแดดสูตรใหม่ เนื้อสัมผัสสีเบจที่เต็มประสิทธิภาพการปกป้องรังสี UV ด้วย SPF40 ซึ่งได้รับรางวัลการันตีจากนิตยสารชื่อดังด้านความงามหลายเล่มทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น Sante Magazine (ปี 2006), Instyle (ปี 2006), Marie-Claire (ปี 2007) และ Her World (ปี 2008)


และในปี 2012 นี้ คลาแรงส์ขอนำเสนอ UV Plus HP สูตรใหม่ ด้วยเนื้อครีมสีเบจที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมทั้งปกป้อง ยับยั้งการเกิดปัญหาผิวต่างๆ เช่น การเกิดจุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื้อครีมสีเบจนี้เปรียบเสมือนแผ่นฟิล์มปกป้อง 3 ชั้น เพื่อปกปิดรอยแดง ผิวหมองคล้ำให้สวยสมบูรณ์แบบตลอดวันอย่างที่คุณเคยสัมผัส และได้พิสูจน์แล้วจากผู้หญิงทั่วโลก เช่นเดียวกับ UV Plus HP สีเนื้อ และสีชมพูPROTECTION Against UV Rays and Pollutionพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะได้ตลอดวัน


ด้วยคุณสมบัติการปกป้องผิวจากรังสี UV พัฒนามาเพื่อสาวทันสมัยในชีวิตเมืองที่ต้องเผชิญกับแสดงแดดอยู่ทุกวัน UV PLUS HP SPF40 ช่วยปกป้องผิวเต็มรูปแบบต่อแสงแดด ต้นเหตุของริ้วรอย ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ด้วยแร่กรองแสงธรรมชาติ100% ในเนื้อครีมเสมือนเป็นเกราะปกป้องผิวที่ได้รับการตอบรับอย่างน่าพอใจ ในขณะที่เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย กลมกลืนกับผิว ไม่ทิ้งคราบขาวบนผิวหน้า พร้อมคุณค่าการปกป้อง เพื่อความงามแห่งผิวพรรณ ผสานส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 5 ชนิด เข้าไว้ด้วยกันทำให้ผิวได้รับการปกป้องจากตัวการร้ายที่ทำลายผิวทั้งจากรังสียูวี และมลภาวะแวดล้อมรวมถึงคลื่นรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่มาจากคอมพิวเตอร์ ของสาวทันสมัยในชีวิตเมืองที่ต้องเผชิญอยู่ทุกวัน


INNOVATION : Free Radicals are Neutralized at the sourceนวัตกรรมใหม่ : ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ...ตัวการร้ายของการเกิดริ้วรอย


UV PLUS HP ช่วยปกป้องอนุมูลอิสระ จากการถูกทำร้ายของแสงแดด อันเป็นสาเหตุสำคัญในการเกิดริ้วรอยต่างๆ

ความลับของ UV PLUS HP นั้นคือ ผลลัพธ์สูงสุดของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ออร์แกนิคแคนาตาลูป เมลอน แห่งแคว้นโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส สถาบันวิจัยคลาแรงส์ค้นพบว่า ภายในเนื้อของแคนตาลูป เมลอน สามารถทำลายอนุมูลอิสระในระดับสูงที่ได้รับการยอมรับ และมีชื่อเสียงมากที่สุด ก่อนที่จะเกิดปฎิกิริยาออกซิเดชั่นกับไขมัน โปรตีน และเซลล์ดีเอ็นเอ เต็มประสิทธิภาพของเกราะป้องกันอนุมูลอิสระที่จะทำร้ายผิวพรรณได้ทั้งภายในและภายนอก


3 True Colours Now Available!สวยสมบูรณ์แบบอย่างมั่นใจด้วย 3 เฉดสี

3 คุณค่าการปกป้องทุกปัญหาจากชีวิตเมืองอันทันสมัย UV PLUS HP SPF40: Anti-UV, Anti-oxidant และ Anti-pollution ที่ช่วยปกป้องรังสี UV ปกป้องผิวจากอันตราย ของมลภาวะได้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเผยผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ...สัมผัสประสิทธิภาพความบางเบาของเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ทั้ง 3 เฉดสีที่ตรงใจคุณ


Neutral : โทนสีธรรมชาติ
เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวรวดเร็ว ไม่มันวาว และไม่ทิ้งคราบขาวบนผิวหน้า ให้ผิวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


Pink : โทนสีชมพู
สำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส ผิวดูอมชมพู และดูมีสุขภาพผิวดี ผิวเปล่งประกายสดใสได้ตลอดวัน


Beige : โทนสีเบจ
สวยใสไร้ที่ติ! โทนสีเบจมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย และกลมกลืนกับผิว จึงสามารถปกปิดรอยแดง จุดด่างดำ ที่ไม่พึงประสงค์ได้ในทันทีทันใด ให้คุณเผยผิวหน้าที่ดูสวยกระจ่างใจอย่างเป็นธรรมชาติ


เลือกเฉดสีที่ตรงใจกับ UV PLUS HP SPF40 เพื่อให้คุณเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบได้ตลอดทั้งวัน สามารถใช้ทุกวันหลังจากการลงมอยซ์เจอไรเซอร์ เพียงเขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย


Now Available on CLARINS at all Central Departmen Store,
The Mall, The Emporium and Paragon
 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2555    
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2555 17:23:21 น.
Counter : 815 Pageviews.  

1  2  

ModMizi
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุดFriends' blogs
[Add ModMizi's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.