Group Blog
 
All blogs
 

3 เซ็ท หวานๆ เปรี้ยวๆ ไปกับน้องมะนาว

วันนี้เอาอีกผลงานนึงมาอัพค่ะเป็นการแต่งหน้าถ่ายรูปโปรไฟร์ของน้องมะนาว ทั้งหมดถ่ายกัน 3 เซ็ท น่ารักได้อีกค่ะ

แบบแรกแต่งแบบหวานๆ ใสๆ นะคะ ไปดูรูปกันเลย รูปเยอะซักหน่อยน๊า เลือกไม่ถูกน้องเค้าน่ารักง่ะ อิอิ
การแต่งหน้าแบบแรกเป็นโทนสีชมพูนะคะ ทั้งตาแก้มแล้วก็ปาก

แบบเต็มๆ ตัวก่อน


อะซูมๆ หน้ากันนิด
เอาไปอีกจ้าสุดท้ายสำหรับเซ็ทแรกค่ะ
ต่อไปเป็นเซ็ทที่ 2 ค่ะนางแบบเราเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดใหม่ เปรี้ยวขึ้นเล็กๆ
ส่วนการแต่งหน้าเงาะก็ได้เพิ่มสีน้ำตาลที่เปลือกตาเข้าไปแล้วก็กรีดอายไลเนอร์หนาๆ ขึ้นอีกให้ตาน้องเขาดูตกนิดๆ แล้วก็ติดขนตาปลอมแบบหนาๆหน่อยเข้าไปอีกชั้นค่ะ ไปดูกันๆ

รูปนี้ดูเซ็ง เศร้า เหงาชีวิตมะ


อะยิ้มหน่อยต่อไปเป็นเซ็ทสุดท้ายแล้วจ้า เปลี่ยนชุดนิดนึง แหม๋เห็นสีชุดแล้วหน้าจะแบบเดิมๆ ได้ไงใช่ไหมคะ ก็ต้องเติมสีตาให้เข้ากับสีชุดหน่อย เลยเติมตาสีฟ้าน้ำทะเล กับสีน้ำเงิน เป็นสโมคกี้ให้เข้มไปกว่าเดิมอีก เปลี่ยนจากสาวหวานเป็นสาวเปรี้ยวๆ กันไปเลยจ้า

สุดท้ายค่ะ


การแต่งหน้าครั้งนี้ก็สนุกดีค่ะ ทั้งนางแบบและช่างภาพก็น่ารัก ถ้าเพื่อนๆ ได้เข้ามาดูกันแล้วก็อย่าลืมติชมกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ^^
 

Create Date : 23 พฤษภาคม 2552    
Last Update : 23 พฤษภาคม 2552 20:10:04 น.
Counter : 776 Pageviews.  

แต่งหน้าแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าPlayboy

ไม่ได้อัพบล็อกไปตั้งนาน มีไรให้อัพหลายเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่พอดีไม่มีรูปก็เลยไม่อยากจะอัพ วันนี้มาดูงานนี้กันดีกว่าค่ะ ได้ไปแต่งหน้าเดินแบบแฟชั่นเสื้อผ้า Playboy มาเสื้อผ้าจะเป็นแนวสีสันสดใส สำหรับซัมเมอร์นี้ ใส่สบายๆน่ารักๆค่ะ

ธีมงานการแต่งหน้าทางผู้จัดงานอยากได้การแต่งหน้าแบบตาสีดำๆสโมคกี้ ปากมีสีเล็กน้อยไม่ถึงกับนู๊ดทีเดียว ส่วนนายแบบผู้ชายก็หล่อแบบธรรมชาติค่ะ

งานนี้ดารานายแบบ นางแบบ รวมทั้งเซเลปมาร่วมงานกันเยอะแยะค่ะ อาจจะเอาภาพมาไม่หมดนะคะ เอาเท่าที่มีแล้วกันค่ะ ไปดูกันเลย

คนแรกน้องกีต้าร์ค่ะ
ต่อไปน้องบอลลูนค่ะนายแบบฝรั่งค่ะ ไม่ทราบว่าชื่ออะไรขอโทษด้วยจริงๆน้องพริตตี้ค่ะทั้งหมดนี้คือที่เงาะแต่งนะคะ หลังจากนี้ก็จะเป็นรูปรวมๆ แล้วก็บรรยากาศต่างๆ ในงาน ดูว่าใครเป็นใครกันบ้างจ้า
น้องเก้าโตเป็นหนุ่มแล้ว วันเวลาช่างผ่านไปเร็วจริงๆภาพรวมนายแบบนางแบบจ้าปิดท้ายรายการด้วยเบื้องหลังเล็กๆน้อยๆค่ะ

รูปเยอะมากมาย ต้องขอบคุณทุกท่านที่ติดตามชมนะคะ
 

Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2552 23:37:11 น.
Counter : 633 Pageviews.  

แต่งหน้ารับปริญญาวันซ้อมใหญ่ มศว.

เอารูปแต่งหน้าวันซ้อมรับปริญญา ที่ มศว. องค์รักษ์ มาอัพซักนิด วันนี้แต่งหน้าพี่อุ๋ย กับพี่โบว์ ทั้งสองคนจบ ป. โทค่ะ มาดูรูปก่อนแต่งกันดีกว่าค่ะ มีรูปพี่อุ๋ยคนเดียวนะคะ พี่โบว์ไม่มี อันนี้เป็นรูปที่พี่อุ๋ยแต่งหน้าเองไปถ่ายรูปนะคะพอถึงวัน ขับรถดั้นด้นไปแต่ง ไกลมากๆๆ ไม่คิดว่าจะไกลงี้ มืดก็มืดดีนะว่ามีช่างทำผมไปด้วยไม่งั้นคงใจคอไม่ค่อยดี และแล้วก็ไปถึง ชลพฤกษ์รีสอร์ต เลยคลอง 16 ไปอีกค่ะ คงไปถึงนครนายกเลยก็ว่าได้ ขอบอกว่าอากาศตอนเช้าๆ ที่นี่ดีมากๆ เย็นๆ และกำลังอยู่ช่วงเดือน ธ.ค. ด้วย เลยได้สูดโอโซนกันไปเยอะเลย

ตอนแรกพี่อุ๋ยติดต่อมาว่าแต่งคนเดียว แต่ไปๆ มาๆ ไปถึงโน่นพี่โบว์ก็มาแต่งด้วยอีกคน อยากให้ทั้งสองคนแต่งหน้าออกมาแล้วดูสวยแบบใสๆ กระชากวัยกันไปเลย ก็บรรเลงออกมาเป็นดังนี้ค่ะ ไปดูรูปหลังแต่งรวมๆ เลยจ้า
หน้าพี่อุ๋ย ใช้รองพื้นเบอร์ขาวสุดค่ะ เพราะว่าตัวจริงผิวขาว แล้วก็ผิวหน้าดีอยู่แล้ว แต่งด้วยโทนน้ำตาล + ชมพู จาก Bobbi Brown ค่ะ

ส่วนพี่โบว์ ใช้รองพื้นแบบครีม Lunasol เบอร์ 3 ผิวจะเข้มกว่าพี่อุ๋ยเล็กน้อย ผิวมีปัญหาเป็นกระ กระจายอยู่บริเวณแก้ม ก็ต้องปกปิดกันนิดหน่อยค่ะด้วยคอลซิลเลอร์ แต่งด้วยโทนสี น้ำตาล + อมส้มเล็กน้อย

และเดี๋ยววันจริงจะมาอัพกันอีกทีค่ะ ^^
ขอบคุณที่เข้ามาชมนะคะ
 

Create Date : 30 ธันวาคม 2551    
Last Update : 30 ธันวาคม 2551 2:30:46 น.
Counter : 938 Pageviews.  

รับปริญญาน้องบาร์

วันนี้มาอัพรูปแต่งหน้ารับปริญญาของน้องบาร์ค่ะ รูปมีไม่เยอะนะคะ ตอนแรกคุยๆ กันน้องบาร์บอกว่า พี่คะๆ ทำหน้าผีให้กลายเป็นคนได้ไหมคะ อยากได้แบบแต่งออกมาแล้วทำให้หน้าดูสว่างๆ อะค่ะ แล้วก็ส่งรูปตัวเองมาให้ดู แบบนี้ค่ะ

ก็เวลาผ่านไป กำหนดวันก็มาถึง พอไปถึงบ้านน้องบาร์ เห็นตัวจริง โหยยย น้องขาไม่ใช่อย่างที่พูดๆ มาเลยเนี่ย และดูส่งรูปก่อนแต่งอะไรมาให้พี่คะ ถ่อมตัวเองสุดฤทธิ์ ตัวจริงน้องก็ไม่ได้ผิวคล้ำอะไรมากมาย เป็นผิวสองสีน่ะค่ะ ผิวหน้าก็ดี น่ารักกว่าในรูปที่ส่งมาให้ดูตอนแรกมากมาย

วันซ้อมแต่งหน้าให้น้องโทนสีน้ำตาลค่ะ เสียดายไม่มีรูปเลยค่ะเพราะว่าน้องบอกไปสายรถติดมาก ถ่ายรูปไม่ทัน

ส่วนวันจริง น้องก็บอกว่า ขอแต่งคนละโทนกับวันซ้อมนะคะ ไม่อยากให้เหมือนกัน ก็ได้ค่ะ วันนี้เลยแต่งให้ในโทนสีม่วง + น้ำตาลให้ค่ะ ก็ได้รูปมานิดหน่อยค่ะ ไปดูกันเลยดีก่าอีกรูปค่ะ


ก็ต้องขอบคุณน้องบาร์มากค่ะที่ให้พี่ได้มีโอกาสได้ไปแต่งหน้าให้ เป็นความภูมิใจอีกหนึ่งงานเลยค่ะ
 

Create Date : 27 ธันวาคม 2551    
Last Update : 27 ธันวาคม 2551 21:14:13 น.
Counter : 359 Pageviews.  

อัพงานแรกเลยดีก่า เจ้าสาวของฉันนน แบบมินิๆ

วันนี้มาขออัพผลงานเมคอัพจากฝีมืออิฉันบ้างจ้า ตั้งแต่เรียนแต่งหน้าจบมาก็ทำงานมาหลายครั้งอยู่แต่ว่า มีรูปบ้างไม่มีรูปบ้าง แต่ว่าจะขอเริ่มจาก เจ้าสาวของเราคนนี้และกันนะจ๊ะ น้องต้าร์ค่ะ

น้องต้าร์นี่ก็เคยแต่งหน้ากับเงาะมาแล้วหนนึง ตอนนั้นต้าร์แต่งเป็นคอสเพล ตัวละครอะไรจำมิได้แล้วค่ะ หิหิ คราวนี้ต้าร์โทรมาพี่เงาะ ต้าร์จะแต่งงานแล้ว มาแต่งหน้าให้โหน่ยยย โอเครได้ดิจ๊ะ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง

แหม๋ ตื่นเต้นจริงๆ จะได้แต่งหน้าเจ้าสาว กรี๊ดดด !!~ นัดกันล่วงหน้าเป็นเวลา 4 เดือนได้มั้ง 555

และแล้ววันสำคัญยิ่งก็มาถึง แท๊น แท้น แทนนนน ~~~

ตอนแรกว่าจะทำเป็น how to ไปเลยแต่ว่า ช่างที่ถ่ายรูปมาถ่ายตอนจะแต่งเสร็จไปแว้วอะจิ๊ เลยมี how to แบบเกือบจะเสร็จแล้วมาให้ดูแค่นี้อะค่ะ


อันนี้กำลังกรีดอายไลเนอร์กันอยู่ด้วย caviar eye liner จาก Laura mercier

ในรูปจะเห็นว่าแขนดำๆ ไปข้าง 555 เพราะเกิดจากการลบรอยสักด้วยคอนซิลเลอร์ (เจ้าสาวเรามีรอยสักมังกรที่แขนตัวบะเริ่ม) อำพรางด้วยคอลซิลเลอร์และ ลูกไม้จากชุดเจ้าสาว แต่พอลงรองพื้นทับไปก็หายดำนะคะ ดูได้จากรูปต่อๆ ไป


ต่อด้วยทาปาก ใช้ลิปสติกสี Roman Moon จาก Laura Mercier อีกเช่นกัน ตอนแรกผสมสีนูดๆ ลงไปด้วย แต่พอไปอยู่หน้าซุ้มเจอไฟแล้วจืดมาก เลยทาสีนี้เพิ่มไปเดี่ยวๆ เลยค่ะอะ หมดแล้วรูปตอนแต่ง แง่ว มาดูหลังแต่งเสร็จดีก่าจ้า
ถ่ายคู่ด้วยสักจิ๊ด เตี้ยได้ใจจริงๆ 555


รวมๆ รูปเจ้าสาว กะเจ้าบ่าวค่ะ

ขอบคุณต้าร์จ้า ขอให้มีความสุขกะชีวิตคู่นะจ๊ะ
 

Create Date : 24 ธันวาคม 2551    
Last Update : 24 ธันวาคม 2551 21:04:46 น.
Counter : 1017 Pageviews.  


เงาะในน้ำเชื่อม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ผู้ชม blog ในขณะนี้
Friends' blogs
[Add เงาะในน้ำเชื่อม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.