พยากรณ์ระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม - 27 พฤษภาคม 2553 (ที่มา : marketatnation.com)


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน-15 พฤษภาคม
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีความเคลื่อนไหวสูงในเรื่องการงาน มีโชคในเรื่องงาน ให้ลงมือปะทะฟาดฟัน แล้วจะบรรลุจุดหมาย การเจรจาโครงการใหม่ๆ การวางแผนงานใหม่ๆ จะทำได้เรียบร้อย ได้เงิน ได้ความสำเร็จ ได้เกียรติคุณ เป็นอาทิตย์สุดท้ายของการเหน็ดเหนื่อยติดขัด และความยุ่งยากในบ้านเรือน การวิวาทของคนในบ้านในปกครองจะคลี่คลาย คุณเองจะมีอำนาจแข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วย ความรักนั้นไปได้ด้วยความสงบ คู่ครอง คนรักช่วยเหลือเป็นมือไม้ เป็นอาวุธคู่ใจในการเดินไปข้างหน้า ดีเป็นพิเศษในการติดต่อเรื่องการเงินจากแดนไกล จากต่างประเทศ หรือจากเพื่อนในแวดวงศาสนา ความสำเร็จจะมาทางนั้น เพราะปากเป็นเอกแล้วนี่

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสได้ของมงคลเข้าบ้าน ได้ของฝากจากต่างประเทศ ต้อนรับคนต่างชาติ นักบวช คนเก่าแก่ในชีวิตที่กลับมาคลุกคลีติดต่อกันใหม่ คนที่ทำอาชีพนักแสดง นักร้อง ทำงานศิลปะออกแบบ ทำงานเกี่ยวกับเครื่องประดับแพรพรรณจะมีผลงานโดดเด่นเป็นที่ชื่นชมสูง มีโอกาสแสดงผลงานให้ปรากฏ และจะได้เงินก้อนใหญ่จากผลงาน เรียกว่ารับทั้งเงินทั้งกล่อง การติดต่อประสานงานยังไม่ค่อยก้าวหน้านัก จะมีเรื่องคลาดเคลื่อนติดขัด ข้อสัญญาต่างๆ จะโดนเบี้ยวได้ง่าย ลงนามในเอกสารดูให้รอบคอบ การเจรจาจะโดนพลิกพลิ้วปิดงานยาก ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อน และเรื่องการเดินทางไม่ดีนัก ระวังเสียทรัพย์ หรือมีเหตุวิวาทกับเพื่อนร่วมทาง

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ชาวมิถุนในรอบอาทิตย์นี้ มีความเคลื่อนไหวสูงในเรื่องการเงิน หาได้มากสุดๆ แต่ก็ใช้สะบัดไปเลย มีเกณฑ์ซื้อเครื่องไฟฟ้า หรือพวกกาต้มน้ำร้อนต่างๆ เข้าบ้าน หากจนมากๆ ก็คงจะเป็นถ่านสักกระสอบ หรือไฟฉายสักกระบอกล่ะมั้ง การงานยังปลอดโปร่งดี พร้อมจะบู๊ลุยทุกเรื่อง เป็นช่วงที่ใจกล้าเข้าไปฟันได้ทุกปัญหา และผู้ใหญ่หนุนดีด้วย ขอให้ใช้ความสัตย์ซื่อยุติธรรมจะผ่านพ้นและมีคนพร้อมยกมือไหว้แสดงความเคารพรอบทิศ เรื่องทางการศึกษางานวิชาการจะก้าวหน้าดี ได้มีโอกาสเดินทางไกล ส่วนเรื่องรักยังมีเข้ามาซ้อนๆ กัน หรือต้องไปยุ่งกับเรื่องรักที่มัวๆ มืดๆ หลงใหลไม่ค่อยมีสติ ไปยุ่งกับคนที่มีเบื้องหลังเยอะ ระวังตัวอ่อน ใจอ่อนไว้บ้าง

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังอุบัติเหตุ เลือดจะตกยางจะออกจากอาวุธ ของมีคม เครื่องจักร ทอดปลายังถูกน้ำมันลวกได้เลย เรื่องเดือดร้อนใจจะผ่านเข้ามา ขออย่าประสาทแดกแตกตื่น เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยังคุ้มครอง ขอให้ตั้งมั่นในความซื่อตรงในศีลในธรรม จะผ่านทุกปัญหาได้ การเงินตึงมือบ้าง แต่มีเกณฑ์ได้รับเครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ของฝากจากต่างประเทศ ของเก่ามีค่าบางอย่าง การงานยังต้องใช้เหลี่ยมคูในการเจรจาทำความตกลงต่างๆ อย่างหนักอกหนักใจ แต่จะค่อยๆ แก้ปัญหาไปได้ทีละเปลาะ คนทำงานนายหน้า ขายตรง จะไปได้ดี ส่วนความรักเหมือนจะมึนๆ เมินๆ กันไป จะยุ่งกับเรื่องของตัวเองมากกว่า ห่างเหินโดยระยะทาง แต่ที่แอบปิ๊ง แอบชอบ จะพอเดินหน้าไปได้

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ สุขภาพออกจะเสื่อมถอยง่าย ป่วยไข้ไร้เรี่ยวแรงง่ายและอารมณ์ขี้เกียจยังอยู่ทิ้งทวนเป็นอาทิตย์สุดท้าย ดังนั้นขอให้ฟื้นฟูใจให้กระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษสักหน่อย เพื่อจะได้มีกำลังลุยไปข้างหน้า เป็นช่วงที่ยัง Lucky in love นะจ๊ะ มีโชคในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ คนรักเป็นกำลังใจเข้าใจและเกื้อกูลกัน การเจรจาต่อรองทางการเงินก้าวหน้าทุกด้าน คนมีอาชีพขายตรง นายหน้า คนทำงานออกแบบงานศิลปะ จะสามารถวางแผนติดต่อทุกอย่างได้ดังปรารถนา การเจรจาหาเงินจากคนไกลกันจะสำเร็จปิดงานได้ ส่วนการงานนั้นก้าวหน้ามาก โปรยเสน่ห์ไปเท่าไหร่ได้ทั้งคนมาชื่นชม ที่มาปลื้มมารักใคร่ และสิ่งที่หวังพยายามไม่เลิกจะสำเร็จแล้ว

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ต้องระวังการพูดจาของตัวเองอยู่บ้าง มักจะสร้างความเข้าใจผิดได้ง่าย คนฟังตีความคลาดเคลื่อน การลงนามในเอกสารทุกชิ้นต้องทำอย่างรอบคอบ และจะมีเหตุทะเลาะวิวาทกับผู้คนได้ง่าย การเงินมีเหตุให้ต้องไปต่อสู้ ห้ำหั่น จัดการความยุ่งยากให้เรียบร้อยถึงจะได้เข้ากระเป๋า เงินไม่เข้ามาง่าย แต่ยังคล่องมือดี ความรักในช่วงนี้กำลังไปได้ดี คนโสดมีเกณฑ์เปลี่ยนเพื่อนร่วมงานให้เป็นแฟน พบรักแรงๆ ให้หวานชื่นใจ คนที่ห่างเหินกันไปจะกลับมารื้อฟื้นชนิดถ่านเก่าลุกเป็นไฟใหม่ได้เจิดจ้าดีแท้ การงานจะก้าวหน้าดีในงานเกี่ยวกับศิลปะ การใช้ความสามารถส่วนตัวทุกทาง

ลัคนาราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ชาวตุลในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์เดินทางไกลไปโน่นมานี่ บางรายต้องไปต่างประเทศ และจะมีความสุขชื่นบาน ปิ๊งคน ดวงความรักกำลังขึ้นนะจ๊ะ คนที่จากกันนานๆ มีโอกาสจะได้ฉ่ำชื่นกัน ได้มาอยู่ชิดใกล้ คนโสดมีเรื่องดีมาให้ลุ้น อาการความรักเรียกหาจะพาของดีมาถึงตัว การเงินนั้นแจ๋วสุดๆ หุ้นส่วนพาโชคทางการเงินมาให้ และการเจรจาต่อรองประสานงานจะเดินหน้าไปได้ช่วยให้เรื่องยุ่งยากเรื้อรังค่อยๆ คลี่คลาย ยังไม่ปิดงาน ยังไม่สำเร็จในขณะนี้ แต่โอกาสยุติปัญหากำลังเดินเข้ามาหา จะมีโชคพิเศษบางอย่างที่คุณไม่คิดมาก่อนปรากฏขึ้นด้วย

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ขอให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องการสื่อสารไว้ด้วย คำพูด ข้อสัญญาอันไม่แจ่มแจ้งจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นมา หรือต่อให้แจ่มแจ้งก็อาจโดนเลื่อน โดนเบี้ยวเอาซะง่ายๆ จะทะเลาะวิวาทกับผู้คนง่ายด้วย และคุณก็ไม่ยอมใคร กูมีดีนักก็กัดกันไปเถอะ แต่จะประสบความสำเร็จในสิ่งมุ่งหวัง จัดการปัญหาจะฝ่าฟันไปได้อย่างลุล่วง โดยมักมีการจัดการภายใน การสืบค้นบางเรื่อง มีกลุ่มคนลึกลับช่วยเหลือด้วย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้ใหญ่คุ้มครอง มีผลงานปรากฏ การเงินยังไม่ค่อยปลอดโปร่ง ต้องจ่ายให้กับเรื่องเสียหาย หรือต้องช่วยคนอื่นเยอะ เงินเข้านั้นไม่ค่อยมี แต่เงินคุณจะมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ ความรักยังห่างกัน อาจโดยระยะทางที่ทำให้ไกลกันไป หรือต่างคนต่างยุ่งกับเรื่องของตัวเอง

ลัคนาราศีธนู หรือผู้เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ ไปตามแหล่งโบราณสถาน ที่คุณชื่นบานรื่นรมย์ใจ เรื่องที่ต้องการติดต่อต่างชาติ ติดต่อคนอาชีพแปลกๆ หรือพระ นักบวช ยังอยู่ในช่วงดำเนินการ อย่าใจร้อน เพราะความสำเร็จยังต้องรอเวลา มีเรื่องรักมาพัวหน้าพันหลังให้ค่อยๆ ดูกันไป แต่ระวังไปจี๊ดจ๊าดหลงใหลใครจนหน้ามึน หรือมีคนมาปลื้มเกิดรักซ้อน เรื่องการงานนั้นมีโอกาสเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน ทั้งย้ายงาน หรือเปลี่ยนโต๊ะ เปลี่ยนมุม เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ แต่ทั้งหมดยังก้าวหน้าดี การติดต่อประสานงานต่างๆ ผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือมาก จนสร้างความริษยาให้คนรอบข้างได้ สมองแล่นดีมากสำหรับงานขายตรง งานคิด งานเขียน งานสื่อสารทุกประเภท การเงินยังคล่องมือดี หว่านเสน่ห์หาเงินเข้ากระเป๋าอื้อเลย

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์์

ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ ความรักยังเป็นขาลงอยู่ มีเหตุให้ต้องห่างเหินกัน คนมีคู่แล้วกระทบกระทั่งฮึ่มฮั่มใส่กันง่ายมาก ไม่ค่อยจะยอมลงให้กันเสียด้วย พร้อมจะหงุดหงิดใส่คู่ครองอย่างระงับอารมณ์ไม่ใคร่ได้ เกณฑ์แตกร้าวยังมีอยู่ ระวังความสัมพันธ์ให้ดี การติดต่อประสานงานต่างๆ จะดีขึ้นที่มีเหตุทะเลาะวิวาทจะได้เคลียร์ปัญหา และได้พบทางออกดีๆ แล้ว การประสานงานเรื่องเกี่ยวกับธุระของผู้ใหญ่ บ้าน อสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ จะทำได้เรียบร้อยสำเร็จดังหวัง และจะได้รับการยอมรับเชื่อถือสูง แต่เรื่องเงินยังตึงมือ จะสะดุดกึกกัก ประหยัดๆ ไว้หน่อย และยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อนของมีคมไว้ด้วย

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ ดวงทางการเงินยังคล่องมือมากทั้งเงินเข้า-เงินออก มีโอกาสได้ออกทำงานประสานงานอย่างเต็มที่ ได้อยู่ในหมู่เพื่อนฝูง ผู้หลักผู้ใหญ่ ที่ยอมรับฝีมือคุณสูง และจะได้มีโครงการใหม่ๆ มีรายได้พิเศษเข้ามา เรื่องรักนั้นมีเสน่ห์ยวนใจในตัวอย่างประหลาดทั้งหญิงและชาย ทั้งโสดและมีคู่แล้ว จะมีคนมารักมาพัวพัน คนเก่า คนต่างชาติ อาจหลายคนพร้อมกันให้ปวดกบาล ได้เอาเถิดเจ้าล่อกันรื่นรมย์หัวใจ แต่จะยังไม่มีข้อสรุปในเร็ววัน เอามันส์น่ะได้ แต่เรื่องที่จะจริงจัง คนกุมภ์เดี๋ยวก็เบื่อ การงานนั้นผู้ใหญ่ หัวหน้างานจะมองเห็นผลงาน การงานก้าวหน้า แต่งานยังหนักเป็นบ้า ดังนั้นก็บ้างานต่อไปเถอะ

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน

ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ การติดต่อเจรจาประสานงาน จะทำได้เรียบร้อยเป็นอย่างดี งานนายหน้า ขายตรง จัดการการเงินทุกประเภทจะทำได้ดังหวัง ปากคู่นี้แหละสุดยอดของความสามารถในการล้วงเงินจากระเป๋าคน เรื่องงานจะพาเรื่องรักใคร่เข้ามาหา แต่เขาจะหวังเรื่องใคร่มากกว่าเรื่องรัก ผู้ใหญ่ที่ติดต่อจะมาเล็งมาเหล่มาคิดในทางชู้สาว อย่าเที่ยวทำไร้เดียงสา ไม่งั้นจะเจออาการปากว่ามือล้วงฟั่บๆ ปิดๆ หลบๆ ให้ดีๆ ก็แล้วกัน คนมีคนรัก จะเป็นโอกาสดีในการพาคนรักเข้าบ้าน เรื่องทางการศึกษาจะคร่ำเคร่งค้นคว้าและทำได้ก้าวหน้าดังใจหมาย
Create Date : 30 เมษายน 2553
Last Update : 25 พฤษภาคม 2553 9:42:05 น.
Counter : 193 Pageviews.

2 comment

MITATA
Location :
สิงห์บุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคุณแม่ลูกสอง ที่ชอบเข้าครัว :)