Group Blog
 
All blogs
 

รู้จริงปะ "พี่ติ๊ก"


เฟี้ยว..ววว มาแล้วๆ เมื่อคืนรู้สึกเหมือนมีคนบ่นถึงอ่ะ เหมือน sense บอกว่ามีคนเข้ามารอดูรูป พี่ติ๊ก จากรายการ รู้จริงปะ..mesaya รู้จริงใช่ปะค่ะ ฮี่ ฮี่


จั๊ด จา ด๊า ดา
สวัสดีครับ
พี่ติ๊กขนมุกมายิงเยอะเลย สงสัยที่บ้านมีมุกเหลือหลายเข่งอ่ะสิ..แหม..2549 อันธพาลครองใจพี่อุ๋ย นนทรีย์ พูดถึงภาพยนต์เรื่องแรกของพี่ติ๊ก 2499 อันธพาลครองเมือง กล่อมตั้งหลายหนกว่าจะยอมเล่นน้าเน็คบอกว่า ผู้ชายคนนี้เป็น Symbolic ของความหน้าตาดี ก็จริงเนอะ

เริ่มคำถามแรกจาก อ้อม พิยดา

ตอบคำถามถูกไปแล้ว..รับไปเลย 10000 บาท
mesaya: พี่ติ๊กๆ..mesaya ขอยืมตังค์ 600 ก่อนได้ป่ะ จะไปเที่ยวกะ ททท.น่ะ อิอิ
คำถามข้อ2 จากละคร แก้วตาพี่ มี เอส กะ น้องเก้า มาแจมด้วยเอส เล่าเรื่องเจอผีแก้ผ้าที่ chateau หล่อด้วย..อิจฉาเอสจังอ่า..อยากเจอด้วยคน..กร๊าก..กกกเมื่อคู่ดูโอ กอล์ฟ ไมค์ มาเจอกัน ก็อดที่จะออกลีลาพริ้วๆไม่ได้พี่ติ๊ก..นั่นมันท่าสวอลเลคนี่นาน้องเก้ามีไดอารี่บันทึกการทำงานด้วย น่ารักจังถอดข้อความลายมือพี่ติ๊ก ที่เขียนถึงน้องเก้า มาให้อ่านกัน..โฮะ โฮะ โฮะ..กว่าจะอ่านจบ mesaya มึนนิดนึง

เฮ้..แม๊น เก้า? วอส แซ่บ
มันกินกันไม่ลงจริงๆ น้องเก้าน้องรัก เป็นเด็กดีของทุกๆคน ตั้งใจเรียนนะครับ แล้วอย่าลืมไปผจญภัยด้วยกันไปกับ Navigator ขอให้มีงานดีๆ ร่ำรวยนะน้อง
--แล้วเจอกัน--
เจษฎาภรณ์ ผลดี p' ติ๊ก
พี่ติ๊ก ตอบถูกอีกหนึ่งข้อ รับเงินรางวัลไปอีก 10000 บาท
mesaya:พี่ติ๊กๆ..mesaya ขอยืมตังค์อีก 600 ได้ป่าว เอาไว้เป็น pocketmoney น่ะ..น๊าๆ
เฮ้อ..คิดถึงคุณณุ กะ คุณลดา จังอ่ะ ถ้าเป็นไปได้อยากให้คู่นี้เล่นละครด้วยกันอีกจังเนอะภาพบางส่วนจาก สารคดีดนตรีเล่าเรื่อง นะคะ

รู้จริงปะ..สัปดาห์ที่2 พี่ติ๊กใส่เสื้อเหลืองมา หล่อเชียวน๊าพี่พอลเม้าท์ว่า พี่ติ๊กนอนกรน แล้วก็ชอบพูดภาษาติ๊ก คือภาษาที่ติ๊กรู้เรื่องอยู่คนเดียว เราว่าพี่ติ๊กก็พูดรู้เรื่องนี่เนาะ..เจอคำถามจากพี่พอล ดูสิ..หลับตาพริ้ม..คิดหนักเลยล่ะเซ่แว้ก..ตอบถูกไปแล้ว รับเงินรางวัลไป 30000 บาทขำมุกคำคมของพี่ติ๊กอ่ะ..ที่บอกว่า "วันไหนถูกทิ้งแพคลิ้งค์มาบอกนะครับ" โหว..พี่ติ๊กเล่นขุดมุกโบในเข่งมายิง..อิอิคำถามข้อ 4 ทายว่าภาพไหนเป็นดวงตาเมย์ ข้อนี้พี่ติ๊กก็ทายถูกอีกแล้ว รับตังค์ตลอดเลยอ่ะ เก่งจังที่มุมซ้ายจอด้านล่าง มีรูปบ้านกะท.ทหาร เห็นป่าวคะ..มีความหมายว่า"หล่อทั้งบ้าน" เลยนะ 3 หนุ่ม ผลดี ฮริ้วว..ววพี่ติ๊กเม้าท์พี่ตั้นในระยะเผาขนเลยอ่ะพี่ตั้นดูผอมลงไปเนาะ แต่ว่าตัดผมทรงนี้แล้วดู น่ารักดีจังค่ะมุกพี่ติ๊ก:ใจอ่อนๆยังสะท้อนอย่างแผ่วเบามุกพี่ตั้น:รักใครรักจริง ไม่ทิ้งไม่เศร้า
mesaya ว่าที่บ้าน ผลดี คงสะสมมุกไว้หลายเข่งแน่ๆเลย ถึงได้ขยันยิงมุกกันจัง จะว่าไปเราก็สะสมมุกไว้หลายเข่งเหมือนกันน๊า..ก็เลยขนมายิงใน Blog บ่อยๆ ฮาบ้าง แป้กบ้าง ไม่ว่ากันน๊า อิอิน้องตอง เม้าท์พี่ติ๊กว่าเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล ใช้หลักการ ส่วนพี่ตั้น ขี้เล่น มีความเป็นเด็กสูง แต่สรุปว่า ตองหล่อสุดในบ้าน..เอิ๊กกกกภาพจากรายการ Navigator ที่พี่ติ๊กกะตั้น ได้ทำงานร่วมกันชอบประโยคนี้จังค่ะ..พี่ติ๊กบอกว่า ผมไม่อยากให้ชีวิตสวยงามแบบนี้ จะต้องถูกทำลายไป ถ้าถูกทำลายไปก็ขอให้เป็นการทำลายโดยธรรมชาติ ด้วยตัวเค้าเองดีกว่า เพราะฉะนั้น เรามาในฐานะผู้มาเยือนมาในฐานะผู้อาศัย ก็อยากจะให้เก็บแต่ความประทับใจกลับไปนะครับ
"ผมอยากให้ทุกๆท่าน เดินตามรอยทางของเรา เดินตามรอยทางของ Navigator"
ฟังแล้วก็สะท้อนใจนะคะ ที่บางครั้งไปเที่ยวแล้วเจอสภาพที่ธรรมชาติถูกทำลายไปด้วยฝีมือมนุษย์ ทั้งที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม..โลกนี้จะสวยงามถ้าเราช่วยกันดูแลเนาะ
คำถามข้อสุดท้าย..ทายซิ แข้งน้องตองเบอร์อะไรพี่ติ๊ก รู้จริงทุกข้อตอบถูกหมดเลย รับเงินรางวัลไป 100,000 บาทเย้ๆ..ยินดีด้วยนะพี่ติ๊ก..บ๊าย..บาย


 

Create Date : 25 พฤศจิกายน 2549    
Last Update : 13 ธันวาคม 2550 20:51:15 น.
Counter : 2339 Pageviews.  


mesaya
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add mesaya's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.