Q[-___-Q ma leaw ja
Group Blog
 
All Blogs
 
Can I Have Fuller Breast ?

จำได้ว่ามีนางเอกฮอลลีวู้ดคนหนึ่งถึงกับให้สัมภาษณ์ว่า การตั้งครรภ์ทำให้เธอได้สองสิ่งที่มีค่าในชีวิต หนึ่งคือลูก สองคือหน้าอกที่เพิ่มขนาดขึ้น พอนึกถึงคำสัมภาษณ์นี้มันเข้าตัวหนิงจริงๆ ค่ะ อย่างที่เคยบอกไว้ว่าต้องทานยาฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ ฉะนั้นหน้าอกของคนท้องที่ปกติต้องใหญ่ขึ้นอยู่แล้ว ของก็ยิ่งใหญ่ขึ้นอีก โอ้โห...สุดบรรยาย มีความสุขจริงๆ เพราะไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าอะไรมันดูเต็ม สวย ลงตัว จนผู้หญิงรอบตัวต้องทักกันหมด ( รวมทั้งสามีที่ดูจะแฮปปี้ กระดี๊กระด๊าขึ้นมาทันที )

แต่ก่อนแต่ไรไม่เคยสนใจวิธีการหรือเทคนิคต่างๆ ในการทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นเลย ขนาดชั้นในที่มีแผ่นเสริมหนิงยังเอาออกเพราะอึดอัด ก็ได้แต่ดูเพื่อนๆ เขาใช้เทคนิคดันทรงทั้งหลายแหล่ ติดสก็อตเทปบ้าง โกยเนื้อบ้าง ยัดทิชชู่บ้าง โอ๊ย...สารพัดวิธี แต่พอตัวเองมีหน้าอกที่ขนาดใหญ่ขึ้นในช่วงนี้ พอจะเข้าใจแล้วว่าทำไมผู้หญิงบางคนถึงต้องยอมทรหด เจ็บตัว หรืออึดอัดเพื่อให้ได้หน้าอกที่ใหญ่ขึ้น

มาถึงตรงนี้เริ่มเห็นใจเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ประสบปัญหาหน้าอกเล็ก โดยเฉพาะเวลาที่เขามาเห็น แล้วแทบจะสะกดสายตาของทุกคนให้อยู่แค่ตรงหน้าอก จนต้องบอกว่ามองหน้าบ้างก็ได้ เลยมีของขวัญสุดพิเศษที่เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนถวิลหามาฝากกัน นั่นก็คือเทคนิคที่จะช่วยให้คุณสาวๆ มีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น เต็มขึ้น โดยไม่ต้องเจ็บตัว

ประการแรก คงต้องเริ่มลงทุนจากการซื้อยกทรงพิเศษทั้งหลาย ที่ช่วยเสริมก็ดี ดันก็ดี ที่มีแผ่นฟองน้ำเสริมข้างใน หรือบางประเภทเป็นถุงน้ำเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติขึ้น ถึงแม้หนิงจะไม่เคยใส่ แต่ยอมรับว่าเคยเห็นเพื่อนใส่แล้วตะลึงจริงๆ เพราะมันดูใหญ่ขึ้น เต็มขึ้น และดูดีจริงๆ เสมือนเป็นหน้าอกจริงๆ ของเขา แต่ขอแนะนำว่าเวลาเลือกซื้อต้องลองก่อน และลองหลายๆ ตัว เพื่อที่จะได้เลือกตัวที่เข้ากับรูปร่างของเราจริงๆ เพื่อความชัวร์ให้พนักงานขายทำการวัดรอบอกของเรา จะได้รู้ขนาดที่แท้จริง

ประการที่สอง ในกรณีที่ไม่อยากสิ้นเปลือง ซื้อวันเดอร์บรา หรือยกทรงดันทรงทั้งหลาย เพราะราคาบางยี่ห้อสูงจนน่าตกใจจริงๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพียงแค่ซื้อฟองน้ำดันทรง แล้วนำมาเสริมในยกทรงที่เรามีอยู่แล้ว แต่ต้องมั่นใจว่ายกทรงที่เรามีไม่หลวมเกินไปนะคะ เพราะคุณคงไม่อยากเดินเหินไปไหนแล้วต้องอับอาย เมื่อแผ่นดันทรงหลุดร่วงออกมา ส่วนใครไม่มั่นใจหนิงก็ขอแนะให้เย็บติดไปเลยก็ได้ค่ะ

ประการที่สาม ถ้ายกทรงแบบดันหน้าอกจนเต็มอิ่ม แต่กลับเลือกใส่เสื้อผ้าปกปิดมิดชิดก็คงไม่เกิดประโยชน์อะไรหรอกนะคะ ฉะนั้นเมื่อกล้าที่จะดันก็ต้องกล้าที่จะโชว์ ด้วยการเลือกใส่เสื้อผ้าที่ช่วยเสริมให้หน้าอกสวย นั่นก็คืออาจจะเป็นเกาะอก หรือทรงเสื้อที่ดึงดูดให้คนมองบริเวณหน้าอกค่ะ ถ้าเป็นหนิงจะชอบใส่คอวีเพราะจะยิ่งทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น หรือถ้าจะใส่เสื้อเชิ้ตก็ลองปลดกระดุมลงมาถึงเนินหน้าอก ก็จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ได้อย่างดี

ประการที่สี่ เทคนิคอีกอย่างที่ได้มาจากช่างแต่งหน้าก็คือ ลองเอาบลัชออนสีน้ำตาลอ่อนมาไล้บริเวณร่องอกเพื่อเติมร่อง ก็เป็นการหลอกสายตาบางคนได้ดีค่ะ แต่ถ้าไล้จนโอเวอร์ใครๆ ก็ดูออกว่าเฟคนะคะ แทนที่จะเซ็กซี่จะกลายเป็นตัวตลกเอาได้ นอกจากนี้แล้วลองทาผลิตภัณฑ์กลิตเตอร์ ไฮไลท์ หรือชิมเมอร์ มาทาบางๆ ที่บริเวณเนินหน้าอก ก็จะดึงดูดสายตาได้อย่างดีทีเดียว แถมยังช่วยทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นค่ะ

ประการที่ห้า ลองใส่เสื้อลูกไม้บางๆ ประเภท Lycra รัดรูปทับชุดชั้นในอีกที ก่อนที่จะสวมเสื้อผ้าทับอีกครั้ง เพราะนอกจากผ้ารัดรูปจะช่วยดันทรงและรูปร่างคุณแล้ว ยังจะเป็นการเพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปอีก เสมือนว่าคุณใส่เสื้อทับเพราะเป็นคนกลัวโป๊ แต่จริงๆ แล้วโป๊อย่างมีรสนิยม

ประการที่หก หมั่นออกกำลังกายด้วยท่าต่างๆ ที่จะช่วยกระชับหน้าอกของคุณ ประการนี้สำคัญมากนะคะ เพราะสามารถช่วยได้จริงๆ ตอนนี้มีแต่คนบอกหนิงว่า ถ้าคลอดลูกแล้วก็ให้รักษาขนาดหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นนี้ให้ดี อย่าให้เล็กลงหรือยานลงด้วย ฉะนั้นหนิงต้องหมั่นออกกำลังกายตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อให้หน้าอกกระชับไม่หย่อนคล้อยในภายหลัง

ประการที่เจ็ด บางคนชอบลืมไปว่าการเพิ่มหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นนั้น ก็ขึ้นอยู่กับบุคลิกด้วย สังเกตไหมคะว่าเวลาที่คุณเดินหรือนั่งหลังตรงสง่า หน้าอกของคุณก็จะเชิดขึ้น จนดูใหญ่ขึ้นมาทันที แต่ถ้าหากคุณเล่นเดินหรือนั่งไหล่ห่อคอตก หน้าอกของคุณก็จะถูกห่อไปกับรูปร่างคุณ ไม่เชื่อก็ลองไปยืนหน้ากระจกแล้วเปรียบเทียบหน้าอก ว่าเวลายืนตรงกับหลังงอมันต่างกันอย่างไร เทคนิคนี้ยังช่วยทำให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดีเพิ่มเสน่ห์ได้อีกด้วย

ประการที่แปด ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าครีมนวดเพิ่มหน้าอกบางประเภทช่วยได้จริงๆ ทั้งนี้ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และต้องศึกษาให้ดีว่าจะต้องหาหรือนวดด้วยวิธีหรือเทคนิคอะไร หรือถ้าคุณทาครีมทาตัวปกติแทนที่คุณจะทาแบบไล้หน้าอกแนวลง ก็เปลี่ยนเป็นทาขึ้นแทน ซึ่งก็เป็นเทคนิคเดียวกับใบหน้า ถ้าคุณไม่อยากให้หน้าเหี่ยว ก็ต้องทาครีมเป็นแนวขึ้น ไม่ใช่แนวลงนะคะ

เอาละค่ะ ด้วยเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ที่นำมาฝากกัน ก็คงไม่ต้องทำให้สาวๆ คนไหนยอมตายเพื่อให้ได้หน้าอกหน้าในที่ใหญ่ขึ้นนะคะ เพราะถึงยังไงก็ตามหนิงก็ยังคงมีความเชื่อว่าเสน่ห์ของผู้หญิงมิได้อยู่เพียงแค่หน้าอกที่สวยเท่านั้น หากแต่ประกอบไปด้วยหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นนิสัย ความรู้ บุคลิก สุขภาพ และการแต่งตัว เป็นต้น ฉะนั้นถ้าอยากจะดูดีอย่างสมบูรณ์แบบ อย่าเลือกสวยเพียงแค่จุดเดียวค่ะCreate Date : 08 สิงหาคม 2551
Last Update : 8 สิงหาคม 2551 9:04:12 น. 1 comments
Counter : 351 Pageviews.

 
งุงิ มาคอนเฟิร์มค่ะว่า ครีมนวดเพิ่มหน้าอกบางประเภทช่วยได้จริงๆ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับวิธีการนวดด้วยเจ้าคะ


โดย: แพทซี่ IP: 58.64.89.184 วันที่: 8 สิงหาคม 2551 เวลา:11:25:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

นากาชิม่า
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Tried to take a picture
Of love
Didn't think I'd miss her
That much
I want to fill this new frame
But it's empty

Tried to write a letter
In ink
It's been getting better
I think
I got a piece of paper
But it's empty
It's empty

Maybe we're trying
Trying too hard
Maybe we're torn apart
Maybe the timing
Is beating our hearts
We're empty

And I even wonder
If we
Should be getting under
These sheets
We could lie in this bed
But it's empty
It's empty
Friends' blogs
[Add นากาชิม่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.