ความรักกับความทรงจำ
Group Blog
 
All blogs
 
กลอน ผัว เมีย

ผัวชวนเมีย ท่องแดน ที่แสนสุข
หวังสนุก เมียตามใจ ไม่ขัดผัว
เมียบอกพี่ อย่างแรงนัก ชักหวั่นกลัว
พ่อทูนหัว ไม่เคยยั้ง สักครั้งเดียว
พอผัวเร่ง อย่างแรง เมืยร้องลั่น
บอกใจสั่น พี่เร่งแรง แกล้งให้เสียว
ผัวบอกน้อง ชอบสะดิ้ง เสียจริงเชียว
เร่งเต็มเหนี่ยว ถึงเมียบ่น ไม่สนใจ
ผัวโยกซ้าย แล้วย้ายขวา ท่าซิกแซก
เมีย หอบแฮ่ก กอดเอวผัว ตัวสั่นไหว
เมียร้อง วี๊ด สั่งผัวหยุด ในทันใด

บอกไม่ซ้อน มอเตอร์ไซค์ต่อไปเลย
Create Date : 10 ธันวาคม 2551
Last Update : 10 ธันวาคม 2551 10:39:24 น. 6 comments
Counter : 684 Pageviews.

 
555 เสียวมากๆ ต่อไปคงไปซ้อนจักรยานแทน จะได้ส่ายช้าๆ


โดย: bestphuket วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:12:06:20 น.  

 


โดย: KnightWin วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:12:38:44 น.  

 
อืมนะ............ลุ้นแทนเลย


โดย: Escobar วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:13:10:57 น.  

 
555+ หักมุขจนด้ายยยยยยย


โดย: เด็กอ้วน IP: 61.19.65.254 วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:21:07:08 น.  

 
นี่เป็นบทความที่ลงหน้าหนึ่งและหน้ากลางเต็มฉบับของหนังสือพิมพ์ชื่อดัง "คม ชัด ลึก" ได้ตีแผ่บทบาทสังคมวัฒนธรรมการสักยันต์ไทย โดยเนื้อหาเป็นบทสัมภาษณ์อ.เสือ เข็มเทวดา อ.สักยันต์ชื่อดัง ขอขอบคุณ นสพ. คมชัดลึก มาใน ณ โอกาสนี้ด้วย

สักยันต์"2008" เหนียวหรือเสริมความงาม
ภายในอาคารพาณิชย์เลขที่ 183 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 85 ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ที่ตั้ง "ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย" ก็เป็นอีกแห่งที่มีผู้คนแวะไปเยี่ยมเยือนและคารวะฝากตัวเป็นลูกศิษย์ลูกหาอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน
อาจารย์เสือเข็มเทวดา ในฐานะประธานชมรม อาจจะฟังไม่คุ้นหูสำหรับคนนอกแวดวงสักยันต์ ไม่เหมือนกับ "หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ" หรือพระอุดมประชานาถ แห่งวัดบางพระ ต.บางแก้วฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม แต่กระนั้นชื่อชั้นในหมู่อาจารย์สักยันต์แล้วก็นับว่าไม่เป็นสองรองใคร ด้วยลวดลายการสักยันต์ที่เน้นลายไทยโบราณละเอียด ประณีต และบรรจง เน้นความขลังด้านเมตตามหานิยมมากกว่าคงกระพันชาตรี โดยเฉพาะลายเสือเหลียวหลัง และพระพิฆเนศ จึงทำให้ชื่อเสียงขจรขจายไปไกลถึงต่างแดน ล่าสุดเขาได้รับเชิญให้ไปพำนักและลงลายสัก ณ แดนลอดช่อง สิงคโปร์ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้ว
ณอาคารพาณิชย์ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 85 ชายฉกรรจ์หน้าตาเหยเกหลายคนบ่งบอกถึงความเจ็บปวด ขณะเข็มกระทบเนื้อหนังบนแผ่นหนังอันเปล่าเปลือย หูก็ฟังบทสวดของผู้ที่พวกเขาเรียกว่า "อาจารย์" ด้วยเหตุใดกันแน่ระหว่างแฟชั่นกับความเชื่อ พวกเขาถึงกับยอมเจ็บปวด เพื่อแลกมากับรอยสักบนผิวกาย เมื่อสักยันต์ให้ลูกศิษย์คนสุดท้ายเสร็จเรียบร้อยแล้วอาจารย์เสือ เข็มเทวดา ก็หันมาพูดถึงการสักยันต์ของไทยให้ "คม ชัด ลึก" ฟังว่า การสักลวดลายบนผิวหนังหรือที่เรียกว่า "สักลาย" หรือ "สักยันต์" เป็นวัฒนธรรมอย่างหนึ่งของไทยที่มีมาช้านานแต่ทุกวันนี้ลายสักตามความเชื่อโบราณแทบจะไม่มีเหลือแล้ว ส่วนใหญ่เป็นเพื่อความสวยงาม เป็นการตกแต่งเสริมความงามให้ร่างกาย ทั้งที่เรื่องราวการสักลายของไทยเป็นสิ่งที่น่าศึกษาค้นคว้า แต่ดูเหมือนไม่มีใครสนใจใคร่ศึกษามากนัก นับวันรังจะสูญหายไปจากสังคมไทย การสักคือ กรเอาเหล็กแหลมแทงลงไปบนผิวหนัง โดยใช้เหล็กแหลมจุ่มน้ำหมึกหรือน้ำมันให้เป็นอักขระ เครื่องหมาย หรือลวดลาย หากใช้หมึกจะเรียกว่า สักหมึก แต่ถ้าใช้น้ำมันจะเรียกว่า สักน้ำมัน หรือโบ
แม้ยุค2008 การสักยันต์จะเป็นมากกว่าความเชื่อและศรัทธาก็ตาม ทว่าการสักยันต์สามารถแบ่งออกเป็น 2 หลักใหญ่ๆ คือ เพื่อผลทางเมตตามหานิยมและคงกระพันชาตรี
การสักเมตตามหานิยมเป็นการสักเพื่อให้ผลทางความรักความเมตตา และนิยมชมชอบ ส่วนใหญ่จะเป็นรูปจิ้งจกหรือนกสาลิกา ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความมีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ชอบพอของบุคคลทั่วไป โดยเฉพาะให้ผลดีทางการเจรจา ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ทำมาค้าขึ้น หากเป็นอักขระก็จะปรากฏอยู่ในรูปยันต์ดอกบัว ยันต์ก้นถุง ยันต์โภคทรัพย์ ซึ่งมีผลทางด้านการเงิน เป็นต้น
ส่วนด้านคงกระพันชาตรี เพื่อให้แคล้วคลาดจากของมีคม อุบัติเหตุ หรืออันตรายทั้งปวง ลักษณะของลายสักนิยมลวดลายที่เป็นตัวแทนแห่งความดุร้าย ปราดเปรียว สง่างาม และกล้าหาญ ได้แก่ เสือเผ่น หนุมานคลุกฝุ่น หงส์ และสิงห์ เป็นต้น หรือถ้าเป็นลายที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันภยันตรายก็เช่น ยันต์เก้ายอด ยันต์เกราะเพชร ตลอดจนยันต์ลายต่างๆ
"การสักยันต์ไม่ว่าจะเน้นเรื่องคงกระพันชาตรีหรือเมตตามหานิยมต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ เป็นการเตือนสติให้ระลึกถึงแต่การกระทำคุณงามความดีตามที่ครูบาอาจารย์ท่านสั่งสอน จึงถือได้ว่าการสักยันต์เป็นศาสตร์ที่สอนให้คนเป็นคนดี ไม่น่าแปลกใจที่วิชาเหล่านี้จะหล่อหลอมรวมเข้าไปอยู่ร่วมกับศาสนาเราโดยไม่รู้ตัว" อาจารย์เสืออธิบาย
ขณะเดียวกันอาจารย์เสือได้ให้ข้อคิดด้วยว่า การสักยันต์ในเมืองไทยไม่ค่อยได้รับความนิยมแพร่หลาย เนื่องจากคนไทยส่วนใหญ่ยังมองว่า คนสักยันต์เป็นคนชั้นต่ำ เป็นนักเลง และใช้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีอยู่ไปในทางที่ผิด แม้ว่าเมื่อเวลาเปลี่ยนไปจะทำให้คนไทยส่วนหนึ่งมีความคิดและทัศนคติต่อคนสักยันต์เปลี่ยนไปบ้าง แต่สำหรับคนกลุ่มหนึ่งที่นิยมลายสักนั้น พวกเขายังคงเชื่อมั่นว่ารอยสักเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวทางใจอยู่

"ช่วง3 ปีที่ผ่านมา การสักยันต์ในเมืองไทยถือว่าดีขึ้น มีคนให้ความสนใจเยอะ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ เหตุผลที่การสักยังคงมีอยู่คือ หลายๆ คนยังเชื่อว่าการสักจะทำให้มีโชค แคล้วคลาด ปลอดภัย และอยู่ยงคงกระพัน พ้นจากอันตรายต่างๆ รูปแบบของการสักแต่ละชนิดจะมีความขลังแตกต่างกัน ลายสักหรือยันต์บางชนิดสามารถช่วยผู้ที่สักให้รอดพ้นจากสถานการณ์ยุ่งยากได้ สรุปง่ายๆ ก็คือสังคมมีความวุ่นวาย คนที่มาสักก็ต้องการที่พึ่งทางจิตใจ"

อาจารย์เสือบอกด้วยว่าปัจจุบันอาจารย์สักในเมืองไทย ที่ลงคาถาอาคมที่ขึ้นชื่อในหมู่คนสักยันต์มีไม่เกิน 10 สำนัก ส่วนใหญ่เป็นอาจารย์ผู้ชายวัย 50 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ส่วนผู้ที่มาสักในปัจจุบันจะพบว่า ผู้หญิงเริ่มให้ความสนใจมากขึ้น ส่วนใหญ่ต้องการให้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม หรือทำมาค้าขายคล่อง

"อุกฤษ องอาจ" ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการซูเปอร์ 2 ห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม วัย 40 เศษ เป็นลูกศิษย์อีกคนของอาจารย์เสือ ที่เพียงแค่ปีเศษก็แทบจะไม่มีร่างกายส่วนใดว่างเว้นจากรอยสักเลย ด้วยบัดนี้ทั้งสองแขน สองขา และแผ่นหลัง ต่างก็เต็มไปด้วยรอยสักแล้วทั้งสิ้น ยังก็แต่หน้าอกและลำตัวที่เขากำลังวางโปรเจกท์ว่าจะสักยันต์ลายไหนดี

อุกฤษบอกว่ารู้จักการสักยันต์มานานแล้ว แต่ไม่ได้สนใจอะไรเป็นพิเศษ กระทั่งเมื่อปีที่แล้วรู้สึกว่าต้องการที่ยึดเหนี่ยวทางใจ จึงพยายามศึกษาและค้นคว้าจากเพื่อนฝูงและสื่อ จนในที่สุดพบและได้บทสรุปว่า การสักยันต์คือสิ่งที่เขาต้องการ

"หลังจากไปสักมาแล้ว ผมรู้สึกว่าผมมีเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ มีอะไรบางอย่างเป็นกำลังใจให้ จากคนอารมณ์ร้อนโผงผาง กลายเป็นคนสุภาพอ่อนโยน จิตใจอ่อนนุ่มทว่าเข้มแข็ง เนื่องจากเราต้องยึดถือข้อปฏิบัติของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ติดตัวเราอยู่"
//importancetattoo.com/home.php


โดย: http://importancetattoo.com/home.php IP: 124.121.60.227 วันที่: 13 ตุลาคม 2553 เวลา:21:26:17 น.  

 
เครื่องรางส่งเสริม ความรัก การงาน การเงิน ปลุกเสกจาก อาจารย์สักยันต์ชื่อดังของเมืองไทย ที่มีดารา นักแสดง นักธุรกิจ เดินทางมาหาท่านมากที่สุด ออกทั้งสื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ เรียกได้ว่าโด่งดังเป็นพลุแตกในตอนนี้ เครื่องรางของท่านมีมากมายหลายแบบเช่นกุมารทอง น้ามันเสน่ห์ ขุนแผน ผ้ายันต์ ทุกอย่างล้วนปลุกเสกมาอย่างดี มีค่านิยมสูง หายาก เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความโดดเด่นในสังคม ติดต่อเจรจา เสี่ยงโชค เสี่ยงลาภ ทำงานกลางคืน งานบริการ จึงควรมีติดตัวไว้บูชาเป็นอย่างยิ่งเครื่องรางที่ปลุกเสกและสร้างอย่างพิถีพิถันจากอาจารย์สักยันต์ชื่อดัง อ.เสือ เข็มเทวดา บูชาเพื่อให้เป็นเสน่ห์แก่ตนเอง ให้คนรักคนหลง ตามคนรักกลับมา หาแฟน หากิ๊ก หาสามีฝรั่ง ใช้เห็นผลแน่แท้ บูชาแล้วได้ที่ ศูนย์พระเครื่อง ณัฐวุฒิ นะชาลิติ และยังมีเครื่องรางให้เช่าบูชาอีกมากมายเช่น กุมารทอง น้ามันพราย ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน ล้วนแต่เห็นผลชัดเจน ราคาค่าบูชาแค่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

สักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา เครื่องรางสร้างเสน่ห์ คนรักคนหลง ค้าขายดี
นะชาลิติ
ศูนย์พระเครื่อง ณัฐวุฒิ นะชาลิติ ตัวแทน จำหน่ายให้บูชาเครื่องรางของขลัง สุดยอดเสน่ห์ ผู้คนรักใคร่ ใช้ติดต่อเจรจาค้าขาย ทำธุรกิจ ดีเยี่ยม มีมากมายหลายชนิด เช่น กุมารทอง แม่เป๋อ พ่องัด สาลิกา และอีกมากมาย ของแท้ เสกจริง ทำจริง ใช้ได้ผล ล้าน%
ใครชอบของเสน่ห์แรงๆ ..ผัวรักผัวหลงสักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา เครื่องรางสร้างเสน่ห์ คนรักคนหลง ค้าขายดี
วง..น้ำมันพราย..กุมารทอง..ปลัดขลิด..และอื่นๆอีกมากมาย..ของแท้ทุกชิ้น
ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเครื่องรางแรงๆ..เห็นผล..มีประสบการณ์..ของจริง..ของแท้ๆ..ที่ไม่ใช่ของตลาดที่มีจำหน่ายเช่าบูชาตามศูนย์พระที่พวกพ่อค้านำมาลงโฆษณาขายกันเกลื่อนกลาด...เชิญพบกับสุดยอดเครื่องรางของจริง..ของแท้..ปลุกจริง..เสกจริง..มวลสารจริง..ไม่มีมั่วแน่นอน...อย่างเช่นน้ำมันพราย...กุมารทอง..ขุนแผน...และอื่นๆอีกมากมายมีครบทุกชนิดทุกประเภทที่คุณอยากได้มาครอบครอง..ทั้งเรื่องคงกระพันชาตรี..เรื่องเสน่ห์เมตตา...จะเอาไปทำเสน่ห์ด้วยตนเองให้คนรักคนหลง.ผัวหน่ายเมียหนี.คนไม่รักไม่เหลียวแล..โดนทอดทิ้ง..พบอุปสรรคในชีวิต...ถูกขัดขวางเรื่องความรัก..โดนตีตัวออกห่าง...หรือเอาไปติดต่อเจรจาค้าขาย...การพนันเสี่ยงดวง....ป้องกันภัยจากคนคิดร้าย..มีให้เลือกทุกแนว...ปรึกษาสายตรงได้ที่

ศูนย์พระเครื่อง นะชาลิติ (ณัฐวุฒิ) 081-381-9982ตอน คุณ ณัฐวุฒิ รับเครื่องรางจาก อ.เสือ เข็มเทวดากับมือโดยตรง//www.nachaliti.com

nutthawutnachaliti@hotmail.com
nachalitinak@hotmail.com

nachalitinat@hotmail.com
125 ซ.หมู่บ้านบุญสูง แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
ปล. เครื่องรางทุกชนิดได้ผ่านการปลุกเสกมาอย่างดี..การบูชาเครื่องรางทุกชนิดควรพิจราณาให้ดีว่าท่านทั้งหลายมีความเชื่อมีความศรัทธาไหม..สื่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะจุดประกาย..พลังความขลังของเครื่องรางให้ได้ผลยิ่งๆขึ้น..เงินทุกบาททุกสตางค์มีค่าควรพิจราณาให้รอบคอบ..เราเพียงเสนอสิ่งที่เป็นเครื่องรางที่มีอยู่จริงให้ท่านได้รับรู้รับทราบ..ส่วนการตัดสินใจเช่าหาควรศึกษาให้ดีก่อน...เพราะทุกอย่างที่ผมนำมาให้ท่านทั้งหลายบูชาไม่ใช่ของเล่น..ของจริงๆเนื้อๆ..เน้นๆ..อย่าล้อเล่น..ท่านต้องพร้อมรับกับความแรงของเครื่องรางที่ท่านกำลังจะได้ครอบครอง..อยากเป็นคนเหนือคนก็ต้อบผิดชอบในสิ่งที่เรากระทำครับ


โดย: www.nachaliti.com IP: 124.121.60.227 วันที่: 13 ตุลาคม 2553 เวลา:21:27:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ตะบองเพชร
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ตั้งใจเขียนจากความทรงจำที่ดี ๆ และจากบทความที่ได้อ่านเจอมา เพื่อมาแบ่งปันความรู้สึก และอีกหลาย ๆ อารมณ์ แต่บางบทความเพื่อน ๆ ก็อาจจะเคยอ่านเจอกันมาบ้างแล้ว

(ขออนุญาตเจ้าของบทความ ขอร่วมแบ่งปันความสุขด้วย)
// End --> End Sub
Friends' blogs
[Add ตะบองเพชร's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.