เดินทางปลอดภัยหนะแพรว ขอบคุณความรักที่เรามีให้กัน
จากกระทู้น้องป่วยหนักขอออกซิเจนนำน้องกลับบ้าน แพรวมาลาทุกคนคะ
จากกระทู้เดิม //www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J12301567/J12301567.html

จากแพรวถึงแม่
วันนี้ แพรวมาลาทุกคนหนะคะ แพรวเหนื่อมากขอไปพักผ่อนก่อน แพรวโชคดีจังที่แม่มาหาหนูทัน หนูได้ใช้กำลังสุดท้ายที่มี ร้องเรียกแม่ แอ๊ก แอ๊ก และเดินมาหลับสบายๆๆในอ้อมกอดแม่ หมอถามว่าจะให้ปั๊มหัวใจไหม แพรวได้ได้ยินแม่บอกว่าทางที่แพรวไปมันสวยงาม มีพี่ๆๆน้อง พ่อและแม่ ของแพรวอยู่บนนั้น ให้แพรวเดินตามทางนั้นอย่าได้มีห่วง แพรวเชื่อแม่เพราะรู้ว่าแม่รักแพรวและไม่โกหกแพรว

ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้แพรวได้เดินทางกลับมาบ้านเมื่อวันเสาร์ 1 วัน แม่เตรียมเครื่องช่วยหายใจเอาไว้ให้แพรว แพรวได้กลับมาในที่ๆๆ แพรวเกิด ที่ที่แพรวคุ้นเคย แม้การนอนและการใช้ชีวิตที่บ้านมันจะลำบาก แต่แพรวรู้ว่าแม่ทำดีที่สุดแล้ว แม่นอนจับมือแพรวทั้งคืน แต่แพรวก็อึดอัดหายใจไม่ออก จนตอนเช้าแม่ต้องเอาแพรวไปหาหมออีกแล้ว แพรวได้ยินแม่พูดกับหมอว่าอยากให้แพรวหลับ แต่หมอบอกว่าคุณแม่ต้องสู้ เพราะแพรวก็สู้ แพรวเห็นแม่ร้องไห้หลายครั้ง แต่แพรวก็ช่วยอะไรแม่ไม่ได้ คืนนี้แพรวต้องนอนที่โรงบาลอีกแล้ว แม่บอกแพรวว่าพรุ่งนี้เลิกงานจะมาหา

แพรวรอแม่ทั้งวันเลย วันนี้ได้ออกมาเดินรอบห้องหมอทักทยคนโน้นคนนี้ หมอบอกว่าถ้าแพรวอยากกลับก็รอแม่มารับหนะ และแพรวก็รอจนแม่มารับจริงๆๆๆ


จากแม่ถึงแพรว

15 ปี ที่เราอยู่ด้วยกันแม่รู้สึกว่ามันน้อยจัง แม่ยังไม่ได้พาแพรวไปเที่ยวที่ไหนเลยนอกจากโรงพยาบาล (ออแล้วก็ตอนหน้น้ำท่วมไปอยู่บ้านสวน)

แม่ยังนอนกอดแพรวน้อยไป อยากกอดหมาเหม็นอีก อยากหอมหมาเหม็นอีก แต่แม่ก็ดีใจที่เรามีช่วงเวลาที่ดีที่สุดด้วยกัน หนี้น้ำท่วมด้วยกัน การเดินทางครั้งนี้ของแพรวมันไกลหนะลูก คืนนี้ฝนตกดูแลตัวเองด้วยแม่จะห่มผ้าให้ร่างของหนู ใส่เสื้อตัวเก่งให้จะได้ไม่หนาว......

รักแพรวมาก
แม่Create Date : 02 กรกฎาคม 2555
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2556 1:19:54 น.
Counter : 1153 Pageviews.

1 comments
  
ไม่อยากจะนึกเลย ว่าวันนี้จะไม่มีแพรวอีกแล้วลูก
โดย: mape วันที่: 2 กรกฎาคม 2555 เวลา:22:40:44 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

mape
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]หากคิดจะทำอะไรจงลงมือทำเสียเดียวนี้...
อย่ารอจนไม่ทางกลับมาแก้ไขได้อีก
All Blog