paparazzi ที่อายุน้อยที่สุดในโลก
ทุกวันนี้เราได้พบได้เห็นภาพชีวิตส่วนตัวของดาราดังทั้งไทยและเทศตามหน้านิตยสารมากมายจากฝีมือของ paparazzi ยอดฝีมือทั้งหลาย และหลายๆภาพล้วนเป็นภาพที่หาดูได้ยากยิ่ง เนื่องด้วยภาพเหล่านั้น 95% เป็นชีวิตส่วนตัวของคนดังที่ดึงดูดความอยากรู้อยากเห็นของใครหลายคนได้เป็นอย่างดี เพราะคนธรรมด๊าธรรมดาอย่างเราจะไปประสบพบเห็นชีวิตส่วนตัวของคนดังได้บ่อยแค่ไหนเชียว (แม้แต่ผู้เขียนเองก็เถอะ ชาตินี้ทั้งชาติจะมีโอกาสซักน้อยมั๊ยน้อ)

มามองในมุมดารากันมั่งเถอะ (ลองสมมุติว่าเราเป็นคนดังกัน) เฮ้อ... ไม่มีความส่วนตัวเอาซะเลย นี่ถ้าฉันจะพยามแคะจมูกบ้าง จะมีรูปออกไปลงประจาณมั๊ยล่ะนี่ เฮ้อ.... ดาราบางท่านก็อาจจะไม่มีความสามารถในการควบคุมอารมณ์โมโหของตัวเองได้ ไประเบิดกะปาปาราซซี่ก็มีเยอะ

แต่ก็ยังมีอยู่หนึ่งปาปาราซซี่ ที่มักจะรอดพ้นจากระเบิดคนดังเสมอ หนำซ้ำยังเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีและได้รับความเอ็นดูตอบกลับมาจากคนดังหลายๆท่านซะงั้น ก็จะไม่ให้เอ็นดูได้ไงเน้อ เพราะเจ้าปาปาราซซี่สิทธิพิเศษนี่ เป็นแค่เด็กน้อยอายุ 14 ปีเท่านั้นเอง!

เจ้าหนูปาปาราซซี่คนนี้มีนามว่า Austin Visschedyk เกิดเมื่อปี 1993 นี่เอง ออสตินใช้ชีวิตอยู่ใน Los Angeles มาตลอด เค้าจึงคุ้นเคยกับเมืองแห่งดาราฮอลลีวู้ดเป็นอย่างดี เวลาที่เค้าเข้าไปถ่ายรูปดาราคนดัง เค้ามักจะได้รับความร่วมมือจากคนพวกนั้นเป็นอย่างดี บ้างก็โพสท่าให้ถ่ายชัดๆ หรือบางรายก็ถึงกับเอ่ยปากทักทายพูดคุยกับเจ้าหนูทีเดียว

สำหรับผลงานของเจ้าหนูนั้น ก็ต้องขอบอกว่าเก๋าไม่ใช่เล่น คนดังที่เค้าสามารถเก็บภาพมาได้นั้นมีทั้ง Paris Hilton, Britney Spears, Christina Aguilera, และหลายๆคนอีกมากมาย ในบรรดาคนดังที่เจ้าหนูออสตินไปเก็บภาพมาได้นั้น มีอยู่สองคนที่ออสตินดูจะชื่นชอบเป็นพิเศษก็คือ Paris Hilton และ Lindsay Lohan เนื่องด้วยเธอทั้งสองมักจะให้ความเป็นกันเองด้วยการทักทายพูดคุย และให้สิทธิพิเศษกับออสตินในการจับรูปพวกเธอเสมอ

สำหรับแรงบันดาลใจที่ทำให้ออสตินผันตัวเองมาเป็นปาปาราซซี่นั้น ออสตินบอกว่าก็มาจากเจ๊ Paris นั่นเอง ครั้งหนึ่งออสตินติดตามแม่ไปที่สปาและได้เจอกับปารีส เค้าได้มีโอกาสพูดคุยกับปารีส และยังได้เห็นตอนที่ปารีสก้าวพ้นประตูออกมาแล้วโดนรุมถ่ายรูปจากปาปาราซซี่มากมายที่ดักคอยอยู่ ออสตินจึงตระหนักได้ว่านี่แหล่ะ คือสิ่งที่เค้าต้องการจะเป็น .... ปาปาราซซี่ โดยการปฏิบัติงานของออสตินนั้น ได้รับการสนับสนุนจากพ่อและแม่ของเขาเป็นอย่างดี

และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตปาปาราซซี่ของเด็กน้อยคนนี้ (เริ่มต้นก็ดังแซงรุ่นพี่ร่วมอาชีพซะแล้ว) สำหรับบทความเรื่องน้องออสตินนี้ เจ้าของบล๊อกได้นำมาเรียบเรียงใหม่เป็นภาษาไทย จากนิตยสาร Sugar ฉบับเดือนเมษายน ปี 2008 ค่ะ
Create Date : 18 พฤษภาคม 2551
Last Update : 18 พฤษภาคม 2551 23:25:41 น.
Counter : 585 Pageviews.

2 comment
ถอดเครื่องนักแสดงนำ Pirates of the Caribbean
วันนี้พักประวัติดาราก่อนดีกว่า หาอะไรหนุกๆทำ เหอๆๆๆ
เอาเป็นว่าถอดเครื่องนักแสดงจากเรื่อง Pirates ฯ เล่นดีกว่า
ไหนๆก็โปรดปรานเรื่องนี้แล้ว
ดูกันว่าโฉมหน้าที่แท้จริงของนักแสดงเหล่านี้ เป็นไงกันบ้างงงง


คนแรก....
กัปตันบาร์บอสซา กะ ลิงแจ็ค

รับบทโดย Geoffrey Rush โหย... ในหนังเท่ห์จะตาย


ลอร์ด เบคเก็ต "ก็แค่ธุรกิจที่ดี"

รับบทโดย Tom Hollander

อันนี้เหนือความคาดหมาย
ราเก็ตตี้ สลัดผีตาเดียว

รับบทโดย Mackenzie Crook "ถ้าข้าไม่หน้าตาดี เปนดาราไม่ได้หรอกเฟ้ยยย" <<อันนี้คนเขียนบล๊อกเติมเอง


คนนี้ว่าจะไม่แล้วเชียว แต่ลงหน่อยก็ดีเนาะ
กัปตัน แจ็ค สแปร์โรววววววววว

รับบทโดย Johnny Depp


อันนี้น่าตื่นเต้น เพราะตอนคุณพี่เค้าอยู่ในหนัง แกหล่อมาก
เดวี่ โจนส์ "เจ้ากลัวความตายรึเปล่า?"

รับบทโดย Bill Nighy ใครจะไปรู้ว่าเคยเห็นพี่แกแสดง Underworld มาก่อนแล้ว เล่นแต่งซะจำไม่ได้น่อ แต่เจ้าของบล๊อกก็ขอยืนยัน ว่าตอนที่เฮียแกเป็นเดวี่ โจนส์อ่ะ ดูดีกว่าตั้งเยอะ


แต่อันนี้ของจริงแน่กว่า
เจมส์ นอริงตัน

รับบทโดย Jack Davenport นึกไม่ออกว่าเคยเล่นเรื่องไหน


ใครจะรู้ว่าหวานใจเดวี่ โจนส์ถอนรูปแล้วจะงามขนาดนี้เล่า
คาลิปโซ่ / เทีย ดัลมา

รับบทโดย Naomie Harris เคยผ่านตามาแล้ว Miami Vice นี่เอง


วิลเลี่ยม เทอร์เนอ กะ อลิซาเบธ สวอน ขอไม่เอามาลงนะจ๊ะ เพราะรู้กันอยู่แล้วว่าสองท่านนี้เค้าหน้าตาดีแบบในหนังเดี๊ยะ เราต้องช่วยบล็อกแก๊งประหยัดพื้นที่จ้ะ


อ่ะแถมรูป...จบจ้ะCreate Date : 21 ธันวาคม 2550
Last Update : 17 ตุลาคม 2551 22:13:19 น.
Counter : 5947 Pageviews.

3 comment

Valentine's Monthmetalizaa
Location :
Auckland  New Zealand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ชื่อเก๋จ้า