แนะนำพัดลมไอเย็นkonion ความเย็นเหนือระดับ
พัดลมไอเย็น เป็นสิ่งที่จำเป็นค่อนข้างมากสำหรับเมืองร้อนอย่างบ้านเรา ยิ่งเข้าหน้าร้อนเดือนเมษาแล้วด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้ความเย็น นอกจาก แอร์ ก็เห็นจะมีแต่พัดลมไอน้ำ ที่สามารถคลายความร้อนลงไปบ้าง ครั้นจะพึงพาพัดลมเพียงอย่างเดียวก็ไม่สามารถลดอุณหภูมิลงได้ตามที่ต้องการ สำหรับท่านที่กำลังมองหาเครื่องทำความเย็นในบ้าน ที่ไม่เปลืองไฟมากและสามารถเคลื่อนย้ายตำแหน่งไปไหนก็ได้ ดังนั้น เราขอแนะนำ พัดลมไอเย็นKonion - รุ่น GF-3002 ขนาด 11 ลิตร รุ่นนี้ที่กำลังเป็นรุ่นขายดีในตอนนี้

รายละเอียด พัดลมไอเย็น Konion - รุ่น GF-3002

ตัวเครื่องผลิตจาก พลาสติกคุณภาพดี ที่ให้ความแข็งแรงทนทาน ดีไซน์ทันสมัย สามารถปรับระดับความเย็นได้สามระดับและมีฟังก์ชั่นลมแรงพิเศษด้วยกันถึง 3 แบบ และยังสามารถตั้งเวลาปิดล่วงหน้าได้ถึง 6 ชั่วโมง มีการแจ้งเตือนสถาณะการทำงานบนจอ LED ทันสมัย ขนาดตัวเครื่อง  650x300x400 มม. และมีถังสำหรับบรรจุน้ำได้ถึง 11 ลิตร น้ำหนัก 7.1 กิโลกรัมไม่รวมน้ำ

ข้อดีของ Konion พัดลมไอเย็น 11 ลิตร - รุ่น GF-3002

การติดตั้งที่ง่ายด่ายและสามารถเคลื่อนย้ายออกงานนอกสถาณที่ได้ด้วย เช่นในงานพิธี งานบวช งานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงทั่วไป หรือแม้แต่ในบ้าน ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน พัดลมไอเย็นตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ทุกที่ แค่เติมน้ำแล้วเสียบปลั๊กคุณก็จะได้อากาศเย็นจากพัดลมรุ่นนี้  และยังประหยัดไฟกว่าการเปิดแอร์ทิ้งไว้อีกด้วย มีประกันการใช้งาน 1 ปี หมดห่วงเรื่องของการซ่อมและการเปลี่ยนอะไหล่

พัดลมไอเย็น Konion - รุ่น GF-3002 เหมาะสำหรับใคร

ถามว่าเหมาะกับใครก็คงตอบได้ง่ายๆเลยว่า เหมาะกับทุกคน และทุกสถาณที่ เพราะพัดลมไอเย็นจากน้ำเครื่องนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและที่สำคัญยังให้ความเย็นทั่วถึงทั้งห้องมั่นใจได้ว่า ความเย็นจากเครื่องนี้จะให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และหลับสบายไปกับมัน อ่านต่อที่นี่Create Date : 26 เมษายน 2557
Last Update : 26 เมษายน 2557 21:44:52 น.
Counter : 2003 Pageviews.

0 comment
เมื่อลูกรักทานยาก-เบื่ออาหาร ทำอย่างไรดี


          ดังนั้นคุณแม่ที่มีลูกน้อยที่มีการเจริญเติบโตต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐานตามอายุ หรือมีพฤติกรรมการรับประทานอาหารไม่เหมาะสมการหาตัวช่วยอย่างอาหารสูตรครบถ้วนเพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ว่าลูกจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนในสัดส่วนที่สมดุลต่อร่างกายทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรตไขมันวิตามินและแร่ธาตุ 28 ชนิดซึ่งช่วยเติมเต็มสารอาหารสำคัญร่วมกับการพยายามปรับพฤติกรรมของลูกน้อยให้สามารถรับประทานได้อย่างเหมาะสมก็จะช่วยให้ลูกน้อยมีการเจริญเติบโตสมวัยมีพัฒนาการที่ดี และสุขภาพแข็งแรง พร้อมที่จะเรียนรู้ด้านต่าง ๆ อย่างเต็มศักยภาพ

คุณแม่ส่วนใหญ่กังวลใจเรื่องลูกน้อยกินอาหารได้ไม่เพียงพอ เพราะแทบทุกมื้อคุณแม่ต้องรับมือกับปัญหาลูกไม่ยอมกินอาหาร กินน้อย เลือกกิน ชอบอมข้าวไม่ยอมเคี้ยว ซึ่งในระยะยาวจะส่งผลเสียต่อการเจริญเติบโต พัฒนาการด้านสติปัญญาและการเรียนรู้ของลูก

ลูกรักของท่านมีพฤติกรรมเหล่านี้หรือไม่imagesลูกรักมีความอยากอาหารน้อยถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนอาหารหลากหลายแล้วก็ตามimagesลูกรักของท่านร้องไห้เมื่อมองเห็นอาหาร หรืองอแงเวลาป้อนข้าว หรือปฏิเสธการป้อนด้วยการปิดปากimagesลูกรักของท่านชอบเล่นในระหว่างป้อนข้าว หรือกินข้าวimagesลูกรักของท่านไม่ชอบอาหารบางประเภท เนื่องจากรูปลักษณ์ กลิ่น หรือรสชาติของอาหาร

          หากลูกของท่านมีพฤติกรรมดังกล่าวเพียง 1 ข้อ สรุปได้ว่าลูกของท่านมีปัญหาการกิน ซึ่งจะทำให้มีผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและพัฒนาการของสมอง

ด้านการเจริญเติบโต และสุขภาพ

หากลูกได้รับสารอาหารและพลังงานไม่เพียงพอจะส่งผลให้มีน้ำหนักและส่วนสูงต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ตามอายุ และเพศ

ลูกอาจขาดวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญซึ่งส่งผลเสียต่อการทำงานที่เป็นปกติของร่างกาย เช่นขาดธาตุเหล็กทำให้มีภาวะโลหิตจาง เจริญเติบโตช้า

ลูกมีแนวโน้มเจ็บป่วยบ่อย เนื่องจากร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้ไม่เต็มที่

ด้านการเรียนรู้

         ลูกได้รับวิตามินและแร่ธาตุไม่เพียงพอ ส่งผลเสียต่อพัฒนาการและการเรียนรู้ เช่น ขาดธาตุเหล็ก ส่งผลให้มีพัฒนาการและการเรียนรู้ช้ากว่าเด็กปกติ

ดังนั้นคุณแม่ที่มีลูกน้อยที่มีการเจริญเติบโตต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐานตามอายุ หรือมีพฤติกรรมการรับประทานอาหารไม่เหมาะสม การหาตัวช่วยอย่างอาหารสูตรครบถ้วนเพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ว่าลูกจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนในสัดส่วนที่สมดุลต่อร่างกายทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุ 28 ชนิด ซึ่งช่วยเติมเต็มสารอาหารสำคัญร่วมกับการพยายามปรับพฤติกรรมของลูกน้อยให้สามารถรับประทานได้อย่างเหมาะสมก็จะช่วยให้ลูกน้อยมีการเจริญเติบโตสมวัยมีพัฒนาการที่ดี และสุขภาพแข็งแรง พร้อมที่จะเรียนรู้ด้านต่าง ๆ อย่างเต็มศักยภาพ

   ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโทร Abbott Cares 0-2252-2448Create Date : 10 เมษายน 2557
Last Update : 10 เมษายน 2557 9:45:17 น.
Counter : 452 Pageviews.

1 comment
เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์
คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ส่วนใหญ่มักจะกังวลเรื่อง น้ำหนักลูกในครรภ์กลัวว่าลูกจะตัวเล็กเวลาคลอดออกมา จึงต้องหาทางเพิ่มน้ำหนักเด็กในท้องกันโดยการทานอาหารเพื่อเข้าไปเพิ่มน้ำหักให้ลูกเพื่อคลอดออกมาจะได้มีน้ำหนักตามเกณฑ์

 การเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง นั้นเริ่มต้นที่เพิ่มตัวคุณแม่ก่อนนะคะ ควรทานอาหารให้ครบห้าหมู่ตามหลักโภชนาการและเน้นอาหาร ที่มีโปรตีน และดื่มนม เสริมด้วย

อาหารสำหรับเพิ่มน้ำหักลูกในครรภ์

วิธีการเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ ตามคำแนะนำของคุณหมอ ดังนี้ ควรทานทุกสองชั่วโมง ในปริมาณที่ไม่มากจนเกินไป เช่น ทานกล้วยหอม 1 ลูก ตามด้วย แอปเปิล หรือแดงหนึ่งลูก แล้วก็ตามด้วยนมหนึ่งแก้ว และอีกสองชั่วโมงต่อมาก็ให้ทาน นมถั่วเหลืองกับขนมปังทาตับบด ทานสลับกันไป พอถึงช่วงเย็น ก็ทานอาหารปกติ แต่ฃอให้ครบห้าหมู่ก็เพียงพอ แค่นี้น้ำหนักของลูกในท้องก็จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แต่ใช่ว่าคุณแม่ทั้งหลายจะมัวกินเพลินจนลูกน้อยในครรภ์มีน้ำหนักเยอะเกินไปนะคะ นั่นจะส่งผลเสียให้ตัวคุณแม่เองด้วยเวลาคลอด และจะทำให้เด็กมีน้ำหนักตัวเกินพิกัดที่กำหนด ตามตัวอย่าง

อ่านต่อได้ที่
Create Date : 06 เมษายน 2557
Last Update : 6 เมษายน 2557 11:40:48 น.
Counter : 2548 Pageviews.

0 comment

Valentine's MonthEcarross
Location :
  Albania

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]kmmart
findmenshop