Group Blog
 
All Blogs
 
slyn both ลดน้ำหนักได้ยังงัย

คุณๆทั้งหลายใครๆก็ทราบดีว่าอาหารทอดนั้นไม่ดีต่อร่างกาย เพราะนอกจากจะมีไขมันจากน้ำมัน ที่อาจทำให้เกิดโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือดซึ่งนำไปสู่สภาวะหัวใจล้มเหลวอย่างเฉียบพลันแล้ว อาหารทอดยังย่อยยากค่ะ เนื่องจากมีน้ำมันเคลือบไว้ ทำให้ใช้ระยะเวลาในการย่อยนานกว่าปกติ จนบางครั้งร่างกายยังไม่ทันได้ดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ก็ต้องถ่ายออกมาแล้ว

รู้นะคระโทษแต่ชีวิตจริงไม่สามารถที่หลีกเลี่ยงอาหารเหล่านี้ได้ดังนั้น ใครเลิกได้ ยินดีด้วยนะคะที่จะไม่ทานอาหารเหล่านี้ตลอดชีวิต

ส่วนตัวนอยเองแล้วมิสามารถ ลด ละ เลิก สิ่งเหล่านี้ได้ โชคดีที่มี Slynboth เป็นตัวช่วย ในการดักจับ ไขมัน น้ำมัน แป้ง และน้ำตาลที่อยู่ในอาหารเหล่านี้ ให้ถูกขับออกมา

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายๆไปเลยสำหรับการทาน

#วิธีทานSlynboth#

2เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เท่านั้น เพราะพิสูจน์มาแล้วว่าลดและดักดีที่สุด
ใครทาน 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนเลยว่ารับได้มากขนาดไหน บางคนธาตุ หนัก เบา ต่างกัน อายุต่างกัน การผักผ่อนต่างกัน ซึ่งเป็นปัจจัย ในการทำงานของ Slyn both ด้วย ดังนั้น ควรทานตามลักษณะ ชีวิตประจำวันของตัวเอง

#ทานหลังอาหาร#เลยทันทีได้แต่ผลที่ได้จะแตกต่างจากการทานก่อนแน่นอน เพราะ กลไกลการทำงานของ Slynboth คือ เข้าไปขัดขวาง ดักจับ ไขมันแป้งน้ำตาลที่ปนอยู่ในอาหารที่เราพึ่งทานเข้าไปใหม่ๆให้ถูกขับออกมาทางระบบขับถ่าย ไม่ให้ร่างกาย สร้างกระบวนการแปลเปลี่ยนให้เหล่านี้ถูกร่างกายดึุงมาใช้เป็นพลังงาน
ถ้าหากร่างกายไม่มีพลังงานจากอาหารแต่ละมื้อมาเติม ร่างกายจะไปดึงไขมันสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายเรามาใช้เป็นพลังงานทดแทน จึงเป็นผลดีทำให้สัดส่วน น้ำหนักเราลดลง

จำไว้คะ ถ้าทานผิดวิธี กระบวนการเหล่านี้จะไม่เกิด ก็จะทำให้รู้สึกว่าทานSlyn both ไำม่ได้ผล

ดังนั้นเช็คสักนิด ก่อนจะทาน ว่าคุณทาน ถูกต้องหรือไม่ สนใจสามารถสอบถามเข้ามาที่
ID Line: noonoi_salinla
TEL: 081-9998778

ราคากล่องละ 1050 บาท บรรจุ 30 เม็ดนะคะ


Create Date : 18 มกราคม 2557
Last Update : 18 มกราคม 2557 12:56:18 น. 0 comments
Counter : 5586 Pageviews.

mamenoy4
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
ตะนอยคะ เป็นคุณแม่ลูก 2 ชอบหาของประทินตัวเอง ชอบเสริมเติมแต่งให้ตัวเอง ยังคงดูดี ตลอด ชอบหาข้อมูลอ่านบทความในเรื่องที่ัตัวเองสนใจ แต่อีกแง่มุมหนึ่งก้อชอบที่จะ ประดิษฐ์งานโครเชต์

https://www.facebook.com/Slynbothbysalinla
Friends' blogs
[Add mamenoy4's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.