Melon Cute
Group Blog
 
All blogs
 

My Body Mist (สเปรย์น้ำหอม)

Love Love....My Body Mist
วันนี้โมมี Body Mist กลิ่นน่ารักๆมานำเสนอจ้า
ความจริงแล้วโมตั้งใจอยากจะซื้อพวกน้ำหอมแบบ eau de perfume มาใช้มากกว่าเพราะว่ากลิ่นมันหอมติดทนกว่าแต่ด้วยความที่ว่ามันแพงอ่ะค่ะ เวลาจะซื้อก็ลังเลใจมากๆ เพราะมันหลายพันบาทอยู่เหมือนกัน คิดไปคิดมา ไม่เอาดีก่า เก็บตังค์ไว้ซื้อเครื่องสำอางค์ดีก่า อิๆ เลยตัดสินใจเลือกเป็นน้ำหอมที่เป็นแบบ Body Mist แทน ถึงกลิ่นจะติดไม่ทนเท่าแต่ก็เถอะ....


1.Body Mist จาก Soap & Glory
ตัวนี้ดูไว้นานแล้วแต่พึ่งตัดสินใจซื้อเพราะว่าช่วงนี้ที่ร้าน Boots มีโปรมั่นชั่นซื้อ 1 แถม 1 เลยตัดสินใจซื้ออย่างรวดเร็วเพราะว่าอยากได้มานานแล้ว เย้ๆๆๆ ดีนะที่รอ...กลิ่นเจ้าตัวนี้หอมหวานแบบเซ็กซี่นิดๆ ปนน่ารักหน่อยๆ ฮ้า....ชื่นใจจริงๆ ตัวนี้มีกลิ่นของดอกไม้และผลไม้นานาชนิดเลยหละ ทั้งสตรอเบอรี่ มะลิ พีช ส้มแมนดาริน และอื่นๆอีก แถมยังมี moisturizer ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย ดีจังเลยเนอะ...ราคา 370 บาทจ้า

2.Glow Lotion จาก Soap & Glory
ตัวนี้เป็นตัวที่โมเลือกแถมกับตัวเมื่อกี้นี้ มันเป็นโลชั่นกลิ่นเดียวกับกลิ่นเมื่อกี้แหละจ้า หอมติดผิวดีเหมือนกัน แต่ความพิเศษอีกอย่างคือมันมี วิ๊งๆ ด้วยนะ
วิ๊งละเอียดมากๆ ทาตอนกลางวันก็ดีไม่เวอร์ด้วย มันทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งดี ชื่อก็บอกอยู่แล้วเนอะว่า Glow Lotion ชอบมากๆเลย...ราคา 370 บาทจ้า

3.Body Mist จาก Victoria's Secret Beauty Rush Pool Patry
ตัวนี้เพื่อนซื้อมาฝากจากเมกาจ้า ชอบกลิ่นนี้มากๆเลย ออกแนวน่ารักๆ กลิ่นหอมเหมือนขนมเลยแหละ น่ากินๆ ฉีดแล้วจะออกเย็นๆที่ผิวด้วยนะ สดชื่นดี ขวดใหญ่ด้วย 250mlจ้า

4.Body Mist จาก Bath & Body Works (กลิ่น Amber)
ตัวนี้ได้กลิ่นครีมทาผิวของเพื่อนแล้วหอมดี เลยถามเพื่อนว่าของอะไรอ่ะหอมจังมันก็เลยเอาครีมมาให้เราลองทาซะเลย ก็เลยติดใจกลิ่นเลยเลือกซื้อที่เป็น Body Mist มาใช้นี่แหละ เพราะไม่ค่อยชอบครีมอ่ะเราว่ามันเข้มข้นไปไม่เหมาะกับอากาศบ้านเรา แต่ถ้าไว้ใช้ตอนหน้าหนาวก็โอเคดีแต่หน้าร้อนไม่ไหวหรอก กลิ่นนี้จะออกแนวหรูๆหน่อย หอมดี...

5.Grittering Body Splash จาก Sweet Princess (Watson)
ตัวนี้ซื้อมาจากวัตสันจ้า เห็นขวดมันน่ารักสีสวยดีเลยซื้อ ทั้งๆที่ไม่รู้ว่ากลิ่นมันเป็นยังไง เพราะเค้าไม่มีให้ทดลอง ตัวนี้มีวิ๊งๆด้วย แต่วิ๊งมันจะไม่ค่อยเนียนละเอียดเท่าของ Soap & Glory นะจ้ะ ส่วนกลิ่นนี้หลังจากที่ได้ฉีดแล้วพบว่าเป็นกลิ่นของดอกกุหลาบนั่นเอง แต่ก็หอมดีนะค่ะ หอมอ่อนๆ....
ราคา 120 บาทจ้า

เย้!!!! จบแล้วค่ะสำหรับวันนี้ หวังว่าคงเป็นข้อมูลสำหรับเพื่อนๆได้นะจ้ะ
 

Create Date : 15 ตุลาคม 2552    
Last Update : 15 ตุลาคม 2552 21:09:35 น.
Counter : 6342 Pageviews.  

My Cosmetics (เครื่องสำอางค์ของฉัน)

ช่วงนี้โมบ้าเครื่องสำอางค์อย่างมาก ยิ่ง BB Cream ยิ่งบ้ามากมายเห็นไม่ได้เป็นต้องซื้อ(ถ้ามีตังค์) ตัวไหนหน้าสนใจก็จะลองซื้อมาใช้ดู โมคิดว่า BB เป็นอะไรที่ช่วยให้เราแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นเพราะความมหัศจรรย์ เนียนเด้งของเจ้าตัวนี้เองทำให้ประทับใจสุดๆไปเลย..
งั้นมาดู BB Cream ของโมดีก่าว่ามีตัวไหนบ้าง แอ่น แอน แอ๊น.....

1.BB Cream เห็ด ของ Skin food
ตัวนี้โมชอบกลิ่นของมันอ่ะ แบบว่ามันหอมเหมือนอะไรซักอย่าง เอาเป็นว่ามันหอมแล้วกัน ทาแล้วก็ปกปิดได้เรียบเนียนดี เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะแหนะ ตัวนี้ต่อต้านริ้วรอยได้ด้วย(เค้าว่ากัน) มี SPF20 ไม่ค่อยมากเท่าไหร่เลยเนอะ แต่ก็ใช้ดีนะ ชอบๆ

2.BB Cream ของ Mistine
เนื้อครีมตัวนี้สีมันเข้มเกินไปสำหรับโม ทาแล้วหน้าไม่ค่อยผ่องเท่าไหร่ แถมพอทาไปแล้วนานๆไปมันเป็นคราบหน่อยๆ แต่ก็ไม่มากนะค่ะ เรื่องการปกปิดก็โอเคเนียนดี ราคาก็ไม่แพงด้วย ชอบตรงนี้แหละ อิๆๆ

3.BB Cream ของ Skin79 (รุ่น Triple Functions)
ตัวนี้ซื้อมาเคยใช้ครั้งเดียวเอง ไม่ใช่ใช้ไม่ดีนะค่ะ แต่โมมัวไปหลงระเริงกับตัวอื่นอยู่เลยลืมตัวนี้ไปอ่ะค่ะ เลยจำไม่ได้ว่าตัวนี้ใช้แล้วเป็นยังไง จำได้แต่ว่ามันก็ดี ทาเนียนใสดี

4.BB Cream ของ Skin79 (รุ่น Diamond Collection)
ตัวนี้ชอบที่ความผ่องเนียนใสของมัน โมจะชอบใช้ตัวนี้คู่กับแป้งฝุ่นนาทริฟกระป๋องสีฟ้าสำหรับผิวมัน มันทำให้หน้าเด้งใสแบบสุดๆเลย วันไหนที่ใช้ตัวนี้นะ จะมีแต่คนทักว่าหน้าใสจัง เป็นปลื้มมากๆ แต่ตัวนี้คุมความมันไม่เท่าไหร่นะค่ะ ทาแล้วหน้าจะออกเปล่งปลั่งๆอ่ะค่ะ

5.BB Cream Caticlair
ตัวนี้ซื้อมาเพราะไปอ่านblogของคุณหญิงเพลิดเพลินค่ะ เลยไปลองซื้อมาใช้ หลอดจิ๋วเดียวเอง 3ml มีขายอยู่ที่เซเว่น หรือวัตสัน หลอดใหญ่ก็ราคาสูงอยู่เหมือนกัน ใช้แล้วปกปิดได้ดีค่ะ คุมความมันพอใช้ เพราะมันมีอีกตัวที่คุมมันดีกว่าตัวนี้เลยว่าแค่พอใช้ เนื้อครีมก็ดีค่ะ สีเหมาะกะโมเลยออกโทนสว่างๆ มีSPF ถึง 40 โน่นหนะ ชอบค่ะ

6.BB Cream ของ Dr.jart
ตัวนี้แหละค่ะที่ว่าคุมมันได้ดีทีเดียว แต่ก่อนไม่คอยรู้จักยี่ห้อนี้เลย แต่เป็นเพราะเพื่อนรักให้มาลองใช้ เลยรู้ว่ามันดีอย่างนี้เอง ปกปิดได้ดีมากๆ ใช้แล้วหน้าเนียนสุดๆไม่เป็นคราบ อยู่ได้ทั้งวันเลยแหละจ้า ชอบหลายๆ

เย้ๆๆๆๆๆ รีวิวจบแล้วจ้า อาจจะรีวิวได้ไม่ละเอียดเท่าไหร่นะค่ะ แต่ก็ตั้งใจมากๆ เป็นความเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับ BB ที่ใช้ แต่บางคนอาจจะเห็นต่างออกไปก็ได้จ้า แต่ก็ดีใจมากๆเลยที่ได้มารีวิวนะ BYE BYE....
 

Create Date : 14 ตุลาคม 2552    
Last Update : 14 ตุลาคม 2552 22:12:22 น.
Counter : 1910 Pageviews.  


melongirlzz
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add melongirlzz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.