Beauty is the creation of art
Group Blog
 
All blogs
 

อย่าลืมไปงาน Sale เครื่องสำอางค์เครือเอลก้าวันที่ 7-8 มิถุนายนกันนะคะสาวๆ

เผื่อใครยังไม่ทราบข่าว Corporate Sale ของเครื่องสำอางค์บริษัทเอลก้านะคะ ถ้าใครสนใจก็ไปกันได้เลย วันที่ 7-8 มิถุนายน 2554 ที่ตึก Jasmine Cityงานนี้ใครว่างก็ไปกันได้นะจ๊ะ ไปแล้วได้อะไรมาก็เอามาเห่อให้ดูกันบ้างน้าาา


 

Create Date : 07 มิถุนายน 2554    
Last Update : 7 มิถุนายน 2554 12:24:42 น.
Counter : 319 Pageviews.  

รีวิว: ครีมกันแดดของ Makalin (มคลินทร์) และกันแดดรอบดวงตา La Roche Posay

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวครีมกันแดดที่เราใช้อยู่เป็นประจำซึ่งมีอยู่ 2 ตัว ตัวแรกเป็นของมคลินทร์คลีนิก อีกตัวนึงเป็นกันแดดสำหรับรอบดวงตาของ La Roche Posay

ขอเริ่มรีวิวครีมกันแดดมคลินทร์คลีนิกก่อนเลยน้า หลอดนี้เป็นหลอดที่ 5 ได้แล้วมั้ง เราได้มาตอนที่ไปรักษาสิวที่มคลินทร์แล้วคุณหมอก็ให้มา บอกว่าเหมาะกันผิวที่เป็นสิวและหน้ามัน มันใช้ดีจริงๆ เราไม่แพ้ไม่หน้ามัน (แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้าแห้ง) แถมเราได้พูดคุยกะเพื่อนหลายคนที่รักษาสิวที่คลีนิกนี้หายแล้ว เค้ายังกลับไปซื้อครีมกันแดดมาใช้ต่อเรื่อยๆอยู่ ราคาก็แสนจะถูก ประมาณ 200 บาท

กันแดดตัวต่อไปที่ขาดไม่ได้เหมือนกันก็คือกันแดดสำหรับรอบดวงตา

เจ้า La Roche Posay ตัวนี้ เอาจริงๆคือมันค่อนข้างเหนียวเหนอะ ทาแล้วแอบเหนียวที่รอบดวงตา คือถ้าทาแล้วเนี่ยเอาแป้งฝุ่นตบๆหน่อยก็ดีนะไม่งั้นอายไลเนอร์ที่ทาไว้เนี่ยมันจะหลอมละลายไประหว่างวันข้อเสียอีกข้อคือสำหรับเรามันใช้ลำบาก ถึงแม้ว่ามันเป็นแท่งแล้วจะดูใช้ง่าย แต่มันแข็ง เวลาทารอบดวงตามันต้องใช้แรง เลยต้องเปลี่ยนวิธีมาเป็นทาที่นิ้วก่อนแล้วค่อยเอามาทาตาอีกที กลายเป็นว่ายุ่งยากอีก อย่างไรก็ตาม เราก็ยังใช้ทุกวันเพราะไม่อยากให้ตาเราเหี่ยว แต่ถ้าถามว่าจะซื้อต่อมั้ย ก็คงไม่ เพราะว่าราคามันค่อนข้างแพง คงจะหาครีมกันแดดรอบดวงตาตัวใหม่แน่นอนจบการรีวิวเพียงเท่านี้ อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกวันนะคะ บ๊ายบายยยย


 

Create Date : 01 มิถุนายน 2554    
Last Update : 1 มิถุนายน 2554 19:15:57 น.
Counter : 3386 Pageviews.  

Swatch สีลิปสติกที่กำลัง In Love

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มา Swatch ลิปสติกที่เรากำลัง in love อยู่ในตอนนี้นะคะ ไม่ได้เป็นสีใหม่อะไรมากมาย แต่ถ้าใครดูแล้วชอบก็สามารถไปลองกันได้จากซ้ายไปขวา: MAC สี Viva Glam Gaga II, Lioele (จำชื่อสีไม่ได้แต่ว่าสีส้มด้านๆน่าจะมีอยู่อันเดียว), Rimmel สี Pink Blush (อันนี้มีคนบอกว่าเหมือน Viva Glam Gaga I), Revlon สี Really Red เป็นเนื้อแมท, Gosh สี Darling (ฮิตใน youtube มานานแล้วแต่เราเพิ่งได้มา), Etude (Miss Tangerine), Etude (จำชื่อสีไม่ได้แต่ตอนนั้น BA บอกว่านางแบบ Etude ใช้ถ่ายแบบ)

Swatches

จบการ swatch แต่เพียงเท่านี้ ถ้ามีเวลาจะมาโชว์คอลเลคชั่นลิปสติกที่มีอยู่นะ

Bye Bye kub
 

Create Date : 11 พฤษภาคม 2554    
Last Update : 11 พฤษภาคม 2554 22:28:42 น.
Counter : 389 Pageviews.  

Revlon Colorstay Liquid Liner: อายไลเนอร์น้ำดีๆอีกแท่ง

สวัสดีค่า

วันนี้มีอายไลเนอร์น้ำดีๆอีกแท่งที่เราชอบมานานแล้วมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูกัน ใช้มานานแล้วเหมือนกัน ที่ชอบก็เพราะว่ามันติดทนนาน เขียนง่าย แล้วก็ราคาไม่แพง

อายไลเนอร์ที่พูดถึงก็คือ Revlon Colorstay Liquid Liner ที่คาดว่าหลายๆคนอาจจะรู้จักดี (เพิ่งเอามาเห่อ แอบ delay นิดนึง เหอะๆ) แอบดูเก่านิดนึงนะคะเพราะผ่านการใช้งานหลายเดือนแล้ว แท่งนึงใช้ได้นานมากSwatch ออกมาแล้วเป็นแบบนี้นะคะ มันเป็นแบบเนื้อ Matte ดูไม่มันไม่แววาวนะคะเขียนตาออกมาแล้วคมชัด เขียนง่ายมากกก เหมาะกับวันที่รีบๆหรือชิวๆ เราเขียนทั้งขอบตาบนและล่างเลย

ประมาณนี้นะคะทุกคน เดี๋ยวเราจะกลับมา Swatch อายไลเนอร์น้ำของ MAC อีกสีนึงที่เราเพิ่งซื้อมา เป็นสีออกแนวเขียวๆ เผื่อใครเบื่ออายไลเนอร์สีดำแล้วนะคะ

แล้วเจอกันค่า สวัสดีค่ะ
 

Create Date : 10 พฤษภาคม 2554    
Last Update : 10 พฤษภาคม 2554 15:34:59 น.
Counter : 329 Pageviews.  

Product Rave: Origin, Cleansing Express Sebum, the Bodyshop, Hiruscar

สวัสดีค่า

วันนี้ขอมาทำ Product Rave นิดนึง เป็น 4 ตัวที่เรามั่นใจว่าทำให้หน้าที่เคยเป็นสิว มีรอยสิวและอ่อนแอกลับมาดีขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด กลุ้มใจอยู่กับผิวหน้าอยู่นานพอสมควร ตอนนี้เริ่มยิ้มได้ :D

ผลิตภัณฑ์ 4 ตัวที่จะพูดถึงได้แก่.....ตัวแรกก็คือ Mandom Cleansing Express Sebum ชื่อดังที่ทุกคนรู้จักดี แต่ตัวนี้เป็นไลน์ Age Care ซึ่งมากับขวดสีชมพูน่ารักๆจริงๆแล้วใช้ยี่ห้อนี้มานานแล้วแต่จะเป็นขวดสีเขียวสำหรับหน้ามัน ใช้ไปใช้มาก็เบื่อเลยขอลองเปลี่ยนเป็นตัวนี้ดูบ้าง ตอนแรกๆคิดว่าสิวต้องขึ้นแน่เลยเพราะว่าหลังเช็ดแล้วหน้าจะรู้สึกลื่นๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น รู้สึกว่าหน้านุ่มและเนียนขึ้นด้วยซ้ำ

ตัวที่สอง: อยากจะมาขอกรี๊ดดังๆให้กับ Hiruscar Postacne เพราะมันทำให้รอยดำและแดงที่มีอยู่บนหน้าจางลงเรื่อยๆ วันที่เราซื้อมาเป็นหนึ่งวันหลังจากที่เรามือบอนไปแกะสิวที่อยู่ด้านบนปากทำให้กลายเป็นรอยแดง ทำให้หลายคนที่เจอต้องทัก เราเลยรีบมุ่งหน้าไปร้านขายยาหวังว่า Hiruscar จะช่วยได้บ้าง Love love เลยค่ะตัวนี้ หมดแล้วจะกลับไปซื้อขนาดใหญ่กว่านี้แน่นอนตัวที่สาม: Origin Mega Mushroom Skin Relief ของ Dr.Weil ราคาแอบแพงใช้ได้แต่เพราะพี่บีเอบอกว่ามันจะช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรงเลยยอมเสียทรัพย์..แต่ก็คุ้ม เพราะรู้สึกได้จริงๆว่าหน้าแข็งแรงขึ้น สิวก็ไม่ขึ้นมากมายเหมือนแต่ก่อน รวมทั้งตอนลงรองพื้นก็เกลี่ยได้ง่ายขึ้นอีกด้วย คิดว่าถ้าผิวแข็งแรงขึ้น ปัญหาผิวก็คงจะน้อยลงเรื่อยๆตัวสุดท้ายแล้ว: เป็น Facial Buffer ของ the Body Shop หรือว่าเป็น sponge มาใช้ขัดหน้านั่นเอง จริงๆเล็งว่าจะซื้อเป็นแปรงทำความสะอาดหน้าของเค้ามากกว่าแต่พอลองจับดูแล้วมันค่อนข้างสาก เดี๋ยวหน้าจะแหกเอาได้..ตัวนี้เราจะใช้เฉพาะวันที่ทารองพื้นแบบ full coverage เพราะมันจะช่วยทำความสะอาดหน้าให้สะอาดขึ้นพร้อมทั้งเป็นการขัดหน้าไปในตัว แต่ก็ต้องถูเบาๆเพราะมันไม่ได้นิ่มขนาดนั้น..เราคิดว่าการทำความสะอาดหน้าแบบ Deep clean มีความสำคัญมากโดยเฉพาะกับคนที่ทารองพื้นและสิวขึ้นบ่อย

ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคนนะคะ มี Comment อะไรก็ทิ้งไว้ได้นะคะ บล็อกเราจะได้ไม่เหงา หุหุหุ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ
 

Create Date : 01 พฤษภาคม 2554    
Last Update : 1 พฤษภาคม 2554 3:56:39 น.
Counter : 376 Pageviews.  

1  2  

Mardi_Martini
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
hello hello :)

Blog นี้เกี่ยวกับความชอบของเราหลายๆอย่างนะคะ ทั้งเรื่องดนตรี ความงาม แล้วก็เรื่องน่าสนใจ (และเรื่องไร้สาระ) ทั่วไป

เราไม่ได้เป็น expert ในเรื่องไหนเป็นพิเศษ แต่สามารถพูดคุยสอบถามกันได้ :)

เราทำ Video บน Youtube ด้วย (ร้องเพลงเล่นดนตรี) ถ้าใครสนใจก็ดูได้ที่นี่: http://www.youtube.com/user/MardiiiAsa?feature=mhum

ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ :D
Friends' blogs
[Add Mardi_Martini's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.