Group Blog
 
All blogs
 

ภาพจากละคร"แก้วตาพี่"ตอนจบ


แก้วตาพี่ Special


Blog เดิมเต็มโพสมากไปหน่อย ก็เลยต้องมาต่อที่นี่นะคะ
มุ่งหน้าสู่พิพิธภัณฑ์ลูฟ

ลดา..คุณอยู่ไหนลดาพาอมัจจ์มาส่งที่บ้านคุณณุไม่นะ..คุณณุอย่าเครียดนะเดี๋ยวบอดอีกอ่ะมันไม่ใช่ความผิดของอมัจจ์นะ โอ๋ๆ..ไม่ต้องร้องไห้แต่เรา..ก็หากันจนเจอคุณณุ:ลดาเราเริ่มต้นกันใหม่นะ..ผมรักคุณนะ
ลดา:คุณอย่าพูดคำว่ารักเลยถ้าคุณยังไม่รู้จักความหมายของมัน
คุณพระช่วย..คุณณุถูกรถชนอ่า

มาแปะรูปช้ามากๆเลย ต้องขอโทษทุกคนด้วนน๊า คอมเราเดี้ยงอ่ะค่ะ จิตตกอยู่หลายวัน
อืม..ขอบคุณแฟนคลับพี่ติ๊กด้วยนะคะสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

ต่อกันเลยนะ..ลดา..นี่ผมไม่ได้ฝันไปใช่มั้ยลดา..เอายาวิตามินซีให้คุณณุกินด้วยล่ะ(เค้าเห็นน๊า)แน้ๆ..คุณณุอ้อนให้ลดาป้อนซุปให้ด้วย..อา..อ้ำช่วยป้อนน้ำให้ผมด้วยนะ..มือผมไม่มีแรงคุณณุ:ลดาครับ ถ้าพรุ่งนี้ตอนเปิดตาแล้วผมกลับมาตาบอดเหมือนเดิม คุณจะรู้สึกยังไง
ลดา:ไม่ว่าคุณจะตาบอดหรือตาดีชั้นก็รู้สึกกับคุณเหมือนเดิมค่ะ
คุณณุ:ลดาครับไม่ว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้นคุณจะไม่ทิ้งผมใช่มั้ยครับ
ลดา:ถ้าคุณต้องการชั้น ชั้นก็จะไม่ไปไหนทั้งนั้นค่ะ
คุณณุ:ผมต้องการคุณ (ฮริ้ว..หวานสุดจิต)
คุณณุ:คุณอย่าลืมนะครับ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง คุณ....
ลดา:ชั้นก็จะไม่ทิ้งคุณค่ะ
คุณณุ:ขอบคุณครับ
มีให้ลุ้นเปิดตาอีกรอบเย้ๆ..มองเห็นแล้ว..แชะภาพชุดสุดโรแมนติก
ผมนึกว่าจะไม่ได้เห็นหน้าตัวเองซะแล้ว
คุณณุ:คุณยังไม่ได้บอกผมเลยว่าความรู้สึกเหมือนเดิมของคุณน่ะมันแปลว่าอะไรครับ
ลดา:ไม่ว่าคุณจะเป็นนายชิด ชาวประมงตาบอด หรือว่าคุณจะเป็นคุณชิษณุ มหาเศรษฐีตาดี ชั้นก็ยังรู้สึกกับคุณเหมือนเดิม
คุณณุ:เหมือนเดิม ยังไงอ่ะ
ลดา:ก็รู้สึกดี เป็นห่วง สงสาร แล้วก็เห็นใจ
คุณณุ:แล้วรักมั้ย
ลดา:อาฮะ..อือฮึ
คุณณุ:แต่ความรู้สึกของผมไม่เหมือนเดิม ตอนแรกผมรู้สึกว่าแค่ชอบคุณ แล้วผมก็เริ่มรักคุณ..แล้วตอนนี้ผมก็รักคุณมากขึ้นๆ มากขึ้นไปเรื่อยๆเลยครับ
ผมขอคุณแต่งงาน ในฐานะ นายชิษณุ นเรศวร ผู้ชายที่เค้ารักคุณมากที่สุดในโลกหวังว่าชั้นคงไม่ต้องถอดแหวนวงนี้ออกเป็นครั้งที่สองนะคะคุณณุ:ไม่อ่ะครับ..มันจะไม่มีวันนั้น..ผมสัญญาขอขอบคุณ
***ช่อง 3 ผู้จัด ผู้กำกับ และทีมงาน ที่สร้างสรรค์ ละครดีๆสนุกๆมาให้พวกเราได้ดูกัน
***ศิลปินทุกท่านที่ร้องเพลงประกอบละครเพราะๆมาให้ฟังกัน
***นักแสดงทุกท่านที่แสดงกันอย่างเต็มที่กับละครเรื่องนี้ ทำให้พวกเราดูแล้ว อิ๊น..อิน..ทั้งสุข เศร้า เคล้าน้ำตา บางเวลาก็แอบแช่งตัวอิจฉาด้วย
***คนพิเศษ พี่ติ๊ก กะ เชอรี่ ที่ทำให้เราเคลิ้มกับความน่ารักของทั้งสองคน ตั้งแต่ได้ดูละครตอนแรก เป็นที่มาของการสร้าง Blog นี้
***เพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น ร่วมพูดคุยกันใน Blog นี้ เรารู้สึกดีมากๆเลยที่เจอคนที่ใจตรงกัน รักละครเรื่องเดียวกัน

~~~~คงจะเป็นเพราะฟ้าหรือเพราะเป็นชะตากำหนดไว้
นำเธอมาใช่ไหม มาทำให้ฉันได้ไออุ่น
ดั่งฟ้าให้เรามาเจอ....ฮิ..ฮริ้วว..วว

แล้วพบกันใหม่นะคะ ถ้าเราใจตรงกันอีกครั้ง รักทุกคนนะคะ(อิอิ..เลียนแบบความหวานมาจากคุณณุน่ะค่ะ)


 

Create Date : 11 พฤศจิกายน 2549    
Last Update : 27 เมษายน 2556 13:17:11 น.
Counter : 1591 Pageviews.  

** เพลงละคร แก้วตาพี่ **


ไม่ได้ติดละครมาหลายเดือน เพิ่งมาถูกใจกับเรื่อง "แก้วตาพี่" ถูกใจจังอ่า เชอรี่ กะ ติ๊ก แสดงได้น่ารักมาก แถมยังได้ดูวิวสวยๆอีก เพลงก็เพราะ ช๊อบชอบ เลยเอามาให้ฟังกัน..แล้วจะมาเพิ่มรูปให้อีกน๊า..แก้วตาพี่ Special
รูปเบื้องหลังละครและบางรูปที่ยังไม่ได้ฉายแต่น่ารักจังค่ะ ก็เลยอดใจไม่ไหวมาลงให้ดูกันก่อนนะคะ(สปอยนิดนึง)ขอเน้นแปะรูปเฉพาะคุณณุ กะ คุณลดานะคะ
มามะ..คุณณุ จะพิสูจน์ให้ดูว่าอยากจูจุ๊บลดาคนเดียว

ลดาเตรียมของอาบน้ำให้คุณณุแล้วนะคะนั่นแน่..คุณณุทำเนียนชวนลดาอาบน้ำด้วยกันซะเลย
วีนใส่ลดาอีกแล้วตามไปง้อ..ง้ออีกที..เข้ามาโพสต์รูปช้าไปนิดนึงนะคะ พอดีไม่ค่อยว่างอ่ะค่ะ

เริ่มกันเลย..คุณณุโดนลิซซี่เป่าหู..ฟู่ววๆ ก็เลยมาทำงอนใส่ลดา


ลดาอุตส่าห์เป็นห่วงเป็นใย

คุณณุเตรียมเข้ารับการผ่าตัดตา..แต่ยังงอนลดาอยู่เลยอ่าดีนะ..ที่ลดามีคุณพฤกษ์ กับ อมัจจ์ คอยปลอบใจ

ผ่าตัดตาเสร็จแล้ว..ช่วยกันลุ้น..คุณณุจะมองเห็นมั้ยน๊าเย้....มองเห็นแล้ว แต่ดั๊นแกล้งบอดอีกซะนี่ดูสิ..คุณณุหยิบกระจกมาเช็คความหล่อด้วย อิอิอะจุ๊ย..ดึกแล้วได้เวลาปฏิบัติการแอบมองแล้ว..ฮริ้วววว

ลดา น่ารัก ใช่ม๊า....คุณณุปลื้มล่ะสิ..แอบมองอีกแล้ว กิ๊วๆๆฮ้า..ช่างสดชื่นจริงๆเลยอ่าหล่อจังเนาะ..ตอนหน้าอย่าลืมดู แก้วตาพี่ น๊า..ลดาจะสาธิตวิธีเช็ดตัวที่ถูกต้อง ให้ดูกัน อิอิดูภาพนี้แล้ว เขินแทนคุณลดาจังค่ะ..ก็เลยกระมิดกระเมี้ยน เข้ามาแปะให้ดูกันก่อน 2 วัน วี้ดด..วิ้ววววมั้ยคะ

ขอบคุณ ทุกคนด้วยนะคะ ที่แวะเข้ามาในนี้กัน รู้สึกดีจังค่ะ ที่เจอคนที่ชอบละคร แก้วตาพี่ เหมือนกันนั่นแน่..มีคนเข้ามารอดูเพียบเลยน๊า คืนนี้ดูภาพชุด "เรามาเช็ดตัวกันเถอะ"ไปก่อนนะจ๊ะ เพราะแคปไปได้นิดเดียวเอง มัวแต่นั่งดูฉาก กุ๊กกิ๊กๆ ของคุณณุ กะ ลดา จนพี่ชายแซวเลยอ่ะ..ว่าดู 2 คนนี้เช็ดตัวกันไปกี่รอบแล้วน่ะ..แหม..ก็คุณณุ กะ ลดา น่ารักนี่นา

ผมอยากให้คุณเช็ดตัวให้ผม..อะจึ๋ยๆลดา(คิดในใจ..เอาไงดีว้า..)ก็ได้ค่ะ ลดาขอเช็ดแค่ครึ่งบนขึ้นไปนะคะ
คุณณุ(คิดในใจ..อะคิ..อะคิ..แผนหลีสำเร็จ)
จะเช็ดแล้วนะคะฮ้า..เช็ดเสร็จแล้วเหรอ..ยังไม่สะอาดเลยเช็ดอีกหน่อยน๊าๆ ตรงเนี้ยๆจุ๊ จุ๊ จุ๊ หลับรึยังอ่ะ..ได้เวลาคุณณุหลีอีกแล้วว..ววว้าย..เล่นเบียดซะลดาตกเตียงเลยอ่า..แน้..คุณณุยังมาแอบยิ้มอีกขอ Morning kiss หน่อยนะลดาลดาช่วยถูหลังให้ผมทีสิ..ผมถูไม่ถึงภาพชุด ลดาจ๋าคออยู่ไหนจ๊ะ..มาใส่สร้อยกันเถอะน่ารักจริง..จริ๊งลดาสวยจัง

อูย..ยยย เมื่อวานดู คุณณุ กะ ลดา แล้วเครียดตามเลยนะเนี่ย อินอีกแล้ว หวังว่าตอนต่อไปจะมีฉากกุ๊กกิ๊กมาให้ดูกันอีกนะ..อืม..เพื่อนๆดูเรื่องนี้แล้วมีความคิดเห็นยังไง ก็เข้ามาเม้าท์ให้ฟังบ้างนะคะ..เราชอบอ่านอ่ะค่ะ

ถึงแม้ว่าคุณณุ จะเครียดยังไงก็ตาม แต่ความหล่อไม่เคยหดหายเลยเนอะ

คุณพฤกษ์ เพื่อนที่แสนดี คอยไกล่เกลี่ยให้ 2 คนนี้ดีกันเสมอ..เจอฉากนี้เข้าไป เล่นซะคนดูอย่างเราอึ้งเลย แสดงได้ดีจริงๆ ชื่นช๊ม..ชื่นชม ทั้งคู่เลยเนาะ

ยังมีให้ขำบ้างนะ..ตอนที่ลดาหึงแล้วไประบายอารมณ์กับหมอนน่ะ แล้วคุณณุก็ยังตามมายั่วอีก ยั่วโมโหน่ะ..

คุณณุแอบมองแบบหล่อๆอีกแล้ว..ดูแล้วละลายเลยค่ะต่อไปเป็น พักเบรคโฆษณา ค่ะ
ผู้เยี่ยมชม Blog: (คิดในใจ..หง่ะ..Blogนี้มีโฆษณาแฝงด้วยเหรอเนี่ย)
mesaya: (ตอบในใจ..ถูกต้องแล้วค่ะ ช่วยโปรโมตให้รายการพี่ติ๊กนิดนึง)

ผู้เยี่ยมชม Blog:


ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลาเที่ยงกว่าๆ ทางช่อง 3 เชิญติดตามรับชมรายการ Navigatorท่านจะได้พบกับ Navigatik จะเป็นผู้นำทางพาผู้ชมสู่ธรรมชาติอันงดงาม บางเวลาก็แอบหลับให้ดูด้วย (เหนื่อยล่ะสิ) อิอิบุกป่า ฝ่าดง..ลุ๊ย..ลุย เพื่อเก็บภาพความประทับใจมาฝากกัน ในขณะเดียวกันก็สอดแทรกคติที่ว่าควรท่องเที่ยวอย่างมีสติ ไม่ทำลายธรรมชาติอย่าลืมเป็นกำลังใจ และติดตามชมรายกายพี่ติ๊กด้วยนะคะ..
ป.ล.โฆษณาให้เต็มเบรคเลย..พี่ติ๊กอย่าลืมโอนเงินค่าโฆษณาเข้าบัญชีให้ด้วยนะ อิอิ
เฮ้อ..ช่วงนี้คุณณุ กะ ลดา งอนกันจนเราเริ่มหงุดหงิดนิดนึงแล้วนะ..เป็นเหตุให้เข้ามาแปะรูปช้า..ว่าไปนั่น..งั้นมาดูรูปตอนหวานแหววแก้หงุดหงิดกันดีกว่าเนาะ

ตามไปง้อลดา..ถ้าสาวๆเจอลูกอ้อนคุณณุ..แบบนี้..จะใจอ่อนมั้ยเอ่ยหูเบาดีนัก..ต้องทำโทษให้มานอนที่โซฟาซะให้เข็ด..อดนอนเตียงเดียวกะลดา..อดหลีลดาด้วย..ฉมน้ำหน้าคุณณุไม่ต้องมาส่งสายตานะ..ลดาน่ะ..ไม่ใจอ่อนง่ายๆหรอกลดาไม่ใจอ่อน..แต่ทำไม๊..ทำไม..ถึงนอนไม่หลับว้าแหม..ก็อดเป็นห่วงคุณณุไม่ได้นี่นาโดนจ๊วบอีกจนได้นะลดา..

นี่แน่ะๆ..เลิกส่งตาหวานได้แล้วนะคุณณุ..เพราะสาวๆในนี้ใจสั่นไปหมดแว้ว..วว

คนอารั้ย..หล่อได้ทุกสถานที่เลยนะ..มาแปะรูปต่อค่ะ..
โอ้โห..ลดาเสียงแข็งทิ่มหูดีจัง (จะไม่แข็งได้ไง..วีนใส่เค้าซะขนาดนั้นน่ะ)
คุณพฤกษ์เริ่มสงสัยว่าคุณณุจะแกล้ง..แอ๊บบอดจับได้แล้ว..แอ๊บบอดจริงๆด้วยน่ารักดีอ่ะ..ลดาจัดท่านอนให้คุณณุด้วยหล่อๆ..สวยๆ ตอนไปทำบุญที่วัด (ก่อนคุณณุจะเห็นภาพบาดตาบาดใจ)สงสารคุณณุจัง..

อมัจจ์ น่ารักจัง..ทำการ์ดวันเกิดให้คุณลดาด้วยชิชะ..แกล้งทำเป็นคุยหวานๆกับลิซซี่ จะให้ลดาหึงใช่มั้ยๆๆๆๆเพื่อนกลุ้ม..พฤกษ์ก็กลุ้มด้วย ดูไปดูมาคุณพฤกษ์ ก็หล่อดีเหมือนกันเนอะเฮ้อ..กลุ้มใจจัง..แบบหล่อๆเฮ้อ..กลุ้มใจจัง..แบบสวยๆภาพจากสีสันบันเทิง คุณณุง้อลดาก็เลยพาขึ้นฮ. ชมเมืองปารีส เรื่องนี้เค้าทุ่มทุนจังเนอะพี่ติ๊ก กะ เชอรี่ บอกว่าชอบตอนฮ.ทิ้งโค้งมากเลย ถ้าประตูปิดไม่แน่นนะ..เอิ๊ก..กกกกมาแว้ว..เมื่อคืนลองหาซีดีเรื่อง สตางค์ แฮะๆ หานานไปหน่อย เลยไม่ได้เข้า Blog มีภาพจากเรื่องนี้มาฝากด้วยนะ

ดูภาพจาก รักเอย ก่อนนะคะพี่ติ๊กสะบัดไม้เท้าโชว์ (ยากเหมือนกันเนาะ พี่หนุ่มยังสะบัดแล้วเหี่ยวเลย)พี่ติ๊กสาธิตวิธีล้มแบบเท่ๆให้ดู..ติ๊กเจ็บอ่ะ..ขี้อ้อนมากเลยนะพี่ติ๊กกิ๊วๆๆ..เชอรี่ไม่ยอมอาบน้ำเชอรี่ไม่กลัวผีเลยค่ะ (จะพยายามเชื่อนะเชอรี่)บรรยากาศตอนถ่ายทำละครพี่ติ๊ก..เป็นคนเปิดเผย ดูจากท่านั่งสิโพสท่าถ่ายรูปได้เท่จังเชอรี่ขาดถุงน้ำร้อนไม่ได้เพิ่งรู้ว่าเชอรี่ชอบวาดรูป วาดเก่งเหมือนกันนะเช็ดตัวอีกแล้ว แต่คราวนี้ไม่ถอดเสื้อเลยอ่าสาวๆที่อยากเป็นแก้วตาติ๊กนี่ขนาดปิดตานะเนี่ย..หล่อเท่ซ้าภาพจาก ภาพยนต์เรื่อง สตางค์ เป็นเรื่องแรกที่พี่ติ๊ก กะ เชอรี่ เจอกัน เราแคปมาจากซีดีนะ..น่ารักมั้ยเอ่ยแหม..นั่งจิบไวน์สบายใจเลยนะคุณณุฮะ..คุณลดาเค้าเป็นห่วงคุณณุนะฮะ
จริงเหรอมัจจ์ คุณณุปลื้มมากเลยอ่ะ
อะคิ..อะคิ..เจอลดาพอดีเลย..มามะ..ขอทีนะขอทีๆ..หลายทีแล้วนะคุณณุอ่ะลดา..ลงมาดูอะไรหรอ..โอ๋ๆ ไม่ต้องตกใจน๊าคุณณุอยู่นี่แล้วลดาลงมาสำรวจความเรียบร้อยน่ะ(สำรวจความเรียบร้อยของคุณณุอ่ะสิ ว่าแอบแวบไปหาลิซซี่รึป่าว)คุณณุ: ลดาไม่ไปกินเป็ดย่างด้วยกันเหรอ
ลดา: ไม่ล่ะค่ะ..ช่วงนี้ลดาเซ็งเป็ด

อมัจจ์: มัจก็ไม่อยากไปเหมือนกันฮะ..เซ็งเป็ด..เหมือนคุณลดาลดาไม่ใช่ทาสนะ..นี่มันเรื่องแก้วตาพี่ ไม่ใช่เรือนรักเรือนทาส คุณณุจะมาขังลดาไม่ได้นะ
จะหนีไปเที่ยวไหนของเค้านะ..ซื้อ guide book มาซะเพียบเลยก็ลดาไม่อยากจะเห็นหน้าคนบางคนน่ะสิ..หมั่นไส้ลดาแอบได้ยินที่คุณณุพูดประชดอีกแล้วอ่ะเมื่อวานดูแล้วมีความสุขจัง ฉากกุ๊กกิ๊ก น่ารักๆทั้งนั้นเลย
แปะรูปตอนปะทะคารมกันก่อนขาดไม่ได้เลยนะคู่เนี้ย
นายคฑาเทพโทรมาหลอกคุณณุ กะ ลดา เพื่อจะทำร้ายลดา ดีนะที่ลดาเอาตัวรอดมาได้คุณณุ:ลดาผมไล่ลิซซี่ออกจากบ้านไปแล้วนะ
ลดา:ไล่ไปทำไมล่ะ..เห็นสวีทหวานแหววกันตลอด..ชิ
ว้ายๆ..ในที่สุดลดาก็หลุดปากออกมาว่าหึงคุณณุแล้วไหนลองจับชีพจรดูซิว่าปากกับใจตรงกันรึป่าวน่ารักจังอ่ะ ตอนที่คุณณุเปิดประตูรอให้ลดาเข้าห้องอ่ะวี้ดด..วิ้วว ถึงคุณณุจะมามุกเดิมๆ แต่เราก็ชอบดูกันเนาะ
ชอบประโยคที่คุณณุพูดด้วยอ่ะว่า "ผมมีอะไรกับคนที่ผมไม่รักไม่ได้"
ลดา:แล้วคุณมาบอกชั้นทำไม
คุณณุ:ก็..ก็เผื่อว่า..ผมเกิด....
ลดา:คุณณุ....คุณณุ๊....

เพื่อนๆว่าที่คุณณุบอกว่า ผมเกิด....เกิดอะไรอ่ะคะอยากรู้จัง คิก คิกโอเคๆ..ผมสัญญาว่าจะไม่ทำอะไรคุณเลย..แต่อย่าเผลอน๊าถ้าคุณไม่ไว้ใจผม..ผมลงไปนอนข้างล่างก็ได้..จาไปละน๊า..ไปละน๊า..แหม..ลดาไม่ห้ามหน่อยเหรอภาพชุด "ผมจะนำทางคุณเอง" หวานแหววสุดๆ โรแมนติกสุดๆ ชอบจังเลยค่ะลดาปิดตาก่อนนะจ๊ะโรแมนติกจังเลยอ่าว้าวๆ..คุณณุจะพาลดาเหินฟ้าแล้วกุมมือกันด้วยลดาส่งตาหวานให้คุณณุด้วย..น่ารักมากเลยลดาสวยจังเลยจ๊ะคุณณุ:รีบกลับนะครับผมมีเรื่องเซอไพรส์
ลดา:ค่ะ..ลดาจะรีบกลับมาฟังเรื่องเซอไพรส์ของคุณนะคะ
อุ๊ยๆๆ..มีบีบมือกันด้วย
มาแล้วจ้า..ลดาใส่ชุดไหนก็ดูสวยไปหมดเลยอ่าคุณณุ..นะ..คุณณุ ละครใกล้จบแล้วยังจะหูเบาอีกโดนลิซซี่จัดฉากให้ไปดูภาพบาดตาบาดใจอีกจนได้..เฮ้อเป็นไงล่ะ..เห็นแล้วก็เจ็บจี๊ดๆคุณณุ รอจะเซอร์ไพรส์ลดาหง่ะลดาโดนเซอร์ไพรส์ของคุณณุเข้าไปเต็มๆเลยอ่า

ไม่อยากได้ยินประโยคนี้เลย "ผมขอหย่ากับคุณ" แง้ๆ mesaya รับไม่ได้เห็นน้ำตาของคุณณุ กะ ลดา แล้วปวดใจจัง

หย่า>เครียด>กินเบียร์
สังเกตคุณพี่ชุดดำข้างหลังคุณณุกันรึป่าวคะ..ดูสายตาพี่เค้าสิคะ..ตอนดูละครเรานั่งภาวนาว่า"คุณณุ..รีบๆดื่มซะแล้วรีบๆออกไปจากร้านให้เร็วที่สุดนะ"เราเป็นห่วงความปลอดภัยของคุณณุน่ะ..อิอิ
ลดาจะไปแล้วนะ..เรื่องนี้ยิ่งดูก็ยิ่งรักอมัจจ์เราน้ำตาซึมอ่ะ..ตอนที่เห็นคุณณุนอนร้องไห้

ลดาก็ปวดใจนะลดาตังค์หมดก็เลยโทรมาขอยืมคุณวิทย์ในที่สุดแผนการร้ายๆของลิซซี่ก็ได้ถูกไขกระจ่างแล้ว ตาสว่างซะทีนะคุณณุคืนนี้แล้วสินะ..ฉากนี้น่ะว้ายๆๆ..คุณณุ กะ ลดา ทำอะไรกันอ่ะคะเมื่อคืนได้ดูรายการอะไรก็ไม่รู้ค่ะ ตอนดึกๆเค้าเอาเทปที่พี่ติ๊กไปงานวิก3พระราม4 มาให้ดู(มีนิดเดียวเองนะ) พี่ติ๊กปลอมตัวเป็น back stage มามอบของให้น้องเสื้อเขียว เป็นรูปจากละคร แก้วตาพี่ (อิจฉาน้องเสื้อเขียวจังอ่า)ตอนดูเรากำลังง่วงๆอยู่ แล้วภาพก็ตัดมาตอนที่ คุณณุ กับ อมัจจ์ กำลังเต้นบีบอยกัน เท่านั้นแหละเราหายง่วงเลย เพราะเต้นกันได้เมามันมาก โดยเฉพาะคุณณุเต้นแบบลืมอายุเลยอ่ะ(เค้าล้อเล่งน๊า..) แล้วจะมาแปะรูปละครตอนจบให้นะ..ตอนนี้เน็ตอืดมากเลย

ในที่สุดละครก็จบแบบคนดูมีความสุข อมยิ้มกันถ้วนหน้า งั้นเรามาดูภาพความสุขตอนจบกันเลยนะคะ
อมัจจ์ส่งเมลล์มาเล่นใบ้คำว่าคุณลดานั้นอยู่ที่ไหน..ยู้ฮูอมัจจ์จ๋าคุณณุไม่ได้เป็น โรเบิร์ต แลงดอน นะจ๊ะที่ไหนน๊า..มีทะเล มีท่าจอดเรือ มีศิลปินชอบมาวาดรูป..ฮ้า..นึกออกแล้ว เมืององเฟลอร์ ซึ่งเราจะถอดรหัสออกมาเป็นตัวเลขได้คือ 171149 (คุ้นๆมั้ยคะ คริ คริ)อมัจจ์ถ่วงเวลาไว้ก่อนนะคุณณุกะลังมาแล้วดู..ดู๊..เฉียดฉิวกันนิดเดียวเอง

ในที่สุดคุณพฤกษ์ก็ปิ๊งกับอมิตตดาเมื่อไหร่จะเจอกันซะทีนะสวนกันไปสวนกันมาตลอดเลยอ่ะแง้ว..ลดากับอมัจจ์ไปซะแล้วอมัจจ์ยังไม่ยอมเลิกเล่นใบ้คำก็เลยส่งเมลล์มาให้ถอดรหัสกันอีกรอบมุ่งหน้าสู่พิพิธภัณฑ์ลูฟ
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2549    
Last Update : 27 เมษายน 2556 13:18:34 น.
Counter : 2581 Pageviews.  


mesaya
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add mesaya's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.