sloth-knowledge
 
ป.โทนิเทศรู้ลึกรู้จริงตอบโจทย์เทรนด์โลก

17โฮลๆ1234 สวัสดียามเย็นจ้าทุกคนวันนี้แอดมีอะไรอะไรมานำเสนอเผื่อไว้สำหรับใครที่อยากจะเรียนโทต่อพัฒนาตัวเองหรืออยากจะอัพเงินเดือนอยากหาความรู้ไหม่ๆ อยากทันตามยุคสมัย อยากรู้เท่าทันเทรนด์ต่างๆของการสื่อสารหรือการใช้สื่อดิจิทัลในสมัยนี้โลกเราหมุนเวียนเปลี่ยนไปไวมากการทำงานทุกอย่างเดี๋ยวนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราต้องใช้เทคโนโลยีต่างๆเพื่อเข้ามาช่วยในการสื่อสารในงานต่างๆถือเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญอย่างมาก เหมาะสำหรับนำไปต่อยอดใช้ได้กับองค์กรหรือธุรกิจในปัจจุบัน
.โทนิเทศรู้ลึกรู้จริงตอบโจทย์เทรนด์โลก


 

เตรียมตัวให้พร้อมไปกับหลักสูตรที่ตอบโจทย์ทุกเทรนด์การสื่อสารสำหรับองค์กรธุรกิจ
 

        เรียนโทเพราะ?? อยากหา connection อยากพัฒนาตัวเองให้ทันโลกอยู่ตลอด หรืออยากจะเป็นนักประชาสัมพันธ์ นักวางแผนกลยุทธ์การสื่อสารการตลาด วิชาชีพสื่อที่ทันกับเทรนด์โลก เจ้าของธุรกิจทางด้านการสื่อสารดิจิทัล หรือแม้กระทั่งนักสร้างสรรค์ Content อย่างมืออาชีพ

           แต่ละคนอาจมีเหตุผลต่างกัน แต่ไม่ว่าจุดประสงค์ของคุณคืออะไร หลักสูตรปริญญาโทของพีไอเอ็มทำให้คุณบรรลุเป้าหมายนั้นได้แน่นอน ด้วยหลักสูตรทันสมัย เหนือชั้นทุกเกมการสื่อสาร เมื่อโลกการสื่อสารเปลี่ยนแปลงอย่างไร้ขีดจำกัดและกลายเป็นตัวแปรสำคัญในการขับเคลื่อนขององค์กรธุรกิจ ให้ก้าวสู่การเป็นผู้นำทางธุรกิจ หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารเชิงนวัตกรรมเพื่อองค์กรสมัยใหม่ (MCA-PIM)ที่เน้นการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง มุ่งสร้างและพัฒนาบัณฑิตที่มีศักยภาพออกสู่สังคม เพื่อให้เป็นนักคิดเชิงวิเคราะห์ นักบริหาร ที่สามารถสร้างนวัตกรรมให้กับองค์กร ก้าวทันเทคโนโลยีเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในองค์กรและสังคมเสมอ
   
 
เราเชื่อว่าการลงทุนกับความรู้ คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด มาเป็นมหาบัณฑิตที่รู้ลึก รู้จริง ตอบโจทย์เทรนด์โลกกับเราได้ที่นี่421
 

#เรียนปริญญาโทนิเทศ #เรียนนิเทศ #นิเทศศาสตร์ #เด็กนิเทศ #นิเทศศาสตร์พีไอเอ็ม

ติดต่อสอบถาม
Tel: 02-855-1091,1117,0416
Email: mca@pim.ac.th
Create Date : 05 มีนาคม 2563
Last Update : 6 มีนาคม 2563 9:32:59 น. 0 comments
Counter : 783 Pageviews.  
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

สมาชิกหมายเลข 4597360
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
[Add สมาชิกหมายเลข 4597360's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com