MickeyFest Let's Watch; Ouija Origin of Evil


MickeyFest Let's Watch; Ouija Origin of Evil เตือนเลย อย่าไปดูคนเดียว!!!!!

 photo image_zpsypoogysv.jpeg>


คือจริงๆเรื่องนี้ไม่ได้ตั้งใจไปดูเลยนะเนี่ย พอดีเสร็จจากยิมแล้วก็ว่างๆ ประมาทมันไปหน่อยเพราะปกติฟาสจะไม่ค่อยดูหนังผีคนเดียว หนังแนวอื่นก็นี่ไม่หวั่นเลยดูคนเดียวเป็นปกติ แต่หนังผีนี่ไม่ควรเนอะ ... 😰

Ouija ตอนแรกฟาสคิดว่าอ่านว่าอุยจา แต่ในซับมันเขียนว่า"วีจี" แบบนี้เฉย เออนั่นละเขียนอิ้งดีกว่า Ouija มันคือกระดานผี แบบเรียกผีมาคุยด้วยผ่านกระดาน ให้แผ่นมันเลื่อนไปตามตัวอักษร บ้านเราก็ผีถ้วยแก้วไรแบบนั้น แต่เขาแอดว้านซ์หน่อย ที่เลื่อนของเขาเป็นสามเหลี่ยมตรงกลางมึกระจก สามารถหยิบไอ้เลื่อนขึ้นมาส่องตรงกระจกให้เห็นวิญญาณที่เราคุยด้วยได้!!!!! คุยอย่างเดียวไม่พอ!!!

ภาคนี้เป็นภาคที่สองเท่าที่จำได้มันเคยมีมาก่อนหน้านึ้นะ แต่ไม่น่าจะต่อเนื่องอะไรกัน(หรือเปล่า!) ถ้าผิดบอกด้วย เรื่องราวของแม่ม้ายลูกสองที่มีปมที่อยากติดต่อกับคนที่จากไป จนต้องมาเผชิญเหตุการณ์สยองขวัญด้วยกัน บรึ้ย...

ถึงแม้เนื้อเรื่องและตัวละครที่น้อยมาก เนื้อเรื่องก็งั้นๆ ไม่มีอะไรว้าวมากมาย แต่จังหวะจะโคนมันลงตัวมาก หนังค่อยๆกล่อมอารมจากรีแลกซ์สบายๆที่ตันเรื่อง ค่อยๆกดดันมาเรื่อยๆ จนพีคฉิบพีคสุดๆในตอนท้ายๆ นั่งไม่ติดเก้าอี้และกระเด้งพร้อมกรี๊ดร้องบ้างอยู่ครั้งนึง อาย- -*

สิ่งนึงที่คิดว่าทำให้หนังเรื่องนี้กลมกล่อมได้ที่น่าจะเป็นนักแสดงนำทั้งสามคน แม่และลูกทั้งสอง แม่นี่ดูแล้วคิดถึงเอดเวิดเบลล่าเลย ลูกทั้งสองบทจัดมาหนักมาก ฉากคุยกับผีนี่พาอารมคนดูเตลิดไปหมด พูดมากไม่ได้อีก!! อะอึกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ แฟนหนุ่มลูกสาวคนโต โอ้โหโอเอ็มจี หล่อสึด ดูแล้วเม้ามา เห็นด้วยไหม 😊

 photo image_zpscb7zumua.jpeg>ติหนังอยู่อย่างนึง มันเดาอะไรได้ง่ายไปหมดเลย ผีจะหลอกเมื่อไหร่ จะออกมาตรงไหน จะตกใจยังไง หรือว่าจะตั้งใจก็ไม่รู้ แต่อย่างที่บอกถึงแม้จะเดาได้แต่เรื่องนี้มันเด่นที่จังหวะมันลงตัวดีจัง ทำฉากตกใจให้ไม่เกลื่อนและกำลังพอดี

สรุปเลย Ouija Origin of Evil 2016 ไม่ใช่หนังที่มีเรื่องราวซับซ้อนมากมาย ออกแนวง่ายๆเริ่มง่ายจบง่าย แต่เด่นที่จังหวะการหลอกและตกใจ ฟาสว่าตรงนี้ตอบโจทย์หนังผีได้เลย
8/10 ดูได้ดูเลยของเขาก็ดีอยู่นะ 🤗Create Date : 06 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2559 21:56:03 น.
Counter : 428 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13MickeyFest
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]🌟❤ Nice to share my life with you ❤🌟