รีวิว Why Him?; พ่อหนูรักเขา ดี๊ดี"ในช่วงเทศกาล เน็ด เฟลมมิง (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อผู้หวงลูกสาว ได้เดินทางไปยังแคลิฟอร์เนียเพื่อเยี่ยมลูกสาวที่สแตนฟอร์ด แต่เขากลับได้พบกับฝันร้าย นั่นก็คือ เลเอิร์ด เมย์ฮิว (เจมส์ ฟรังโก) แฟนหนุ่มของลูกสาว เศรษฐีพันล้านจากซิลิคอนแวลลีย์ผู้มีเจตนาดีแต่ไร้มารยาททางสังคม  เน็ดคิดว่าพวกปากไม่มีหูรูดอย่างเลเอิร์ดไม่คู่ควรกับลูกสาวสุดที่รักเลยแม้แต่น้อย คุณพ่อชาวมิดเวสต์หัวโบราณพบว่าตัวเองไปกันไม่ได้กับโลกไฮเทคฟุ้งเฟ้อของเลเอิร์ด แล้วเขาก็ต้องตื่นตระหนกหนักขึ้นไปอีกเมื่อได้รู้ว่าเลเอิร์ดกำลังจะขอลูกสาวตัวเองแต่งงาน" credit from Kapook.com
ถ้าคนในโรงหัวเราะดังลั่นพร้อมๆกันอย่างไม่อายกัน 
หนังตลกเรื่องนี้สอบผ่านเนอะ


หนังตลกครอบครัวอีกเรื่องที่เข้ามาช่วงเทศกาลคริสมาสต์และอีกเรื่องที่มาแนวดาร์คพอๆกับอิปาร์ตี้ไส้กรอกนั่น แต่อันนี้ดีหน่อยที่ยังเป็นคนตัวเป็นๆ พลอตเรื่องแนวนี้ไม่ใช่เรื่องแรกๆที่ออกมากับการที่พ่อแม่เมียต้องมาเจอกับแฟนหนุ่มของลูกสาวที่สุดโต่ง ยากเกินกว่าที่จะรับเป็นเขย(ง่ายๆ)แต่สิ่งที่เรื่องนี้กลับต้องการสื่อและทำมันได้อย่างดีนั่นก็คือ ความรักของพ่อที่มีต่อลูกๆรักมากจนไม่รับฟัง มันไม่ใช่แค่ในหนังแต่ยังเป็นความจริงที่ยังเกิดกับหลายครอบครัวที่บางทีทัศนคติของคนรุ่นก่อนๆก็เหมาะกับสมัยก่อน อะไรใหม่ๆที่เข้ามาก็ไม่พยายามเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับสิ่งเหล่านั้น จนทำให้เกิดความเสียหาย


ในเรื่องยังเจาะไปถึงประเด็นธุรกิจที่ต้องปรับแต่งโครงสร้างบริษัทให้ไปตามโลกสมัยด้วย ไม่เช่นนั้นก็คงจะต้องขาดทุนและเจ๋งไปตามๆกัน ชอบๆ

ไม่ชอบอะไร
x พลอตเรื่องเดิมๆ ไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่ กับบทเขยสุดแสบ
x หลายมุกก็ยังแป๊ก เอามาเล่นแบบให้มันผ่านๆไป
x หนังยาวไปหน่อย กับ สองชั่วโมงกว่า ตอนกลางๆมันเลยเนือยๆเรื่อยๆ แบไม่ค่อยมีอะไรให้ตื่นเต้นเท่าไหร่
x ตอนจบก็มุกเดิมๆนะ เอาศิลปินที่ชอบมาเล่นเซอร์ไพร้ส์ เดิมเกินไป


ชอบอะไร
- เต็มที่มากนักแสดงทุกคน ได้ข่าวว่าผู้กำกับให้นักแสดงได้ดีไซน์บทในแต่ละฉากเองด้วย ไม่แปลกใจที่แต่ละคนจะปล่อยออกมาได้น่ารักและเป็นธรรมชาติมากๆ  เจมส์ ฟรานโกเองก็แซ่บฮอทซะขนาด ไม่เกรงใจพ่อเกรงใจแม่เลย แถมปล่อยฮาแบบไม่กลัวหมดหล่อเลย ฟิน!
- สอนดีนะเรื่องนี้ แบบว่าความรักครอบครัวอะ ความรักมันไม่ใช่เรื่องของแค่คนสองคน ต้องให้ความเคารพกับผู้เป็นบุพการีของอีกฝ่ายด้วย ไม่น่าเชื่อว่าฝรั่งก็มีความคิดแบบนี้เหมือนกัน แอบทึ่ง
- ฉากห้องน้ำ กับเครื่องล้างอัตโนมัติ เด็ดมากกก คือหัวเราะแบบน้ำตาไหลเลย
- อีกอย่างนึงที่ชอบในเรื่องนี้ก็น่าจะเป็นอิผู้ช่วยโรบอตที่มาแต่เสียง แต่เรียกเสียงหัวเราะได้ทุกฉากที่โผล่จริงสำหรับเรื่องนี้ถึงแม้จะไม่ถึงขั้นหนังแบบเห้ยพลาดไม่ได้ ต้องไปดูนะ แต่ก็เป็นหนังที่ดูได้ไม่เสียดายตังเรื่องนึง 710 ขำๆไม่เสียหายอะไร  

Create Date : 08 มกราคม 2560
Last Update : 8 มกราคม 2560 20:38:42 น.
Counter : 2210 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
รีวิว Allied : เซกซี่ สวยสะท้าน
เรื่องย่อ :
"หนังเล่าถึงความสัมพันธ์ของเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง กับสาวนักสู้ของขบวนการฝรั่งเศสเสรี ที่ตกลงปรงใจสร้างครอบครัวด้วยกันหลังจบภารกิจเสี่ยงตาย แต่แล้วความสัมพันธ์ครั้งนี้กำลังถูกคุมคามจากผู้มีอิทธิพล เมื่อทางการค้นพบว่าภรรยาของตัวเองอาจเป็นสายลับเยอรมัน และต้องสังหารเธอตามคำสั่งของรัฐบาล การตามหาความจริงจึงเริ่มขึ้น" credit Kapook.com


ไม่ได้บู๊ถล่มทลายเหมือน Mr.& Mrs. Smith
แต่เข้าถึงรักหนักกว่ามาก หนังสายลับชายหญิงที่มารักกันในสนามรบ และต้องมาตีกันเอง เราเคยเจอและชอบมากมาแล้วเรื่องนึงกับเรื่อง Mr.&Mrs. Smith ตาแบรดนี่ก็แสดง ไม่แปลกที่เรื่องจะได้ฮีกลับมาอีกในบทคล้ายๆกัน

รักกันและตีกันไม่ใช่เรื่องแปลก แต่เรื่องนี้กลับจัดหนักในมุมมองที่ให้คนดู งงกันไปว่า จะเชื่อใคร?!?
ไม่ชอบ
✖️ความง่ายของภารกิจที่ง่ายเกินไปกับสนามรบระดับโลกขนาดนั้น อันนี้ก็ไม่ค่อยอินเท่าไหร่
✖️ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทำไมถึงรักกันง่ายขนาดนี้ บางทีก็ดูเวร่อมาก แต่ดูๆไปกลับรู้สึกอินที่มันรักแหะ ไม่รู้ไปอินตอนไหนเหมือนกัน งง

ชอบมาก
✔️นางเอกสวยอะ ถึงจะไม่ถึงขั้นสวยมากลากดิน แต่ระดับความฮอททั้งในและนอกสนามรบอยู่ในระดับที่ต้องมองตามได้เลย มาอยู่คู่กับแบรดพิทได้ลงตัว ชอบๆ
✔️เรื่องนี้มันมีความกลับไปกลับมาของบทมากๆ มีส่วนสอดแทรกให้เราสับสนตลอดเวลาว่าจะเชื่อใคร? แต่ละซีนใส่ปมให้เราต้องคิดตาม คอยสังเกตพฤติกรรมของแต่ละคนว่า "ใครโกหก?" ใครพูดจริงตรงนี้คือชอบ และถึงแม้จะดูไปได้เกือบจบเรื่องก็ยังไม่สามารถเดาได้อย่างถูกทาง เจ๋งๆ
✔️ประทับและอึ้งกับการตัดสินในตอนจบ เฮ้ยเล่าไม่ได้ 😁


สรุปละกัน
Allied เป็นหนังรัก นักสืบที่คอหนังสปายและคอหนังรักไม่ควรพลาด เพราะมันมีความหวานและความขมของความรู้สึกที่ ตกลงจะเชื่อใครดี?!? อยู่ตลอดเวลา
9/10 ฟาสฟีลเวรี่โอเคกับหนังเรื่องนี้จริงๆ แน่จริงเดาให้ถูกสิ

#Allied
#Alliedthemovie
#movie
#moviereview
#MickeyFest

Create Date : 07 มกราคม 2560
Last Update : 7 มกราคม 2560 22:35:51 น.
Counter : 286 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
รีวิว Patriots Day: น้ำตาไหลให้กับหนังก่อการร้ายเรื่องราว 

"การกลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่สามของแอ็คชั่นสตาร์ชื่อดังอย่าง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก และ ปีเตอร์ เบิร์ก ผู้กำกับมากฝีมือที่เป็นที่ต้องการของฮอลลีวูด ที่เคยฝากฝีมือไว้ในหนังอย่าง Battleship, Lone Survivor, Deepwater Horizon เรื่องราวว่าด้วยการวางระเบิดก่อการร้ายในงานวิ่งมาราธอนเมืองบอสตันเมื่อปี 2013 ที่ทำให้คนธรรมดาทั่วไปต้องกลายมาเป็นฮีโร่ด้วยวีรกรรมของพวกเขา 

          หลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ จ่า ทอมมี่ ซอนเดอร์ส (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) รวบรวมความกล้าของตัวเองเข้าร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ตามล่ามือวางระเบิดการแข่งขันบอสตันมาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศการรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา

          การเรียงร้อยเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่พิเศษ ริชาร์ด เดสลอว์รี่ส์ (เควิน เบคอน) ผู้หมวด เอ็ด เดวิส ผู้กอง เอ็ด เดวิส (จอหน์ กู๊ดแมน) จ่า เจ็ฟฟรี่ พูกรีสซ์ (เจ.เค. ซิมมอนส์) และนางพยาบาล แครอล ซอนเดอร์ส (มิเชล โมนาแกน) ภาพยนตร์บีบคั้นอารมณ์ ที่จะทำให้คุณลืมกระพริบตา กับการตามล่ามือระเบิดครั้งที่ซับซ้อนที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่จะทำให้คุณได้ซึ้งถึงความกลมเกลียวของชาวเมืองบอสตัน"credit : kapook.com
ครั้งล่าสุดเสียน้ำตาให้กับหนังเมื่อไหร่....?

ฟาสชอบนะและค่อนข้างอินทีเดียวละกับหนังที่สร้างจากเรื่องจริงเพราะแต่ละเรื่องมันต้องเป็นเรืองที่ไม่ธรรมดา ไม่งั้นมันก็คงไม่มีอะไรที่จะหยิบยกมาสร้างเป็นหนังได้ เรื่องนี้จริงๆแล้วมันก็ไม่น่าจะเอามาสร้างได้หรอก ก็แค่การก่อการร้ายวางระเบิดทั่วไป มากสุดก็บึ้ม ไว้อาลัยคนตายโดยเฉพาะกับอเมริกาที่โดนบ่อยนาดนั้นหนังก็ออกมาแนวไม่ต่างกัน แต่เรื่องนี้กลับเลือกที่จะเสนออีกมุมมองนึงของสถานการณ์นั้นกับความร่วมมือที่ทุกคนมีให้ มันแปลกตามากกับมุมมองนี้ ไม่ใช่แค่ดีแต่มันทำให้คนดูฟีลกู๊ดอย่างเต็มที่กับหนังก่อการร้ายที่มักจะได้คติลบกลับไป

น่าจะเป็นแนวถนัดของสองคนนี้ผู้กำกับปีเตอร์ เบริ์กกับนักแสดง มาร์ค วอลเบริ์กกับหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริง จากเรื่องที่แล้วที่ชอบมากๆ Deepwater Horizon เรื่องนี้ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังอีกเช่นกัน เรื่องต่อไปหากชื่อสองคนนี้โผล่มาอีก ฟาสไม่พลาดแน่นอนโดยเฉพาะเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว

เหตุการณนี้ตามข่าวทั่วไปที่เราได้รับข้อมูลก็คือการวงระเบิดของผู้ก่อการร้ายชาวอิสลาม มีคนเจ็บเท่าไหร่ มีคนตายเท่าไหร่  จับคนร้ายได้ เย้่จบ!! แต่สำหรับหนังเรื่องนี้กลับเลือกที่จะนำเสนอเรื่องราวของการสืบค้นสอบสวนหาตัวคนร้ายมา ไม่ใช่ง่ายนะ 


ไม่ชอบอะไร 
X จะว่าอะไรไหม สำหรับเรื่องนี้จะข้ามตรงนี้ไป มันเพลินตลอดทั้งเรื่องจนไม่รู้จะไม่ชอบอะไรดี

ชอบอะไร
✔️ผู้กำกับให้ความสำคัญกับเบื้องหลังความรู้สึกและที่มาของตัวละครแต่ละคนเป็นอย่างดี ตัวละครที่หมายถึงคือผู้ประสบภัยทุกคนคนที่ต้องบาดเจ็บและสูญเสียอวัยวะไป หนังค่อยๆบอกเล่าแบกกราวของแต่ละคน จิตนิสัย อาชีพ และความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้อย่างเข้าใจคนดู พอเรื่องราวดำเนินมาถึงตอนจบจึงไม่แปลกใจเลยว่ททำไมถึงเสียน้ำตาให้กับคนเหล่านั้นได้
✔️"กำลังใจ" มนุษย์เราสามารถถูกทำร้าย ถูกทำให้เสียใจได้ แต่ก็สามารถกลับมาเข้มแข็งได้เช่นกันด้วยกำลังใจจากคนรอบข้าง
✔️นักแสดงนำพระเอกในเรื่องไม่ใช่เป็นพระเอก ไม่ใช่คนเดียวที่จะทำให้ภารกิจสำเร็จได้หากขาดความร่วมมือของประชาชนทุกคน ในมุมนี้มันรู้สึกดีมากๆกับมุมมองที่ผู้กำกับพยายามถ่ายทอดให้เห้นถึงความสำคัญของความรัก
✔️ ผิดกับหลายๆเรื่องที่อเมริกาโดนก่อการร้าย จะเชิดชูทหารและและพลเมืองตัวเองให้เป็นฮีโร่และส่งเสริมความเกลียดชังให้คนมุสลิม แต่เรื่องนี้กลับยัดเยียดความรักให้กับทุกคนในทุกเมือง เพื่อส่งเสริมความเข้มแข็งเมื่อต้องเจอปัญหาหรือสิ่งเลวร้าย ความรักและความสามัคคีของคนในพื้นที่นั่นแหละที่จะก่อเป็นกำแพงคุ้มกันภัยให้กับทุกคน

ถึงตรงนี้ ฟาสสนับสนุนหนังเรื่องนี้อย่างเต็มที่เลยว่า เป็นหนังก่อาการร้ายที่ฟีลกู๊ดมากๆ คุณจะไม่ได้เกร็งๆไปกับฉากโหดร้ายทารุณทรมาน แต่คุณจะเกร็งไปกับความร่วมมือกันอันน่าเหลือเชื่อของเอฟบีไอ ผู้ว่า ตำรวจ และประชาชนทุกคน เพื่อให้เมืองของพวกเขากลับมาสงบอีกครั้ง

10/10 ไปเลยไม่รู้ว่าต้องตัดอะไรจริงๆ

#PatriotsDay
#MickeyFest
#moviereview

Create Date : 07 มกราคม 2560
Last Update : 7 มกราคม 2560 22:33:35 น.
Counter : 561 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
รีวิว Passengersหูยรู้งี้มาดูนานแล้ว ดีต่อจินตนาการชะมัด
ฟาสตัดสินใจอยู่นานว่าจะมาดูหนังรักในอวกาศเรื่องนี้ดีไหม เพราะเขาว่ามันเป็นหนังรักที่น่าหมั่นไส้มากอยู่ทีเดียวทำคนโสดช้ำตายไปหลายรายแล้ว แต่ก็กัดฟันสู้ ฉันมันคนโสดที่แข็งแรง ฮึ๊บๆ🏋🏽

เรื่องราว :
ยานอวกาศจากบริษัทหนึ่งนำผู้โดยสารและลูกเรือเดินจากโลกสู่ โลกใหม่(โฮมสเตดทู)เพราะมันแออัดเกินไปแล้ว ทรัพยากรก็จะหมด ไปตายเอาดาบหน้า ไปสร้างโลกใหม่กันดีกว่า เขาว่างั้น ตามกำหนดเวลาผู้โดยสารและลูกเรือทุกคนต้องหลับไปร้อยกว่าปีและตื่นมาสี่เดิอนสุดท้ายก่อนแลนดิ้งโลกใหม่ แต่อุบัติเหตุรักไรไม่รู้ทำให้บางกระสวยดันปลุกผู้โดยสารขึ้นมาก่อนกำหนดตั้งเกือบร้อยปี ดิ้นรนกันไป

ไม่ชอบอะไร
✖️🔴🔴🔴สปอย🔴🔴🔴
กิจกรรมการเดินอวกาศที่มันไม่ควรทำได้ไหมละ ยานบินด้วยความเร็วแสงแต่แบบออกไปเดินเล่นนอกยานสำรวจความสวยงามของอวกาศงี้ ไม่น่าทำได้ปะละ ถ้ามันมีทฤษฎีที่ทำได้ก็เซซอรี่นะ แต่ก็ตอนดูมันไม่อินนิ
✖️ยูเก่งไปคุนพระเอก คุณมีความสามารถหลากหลายด้านจนเกินไป ถ้าคุณรอดอิบริษัทนี้จ้างคุณคนเดียวได้เลยนะ
✖️นึกไม่ออกละ

ชอบอะไร
✔️อย่างแรกเลย"ความเหงา" ในเรื่องนี้ให้คำนิยามกับคำนี้และส่งสารออกมาอย่างชัดเจน ไม่ต้องพูดไม่ต้องบรรยาย มันรับรู้ได้จากท่วงท่า สีหน้า แม้กระทั่งน้ำตาที่มันหลั่งออกมา เกินกว่าที่จะต้องบรรยายเป็นคำพูดหรือซับไตเติ้ลใดๆออกมา มันมากมายจนคนดีดีคนนึงไม่สามารถที่จะเป็นคนดีได้อีกต่อไป พูดมากไม่ได้เด๋วเข้าสปอยอีก :(
✔️ฉากอวกาศ ที่ตีฉากหนังอวกาศได้กระจุย ด้วยจินตนาการสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงเมื่ออยู่บนยาน ฉันรักฉากนี้มากคิดได้ยังไง
✔️การอัดอารมเข้ามาในทุกตอนอย่างต่อเนื่อง จากเรื่องนี้หัวใจคุณจะได้รับการส่งต่อความรู้สึกที่หลากหลายอย่างต่อเนื่องไม่ได้หยุดพัก ดีใจ ตกใจ เหงา เศร้า รัก มีความสุข เศร้าอีก ตื่นเต้น กลับไปเศร้าอีก ไม่แปลกใจที่หนังจะสามารถยื่นความรู้สึกเหล่านี้ให้กับคนดูได้เพราะ
✔️นักแสดงทั้งสองคน คุ้นหน้าคุ้นตากันทั้งคู่ งานดีทั้งหน้าตา หุ่นและฝีมือการแสดง ความรู้สึกชัดในทุกซีนไม่ต้องมาอธิบายมากมาย
✔️มีคำคมอยู่หนี่งอันที่บอกประมาณว่า "อย่ามัวแต่โหยหาในสิ่งที่เรายังไม่มี ไม่ได้อยู่ จนลืมใช้ชีวิตกับสิ่งที่มีที่เป็นอยู่ตอนนี้" ชอบมากกก ใครหาเวอชั่นอิ้งได้บอกหน่อยนะ
✔️อิพระเอกโชว์ตูดบ่อยมาก...

กับหนังรักที่ฟาสไม่ค่อยจะอินสักเท่าไหร่จากหลายๆเรื่องที่ผ่านมา แต่เรื่องนี่กลับตรงกันข้าม ฟาสนั่งอมยิ้ม นั่งเศร้าและนั่งลุ้น อินร่วมไปอย่างมีความสุข 9/10 ให้กับหนังคุณภาพที่ดีงามและไม่ควรพลาดเรื่องนี้ไม่ว่าคุณจะชอบหนังรักหรือหนังอวกาศ มันจะตอบโจทย์คุณอย่างตรงประเด็นเลย

#Passengers
#passengersthemovie
#movie
#moviereview
#MickeyFest

Create Date : 04 มกราคม 2560
Last Update : 4 มกราคม 2560 21:59:23 น.
Counter : 582 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
รีวิว The Great Wall
"ทุกๆที่มีตำนาน และนี่คือหนึ่งในตำนานของกำแพงเมืองจีน" ชอบพลอตเรื่องแล้วชอบเลยนะ มันโดนมันอลังการมากที่เอาสิ่งยิ่งใหญ่ของโลกมาเล่น แทนที่จะไว้ป้องกันเมืองจากประเทศอื่นแต่เอามาป้องกันจากสัตว์ประหลาดที่ชื่อว่าทาเทียที่จะมาบุกเมือง

ไม่ชอบอะไร
✖️นอกจากพล๊อตเรื่องกำแพงเมืองแล้ว อื่นๆก็ยังไม่ค่อยอินเท่าไหร่ ไม่ว่าจะที่มาของปีศาจ ทำไมต้องมาทุกหกสิบปี เดินทางมาจากไหน โผล่มายังไง
✖️และเรื่องการต่อสู้ซึ่งการเตรียมการหกสิบปีมันเหมือนต้องมากว่านี้สิ
✖️นางเอกพระเอกไม่โดนเลย ไม่ซึ้งไม่อิน ไม่ต้องเอาจุดนี้มาก็ได้
✖️กองรบ สีอื่นก็โอเคนะ แต่สีฟ้านกกระเรียน เหมือนส่งพวกเทอมาเพื่อตาย หน่วยนี้เปลี่ยนไปช่วยยิงดีกว่าเยอะเลย เสียดายหลายชีวิตที่ต้องมาเสียไปกับทีมนี้

ชอบอะไร
✔️แอคชั่นดีงามมากกกกก ทั้งๆที่เนื้อเรื่องไม่ค่อยจะมีอะไรนะ แต่ซีนรบในทุกฉากเยี่ยมสุด
✔️ความอลังการของกองรบจีน มันเป็นระเบียบมันสุดยอดมาก แบบขนลุกเลย คิดถึงกองรบของไทยในสุริโยทัยที่ให้ความขนลุกได้ขนาดนี้ มั่นใจว่าเรื่องนี้ถ้าไปดูในระบบสามมิตินี่ต้องคุ้มแน่ๆ กับหลายๆฉากที่ชัดสัตว์ประหลาดวิ่งทะลุออกมา ถือว่าเป็นเป็นการทำงานร่วมกันของทั้งสองชาติและได้ผลลัพท์ที่ดี ดีใจที่ปลายปีได้ดูหนังฟอร์มยักษ์ โปรดักชั่นใหญ่ๆขนาดนี้

สำหรับ The Great Wall ให้ที่ 8/10 ได้เด่นได้ดีถึงแปดไปหนักที่แอคชั่นนั่นละ ให้เต็มถูกใจมากๆ

#TheGreatWall
#MovieReview
#MickeyFest

Create Date : 03 มกราคม 2560
Last Update : 3 มกราคม 2560 21:06:17 น.
Counter : 418 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  3  

BlogGang Popular Award#13MickeyFest
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]🌟❤ Nice to share my life with you ❤🌟