Group Blog
 
All Blogs
 

คุณขี้เหงาหรือเปล่า

ไม่ได้เข้า Blog หลายวัน เพราะ ไปงานบวชพี่ชาย กับ งานศพ พี่ข้างบ้าน เลยไม่ได้เล่น เน็ต ไม่ได้เขียน Blog สักเท่าไร
มานั่งคิดดูแล้ว การที่เราเขียน Blog แล้วพาไปเที่ยวเยี่ยม Blog คนโน้น Blog คนนี้ มันก้อ ไม่คอยได้อะไร เลยคิดว่า จะเขียน อะไรก้อเขียนดีกว่า อย่าวันนี้ ก้อ เอา ข้อความที่ มีคนส่งมาทางเมล์ เอามาให้อ่าน ลองอ่านกันดูละกันนะ อาจจะตรงกันใครบ้างคนก้อได้นะ

คุณขี้เหงาหรือเปล่า?...มาดูกัน

ข้อมูลจาก Forward Mail
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เคยสงสัยไม๊ ว่าการที่คุณอยู่ไม่ติดบ้าน หมายความว่าคุณเป็นคนขี้เหงาหรือเปล่า หากไม่แน่ใจเชิญพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองสิ

1.คุณชอบไปชมภาพยนตร์คนเดียว
ใช่ไปที่ข้อ 2
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 6

2.ชอบความครื้นเครงสนุกสนาน ใช่ไปที่ข้อ 7
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 3

3.ชอบเขียนจดหมายถึงเพื่อน
ใช่ไปที่ข้อ 8
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 4

4.ชอบไปไหนมาไหนเพียงคนเดียว
ใช่ไปที่ข้อ 5
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 9

5.ชอบทานข้าวคนเดียว
ใช่ไปที่ข้อ 10
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 9

6.เมื่อไปทานข้าวนอกบ้านต้องมีคนเป็นเพื่อน
ใช่ไปที่ข้อ 11
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 7

7.ไม่มีเพื่อนที่รู้ใจ
ใช่ไปที่ข้อ 12
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 8

8.เมื่ออารมณ์ไม่ดีมักจะไปหาเพื่อน
ใช่ไปที่ข้อ 13
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 9

9.ชอบพูดคุยเล่นทางโทรศัพท์ ใช่ไปที่ข้อ 14
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 10

10.ชอบเดินเล่นคลายกลุ้มคนเดียว
ใช่ไปที่ข้อ 15
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 14

11.ชอบนั่งคิดคนเดียว
ใช่ไปที่ข้อ 12
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 16

12.ต้องการความรู้สึกปลอดภัยมาก
ใช่ไปที่ข้อ 17
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 13

13.มีของดี ๆ ต้องแบ่งกัน
ใช่ไปที่ข้อ 18
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 14

14.หวังอยากให้ฝ่ายตรงข้ามสนใจคุณ
ใช่ไปที่ข้อ 18
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 19

15.เบื่อหน่ายเพื่อนที่มารบกวนถึงบ้าน
ใช่ไปที่ข้อ 20
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 19

16.เรื่องใหญ่หรือเรื่องเล็กต่าง ๆ ต้องหาเพื่อน
ใช่ไปที่ข้อ A
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 17

17.คิดจะไปหาเพื่อนก็กลัวถูกปฎิเสธ
ใช่ไปที่ข้อ B
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 18

18.ต้องพบหน้าเพื่อนทุกวัน
ใช่ไปที่ข้อ B
ไม่ใช่ไปที่ข้อ C

19.พยายามที่จะไม่ไปรบกวนผู้อื่น
ใช่ไปที่ข้อ 20
ไม่ใช่ไปที่ข้อ 18

20.ไม่ยืมเงินผู้อื่นโดยเด็ดขาด
ใช่ไปที่ข้อD
ไม่ใช่ไปที่ข้อ A

A.ประเภทพึ่งพาอาศัย

คุณชอบไปไหนมาไหนกับเพื่อน ไม่ว่าจะไปชมภาพยนต์หรือไปชอปปิ้ง คุณต่างชอบให้มีใครอยู่เป็นเพื่อนคุณ โดยเฉพาะในขณะที่อารมณืคุณดีหรือไม่ดี คุณยิ่งต้องการให้เพื่อน ๆ อยู่ข้าง ๆ โดยปกติคุณจะเป็นคนที่ไม่รู้สึก
ว่าต้องพึ่งพาอาศัยเพื่อน เพียงแต่มีความรู้สึกว่า ตนเองเป็นคนโชคดี ที่มีเพื่อนดี ๆ มากมายเช่นนี้ แต่ถ้าวันใดที่คุณทะเลาะกับเพื่อน หรือติดธุระไปไหนกับเพื่อนไม่ได้ คุณจะรู้สึก โดดเดี่ยว เงียบเหงาอย่างยิ่ง ขณะนี้คุณจึงยอมรับว่าคุณเป็นประเภทพึ่งพาอาศัยเพื่อน

B.ประเภทเปล่าเปลี่ยวใจ

ความเปล่าเปลี่ยวใจคือโรคจิตของคุณชนิดหนึ่ง และคือโรคประจำตัวของคุณ ภายในใจของคุณกลัวถูกเพื่อน ๆ หรือ หมู่คณะทอดทิ้งด้วยเหตุนี้ คุณจึงพยายามรักษาสัมพันธ์ที่ดีกับทุก ๆ คน ไม่กล้าทำให้ผู้อื่นโกรธเคือง เพราะอะไรจึงเป็นเช่นนี้ อาจเป็นเพราะว่าคุณขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพราะฉะนั้นจึงต้องการให้ผู้อื่นให้ความมั่นใจแก่คุณ ด้วยเหตุนี้แม้ความเคลื่อนไหวบางอย่าง ที่คุณไม่ชื่นชอบ แต่คุณก็ต้องจำใจเข้าร่วม มิเช่นนั้น คุณก็จะเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ ทางด้านมนุษยสัมพันธ์ อาจกล่าวว่า คุณไม่มีความรู้สึกปลอดภัย
และเป็นคนไม่มีบุคลิกภาพ

C.ประเภทระบายความในใจ

ในชีวิตแห่งความเป็นจริงคุณมีอิสระมาก แต่ว่าทางด้านจิตใจคุณยังต้องการความสนับสนุนจากเพื่อน ปกติอยู่คนเดียวคุณจะไม่รู้สึกเหงา การเคลื่อนไหวก็อิสระ ไม่ได้พบหน้าเพื่อนที่ดีเดือนสองเดือน ก็ไม่รู้สึกเงียบเหงา แต่พวกคุณยังคงรักใคร่สนิทสนมกันเหมือนเดิม บางครั้งมีธุระหรือไม่สบายใจ พวกคุณก็นัดพบปะพูดคุยกัน ถ้าหากอยู่ห่างกันไม่สะดวกในการนัดพบ ก็ติดต่อกันทางโทรศัพท์หรือจดหมาย แม้ว่าจะไม่ได้พบหน้ากันแต่พลังจิต ที่ได้รับอาจได้มากกว่าพบหน้ากันทุกวัน คุณจึงไม่ต้องอยู่กับเพื่อนคุณทุกวัน รูปแบบของการพบเพื่อนประเภทคุณคือ ต่างคนต่างอยู่แต่จิตใจทะลุถึงกัน คือคนประเภทระบายความในใจ

D.ประเภทอิสระเสรี

คุณคือแบบอย่างของคนใจเพชร คุณไม่ชอบให้ผู้อื่นติดสอยห้อยตาม คุณคือคนปิดตัวเอง คุณไม่เอ่ยปาก ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนง่าย กล่าวทางด้านจิตใจของคุณ คุณมักจะรู้สึกการเป็นหนี้บุญคุณ เป็นการที่เสียใจมาก และเป็นการลดคุณค่าของตัวเองให้ต่ำลง ผู้คนที่ไม่เข้าใจคุณจะคิดว่า คุณเป็นคนมีนิสัยสันโดษ และเอาแต่ใจตัวเอง แต่ผู้คนที่เข้าใกล้คุณมักจะชมเชย ความเด็ดเดี่ยวของคุณ นิสัยและชีวิตของคุณมีเสน่ห์รัดรึงใจมาก
 

Create Date : 17 พฤศจิกายน 2548    
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2548 20:41:26 น.
Counter : 134 Pageviews.  

หายไปหลายวัน

กลับมาแล้ว กลับมาจากบ้านแม่

หวัดดีคับ ไปเยียมบ้านแม่มา ไม่รู้เป็นไร นครฯ ฝนตก ตลอดเลย ตอนไป ก้อเปียกฝน เป็นลูกนกตกน้ำต้องเปลียนชุด กลับไปก้อไม่ได้ไปไหนเลย ฝนตกทั้งวัน (กลายเป็นต้องนอนอืด )พอวันอาทิตย์จะกลับเข้าเมือง กะว่าจะให้ฝนหยุดแล้วคอยกลับนั้งรอ ๆๆๆ จนฝนหยุดตก จิงกลับ แต่ที่ไหนได้ พอออกจากบ้านแม่ ดันตกมาเปียกหมดเลย(พามอไซค์กลับบ้าน)กลายเป็นลูกนกตกน้ำอีกวัน ถ้ารู้งี้จะไม่กลับ ไปตากฝน นอนอยู่ที่บ้าน เขียน Blog อ่าน Blog เล่นเว็บ ท่องเน็ตดีกว่า(รายมายาวแล้ว)เอาเป็นว่า จะมาพาไปเยี่ยม Blog ของใคร ตามไปดูละกันนะ
มี เพือน comments มา ว่าที่ Blog เค้าแจก รูปการ์ตูน Doll น่ารัก น่ารัก(ไม่รู้เจ้าของด้วยป่าว)ก้อเลยลองเข้าไปเยี่ยมดู ปรากฏว่าพอเข้าไปถึง เจอกับสีพื้น ชมพู ตัดกับดำ ดูหวานแบบเข้ม (งงงง) สวยไปอีกแบบ ยั้งงี้ ไม่ว่าตัวอักษรสีไรก้อมองเห็น ที่สำคัญตามคำ รูปการ์ตูนเยอะมาก ใครจะเอาไปแต่ง Blog ก้อเข้าไปเลือกดูได้เลย มี หลายแบบ (แบบน่ารักนะ)และมี บทความน่าอ่านด้วย ลองเข้าไปดูนะ รับรองไม่ผิดหวังกับ Blog ของคุณมาริอา
อีกสัก Blog ลองเข้าไป เจอเลย ผี()เสื้อ เต็มไปหมด ตรงพื้นก้อมีผีเสื้อสี ฟ้า กับพื้นสีดำ (อีกละสีดำ) ทำให้เด็นไปอีกแบบหนึ่ง Blog นี้ไม่มีรูปแจกนะ ดูแล้วว่าเจ้าของ Blog จะเก่งในการทักโครเชร์ เพราะ มีรูปเกียวกับโครเชร์ เยอะ ถ้าใครอย่าได้ความรู้เกียวกับ โครเชร์ ลองเข้าไปดู เข้าไปเขียน comments ถามเจ้าของ Blog ดูละกันนะ(ถามกันให้รู้ไปเลย)กับ Blog ของ เสียงซึง (มิตรภาพและความจิงใจ)
เดียวพรุ่งนี้พาไปอ่าน Blog ใหม่ นะ วันนี้ไปนอนก่อนละกัน ขับรถตากฝนทั้งวันแล้ว เพลีย จังเยย
 

Create Date : 06 พฤศจิกายน 2548    
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2548 22:09:15 น.
Counter : 129 Pageviews.  

เรื่องเศร้าของหญิงไทย กับ ของแต่งBlog

เรื่องเศร้าของหญิงไทย กับ ของแต่งBlog

เมือคืน นั่งทำงานซะดึก เลย ตอนเช้ามา เลยรู้สึกว่า ยังนอนไม่เต็มอิ่ม ต้องมาทำงานตอนเช้าอีก กะจะหาที่หลับสักหน่อย ช่างก้อโทรมาจะมาซ้อมอุปกรณ์อีก (คงไม่มีโอกาศได้หลับแล้ววันนี้) เมือคืน หลังจากทำงานเสร็จก้อเปิด Blog ดู กะจะเขียนอะไร ๆๆ สักหน่อยก้อไป เจอ comments ของคุณ asita เข้ามาเยียม ก้อกดลิงค์เข้าไป ที่หน้า Blog ของเธอ (สันนิฐานว่า เป็นผู้หญิงนะ) Blog เธอแต่งได้น่ารักมาก (ขอบอก) มีรูปที่ ใคร จะเอาไปแต่ง Blog หรือเอาไปทำอะไรก้อได้ เยอะมาก (ตอนนี้แจกอยู่นะ) แต่ที่สนใจเป็นพิเศษ จนต้องมาเขียน ในตอนเช้าก้อที่ ตรงที่เธอแนะนำ Webdiary Web หนึ่ง เป็น Webdiary ของหญิงไทย ที่ได้แฟน(สามี)เป็นชาวเยอรมัน แล้ว แฟน เธอมาเสียชีวิต ลง หลังจากนั้นก้อประสบเหตุการณ์ที่เลวร้ายกับเธอมากมาย ทั้งลูกยังเล็กและอะไร อีกมากมาย ถ้าให้เล่า (ต้องหาโซดา) คงไม่จบในหน้านี้แน่ แต่รับรองว่าถ้าใครไปอ่าน เรื่องราวของเธอแล้วต้องเสียน้ำตาให้กับเธอทุกคน อยากให้ไปอ่านกัน เพราะบ้างสิ่งบ้างอยางอาจจะนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของเราได้ เว็บของเธอคือ kungdiary.netของเข้าไปดู
หลังจากนั้นก้อได้เข้า Blog yadegari (ขอบอกว่าโหลดช้ามาก ) เข้าไปถึงก้อหวานซะไม่มี มีรูปแต่ง Blog เยอะเหมือนกัน (สมกับการรอคอย)อย่างรูปนี้ ขอบอกถูกใจมาก ถ้าใครยังไม่มีรูปที่จะแต่ง Blog หรือหารูปไม่ได้ ลองเข้าเยียมชมดูนะ คิดว่าคงจะมีสักรูปที่ถูกใจนะลองเลือกๆ ดูนะกับ Blog easy life by yadegariแล้วจะมาแนะนำ Blog ดี ๆ กันอีก นะคับ
 

Create Date : 04 พฤศจิกายน 2548    
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2548 9:17:25 น.
Counter : 187 Pageviews.  

Blogของ naigod

เรื่องขำ ๆ

ระหว่างให้ข้าวเรียงเม็ด ก้อเปิด blog ของเพื่อนๆ ขึ้นมาอ่านดู ก้อไปเจอกับ blog หนึ่ง ดูแล้วจะมีประโยชน์ ดี แถมยังมีเรื่อง ขำขำ ที่ อ่านแล้วได้ข้อคิด อีกแนวหนึ่งลักษณะ blog ก้อสวยงาม (แบบเรียบๆๆ) แต่เต็มไปด้วยเนื้อหา และแนวคิด (แบบนี้สิที่อ่านสนุก) เอาเป็นว่า เพือน ๆ ลองไปอ่านกันดู กับ Blog ของ naigod ตอน คำเทศน์พระพยอม (เวอร์ชั่นมันส์ๆ...ขำกลิ้ง) รับรองว่าสนุกแน่
 

Create Date : 03 พฤศจิกายน 2548    
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2548 13:21:05 น.
Counter : 124 Pageviews.  

blogน่ารัก

Blog น่ารัก

Look! Mybaby Sins!
วันนี้ เช้ามา ก้อเปิดไปเรือย เปิดไปเปิดมา เจอกับ Blog ของเด็ก 1 ขวบ งง ละสิ เป็นไปได้ไงเด็ก ขวบเดียวเขียน blog แล้ว (ก้อเด็กอินเตอร์อะ) ป่าวไม่ได้เขียนเอง มารดา (แม่ )เขียนให้ ลักษณะเนื้อหา แบบแม่เล่าให้ฟังถึงลูกชาย(หรือว่าลูกสาวกันแน่)เล่าถึงความน่ารักของเด็ก ถ้าได้อ่านแล้วจะรู้เลย ว่า แม่คนนี้ พยายามกับลูกมาก เอาละ เพือน ๆ คงอย่าจะอ่านกันแล้วนะ งั้นไปอ่านกันได้เลยกับ มิสเตอร์ปุ้ง เด็ก กับความสนุกในวันฮาโลวีน
 

Create Date : 03 พฤศจิกายน 2548    
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2548 12:40:33 น.
Counter : 138 Pageviews.  

1  2  

pe_mag
Location :
นครศรีธรรมราช Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add pe_mag's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.