Review : Clean&clear Essentials Skincare


สวัสดีค่าา บล็อกนี้ส้มจะมารีวิวสกินแคร์ราคาน่ารัก ใครที่เป็นสิว ผิวมัน กำลังมองหามอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาหรือใครไม่รู้จะใช้สกินแคร์อะไรดี ลองอ่านบล็อกนี้กันได้เลย ถ้าอยากรู้แล้ว ไปดูกันเลยค่าา


สิ่งที่จะมาพูดถึงในบล็อกนี้คือ ผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ตัวจาก Clean & Clear ค่ะ

ทั้ง 4 ตัวนี้อยู่ใน line ของ Essentials เป็นสกินแคร์ที่ส้มเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยเห็น เคยใช้กันบ้างแล้ว ส่วนตัวส้มพึ่งเคยใช้เป็นครั้งแรกและทดลองใช้มาประมาณเดือนกว่าๆ ค่ะ เรามาดูทีละตัวกันเลย


เริ่มที่ Clean&Clear Essentials Self-foaming Facial Washตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าค่ะ มองภายนอกจะดูเป็นเจลแต่มันมีหัวปั๊มโฟมที่จะเปลี่ยนเนื้อเจลเป็นโฟมนุ่มๆ สะดวกต่อการใช้งาน ทำให้เวลาล้างหน้า มือเราไม่บาดหน้า ไม่ระคายเคืองผิวเลย 

ทางแบรนด์เครมว่า
- สูตรปราศจากน้ำมัน (Oil-Free) 
- ช่วยจัดการสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินแบบหมดจด 
- ช่วยควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน 
- ช่วยลดและป้องกันสาเหตุการเกิดสิว สิวเสี้ยน 
- ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื่นแห้งตึงหลังล้างหน้า

ส่วนผสม Water, Triethanolamine,Glycerin, Myristic Acid, Lauric Acid, Lauryl Phosphate, Phenoxyethanol,Cocamidopropyl Betaine, Cocamide MEA, Sodium Lauroamphoacetate, Fragrance,Methylparaben, Penrasodium Triphosphate, Propylparaben, o-Cymen-5-ol,Ethylparaben, BHT, Methylisothiazolinone, Cl 14700, Cl 47005

ลักษณะผลิตภัณฑ์เมื่อเปลี่ยนเป็นโฟมนุ่มๆ 


ส่วนตัวส้มลองใช้มาเดือนกว่าๆ พบว่ามันโอเคมาก คือส้มจะชอบพวกที่มันมีหัวปั๊มออกมาเป็นโฟมให้อยู่แล้ว ไม่ต้องมานั่งตีโฟมเองอะไรแบบนี้ ล้างหน้าได้สะอาดแต่ส้มชอบใช้ตอนเช้ามากกว่า(ตอนเย็นเราแต่งหน้ามางี้ ส้มชอบใช้อะไรที่มั่นใจว่าสะอาดแน่ๆ มากกว่า) ส่วนเรื่องที่ช่วยควบคุมความมัน ลดสิว พวกนี้ส้มไม่สามารถตอบได้ค่ะ เพราะ ส้มเป็นคนหน้ามันและเป็นสิวอยู่แล้ว คือมีการรักษาสิวและใช้ผลิตภัณฑ์อื่นควบคู่ แต่เท่าที่สังเกตเวลาใช้ไม่ได้รู้สึกว่าช่วยให้ลดลงแต่ไม่ได้ทำให้เพิ่มขึ้นค่ะ และสุดท้ายไม่ทำให้ผิวแห้งตึงตามคำเครมจริงๆ อันนี้เลิฟมากก


ตัวต่อมา Clean&Clear Essentials Foaming Facial Washตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าต่างกับตัวบนแค่ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ค่ะ

ทางแบรนด์เครมว่า 
- สูตรปราศจากน้ำมัน (Oil-Free) 
- ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน 
- ช่วยควบคุมความมันนานยาวนานตลอดวัน 
- ช่วยลดและป้องกันสาเหตุการเกิดสิว สิวเสี้ยน 
- ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื่นแห้งตึงหลังล้างหน้า

ส่วนผสมWater, Triethanolamine, Glycerin, Myristic Acid, Lauric Acid, Lauryl Phosphate, Hydroxypropyl Methylcellulose, Cocamidopropyl Betaine, Fragrance, Pentasodium Triphosphate, O-Cymen-5-ol, BHT, Benzophenone-4, Methylisothiazolinone

ลักษณะผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื่อเจลใส เมื่อแตะโดนน้ำแล้วถูๆ จะเกิดฟองแต่ไม่ได้เยอะมากจนเป็นโฟมเหมือนตัวบนค่ะตัวนี้ส้มว่าเหมือนตัวบนเลย อยู่ที่ว่าจะชอบแบบไหน ตัวนี้ดีตรงที่พกพาง่ายไม่ใหญ่กินพื้นที่เหมือนตัวบน แต่ก็จะเป็นเนื้อเจลล้างหน้าธรรมดา ส่วนผลลัพธ์ก็มีลักษณะเดียวกันค่ะ คือไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจริง ส่วนตัวรู้สึกว่าล้างได้สะอาดกว่าตัวโฟมแต่ก็ไม่ได้รู้สึกเรื่องลดความมันและสิว  โดยรวมโอเคและเลิฟเช่นค่ะ


Clean&Clear Essentials Oil-control Tonerตัวนี้เป็นโทนเนอร์ ทางแบรนด์เครมว่า
- สูตรปราศจากน้ำมันช่วยขจัดสิ่งสกปรก 
- ช่วยลดและป้องกันการสะสมของแบคทีเรียพร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน 
- ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงจากครีมได้ดียิ่งขึ้น

ส่วนผสมWater, Alcohol Denat, Glycereth-26, Panthenol, SalicylicAcid, Allantoin, Sodium Hydroxide, Polysorbate 20, Fragrance, Polyquatemium-7,Benzophenone-4, Cl 42090


ลักษณะผลิตภัณฑ์จะเป็นน้ำสีฟ้าๆ วิธีใช้ก็หยดใส่สำลีแล้วเช็ดทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าค่ะ 
*แนะนำให้เช็ดโทนเนอร์หลังล้างหน้าเพื่อเช็คความสะอาดของใบหน้านะคะ ว่าเราล้างหน้าสะอาดพร้อมบำรุงจริงไหม*สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้เช็ดทำความสะอาดได้โอเคเลย แต่ส้มไม่ชอบเรื่องกลิ่นมากๆ คือกลิ่นแอลกอฮอล์แรงมากค่ะ(มีผสมนะคะ) แต่ดีที่ไม่แพ้เลยใช้ได้ ส่วนเรื่องลดความมันและสิวอันนี้ต้องตอบเหมือนเดิมว่าส้มไม่เห็นชัดเจนนะคะ 


ตัวสุดท้าย Clean&Clear Essentials Moisturizer
ตัวสุดท้ายเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ค่ะ ขวดสีขาวขุ่นไม่สามารถมองเห็นผลิตภัณฑ์ด้านในเหมือนตัวอื่นๆ ทำให้มีข้อดีตรงที่ป้องกันแสงแดดส่องโดนผลิตภัณฑ์แต่ก็ทำให้เรามองไม่เห็นว่าใช้ไปถึงไหนแล้วเช่นกันค่ะ

ทางแบรนด์เครมว่า 
- สูตรปราศจากน้ำมัน (Oil-Free) 
- ซึบซาบเร็วไม่อุดตันรูขุมขน 
- ช่วยลดและป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย 
- ควบคุมความมัน

ส่วนผสมWater, Propylene Glycol, C12-15 Alkyl Benzoate, CetylAlcohol, Stearyl Alcohol, Propylene Glycol Isostearate, Stearic Acid,Phenoxyethanol, Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Glyceryl Stearate, SalicylicAcid, PEG- 100 Stearate, Cyclohexasiloxane, Sodium Hydroxide, SodiumIsostearoyl Lactylate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Allantoin,Carbomer, Disodium EDTA, Methylparaben, Propylparaben, Fragrance, Ethylparaben


ลักษณะผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อครีมสีขาว แต่ไม่ใช่เนื้อครีมค้นๆหนักๆ จะเป็นเนื้อที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมง่ายไม่หนักผิวเลยตอนแรกส้มนึกว่าจะเป็นครีมข้นๆ หนัก ปรากฎว่าไม่ใช่เลย เนื้อเกลี่ยง่าย ชอบมากไม่หนักผิว เพราะส้มผิวมันแถมช่วงนี้ร้อนมาก ตัวนี้ใช้ได้ค่ะไม่เหนียวเนอะหนะผิว เรื่องคุมมันและสิวอันนี้ก็ขอตอบเหมือนเดิมค่ะว่าไม่เห็นผลชัดเจน ที่รู้สึกและประทับใจ คือ ให้ความชุ่มชื้นโดยที่ไม่หนักผิวค่ะ คนผิวมันใช้ได้และหน้าร้อนๆ แบบนี้ก็ใช้ได้ค่า


ส่วนตัวส้มว่ามันโอเค ให้ผลลัพธ์กลางๆ ไม่มีพิษอะไร 5555 ส้มลองมาประมาณ 1 เดือนแล้ว ไม่แพ้และไม่ได้เห็นผลชัดเจนในแต่ละตัวที่ทางแบรนด์เครมไว้ในเรื่องความมันและสิว คือ สภาพผิวของส้มเป็นคนหน้ามันและมีสิวอยู่แล้วอาจจะต้องดูในระยะยาว และส่วนตัวคิดว่าความมันและสิวเกิดจากหลายๆ ปัจจัย สกินแคร์เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดและควบคุมได้ค่ะ 
เชตนี้เป็นสกินแคร์ที่เกี่ยวกับเรื่องควบคุมความมันและสิวที่ยังสนใจความชุ่มชื้น ใครที่กังวลว่ามันช่วยเรื่องคุมมันกับสิวแล้วจะทำให้หน้าแห้งนี่คิดผิดเลยค่ะ เพราะฉะนั้นใครมีปัญหาผิวแบบส้ม(ผิวมันและมีสิว)หรือมองหาสกินแคร์ราคาน่ารัก ก็ถือว่าเชตนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยค่ะ 
ส่วนตัวส้มเลิฟเจ้าโฟมล้างหน้าหัวปั้มมาก คือมันดีอ่ะ ปั้มออกมาเป็นโฟมเลย นุ่มๆ ไม่ระคายเคืองผิว แล้วก็ตัวครีม เนื้อไม่หนักดี ให้ความชุ่มชื้นดี อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นเลยค่ะสกินแคร์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน อาการแพ้ไม่สามารถตอบได้นะคะว่าไม่แพ้แน่นนอน และส้มต้องขออภัยที่ไม่ได้อธิบายพวกส่วนผสม ส้มไม่ถนัดและส่วนตัวไม่ชอบอ่านพวกนี้(ไม่ดีนะ555) ถ้าใครอยากศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูในเว็ปไซต์ของทางแบรนด์ได้เลยค่ะ

สุดท้ายราคาของทั้ง 4 ตัวก็ไม่แพงเลย(ส้มไม่ทราบราคาที่แน่นอนเห็นชอบมีโปรบ่อยๆ)แถมหาซื้อได้ง่ายมาก ตามห้างและร้านขายยาทั่วไป (แอบเห็นในเซเว่นมีไซส์เล็กๆ ราคาน่ารักให้พกพาและทดลองใช้ด้วยนะคะ) 

ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านจนจบนะคะ แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้าค่าา Smiley

*Sponsored Item but all opinions are my own *Create Date : 12 เมษายน 2559
Last Update : 2 มิถุนายน 2559 19:09:22 น.
Counter : 2300 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthSommikan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Welcome to my mikanbeauty blog! สวัสดีค่าา ชื่อส้มค่ะ ชอบเล่นชอบลอง เครื่องสำอางหรือสิ่งที่จะช่วยให้เรา สวยและดูดีขึ้นได้ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ แชร์สิ่งต่างๆในบล็อกเล็กๆนี้กันค่ะ ^ ^ -Be Your Own Kind Of Beutiful-

Facebook : Mikanbeauty

instagram : ssommikan

twitter : Ssommmikan

Youtube : Mikan beauty

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน mikanbeauty.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด