Q[-___-Q ma leaw ja
Group Blog
 
All Blogs
 
สาหร่ายทะเลกับการดูแลผิวพรรณ

สรรพคุณของสาหร่ายทะเลซึ่งซึมซับแร่ธาตุต่างๆ ในทะเล หลังจากนำสาหร่ายมาตากแห้งในอุณหภูมิ 75-85 องศาเซลเซียส และป่นเป็นผงแล้วบางแห่งนำมาอัดเป็นเม็ดรับประทานเป็นอาหารเสริม หรือนำมาผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณต่างๆ--------------------------------------------------------------------------------มาดูคุณค่าของสาหร่ายกันดีกว่าค่ะว่าในสาหร่ายนั้นประกอบด้วยอะไรบ้าง สาหร่ายแห้ง 1 กรัมประกอบด้วยโปแตสเซียม 19.8 ม.ก. โซเดียม 16.4 ม.ก. แคลเซียม 12.3 ม.ก. ไนดตรเจน 12.1 ม.ก. ซัลเฟอร์ 4.6 ม.ก. แมกเนเซียม 2.5 ม.ก. ฟอสฟอรัส 1 ม.ก. ในขณะเดียวกันก็มีส่วนประกอบของไอโอดีน 535 ไมโครกรัม ธาตุเหล็ก 220 ไมโครกรัม สังกะสี 43 ไมโครกรัม แมงกานีส 38 ไมโครกรัม นิกเกิล 10 ไมโครกรัม ทองแดง 3 ไมโครกรัม โคบอลต์ 3 ไมโครกรัม

ในการนวดร่างกายและพอกร่างกายด้วยสาหร่าย ควรเริ่มด้วยการเตรียมผิวพรรณโดยการอบไอน้ำ การขัดผิวเพื่อให้ผิวสามารถซึมซับครีมจากการนวดและพอกได้ดียิ่งขึ้น

การนวดเพื่อขจัดไขมัน นวดขณะอาบน้ำด้วยการผสมพืชทะเลลงในอ่างอย่าง Micronized Marine Algae (ผงสาหร่ายทะเล) คือส่วนส่วนประกอบสำคัญของกระบวนการ Thalasso-therapy ผงเข้มข้นให้คุณค่าทางธรรมชาติและเกลือแร่ที่มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างและกระตุ้นความสมดุลของการหมุนเวียนของเซลผิว ในขณะเดียวกันการนวดด้วยน้ำพวยพุ่งจะช่วยลดปริมาณไขมันส่วนเกิน กระตุ้นการหมุนเวียนดลหิตและกระชับกล้ามเนื้อ

การนวดธรรมดาด้วย Plasmalg Gel ที่มีลักษณะคล้ายน้ำผึ้ง ซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียว ไม่มัน ล้างออกง่าย ช่วยลดไขมันการหมุนเวียนของโลหิต และสมดุลวิตามินของร่างกาย

การพอกเพื่อให้ผิวกระชับด้วย Firming Lotion Micronized Marine Algae ด้วยการห่อหุ้มด้วยความเย็น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของดลหิต กระชับผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ทั้งยังช่วยขจัดปัญหาเซลลูไลท์และความเหนื่อยล้า

การพอกตัวด้วย Marine Algae Body Wrap ในรูปของเจลเนื้อใสปราศจากความมัน มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลแห้งเข้มข้นในสารไอโอนิกมากกว่าสาหร่ายสดถึง 70 เท่า ทำให้สามารถดูดซึมแร่ธาตลงสู่ผิวได้ง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ขจัดสารพิษจากร่างกาย และลดการเกาะตัวของไขมัน

นอกจากนี้ยังมีการมาสก์หน้าเพื่อให้ผิวเนียนนุ่มไร้ริ้วรอยด้วย Gelatine Verbena Heat ส่วนผสมของดอก Verbena ช่วยคลายความเหนื่อยล้าของผิวหน้า พร้อมทั้งซึมซับสู่ผิวได้ง่าย
Create Date : 09 กรกฎาคม 2551
Last Update : 9 กรกฎาคม 2551 8:19:25 น. 0 comments
Counter : 258 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

นากาชิม่า
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Tried to take a picture
Of love
Didn't think I'd miss her
That much
I want to fill this new frame
But it's empty

Tried to write a letter
In ink
It's been getting better
I think
I got a piece of paper
But it's empty
It's empty

Maybe we're trying
Trying too hard
Maybe we're torn apart
Maybe the timing
Is beating our hearts
We're empty

And I even wonder
If we
Should be getting under
These sheets
We could lie in this bed
But it's empty
It's empty
Friends' blogs
[Add นากาชิม่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.