สพม. 2 ส่งหนังสือเรียก พชรพงศ์ ตรีเทพา ผอ. สตรีวิทยา 2 ชี้แจงคลิปฉาว
 พชรพงศ์ ตรีเทพา ผอ. สตรีวิทยา 2 ยังคงหลบหน้า อ้างไม่สบาย ด้าน สพม. 2 ส่งหนังสือเรียก พชรพงศ์ ตรีเทพา ชี้แจงกรณีคลิปเสียงคล้าย ผอ. สตรีวิทยา 2 ก่อน 16.30 น. วันนี้ (3 เม.ย.) ขณะที่โลกโซเชียลตั้งเพจล่ารายชื่อขับไล่

จากกรณีมี คลิปเสียงคล้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา 2 (ผอ. สตรีวิทยา 2) กำลังวางแผนร่วมกับนักเรียนไปขอเงินจากภาคเอกชน จนกลายมาเป็นประเด็นสุดฉาว และตัวผู้ควบคุมวงโยธวาทิตเองก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นคลิปจริง พร้อมขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น ในขณะที่ตัว นายพชรพงศ์ ตรีเทพา ผอ. สตรีวิทยา 2  ยังคงหลบหน้าสื่อมวลชน ไม่ออกมาชี้แจงหรือให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวนั้น

ล่าสุดในวันนี้ (3 เมษายน 2557) มีรายงานว่า นายพชรพงศ์ ตรีเทพา ผอ. สตรีวิทยา 2 ยังคงไม่ได้เดินทางมา สตรีวิทยา 2 จะเดินทางเข้ามาที่โรงเรียนอีกครั้งเมื่อไร รวมทั้งไม่ทราบด้วยว่าขณะนี้นายพชรพงศ์กำลังอยู่ที่ไหน 

ด้าน นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนสตรีวิทยา 2 กลุ่มหนึ่งได้เผยว่า พวกตนต้องการให้ นายพชรพงศ์ ผอ. สตรีวิทยา 2 ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง กรณีคลิปเสียง ผอ. ส.ว. 2 ซึ่งกำลังเป็นประเด็นฉาวอยู่ในขณะนี้ และชี้ว่านายพชรพงศ์ ควรแสดงความรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากตอนนี้ทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียงมาก และหากเป็นไปได้อยากจะให้มีการโยกย้ายออกไปด้วย 

ขณะที่ในช่วงบ่ายได้มีกระแสข่าวออกมาว่า สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีวิทยา 2 และศิษย์ปัจจุบันจะรวมตัวกันประท้วงเรียกร้องให้ พชรพงศ์ ลาออกจาก ผอ. สตรีวิทยา 2 เพื่อรับผิดชอบกับเรื่องฉาวที่เกิดขึ้นในขณะนี้ แต่ล่าสุดในขณะนี้ก็ยังคงไม่ปรากฏว่ามีกลุ่มนักเรียนหรือศิษย์เก่ามาชุมนุมประท้วงแต่อย่างใด โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นการปล่อยข่าวมากกว่า 

ขณะที่ในโซเชียลมีเดียได้มีการจัดทำเพจที่ใช้ชื่อว่า "รวมพลังเลือดขาวแดง ล่ารายชื่อ ขับไล่ ผอ." โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อล่ารายชื่อ ทำการขับไล่ นายพชรพงศ์ ทั้งนี้ เพจดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเมื่อวานนี้ (2 เม.ย.) โดยขณะนี้มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กกดถูกใจแล้ว 264 คน

ด้าน นายสัจจา ศรีเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.) 2 กรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่าขณะนี้ได้เร่งให้คณะกรรมการสืบหาข้อเท็จจริง เร่งสรุปข้อมูลปัญหาต่าง ๆ ของวงโยธวาทิต สตรีวิทยา 2 แล้ว พร้อมเรียกให้ นางชนิกา หวังกิจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา 2 มาให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วย ทั้งนี้ สพม. 2 ได้ทำหนังสือด่วนที่สุดถึง นายพชรพงศ์ ทั้งที่บ้านและที่โรงเรียนเพื่อให้ชี้แจงเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ก่อนเวลา 16.30 น. ในวันนี้ เนื่องจากไม่สามารถติดต่อนายพชรพงศ์ได้

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ผู้สื่อข่าวได้พยายามโทรศัพท์สัมภาษณ์นายพชรพงศ์ เจ้าตัวกล่าวเพียงสั้น ๆ ว่าขณะนี้ตนป่วยนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ต่างจังหวัด จะแถลงข่าวก็คงให้อาการหายดีก่อน ส่วนเรื่องเด็กจะประท้วงให้ตนลาออกนั้นยังไม่ทราบข้อมูลแต่อย่างใด
Create Date : 03 เมษายน 2557
Last Update : 3 เมษายน 2557 22:26:24 น.
Counter : 211 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ecarross
Location :
  Albania

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]kmmart
findmenshop