ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ วิธีต่อเติมตกแต่ง ในราคาต่อเติมบ้านที่เหมาะสม บ้านและสวน งานตกแต่งระแนง บริการต่อเติมบ้าน หลังคาโครงเหล็ก งานปูน งานสี ประปา กระเบื้อง เทพื้น แบบต่อเติมครัว แบบต่อเติมบ้าน ต่อเติมบ้าน ครบวงจร ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่า รับสร้างบ้าน ต่อเติมครัว-เพิ่มห้อง รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม ช่างต่อเติมบ้าน ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ต่อเติมโครงสร้างเบา ช่างต่อเติมบ้าน เทพื้น ปรับระดับพื้นรอบบ้าน ยกพื้นให้สูงขึ้น ปูกระเบื้องเซรามิค ปูกระเบื้องแกรนิโต้ ขายงานคุณภาพ วิธีต่อเติมตกแต่ง ค่าก่อสร้างและราคา ในราคาต่อเติมบ้าน บ้านและสวน งานตกแต่งระแนง บริการต่อเติมบ้าน หลังคาโครงเหล็ก งานปูน งานสี ประปา กระเบื้อง เทพื้น แบบต่อเติมครัว แบบต่อเติมบ้าน ต่อเติมโครงสร้างเบา ต่อเติมครัว ต่อเติมบ้าน ช่างต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ต่อเติมบ้าน รับเหมาต่อเติมบ้าน รับสร้างบ้าน ต่อเติมครัว เพิ่มห้อง ต่อเติมโรงรถ ครบวงจร ก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง Renovate ออกแบบ ปรับปรุงบ้าน= Renovations ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว

รับเหมาต่อเติมบ้าน ต่อเติมบ้าน Renovate ต่อเติมครัว

รับเหมาต่อเติมบ้าน

เข็มปูนหกเหลี่ยม
เข็มเจาะแบบแห้ง
ตอม่อ-ฟุตติ้ง
คานปูน-คอดิน
เหล็กคานคอดิน
เสาเหล็ก-เสาปูน
โครงหลังคาเหล็ก
ฉนวน-ความร้อน
กระเบื้อง หลังคา
ไม้เชิงชายหลังคา
ฝ้าเพดานชายคา
อิฐมวลเบาก่อผนัง
ปูนก่อปูนฉาบผนัง
เดินท่อ สายไฟ
ฝ้าเพดานภายใน
ทาสีรองพื้นปูน
ทาสีฝ้าเพดาน
สีทาผนังภายใน
สีทาผนังภายนอก
กระจกอลูมิเนียม
ประตู-หน้าต่าง
ปูกระเบื้องพื้น
ห้องน้ำ-สุขภัณฑ์
รั้วบ้านประตูบ้าน
ลูกล้อรั้วประตู
ล้อสแตนเลสแท้
กระจก-อลูมีเนียม
อุปกรณ์-ขายส่ง
หิน-ทราย ขายส่ง
ภาพผลงานที่ทำ
ผู้รับเหมาทิ้งงาน

การทำอะไรกับบ้าน ..ต้องมีเวลา วางแผนร่วมกันล่วงหน้าร่วมกัน..งานจึงจะออกมาดี - ขออภัยอย่างสูง ที่เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ไม่สามารถรับทำงานแบบรีบเร้อนเร่งด่วนได้ ครับ

- เมื่อ เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ตกลงรับทำงาน
ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ไม่ต้องเสี่ยงกับ
ความไม่แน่นอนของช่าง,เรื่องงบบานปลาย
หรือ เรื่องช่างทิ้งงาน เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ รับผิดชอบงาน
และ รับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทนลูกค้า

".. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง .."

ขอบคุณทุกท่านที่สนใจผลงานของเรา ขอให้ทุกท่านมีความสุข

ให้บริการ"รับทำงานรีโรเวทบ้านทั้งหลัง"ในเขตพื้นที่ กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

//www.facebook.com/ADDHomeRenovations


  ติดต่อ เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ A D D House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
91/374 PJ Tower, Bangna-Trat Road, Bang Phli, Samut Prakan 10540, Thailand, 02 7637828-9 // 085 180 9994

 

 

Create Date : 06 มกราคม 2557    
Last Update : 30 กรกฎาคม 2558 10:15:07 น.
Counter : 294 Pageviews.  

รับเหมาต่อเติมบ้าน ต่อเติมบ้าน Renovate ต่อเติมครัว ปรับปรุงบ้าน ทำบ้านเก่า รับเหมาต่อเติมบ้านรับเหมาต่อเติมบ้าน

ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ วิธีต่อเติมตกแต่ง ในราคาต่อเติมบ้านที่เหมาะสม 

 ก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง Renovate ออกแบบ ปรับปรุงบ้าน= Renovations ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ทาสีบ้าน เทพื้น-ตอกเข็มกันทรุด ปูกระเบื้อง,ขยายห้อง ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน ค่าก่อสร้างและราคา ดีไซน์ ประตูรั้วบ้าน ล้อแสตนเลสแท้ รับ เหมา ต่อ เติม ต่อเติมบ้าน ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ก่อสร้างต่อเติม DESIGN รับเหมาก่อสร้าง Renovate ออกแบบ อินทีเรีย Renovations = interior Designer =ปรับปรุงบ้าน= //www.thaiadd.net

การทำงาน รีโนเวทบ้านทั้งหลัง ของ เอดีดี เฮ้าส์ นั้นอาจไม่ใช่การ ร๊โมเดลลิ่ง .. ไม่ใช่การปรับเปลี่ยนรูปแบบ ดีไซน์เสียใหม่จนเลอเลิศ ล้ำสมัย // การทำงานของ เอดีดี เฮ้าส์ เราเน้น การทำงานให้ออกมาเรียบร้อย ..น่าอยู่อาศัย สบาย ๆ // มีวิศวกรดูแลโครงสร้างและคำนวนน้ำหนักความปลอดภัย ทีมช่างของ เอดีดี เฮ้าส์ จะใช้วัสดุคุณภาพเกรดดีตามที่ตกลงไว้ และ งบประมาณไม่บานปลายการจะสร้างบ้าน,ต่อเติมบ้าน,ตกแต่งบ้านให้สำเร็จ ดังใจ.. และอาจจะต้องเผื่อใจไว้ว่า อาจจะต้องมีบางเรื่องบางช่าง บางชิ้น ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ใจเย็นสักนิด ในที่สุดบ้านก็จเสร็จเรียบร้อย ..ถ้าคุณได้พบกับช่างที่รักงาน,และ ผู้รับเหมามืออาชีพที่มีความรับผิดชอบตลอดรอดฝั่ง ..

มีเงินเพียงพอ .. หรือ .. มีเงินมาก ใช้เงินซื้อ ทุกอย่าง /หลายท่านคิดว่า.. ช่างมีเยอะ..เรียกมาตีราคา - เขาอยากได้งาน,เห็นมาเสนอรา...คากันเยอะแยะ

คำถาม คือ .. ที่มาเสนอราคา นั้น พวกเขาเป็นช่างที่รับทำงานเอง, เป็นนายหน้าหางาน,เป็นวิศวกรรับเหมางาน,เป็นสถาปนิกรับเหมางาน,เป็นช่างไฟฟ้าหางาน,เป็นอินทีเรียหางานรับเหมา..รับงานแล้ว..ไปส่งงานต่อให้ช่าง ตัดเหมาไปทำงาน-กินหัวคิวหางานหรือ เป็นผู้รับเหมามืออาชีพ ที่คุณรู้แบคกราวน์ เห็นผลงานมาก่อน และ อยู่ในวงการนี้อย่างโปร่งใสตรวจสอบได้..

สิ่งเหล่านี้ .. เมื่อ พิจารณากับราคา ที่เขานำเสนออย่างน่าสนใจมาก..เพราะราคาโดนใจลูกค้าเหลือเกิน/ท่านที่ชอบของดีราคาถูก มักจะไม่ค่อยพลาด กับหลุมดักปลา..หลุมนี้ ..

จึงเรียนไว้เป็นข้อมูล เพื่อโปรดพิจารณา .. ช่วงนี้ใกล้ ..  ใกล้สงกรานต์ .. ข้ออ้างที่รับงาน ทำงานไปเล็กๆน้อย งวดสองงวด ชนสงกรานต์พอดี ... ก็จะขนกันกลับ ตจว..


สำหรับผู้กำลังหาช่าง หาผู้รับเหมา หากได้เลือกทีมช่างที่ดูแล้วน่าจะผิดพลาดน้อยหน่อย ก็อาจจะต้องเผื่อใจไว้ครึ่งๆ - แรกๆอาจจะรักกันดีอะไรก็ดูสดใสไปหมด , แต่พอทำงานไปสักพัก ทั้งสองฝ่ายก็จะแสดงนิสัย/ตัวตนที่แท้จริงออกมา บางกรณีก็อาจมาจากความเห็น...ของบุคคลที่สาม ถ้าทั้งสองฝ่ายไม่ประนีประนอม เอาใจเขามาใส่ใจเรา มีน้ำใจต่อกัน ก็อาจจะทะเลาะกัน โกรธกันรุนแรง จนไม่มองหน้ากัน - เพราะ เรื่องกิเลส ความโลภ การยึดมั่นถือมั่นในตัวตนของคนนั้นมีให้เห็นได้บ่อย สุดท้ายความสัมพันธ์ที่เคยดีๆกันก็พังทลาย


ท่ามกลางความรับผิดชอบในงาน .. เราทำอย่างนี้ทุกครั้ง ทุกหลัง

 .. การปรับปรุงบ้าน ทั้งหมดทั้งหลัง ทำให้ดีไม่ได้ หรือทำได้ยากมาก หากอยู่ภายใต้งบประมาณที่จำกัด หรือ ราคาต่ำเกินไป ..

หลายท่านแยกทำทีละส่วน ๆ .. การทำเช่นนั้น หากคิดโดยรวมท...ั้งหมดแล้ว ราคาอาจสูงกว่าทำทีเดียวถึงเกือบเท่าตัว ก็เป็นได้

การปรับปรุงบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ .. ต้องเปิดใจพูดกันอย่างตรงไปตรงมา ..การยอมรับในข้อจำกัด ..เรื่องโครงสร้างเก่า-ใหม่ , อายุของผนัง พื้น คาน เสา และ การถูกจำกัดโดยงานระบบ ที่มีอยุ่เดิม .. ทั้งทีมช่างและเจ้าของบ้านก็จะทำงานกันอย่างมีความสุข..ภายใต้งบประมาณที่ตกลงกันโดยเหมาะสม เท่าไหร่เท่านั้น ไม่บานปลาย .. บนความตั้งใจที่จะทำงานให้ออกมาดีที่สุด

ขอบคุณครับ ที่ไว้วางใจ เอดีดี เฮ้าส์

//www.thairenovate.com/
      ดูเพิ่มเติม  
 //www.facebook.com/ADDHomeRenovations

ความรับผิดชอบ ให้ตลอดรอดฝั่ง ไม่ใช่ของง่าย ถ้าจะทำงานนี้ให้สำเร็จ อันดับแรกมันอยู่ที่คุณเป็นคนอย่างไร ..

- ปัญหาเต็มไปหมด แหละ - เมื่อคุณตั้งใจจริงที่จะรับผิดชอบต่องานที่ได้ตกลงรับปากรำคำทำสัญญา กับ ผู้ว่าจ้าง ไปแล้ว

-ทันทีที่ทำอย่างนั้...น ข้อจำกัดของงานเต็มไปหมดแหละ-เมื่อคุณเอาใจใส่ต่อสิ่งที่รับปากไว้อย่างจริงใจ

- งานอยู่ในใจ ภาระอยู่ในใจ เพราะคุณรู้ดีกว่าใคร ว่างานที่ทำมันประกอบด้วยอะไรบ้าง ทำอะไรก่อนหลัง อย่างไร

- ต้องเก็บงานให้เรียบร้อย แม้ลูกค้าไม่รู้ - งานรีโนเวทบ้านทั้งหลังนั้น รื้อไปเจอของไม่ดี ที่ทำไว้อย่างไร เมื่อทำใหม่ปรับปรุงใหม่ ก็ต้องทำให้เขาทั้งนั้น เพราะรู้แก่ใจดีว่าต้องทำ..

สิ่งเหล่านี้ คือจิตสำนึกผู้ที่ อยากมีจรรยาบรรณ/รู้ในใจ รับผิดชอบให้ แม้ไม่มีในสัญญา - ถ้าควรทำ ถ้าต้องทำ ..ทำเลย

- การต่อล้อต่อเถียง เรียกราคาเพิ่มบานปลาย .. หรือ เพิกเฉย ละเลย ด้วยเอาเงิน เอาผลประโยชน์ นำหน้า .. เห็นกันเกลื่อนไป ในวงการนี้

" รู้หน้า ไม่รู้ใจ " ไม่แมน ไม่รักษาคำพูด ไม่ว่าลูกค้าผู้ว่าจ้างฝั่งเจ้าของบ้าน หรือ ฝั่งที่เป็นช่าง,เป็นผู้รับเหมา ก็ไม่มีทางหยัดยืนในแนวทางนี้ได้ อย่างองอาจและยาวนาน .."

เป็นช่างก่อสร้าง เป็นดร้าฟท์แมน เป็นอินทีเรีย เป็นสถาปนิก เป็นวิศวกร เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง เป็นผู้รับเหมา เล็กใหญ่ ไม่สำคัญ หรอก - สำคัญ คือ ถามตัวเอง .. อยากอยู่ในวงการนี้แบบไหน .. ?

ส่วนจะเจอลูกค้าอย่างไร .. ต้องอยู่ที่สมอง ความคิด สายตา และ เวรกรรม - สายน้ำไม่ไหลกลับ. บทเรียน , กรรมเก่าย่อมต้องชดใช้ และ เป็นไปตามนั้น.

เลี้ยงลูกน้องบริวาร ให้กินอิ่ม นอนหลับ ไม่งี่เง่า มาต่อรองโน่นนี่ หรือวนอยู่กับการแก้ปัญหาชีวิตซ้ำซาก ..ถ้าทำได้แสดงว่าบุญถึง

- คนเรา กรรมร่วมกัน_กรรมแยกกัน_กรรมต่อกัน ดีที่สุด คือ อภัยทาน และ อโหสิกรรม

หลักคิดเหล่านี้ / เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ใช้วัดพื้นนิสัยความคิดช่าง ที่เข้ามาสมัครงานกับเรา เราจึงรับช่างได้น้อยมาก..
ดูเพิ่มเติม


- ปัญหาการขาดแคลนแรงงานนับวันยิ่งรุนแรง แม้จะมีแรงงานต่างด้าวเข้าทดแทนได้บ้าง แต่แรงงานต่างด้าวในปัจจุบันก็มีปัญหาเรื่องต่างๆมากมาย // เอ.ดี.ดี. เรียนรู้ปัญหานี้มานานหลายปี - เราเน้นรับงานพอดีๆ ทำงานตามหลักการตรงไปตรงมา ทำงานให้ลูกค้าด้วยช่างประจำ และ วิศวกรของเราเอง - ใช้วัสดุคุณภาพมาตรฐานทุกชนิดตามที่ได้ตกลงไว้ในสัญญา ที่เน้นมาตลอดเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และ ความแน่นอนในการควบคุมงานให้ได้มาตรฐาน คือ เราไม่ใช้ซับคอนแทรคมารับจ้างเหมาช่วงต่อ และ ไม่ใช้แรงงานต่างด้าว

      เอ.ดี.ดี. คือ ผู้รับเหมา คือ ทีมงานที่ลงมือทำงานเอง ด้วยวิศวกรช่างประจำของเราที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ไม่รับงานเร่งด่วน-เร่งรีบ และ งานด้อยคุณภาพ ราคาค่าก่อสร้างของเราเป็นไปตามความเหมาะสมของสภาพเศรษฐกิจ-เราตั้งใจทำงานคุณภาพ มีวิศวกร ดูแลและคำนวนงานโครงสร้าง มีสถาปนิก ออกแบบ เขียนแบบ รับผิดชอบทุกงานที่ทำให้กับลูกค้า -

 งานที่รับทำงานที่ช่างประจำของ เอ.ดี.ดี.มีประสบการณ์ตรงและมีความชำนาญ แทบทั้งหมดเป็นงานบ้านเดี่ยว Renovateบ้านทั้งหลัง ปรับปรุงบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ ก่อสร้าง-ต่อเติม ต่อเติมห้องเพิ่ม ต่อเติมโรงรถ

 - ขอบเขตพื้นที่รับงานส่วนใหญ่แล้วอยู่ในเขตกรุงเทพฯ พื้นที่รอบๆถนนวงแหวน และ จังหวัดปริมณฑล 

 มีผู้สนใจผลงานของ เอ.ดี.ดี. โทรมาพูดคุยปรึกษา สอบถาม แลกเปลี่ยนความเห็น แทบทุกวัน

ในบางช่วงหากเว็บไซต์นี้กำลังปรับปรุง ท่านสามารถติดตามอัพเดทงานของเราได้
ที่   ------------------->>> //www.facebook.com/ADDHomeRenovations

การทำอะไรกับบ้าน ..ต้องมีเวลา วางแผนร่วมกันล่วงหน้าร่วมกัน..งานจึงจะออกมาดี - ขออภัยอย่างสูง ที่เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ไม่สามารถรับทำงานแบบรีบเร้อนเร่งด่วนได้ ครับ

- เมื่อ เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ตกลงรับทำงาน
ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ไม่ต้องเสี่ยงกับ
ความไม่แน่นอนของช่าง,เรื่องงบบานปลาย
หรือ เรื่องช่างทิ้งงาน เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ รับผิดชอบงาน
และ รับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทนลูกค้า

".. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง .."

ขอบคุณทุกท่านที่สนใจผลงานของเรา ขอให้ทุกท่านมีความสุข

ให้บริการ"รับทำงานรีโรเวทบ้านทั้งหลัง"ในเขตพื้นที่ กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

//www.facebook.com/ADDHomeRenovations


  ติดต่อ เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ A D D House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
91 Bangna-Trat Road, Bang Phli, Samut Prakan 10540, Thailand, 02 7637828-9 // 085 180 9994 

Create Date : 06 มกราคม 2557    
Last Update : 14 เมษายน 2560 10:07:09 น.
Counter : 1583 Pageviews.  

สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๖#เอดีดีเฮ้าส์  คือ ผู้รับเหมา คือ ทีมงานที่ลงมือทำงานเอง ด้วยวิศวกรช่างประจำของเราที่มีประสบการณ์กว่า ๑๗ ปี ไม่รับงานเร่งด่วน งานเร่งรีบ และ งานด้อยคุณภาพ ราคาค่าก่อสร้างของเราเป็นไปตามความเหมาะสมของสภาพเศรษฐกิจ-เราตั้งใจทำงานคุณภาพ มีวิศวกร ดูแลและคำนวนงานโครงสร้าง มีสถาปนิก ออกแบบ เขียนแบบ รับผิดชอบทุกงานที่เราทำให้กับลูกค้าดีทีสุด - งานที่รับทำงานที่ช่างประจำของ เอ.ดี.ดี.มีประสบการณ์ตรงและมีความชำนาญ เป็นงาน Renovateบ้านทั้งหลัง ปรับปรุงบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ ก่อสร้าง-ต่อเติม ต่อเติมห้องเพิ่ม งานเทพื้นงานตอกเข็มกันทรุดแก้ปัญหาให้ลูกค้า - ขอบเขตพื้นที่รับงานส่วนใหญ่แล้วอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และ จังหวัดปริมณฑล มีผู้สนใจผลงานของ เอ.ดี.ดี. โทรมาพูดคุยปรึกษา สอบถาม แลกเปลี่ยนความเห็น แทบทุกวัน

บริการต่างๆของ เอ.ดี.ดี. //www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content333&area=4

การเลือกช่างเลือกผู้รับเหมามาทำบ้าน ท่านเลือกเอง-เลือกอย่างไรก็จะได้อย่างนั้น ควรเลือกอย่างรอบคอบให้ได้ช่าง ได้ผู้รับเหมาที่ดี ผู้รับเหมางานก่อสร้างที่มีมาตรฐานมีวิศวกรรับผิดชอบ ดูไซต์งานประจำที่กำลังทำ ดูผลงานที่ทำ อย่าเลือกแค่ดูดี พูดจาดี หรือ รับปากทำให้ได้ทุกอย่างที่ต้องการ หรือ เพราะราคาถูก - เพราะถ้าเป็นเช่นนั้น ก็อาจสบายใจแค่ตอนเริ่มต้น-จากนั้นความเสี่ยงต่อการเสียน้อยเสียยาก-เสียมากเสียง่ายอาจจะตามมา

ประสบการณ์ทำงาน กว่า ๑๒ ปี เราทราบดีว่าควรจะก่อสร้าง เรียงลำดับงานจาก อิฐ-หิน-ปูน-ทราย-เหล็ก-น้ำ วัสดุต่างๆ เงิน และจัดการคนในทีมงานอย่างไร งานก่อสร้างนั้นถ้าได้เริ่มลงมือทำไปแล้วต้องทำให้เสร็จในคราวเดียว เป็นงานที่ต้องใช้ความตั้งใจจริง ต้องได้ผู้ที่มีความรับผิดชอบเอาใจใส่งาน และ มีความอดทนสูงทีเดียว .. ผู้รับเหมาก่อสร้าง ต้องบริหารจัดการงบประมาณที่ได้ตกลงไปแล้ว บนสภาพแวดล้อม ฤดูกาล ฝนฟ้า ความผันแปรธรรมชาติ และ ต้นทุนวัสดุทุกอย่าง เพื่อให้ได้ผลงานที่ดี แล้วเสร็จ ให้ส่งมอบได้ทันเวลา ตามสัญญาตกลงไว้กับลูกค้า

เอ.ดี.ดี.รับงานโดยการพูดคุยกันง่ายๆ เป็นกันเอง ราคาก็เป็นไปตามความเหมาะสมที่ทั้งสองฝ่ายพอใจ เราอธิบายรายการของงาน และ วัสดุ ให้ลูกค้าเข้าใจรายละเอียดตรงกันตั้งแต่ต้น ลูกค้าจะได้รับเอกสารเพื่อทราบ และ ยืนยันกรอบเวลา ขั้นตอนการทำงาน ขนาด ชนิด ยี่ห้อ วัสดุที่ใช้ และ รายละเอียดทั้งหมด ณ วันทำสัญญา

สวัสดี ปีใหม่ ๒๕๕๖   HAPPY NEW YEAR 2013

เข้าเว็บไซต์ หน้าแรก //www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content271&area=4


ขอบคุณทุกท่านที่สนใจผลงาน และ เข้ามารู้จักกัน

เอ.ดี.ดี. House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ ..

Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8

Fax : (02) 7 6 3 - 7 8 2 9

E-mail :
addbox@hotmail.com


คุณหมู - เอ.ดี.ดี. โทร. 085 1809994


--ที่อยู่-ที่ตั้ง เอ ดี ดี------- >>>
//www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content320&area=4

ภาพผลงาน เอ ดี ดี -- //www.pantown.com/group.php?display=board&id=16770&name=board12&area=4

คลิป วีดีโอ -- https://www.youtube.com/user/KhunMoo1/videos << == ช่อง youtube เอ.ดี.ดี. / คุณหมู

โฆษณาของเรา --
//www.pantipmarket.com/items/3115862

ทุกคนย่อมอยากหาผู้รับเหมา หาช่าง ที่ดีมาทำงาน เพื่อให้ได้บ้านที่ดี ,ได้พบกับช่างที่ดี ที่ซื่อสัตย์ ได้รับวัสดุก่อสร้างคุณภาพในราคาพึงพอใจเหมาะสมกับงานด้วยกันทั้งนั้น..การได้รู้จักแบคกราวน์ที่โปร่งใสของผู้ประกอบอาชีพด้านนี้ ได้เห็นผลงานที่มีภาพ Before and After ขั้นตอนการทำงาน และ ได้รับความรู้พื้นฐานงานก่อสร้างที่ถูกต้อง - น่าจะเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเสี่ยง ลดโอกาสที่จะเจอคนไม่ดี มาทำงาน ลงได้

คิวงานเอ.ดี.ดี.ปัจจุบัน //www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content335&area=4

หาช่างต่อเติมบ้าน , ต้องการผู้รับเหมา , อยากปรับปรุงบ้านเก่า , ต่อเติมขยายบ้าน , เพิ่มห้อง ต้องการต่อเติมบ้านก่อนเข้าอยู่ หาข้อมูล เรื่องสร้างบ้าน เรื่องต่อเติม ปรับปรุง รีโนเวท บูรณะบ้านพักอาศัย..หากคุณเป็นผู้ที่มีความต้องการเหล่านั้น ย่อมอยากหาช่าง ที่ไว้วางใจได้ ต้องการช่าง ต้องการผู้รับเหมาที่เป็นคนดี ที่ทำงานตรงไปตรงมา ไม่โกง ไม่อยากพบเจอปัญหาเรื่องช่างที่ขาดความรับผิดชอบ ทิ้งงาน - คงด้วยเหตุผลเหล่านี้ ที่ทำให้คุณเข้าไปหาข้อมูลออนไลน์ และ ได้มาพบ กับข้อมูล ข้อเขียน ที่คุณอ่านไม่หมด ในเว็บไซต์ที่ผมสร้างไว้ ทั้งรูปภาพและเนื้อหา เป็นประสบการณ์ตรงในการทำงานรับเหมาก่อสร้าง ที่ผมตั้งใจบอกเล่า เผยแพร่เป็นวิทยาทานเพื่อตอบแทนสังคม

การสร้างเว็บไซต์ //www.thairenovate.com เพื่อเปิดเผยบอกเล่าประสบการณ์ มีขั้นตอนผลงาน มีรูปภาพ Before and After ผมเชื่อว่าการให้ข้อมูลความรู้เรื่องงานก่อสร้างพื้นฐานง่ายๆ การแสดงความโปร่งใสของผู้ประกอบการ และ ทุกเรื่องราวที่ได้นำมาเล่า ถ่ายทอดไว้ในเว็บไซต์นี้ จะเป็นประโยชน์ต่อสังคมโดยรวม

ลูกค้า ส่วนใหญ่ ที่ต้องการงานต่อเติมบ้าน เช่น ต่อเติมครัว ต่อเติมหน้าบ้าน ต่อเติมขยายห้องเพิ่ม หรือ ปรับปรุงรีโนเวทบ้านให้ทันสมัยน่าอยู่ยิ่งขึ้น ฯลฯ เป็นผู้ที่มีบ้านแต่อาจจะมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับงานด้านช่างก่อสร้างไม่มาก หรือ อาจไม่ทราบเลย เพราะคิดว่า เมื่อจ้างช่าง-จ้างบริษัทรับเหมามารับงานไปก็จะได้สิ่งปลูกสร้างที่ถูกต้อง ..ไม่มีความจำเป็นใดๆที่ต้องทราบเพราะเดี๋ยวช่างก็จะบอกอยู่แล้ว (วิธีคิดเช่นนั้นก็ไม่ผิดอะไร ครับ แต่ คำตอบ..ที่ถูกต้องกว่านั้น คือ ในทุกสังคม ทุกวงการมีทั้งคนดีและคนที่ไม่เข้าท่าปะปนอยู่ โดยประสบการณ์ของหลายๆคนก็ตรงกันกับผม เราพบว่า วงการรับเหมาก่อสร้าง-ต่อเติมบ้านปรับปรุงบ้านนั้น มีคนที่ไม่เข้าท่าอยู่ค่อนข้างจะมาก หรือ บางคนอาจจะยืนยันว่า " เป็นส่วนใหญ่ " เสียด้วยซ้ำ) ช่างอาจหาไม่ยาก แต่เพราะ คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ช่างที่ดีๆจึงหาได้ไม่ง่ายนัก หากได้พบกับช่างที่ตรงไปตรงมา ได้พบกับผู้รับเหมาที่รับผิดชอบงาน งานที่ตกลงทำกันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร..แต่ถ้าไม่เป็นเช่นนั้น ความรู้ที่คุณควรมีเพื่อจะเตรียมพร้อมไว้ก็คือ - วิธีแก้ไขเมื่อถูกช่างทิ้งงาน

เพราะบ้านคือสิ่งที่คุณจะต้องเกี่ยวข้องกับมันไปตลอดชีวิต .. หากคุณต้องเกี่ยวข้องกับงานก่อสร้าง : หัวข้อข้างบนนี้เป็นสิ่งที่รวมกันอยู่ในบ้านของคุณ ซึ่งคุณน่าจะมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ไว้บ้างไม่มากก็น้อย - ข้อมูลพวกนี้ไม่ยาก ปัจจุบันความรู้นี้หาได้ง่ายจากอินเตอร์เน็ต..การที่คุณมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ จะไม่ต้องลองผิดลองถูก เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย ไม่หลงเชื่อใครง่ายๆ เสียความรู้สึก และ เจ็บช้ำน้ำใจ เสียเวลาแก้ไข เสียเวลาชีวิต ดังที่หลายท่านเผชิญอยู่ กับพวกเรา เอ.ดี.ดี. ก็เช่นกัน คุณควรทราบแบคกราวน์ ที่มาที่ไป พิจารณาผลงาน และ ข้อมูลที่ได้แสดงไว้ในเว็บไซต์ ดูสไตล์การทำงานของพวกเราให้ครบถ้วนเสียก่อน .. หลายคนบอกว่าดูวิธีคิด วิธีทำงานของพวกเราแล้ว โอเค แต่ " เรื่องมาก" หากคุณคิดว่า " พอรับไหว " ก็เก็บ เอ.ดี.ดี.ไว้ในลิตส์ที่ต่อไปคุณอาจจะให้โอกาสหยิบยื่นสัญญา ติดต่อพวกเราให้ไปทำงาน..แต่หากพิจารณาแล้วยอมรับสไตล์ที่มากเรื่อง ต้องมีขั้นตอน ต้องวางแผนตกลงกันไว้ล่วงหน้า ต้องรอคิวนาน ของเราไม่ได้ก็ไม่เป็นไรครับ - ยังไงคุณก็คงได้รับประโยชน์บ้างจากประสบการณ์และข้อมูลต่างๆที่ผมได้นำมาบอกเล่าเอาไว้ บางท่านท่านเพิ่งเซิร์จ -พบ-เอ.ดี.ดี.-จาก กูเกิ้ล , หลายท่านติดตามเรื่องราวต่างๆในเว็บไซต์ //www.thairenovate.com ติดตามผลงานของ เอ.ดี.ดี. มานานนับปี และ มีไม่น้อยที่เป็นแฟนประจำผมยาวนานกว่านั้น ..ทัศนะคติของผู้คน สะท้อนการเลือกสิ่งต่างๆเข้ามาในชีวิต ขอบคุณมากครับ ขอให้ทุกท่านมีความสุข

@&@ เข้าเว็บไซต์ หน้าแรก thaiadd.net คลิ้ก => //www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content271&area=4

- เมื่อเอ.ดี.ดี. ตกลงรับทำงานแล้ว ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงกับความไม่แน่นอนของช่าง,เรื่องงบบานปลาย หรือ ช่างทิ้งงาน : เอ.ดี.ดี.รับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทนลูกค้า

".. แม้ไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี.ก็มั่นใจได้ว่าจะได้ช่างฝีมือมาตรฐานไปทำงาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดีทุกชนิดตามตกลง .."

จุดมุ่งหมายปลายทางในการดำเนินธุรกิจของ เอ.ดี.ดี. ไม่ได้อยู่ที่ขนาดใหญ่โต หรือ มีทรัพย์สินมากมาย ดังนั้น เอ.ดี.ดี. จึงคงนโยบายฟรีซสเกลของทีมให้พอดีๆ กับ เวลาของผม เรายึดแนวทางพอเพียง มาสิบสองปีแล้ว ทั้งทีมมีวิศวกรหนึ่งคน มีทีมช่างแปดคน มีพนักงานช่างฝ้าเพดาน ช่างไฟฟ้า รวมกันเพียงสิบเอ็ดคน รับทำงานได้ทีละสองไซต์ - เป้าหมายของ เอ.ดี.ดี. คือ ทุกคนสามารถแบ่งปันรายได้ อย่างเพียงพอแก่ภาระชีวิต การงานมั่นคง และ มีความสุข ด้วยความพอใจในสิ่งที่เป็นค่าตอบแทนของตน จริงใจกัน ไม่เอาเปรียบกัน ทุกข์ร้อน ก็ช่วยเหลือเจือจานกันตามสมควร ทุกคนทำงานหนัก-งานหนักก็หนักจริงๆ แต่เวลาพัก เวลาถึงช่วงหยุดก็หยุดกันจริงๆ เที่ยว พักผ่อนก็เที่ยวกันจริงๆ เมื่อได้พบได้ทำงานกับลูกค้าที่ดีจริงๆก็จะทำให้ด้วยน้ำใจ และ ดูแลรับผิดชอบทุกอย่างที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุด - ทราบครับว่าเป็นอุดมการณ์ที่ทำได้ยาก แต่ ผมอดทนเพียรพยายามทำตามความคิดนี้มาแล้วกว่า สิบสองปี .. ถึงวันนี้เรามั่นใจว่า ทำมาได้เกินครึ่งของเป้าหมายแล้ว .. ( เอ ดี ดี เฮ้าส์ 2014 มีเป้าหมาย ต้องทำนโยบายเหล่านี้ให้สำเร็จก่อนการเข้าสู่ AEC - //www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content353&area=4 )

ด้วยขนาดของทีมของเราเล็ก เพราะเราจำกัดด้วยเงื่อนไข ไม่ใช้แรงงานต่างด้าว จำกัดด้วยการไม่จ้างเหมาช่วงไม่ใช้ซับคอนแทรค เราทำงานโดยทีมโดยช่างประจำของเราที่อยู่กันมานาน รวมทั้ง เรื่องของการเน้นทำงานให้เสร็จทีละหลังๆ แล้วค่อยไปรับคิวงานต่อไป จึงทำให้ระยะเวลาในการคุยกันล่วงหน้าค่อนข้างนาน ( แต่สำหรับท่านที่ติดตามผลงานของ เอ.ดี.ดี. ส่วนใหญ่ท่านก็พึงพอใจวิธีนี้เพราะเมื่อทำงานจริง งานจะไม่มีปัญหา)

การทิ้งงาน และ ความขัดแย้งในงานก่อสร้าง. . หากเกิดขึ้นแล้วเสียหายมาก แก้กันเหนื่อย ครับ ..ไม่มีใครปรารถนาจะพบเจอ... แม้แต่ผู้รับเหมา อย่างพวกเราเองก็ตาม .. แต่อย่างไรก็ตามการดำรงความมุ่งหมายที่จะใช้ชีวิตบนหนทางที่ถูกต้อง มีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ ก็ยังเป็นทางที่ทุกคนควรเลือกเดิน

- : - การได้พูดคุยวางแผนร่วมกันล่วงหน้า.. เป็นวิธีเดียว ที่ เอ.ดี.ดี. พอจะรับรองได้ว่า จะทำให้ลูกค้าของเราหมดความกังวลปัญหาเรื่องช่าง หมดปัญหาเรื่องผู้รับเหมาทิ้งงาน

//www.pantown.com/market.php?id=16770&name=market8&area=4&topic=10&action=view
การเลือกผู้รับเหมา .. อันดับแรกต้องได้คนที่รับผิดชอบ ทำงานจนจบ - ท่านเลือกเอง เลือกอย่างไร ได้อย่างนั้น


ขอบคุณทุกท่านที่สนใจผลงาน และ เข้ามารู้จักกัน

เอ.ดี.ดี. House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ ..

Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8

Fax : (02) 7 6 3 - 7 8 2 9

E-mail : addbox@hotmail.com


- ปัญหาการขาดแคลนแรงงานนับวันยิ่งรุนแรง แม้จะมีแรงงานต่างด้าวเข้าทดแทนได้บ้าง แต่แรงงานต่างด้าวในปัจจุบันก็มีปัญหาเรื่องต่างๆมากมาย // เอ.ดี.ดี. เรียนรู้ปัญหานี้มานานหลายปี - เราเน้นรับงานพอดีๆ ทำงานตามหลักการตรงไปตรงมา ทำงานให้ลูกค้าด้วยช่างประจำ และ วิศวกรของเราเอง - ใช้วัสดุคุณภาพมาตรฐานทุกชนิดตามที่ได้ตกลงไว้ในสัญญา ที่เน้นมาตลอดเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และ ความแน่นอนในการควบคุมงานให้ได้มาตรฐาน คือ เราไม่ใช้ซับคอนแทรคมารับจ้างเหมาช่วงต่อ และ ไม่ใช้แรงงานต่างด้าว

      เอ.ดี.ดี. คือ ผู้รับเหมา คือ ทีมงานที่ลงมือทำงานเอง ด้วยวิศวกรช่างประจำของเราที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ไม่รับงานเร่งด่วน-เร่งรีบ และ งานด้อยคุณภาพ ราคาค่าก่อสร้างของเราเป็นไปตามความเหมาะสมของสภาพเศรษฐกิจ-เราตั้งใจทำงานคุณภาพ มีวิศวกร ดูแลและคำนวนงานโครงสร้าง มีสถาปนิก ออกแบบ เขียนแบบ รับผิดชอบทุกงานที่ทำให้กับลูกค้า -

 งานที่รับทำงานที่ช่างประจำของ เอ.ดี.ดี.มีประสบการณ์ตรงและมีความชำนาญ แทบทั้งหมดเป็นงานบ้านเดี่ยว Renovateบ้านทั้งหลัง ปรับปรุงบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ ก่อสร้าง-ต่อเติม ต่อเติมห้องเพิ่ม ต่อเติมโรงรถ

 - ขอบเขตพื้นที่รับงานส่วนใหญ่แล้วอยู่ในเขตกรุงเทพฯ พื้นที่รอบๆถนนวงแหวน และ จังหวัดปริมณฑล 

 มีผู้สนใจผลงานของ เอ.ดี.ดี. โทรมาพูดคุยปรึกษา สอบถาม แลกเปลี่ยนความเห็น แทบทุกวัน

ในบางช่วงหากเว็บไซต์นี้กำลังปรับปรุง ท่านสามารถติดตามอัพเดทงานของเราได้
ที่   ------------------->>> //www.facebook.com/ADDHomeRenovations

การทำอะไรกับบ้าน ..ต้องมีเวลา วางแผนร่วมกันล่วงหน้าร่วมกัน..งานจึงจะออกมาดี - ขออภัยอย่างสูง ที่เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ไม่สามารถรับทำงานแบบรีบเร้อนเร่งด่วนได้ ครับ

- เมื่อ เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ตกลงรับทำงาน
ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ไม่ต้องเสี่ยงกับ
ความไม่แน่นอนของช่าง,เรื่องงบบานปลาย
หรือ เรื่องช่างทิ้งงาน เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ รับผิดชอบงาน
และ รับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทนลูกค้า

".. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง .."

ขอบคุณทุกท่านที่สนใจผลงานของเรา ขอให้ทุกท่านมีความสุข

ให้บริการ"รับทำงานรีโรเวทบ้านทั้งหลัง"ในเขตพื้นที่ กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

//www.facebook.com/ADDHomeRenovations


  ติดต่อ เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ A D D House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
91/374 PJ Tower, Bangna-Trat Road, Bang Phli, Samut Prakan 10540, Thailand, 02 7637828-9 // 085 180 9994

วัสดุก่อสร้างมาตรฐาน - ที่ เอ.ดี.ดี. เลือกใช้กับงานของลูกค้า //www.pantown.com/board.php?id=16770&area=4&name=board12&topic=75&action=view

--ที่อยู่-ที่ตั้ง เอ ดี ดี------- >>> //www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content320&area=4

คลิป วีดีโอ -- https://www.youtube.com/user/KhunMoo1/videos << == ช่อง youtube เอ.ดี.ดี. / คุณหมู

ภาพผลงาน เอ ดี ดี -- //www.pantown.com/group.php?display=board&id=16770&name=board12&area=4..เรื่องที่ไม่ถูกต้อง .. เรื่องที่ไม่ดี ..เรื่องที่นำเราไปในทางเสื่อม .. อยู่กับตัวเราเสมอ .. อย่าบอกเลยว่าไม่รู้ ไม่ทราบ หรือ คิดไม่ถึง ทุกคนรู้แก่ใจดีว่าตนเองมีด้านมืด ด้านระวังตัว ระวังภัยและ มองหามุมที่จะได้เปรียบ - เรื่องที่ไม่ดี ..เรื่องที่นำเราไปในทางเสื่อมเหล่านี้เอง มักเป็นหนึ่งที่ปนอยู่ในตัวเลือก ในการตัดสินใจของผู้คนแทบทุกครั้ง - ในทุกการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า จะเป็นช่าง เราเคารพเหตุผลและการตัดสินใจเหล่านั้น , บนการดำเนินไปของธุรกิจ..เอ.ดี.ดี. พยายาที่จะให้ทุกอย่างพอดีๆ ..พอที่จะมีความสุข และ อยู่กันได้


วิศวกร และ ทีมช่าง ของ เอ.ดี.ดี. มีประสบการณ์ตรงในงาน ปรับปรุงบ้าน งานต่อเติมบ้าน Renovate บ้านทั้งหลัง
.. เรายินดีให้ความเห็นและคำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้อง ครับ

คุณหมู - เอ.ดี.ดี. โทร. 085 1809994
 

Create Date : 07 ธันวาคม 2555    
Last Update : 14 เมษายน 2560 10:05:47 น.
Counter : 239 Pageviews.  


PJ-ADD
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

ทุกคนทุกฝ่ายมีกรรม ..และ มีชะตากรรมร่วมกัน

ภายใต้วันเวลาที่กรรมตามมาทัน ..จึงเกิดเหตุการณ์เช่นนั้น ... " ไม่เป็นไร หรอกครับ .. ยังไงทุกชีวิตก็ต้องได้พบกับ คำว่า กรรมตามทัน เข้าสักวัน ด้วยกันทุกคน.

" สิ่งที่ถูกต้อง กับสิ่งที่ไม่ถูกต้องที่เรารู้ในใจที่จริงก็เหมือนกันทุกคนครับ ..ที่จริงทุกคนก็รู้ว่าอะไรดีอะไรชั่ว แต่ การตัดสินใจเลือกกระทำ อาจจะไม่เหมือนกัน .. ก็เพราะกรรม..ทำให้เขาเลือก..อย่างที่เขาเลือก.. และ เมื่อเขาเลือก..เขาก็ย่อมได้รับ "
ก็เพราะกรรม.. - เราเองก็เช่นกัน ครับ เราเลือกอะไร เราทำอะไร .. แสดงออกไปอย่างไร .. เราก็รู้ไม่ใช่เหรอครับ

" ธรรมะมีพลังยิ่งใหญ่เสมอ ครับ ..ธรรมะคือธรรมชาติ มันมีอยู่อย่างนั้น และเป็นไปเช่นนั้น.. ขึ้นอยู่กับว่า เราจะตรวจสอบสังเกตุ ดูจิตดูใจเราไม่ให้เกิดความชั่ว ความเศร้าหมองในจิต และ ไม่ทำชั่วด้วยกาย วาจา ใจ.. แม้เนียนๆแม้เพียงเล็กน้อย..ที่บางคนอาจคิดว่า นี่เป็นศิลปะ ในการเลี้ยงชีพ แต่แท้จริงแล้วเราก็รู้ไม่ใช่เหรอครับว่าที่เราคิด ที่เราพูด ที่เราทำลงไปนั้นมัน เราต้องการอะไร.. และ มันอยู่ฝ่ายดี หรือ ฝ่ายไม่ค่อยดี

..เรื่องที่ไม่ถูกต้อง .. เรื่องที่ไม่ดี ..เรื่องที่นำเราไปในทางเสื่อม .. อยู่ใกล้ตัวเราเสมอ ..เกือบทุกครั้ง ที่มันคือหนึ่งในทางเลือก เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจแต่ละครั้งของเรา.. และ เราก็ทำมันลงไป .. ซึ่งเมื่อเราทำ ช้าหรือเร็วเรก็ต้องได้รับผล

..ไม่ว่าใครต่อใครในสังคมนี้จะรู้สึกกับช่างก่อสร้าง-กับ-ผู้รับเหมาก่อสร้าง อย่างไร / ตราบใดที่ทุกคนยังต้องการมีบ้านอยู่อาศัย ต้องการตกแต่งบ้าน ต้องการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงอาคารธุรกิจ หรือ ที่อยู่อาศัย..สังคมก็ยังต้องเกี่่ยวข้องกับคนที่ทำอาชีพ ช่างก่อสร้าง อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง.. ครับ

วันนี้ขอธรรมะอีกวันนะ ครับ

คุณหมู- เอดีดี
https://www.facebook.com/ADDHomeRenovations
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add PJ-ADD's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.