Group Blog
 
All blogs
 

Duc's crack -- Tag ที่ดองมาร่วมเดือนส่งพี่หญิง ตัวเล็กอ้วนค่า

หวัดดีค่า... หลังจากห่างหายห้องแป้งไปนานเหลือเกิน เนื่องจากเข้าฤดูดำนา ทำงานหัวบานแถมคอมฯก็เดี้ยง ก็เลยไม่ค่อยได้เข้ามาอัพเดทข่าวคราวซักเท่าไหร่ ช่วงนี้ได้หยุดยาวหน่อยเลยเพิ่งได้ทราบว่าติดหนี้แถ่กอันนี้ของพี่หญิง ตัวเล็กอ้วนอยู่มานานแรมเดือนแย้วววววว ยังไงก็ต้องขออภัยท้าวแชร์ด้วยนะค้า..จุ๊บๆ แถ่กนี้ยาวมากมาย แต่ยังไงก็รีบจัดการทำให้พี่หญิงโดยเฉพาะเลยค่า ^^


-ชื่อ + ที่มาของล๊อคอิน + อายุ

ชื่อนี่ขอเป็นชื่อเล่นแระกันเนาะ ชื่อฝนค่า ส่วนอายุขอสงวนแระกัน พอเริ่มแตะเลขสามแล้วไม่อยากสนใจจำ 555

ล๊อคอินมาจากที่เป็นคนชอบแมวค่ะ ตอนสมัครก็คิดชื่อที่เกี่ยวกับแมวแล้วชื่อ "แมวจอมกวน" ก็ผุดขึ้นมาซะงั้น สงสัยได้แรงบันดาลใจมาจากไมเคิ้ลแมวจอมกวน การ์ตูนเกี่ยวกับแมวน่ะค่ะ


-อยู่พิกัดไหนในโลก

ตอนนี้กลับมาอยู่เมืองไทยถาวรแล้วจ้า ที่กทม.นี่แหละ


-สไตล์การแต่งตัว , สไตล์ที่ไม่มีทางแตะ

ส่วนใหญ่จะออกแนวหวานมังคะ แต่ถ้าวันแอบขี้เกียจก็จะสบายๆ เลยค่ะ ส่วนสไตล์ที่ไม่มีทางแตะก็คงแนวเซ็กซี่หรือแนวร็อคโหดๆ อ่ะค่ะ มันไกลกะตัวเองเหลือเกิน


-ส่วนสูง น้ำหนัก ไซต์เสื้อผ้า ไซต์รองเท้า

โห... ข้อมูลเชิงลึกเชียวแฮะ สูงนี่น่าจะ 155 นะคะ เตี้ยมั่กๆ นน.นี่อย่าไปพูดถึงมันเลย 555 แบบว่าแต่ก่อนบริจาคเลือดไม่ได้ แต่เดี๋ยวนี้ผ่านฉุยแล้วค่ะ..เอิ๊กๆ

size เสื้อผ้านี้แล้วแต่มั่กๆ ค่ะ บางยี่ห้อก็ S บางอันก็ XS แต่บางอันปาไป M ก็มีค่ะ ส่วนรองเท้านี่ปกติจะเป็น size 6 ค่ะ


-แบรนด์โปรด(สตรีท ,ไฮสตรีท)

อืม...ตอบยากจังแฮะ เพราะว่าเป็นคนไม่ติดแบรนด์น่ะค่ะ ชอบแบบไหนใส่แล้วเข้ากับตัวเองบวกกับราคารับได้ก็ซื้อซะมากกว่าค่ะ เพราะงั้นอันนี้ขอไม่ระบุแระกันเนาะ


-น้ำหอม

โอย.. ข้อนี้ตอบยากมากกกกกกก เนื่องจากเป็นคนบ้าน้ำหอมพอควรเลย ล่าสุดก็เพิ่งถอยมาอีกล็อต เพราะงั้นจะชอบหลากยี่ห้อหลากกลิ่นมากค่ะ แต่โดยปกติแนวกลิ่นที่ชอบจะเป็นกลิ่นแนวดอกไม้หอมหวานๆ กลับกลิ่นแนวหอมสดชื่นซะเยอะค่ะ

ล่าสุดกำลังบ้าอยู่สองกลิ่นที่เพิ่งถอยมาค่ะ พักนี้แทบจะฉีดสลับกันอยู่แค่สองกลิ่นนี้เลยค่ะ อันแรก Issey Miyake Summer 2008 ส่วนอีกอันก็ L'Occitane Cherry Blossom


-แนวดนตรีที่ชอบ

ไม่ค่อยมีความรู้ทางดนตรีเท่าไหร่ว่าแบบนี้เรียกว่าอะไร แต่ปกติก็จะฟังพวกเพลงป๊อปทั่วไปค่ะ ตัวอย่างเพลงที่ชอบก็กดฟังได้จาก play list ที่ใส่ไว้ด้านข้างของบล็อคก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ก็จะชอบฟังเพลงแนวแจ๊ซเบาๆ นะคะ โดยเฉพาะแนวๆ ที่ฟังแล้วทำให้นึกถึงทะเลกับวันพักผ่อนสบายๆ นี่ยิ่งชอบค่ะ


-แม๊กกาซีน

อืม.. ข้อนี้คงไม่มีคำตอบ เพราะปกติไม่ค่อยได้อ่านเท่าไหร่ค่ะ ยิ่งพักนี้แล้วเนี่ย แค่หนังสือที่ซื้อตุนไว้อ่านยังไม่ค่อยได้หยิบมาอ่านเลยค่ะ


-ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ , ซิกเนเจอร์ของคุณ

ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับฝน คงเป็นต่างหูมังคะ เพราะนอกนั้นมักจะลืมหยิบมาใส่เรื่อยเลยค่ะ โดยเฉพาะนาฬิกาเนี่ยประจำเลย จนหลังๆ จะมีนาฬิกาอันนึงใส่เสร็จก็โยนไว้ในกระเป๋าเลยค่ะจะได้ไม่ลืม

ส่วนซิกเนเจอร์ของฝน คงเป็นเสื้อผ้าและการแต่งตัวแนวหวานๆ น่ะค่ะ แต่พักนี้ไม่ค่อยจะได้หวานเท่าไหร่ เพราะต้องใส่ฟอร์มทำงาน 555


-ไอเท็มล่าสุดที่เพิ่งซื้อ

วันนี้เพิ่งไปถอยกางเกงขาสั้นมาตัวนึงค่ะ น่ารักมากมาย


-นิสัยแปลกๆในการแต่งตัว

อืม... คิดมะค่อยออกเลยแฮะ เพราะปกติจะไม่ค่อยแต่งตัวแปลกแหวกแนวเท่าไหร่อยู่แล้ว แต่นิสัยที่ไม่ค่อยชอบก็คงเป็นเรื่องที่ชอบซื้อมาตุนมาเก็บ ยิ่งเห็นของลดราคาแล้วยิ่งอดซื้อไม่ได้ แล้วพอเอาเข้าจริงก็จะมีเยอะมากที่ซื้อมาแล้วยังไม่ได้ใช้หรือใช้แต่ก็น้อยครั้งมากๆ ก็เลยกลายเป็นของแพงไปซะงั้น ฝนว่านิสัยนี้สาวๆ คงเป็นกันเยอะนะนี่


-เคย"พลาด"กันบ้างมั๊ย และเมื่อไหร่

ก็มีเรื่อยแหละค่ะ ยิ่งวันที่ต้องแต่งตัวเป็นพิเศษเนี่ยตัวดีเลย คาดว่าด้วยความที่เราให้ความสนใจกับลุคของวันนั้นมากเกินไป บางทีก็เลยทำให้มันอาจจะดูมากไปเกินธรรมชาติของเราน่ะค่ะ ฝนนี่จะไม่ค่อยมั่นใจเลยอ่ะเวลาที่ต้องแต่งหน้าไปงานไรงี้น่ะค่ะ


-แหล่งชอปปิ้ง

พักนี้จะพยายามปรามๆ ตัวเองไม่ให้ช้อปค่ะ เพราะงั้นจะไม่มีแหล่งช้อปปิ้งในดวงใจ แต่ก่อนหน้านี้ไม่นานเพิ่งหมดเงินไปหลายกะช้อปของออนไลน์นี่แหละค่ะ


- ไอดอล + นางแบบนายแบบคนโปรด

ถ้าเป็นเรื่องการแต่งตัวนี่ชอบเจ๊วิคนะคะ ชอบดูการแต่งตัวของเค้าอ่ะ


- นิยามคำว่าแฟชั่น, แฟชั่นสำหรับคุณคือ

ขอลอกพี่หญิงได้มะคะเนี่ย ว่าแฟชั่นมันก็เป็นเทรนการแต่งตัวที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา บางทีก็ย้อนไปยุคเก่า บางทีก็มีการสร้างสรรค์อะไรแปลกใหม่ให้ได้วิ่งตามกันน่ะค่ะ


- ดีไซเนอร์ที่ชอบ

ด้วยความที่ไม่ใช่คนแฟชั่นจ๋าเท่าไหร่ เลยไม่ได้มีดีไซเนอร์ในดวงใจกะเค้าเลยค่ะ


- สิ่งที่ทำให้หันมาสนใจแฟชั่น

เอ.. อย่างฝนนี่จะเรียกว่าสนใจแฟชั่นก็คงพูดได้ไม่เต็มปากหรอกมังคะ เอาแค่ว่าพยายามเลือกแต่งตัวให้เหมาะกับกาละเทศะและเลือกหยิบเอาแฟชั่นบางอย่างที่เหมาะกับตัวเองมาใช้จะดีกว่าค่ะ


-item ใม้ตาย ใส่เมื่อใหร่ไม่มีพลาด ..

ก็คงเป็นกางเกงยีนส์หรือผ้าขาเดฟนิดๆ กับเสื้อใส่สบายๆ ซักตัวค่ะ


- ที่อยาก แต่ใจยังไม่กล้าพอ ....

อืม.. เยอะแฮะ สงสัยเพราะปกติไม่ค่อยแต่งตัวแหวกแนวอะไรเท่าไหร่


- ไอเท็ม5ชิ้นที่แนะนำให้คนอื่นมีติดตู้

1 คงหนีไปพ้นกางเกงยีนส์ที่ใส่สบายๆ ซักตัวค่ะ

2 มีกางเกงแล้วก็ต้องมีเสื้อสีพื้นๆ อย่างขาวหรือดำที่ใส่ได้หลายโอกาสมาคู่กันค่ะ

3 เข็มขัดเก๋ๆ ซักเส้น

4 สำหรับฝนคงเพิ่มต่างหูซักคู่ที่หยิบมาใส่ได้ทุกโอกาสน่ะค่ะ

5 สุดท้ายลอกพี่หญิงมาเลยแระกัน 555 ก็กระเป๋านั่นแหละค่ะ เลือกซักใบที่นึกไรไม่ออกก็หยิบใบนี้มาใช้ได้อะไรประมาณนั้นน่ะค่ะ


- ให้ความสำคัญกับไอเท็มไหนมากที่สุด

สำหรับฝนคงเป็นเสื้อกับกางเกงหรือกระโปรงน่ะค่ะว่าจับมาแมชกันแล้วไปด้วยกันได้หรือเปล่า ยิ่งบวกกับพวกพร็อพต่างๆ แล้วยิ่งต้องให้มั่นใจว่าไม่มากเกินไปด้วยค่ะ


- ชิ้นที่แพงที่สุดที่เคยซื้อ + ที่ถูกที่สุดที่เคยซื้อ

แพงสุดก็คงเป็นกระเป๋าน่ะค่ะ ถูกสุดนี่ก็บรรดาของที่มีผู้อุปการคุณให้มานั่นแหละค่ะ ไม่ต้องเสียซักกะบาทเลย 555


- สิ่งที่ไม่คิดว่าจะซื้อ แต่สุดท้ายก็ดันซื้อซะงั้น

คงหนีไม่พ้นของลดราคาแหละค่ะ หมดไปหลายแระกะบรรดาของลดราคาที่ผ่านไปเจอแล้วทำใจให้มองผ่านไม่ได้


- สิ่งที่ไม่เคยคิดว่ามันจะกลับมาฮิต แต่มันก็กลับมาได้อีก

ต้องขอก๊อปพี่หญิงเลยค่ะข้อนี้ กะแฟชั่นกางเกงเอวสูงนี่หาคนใส่แล้วดูดียากจิงๆ นะนั่น


- สิ่งที่คุณเบื่อที่สุดในวงการแฟชั่นของไทย

คงเป็นการเลือกฮิตแฟชั่นบางอย่างที่บางที่ช่างไม่เหมาะกะเมืองไทยเลยมังคะ อย่างเช่นผ้าพันคอเนี่ย โอเคถ้าอากาศเย็นๆ มันก็ไม่แปลกนะ แต่แบบบางทีอากาศร้อนจะแย่ ก็ยังมีเห็นพันกันอ่ะ ไม่ร้อนกันเหรอคะนั่น


- ชอบสตรีทประเทศไหน เมืองไหนมากที่สุด

ไม่ค่อยจะบ้าแฟชั่นเท่าไหร่น่ะค่ะ เลยไม่ค่อยให้ความสนใจซักเท่าไหร่ ถ้าจะชอบก็คงชอบที่เวลาอยู่เมกาแล้วเค้าจะไม่ค่อยสนใจว่าใครจะแต่งตัวยังไงซักเท่าไหร่มากกว่าค่ะ (ไม่นับการแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะนะคะ)


- wish list 10อันดับแรกที่อยากได้ที่สุดในตอนนี้

ตอนนี้อยากได้กระเป๋ากะกระเป๋าตังค์อยู่หลายใบเชียว แถมยังน้ำหอมในลิสต์อีกเพียบ ขอไม่พูดถึงแระกันค่ะ พยายามระงับกิเลสอยู่..เอิ๊กๆ


- เมื่อไหร่กรุงเทพจะได้เป็นเมืองแฟชั่น?????????????????

555 ชอบคำตอบพี่หญิงจังแฮะ "เมื่อบอลไทยได้ไปบอลโลก.....มั้ง" ขอลอกอีกซักข้อจะเป็นไรป่าวคะพี่


- สมมติให้มีโอกาสเป็นเจ้าของแบรนด์สักแบรนด์ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก...

ถ้าถามตอนนี้คงตอบชาแนลอ่ะค่ะ ไม่ก็ LV


- สมมติให้ใส่เสื้อผ้าได้ยี่ห้อเดียวตลอดชีวิต จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก...

แหม.. เหมือนลอกการบ้านพี่หญิงเลย ขอตอบว่าชาแนลเช่นกันค่า


- ที่สุดแห่งรันเวย์เป็นของ...?

ไม่รู้จะตอบว่าไรดีอ่ะค่ะ เพราะปกติไม่ได้ติดตามแฟชั่นรันเวย์ไรเลยอ่ะ


- เวบไซต์ที่อยากแนะนำเพิ่อนduc

อืม.. คงไม่สามารถแนะนำไรได้เลยค่ะ เพราะไม่ค่อยได้เข้าเวปติดตามเรื่องแฟชั่นซักเท่าไหร่ จริงๆ แฟชั่นที่เพื่อนๆ หลายคนในห้องแป้งเอามาฝากกันก็น่าสนใจนะคะ ฝนเองก็อาศัยดูจากในห้องแป้งนี่แหละค่า


เฮือกกกกกกก... จบซักที ยาวนานมากมาย นี่ถ้าไม่ใช่พี่หญิงคงขอบายไม่ทำแถ่กนี้แล้วนะคะนี่ ฝนขอไม่ส่งการบ้านต่อนะค้าเพราะคาดว่าคงล้าหลังชาวบ้านเค้าไปหมดแล้ว แถมกลัวว่าจะไม่มีเวลามาตรวจการบ้านด้วย ช่วงนี้ฤดูดำนายังไม่จบค่า... เอิ๊กๆ

Stuck In The Middle - Mika Music Code

 

Create Date : 07 ธันวาคม 2551    
Last Update : 7 ธันวาคม 2551 1:23:15 น.
Counter : 464 Pageviews.  

(⌒ε⌒*) Nude Tag ส่งพี่หญิง ตัวเล็กอ้วนค่า.. รับรองนู๊ดของแท้แน่นอนเลยค่า ╮(╯3╰)╭

หวัดดีค่า.. ได้ฤกษ์ส่ง Nude Tag ให้พี่หญิง ตัวเล็กอ้วนซักที หลังจากได้รับการบ้านชิ้นนี้จากพี่หญิงพร้อมกะบรรดาลูกแชร์อีกกว่าหกสิบชีวิต นั่งคิดนอนคิดอยู่นานว่าจะนู๊ดโชว์พี่หญิงยังไงดีน้า.. หน้าตาก็ไม่ผ่าน หุ่นก็ไม่ให้ แล้วงี้อิช้านจะเอาอะไรมาส่งการบ้านกันละเนี่ย และแล้วหลังจากนั่งหารูปไปมาก็เกิดไอเดียปิ๊งๆ ขึ้นมาเมื่อไปเจอภาพในงาน Mardi Gras ที่เราไปมาเมื่อเดือนที่แล้ว ได้ภาพนู๊ดสมใจมาส่งพี่หญิงแล้วค่า..

สำหรับใครอาจจะสงสัยว่า Mardi Gras คืออะไร ? Mardi Gras เป็นภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า "Fat Tuesday" ค่ะ เป็นวันสุดท้ายของงาน Carnival ก่อนจะถึงวัน Ash Wednesday ซึ่งก็คือวันแรกของช่วงที่เค้าเรียกกันว่า "Lent" ช่วงระยะเวลาสี่สิบวันก่อนถึง Easter ที่ชาวคริสต์เค้าจะงดการจัดงานปาร์ตี้และงดทานอาหารบางประเภท เช่น เนื้อสัตว์ เป็นต้น เพื่อเป็นการรำลึกถึงช่วงที่พระเยซูต้องทนทรมานในช่วงที่ท่านอยู่ในทะเลทรายน่ะค่ะ (รายละเอียดหาอ่านได้จาก Wikipedia นะคะ เราก็อ่านคร่าวๆ เอาจากที่นี่แหละค่ะ ถ้าข้อมูลผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เพราะเราเองก็ไม่ใช่คริสต์อ่ะค่ะ) และด้วยเหตุนี้เค้าถึงมีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายประมาณนั้นอ่ะค่ะ โดยส่วนใหญ่ก็จะมีการจัดพาเหรด งานปาร์ตี้ แต่งตัวแฟนซี ซึ่งก็แล้วแต่ว่าแต่ละที่จะมีการจัดอย่างไรค่ะ

สำหรับเมืองที่เราไปนั้น งานที่จัดก็จะมีพาเหรดขบวนรถที่ตกแต่งสวยงามคนบนรถก็จะแต่งตัวแฟนซีคอยโยนบีดส์หรือก็คือสร้อยลูกปัดมาให้กับคนที่มารอชม บางทีก็จะเป็นตุ๊กตาบ้าง ของเล่นบ้าง แล้วแต่ว่าเค้าจะจัดหาอะไรมาแจกน่ะค่ะ ก็สนุกดีนะเวลาไปคอยรับของ พอหมดพาเหรด..คนก็จะเริ่มทยอยไปกันที่ถนนเส้นนึงที่จะมีบาร์เต็มไปหมด คนก็จะแต่งตัวแฟนซี บางส่วนก็จะขึ้นไประเบียงชั้นบนคอยโยนบีดส์ให้กับคนที่เดินผ่านไปมาด้านล่าง โดยจะมีธรรมเนียมว่าถ้าคนที่โยนให้บอกให้ทำอะไร คนที่อยากได้รับก็ต้องทำตามก่อน ถึงจะได้รับบีดส์อันนั้น ซึ่งส่วนใหญ่ถ้าผู้หญิงโดนก็มักจะให้เปิดหน้าอกโชว์ ก็คงไม่ต้องบอกนะคะว่าแถวนั้นจะมีหนุ่มๆ มุงกันเยอะแค่ไหน หรือถ้าเป็นโซนสาวประเภทสองก็มักจะรุมหนุ่มๆ ให้เปิดโชว์น้องชายกันก็มีนะนั่น ป้าๆ อย่างเราเคยหันไปเจอพอดี เล่นเอาความจำเสื่อมไปแปดวิเลยทีเดียว โซนที่วาบหวิวที่สุดต้องยกให้โซนที่เป็นบาร์เกย์ค่ะ นอกจากได้เสียน้ำตากับความเสียดายชายหนุ่มหล่อๆ ล่ำๆ ที่ไปเป็นเกย์แล้ว ยังตาแทบบอดกะการแต่งตัวที่หวิวเหลือใจ แบบว่าไม่ใส่ก็ได้นะพี่

หลังจากท้าวความถึงที่มาอันยาวเหยียด.. ก็ได้เวลาโชว์ภาพนู๊ดซักกะทีเนาะ.. คัดภาพอยู่นานมาก ใจนึงก็เกรงว่าจะไม่เหมาะสมเหมือนกันนะคะ แต่ภาพที่เอามาลงไม่ได้มีเจตนาส่อไปทางอนาจารเลยนะคะ เพราะก็เหมือนเป็นภาพบรรยากาศส่วนนึงของงาน Mardi Gras ที่เราได้ไปมาน่ะค่ะ ถ้าเห็นว่าไม่สมควรก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

เอาล่ะ.. มาเริ่มเรียกน้ำย่อยกันกับภาพสาวๆ Playboy กันก่อนดีกว่า พอดีเดินๆ ไปก็ผ่านฝรั่งมุงกลุ่มใหญ่แทบจะเต็มถนน (เน้นว่ามีแต่ผู้ชายทั้งน้านนนน) ก็ได้ลองหันขึ้นไปดูบนระเบียง ถึงได้เห็นว่ามีสาวสวยสองสามนางกำลังโยนบีดส์แจกหนุ่มๆ อยู่ค่ะ มองไปมองมาหน้าคุ้นมั่กๆ ได้ยินแว่วๆ จากคนที่ยืนดูอยู่ถึงได้รู้ว่าที่แท้ก็เป็นสาวๆ Girls next door นี่เอง เราเองก็แค่เคยเปิดผ่านๆ คุ้นๆ หน้า แต่ไม่รู้จักชื่ออ่ะค่ะ เลยไม่รู้ว่าสาวๆ นี้ชื่ออะไรกันบ้าง แต่ยอมรับว่าเค้าสวยและหุ่นดีมากๆ จริงๆ ค่ะมาต่อด้วยสาวๆ บนระเบียงอื่นดูมั่ง สาวคนนี้กล้ามั่กๆ เพราะเธอเพ้นท์ตัวโชว์หน้าอกแบบชัดๆ เลยอ่ะค่ะ หน้าตาก็น่ารักด้วยนะ หนุ่มๆ งี้มุงกันตรึม (จะผ่านเซ็นเซอร์มะเนี่ยเรา )และเพื่อไม่ให้น้อยหน้ากัน บนถนนทางเดินที่เดินไปก็เจอสาวสวยอีกคนเพ้นท์ตัวมาสวยเลยค่ะ นอกจากหน้าตาจะสวยแล้ว (ขนาดปิดด้วยหน้ากากแล้วน้า..) หน้าอกก็สวยด้วยอ่ะค่ะ แถมโพสต์ท่าให้ตากล้องรุมถ่ายภาพซะสวยเชียวมาที่หนุ่มๆ กันมั่งดีกว่า.. คนนี้ต้องยกให้เลยกับความกล้า.. จริงๆ มีที่กล้ากว่านี้อีกเยอะค่ะ แต่นี้เห็นว่าภาพไม่แรงมากนัก อันนี้คงตรงคอนเซ็ปนู๊ดของพี่หญิงเต็มๆ เลยมั้งคะเนี่ย คนนี้จริงๆ เค้ามากะคู่รักเค้าค่ะ (แต่เป็นผู้ชายน้า..) แต่ไม่ได้ถ่ายรูปคุงแฟนเค้ามาด้วยอ่ะค่ะภาพต่อปาย.. ก็เป็นหนุ่มๆ หล่อล่ำสามคน เอากล่อง Bud Light มาใส่ปิดข้างล่าง ด้านหลังเค้าเขียนเป็นลูกศรชื้ไปที่ตรงก้นว่า "Exit Only" ขำดี ด้านหน้าเนี่ยไม่อยากบรรยายเลย แอบเขิน พี่แกเอากระป๋องเบียร์มาต่อกันยาวๆ อ่ะค่ะ พอนึกออกมะคะว่าเอามาต่อทำไม ก็ประมาณแทนน้องชายเค้าอ่ะแหละค่ะ ขอบอกว่าเค้ามากันสามคนแต่งแบบนี้เหมือนกัน หล่อกันทุกคนเลยนะนั่น แต่ให้ดูแต่ภาพล่ำๆ ด้านหลังก็พอแระกันนะคะนู๊ดมาหลายรูปแระ มาดูรูปน่ารักๆ กันหน่อยดีกว่านะคะ ภาพนี้ไปถ่ายกะสองหนุ่มที่แต่งตัวเป็นผึ้งน้อยหรืออะไรซักอย่างที่ colorful มั่กๆ เลย แล้วเค้าโพสต์ท่าถ่ายรูปได้น่ารักได้ใจมั่กๆ เลยอ่ะค่ะ เห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะต้องเอามาลงปิดท้ายด้วยภาพนู๊ดส่วนตัว.. 555 ไม่สามารถนู๊ดไรได้นอกจากนู๊ดลำแขน หวังว่าพี่หญิงคงให้อภัยนะคะ ถือว่าเอาภาพนู๊ดบนๆ มาเซ่นแทนแล้วกันนะคะ ภาพนี้ก็วันที่ไปงาน Mardi Gras นั่นแหละค่ะ เอามาทำปกแมกกาซีนตอนไปเล่นที่ทู้น้องกิ๊บ พัชร์สิตานั่นเอง เอามารีไซเคิ้ลมาส่งการบ้านพี่หญิงอีกทีแล้วกันนะค้า... หวังว่าการบ้านชิ้นนี้คงถูกใจพี่หญิงไม่มากก็น้อยนะค้าบผม...จุ๊บๆ

..เอารูปออกแล้วนะค้า..
 

Create Date : 20 มีนาคม 2551    
Last Update : 5 ตุลาคม 2552 23:45:23 น.
Counter : 1235 Pageviews.  

Tag มหากาพย์ 70 คำถาม

หลังจากดองแถ่กอันนี้มานานมากๆ แล้ว เริ่มต้นจากน้องจิ๊บ onceupon สาวสวยกูรูฮาวทูประจำห้องแป้งได้ส่งมาให้ตั้งแต่กลางเดือน ดองไปดองมาก็ได้มาจากฝ้าย cottony เป็นเจ้าหนี้คนที่สอง ก็ยังดองอยู่อีกจนพี่ซัน Cobie ส่งมาเป็นเจ้าหนี้รายที่สาม ปิดท้ายคนที่สี่ด้วยพี่เก๋ alekay สาวสวยสุดเก๋สมชื่อ เลยต้องทำส่งซะทีแล้วล่ะ ต้องขอโทษที่ทำส่งช้านะคะ ว่าแล้วก็มาตรวจการบ้านได้เลยค่า...


1. วันนี้วันที่เท่าไหร่

วันเที่ 27 มกราคม 2551

2. กี่โมงแล้ว

ประมาณ 22.15 น. ที่เมกาค่ะ

3. ชื่อเล่น

น้ำฝน

4. ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไรอยู่

samsung

5. รุ่นอะไรเหรอ

ไม่รู้อ่ะค่ะ เป็นมือถือที่รุ่นพี่เค้าทิ้งไว้ให้ใช้ต่อ

6. เสียงเรียกเข้าที่ใช้ตอนนี้ล่ะ

เสียงร้องของนุ้งแมว แล้วตามด้วยดนตรีเร้าใจให้รีบรับสายค่ะ

7. เพลงที่อยากให้เป็นเสียงเรียกเข้ามากที่สุด

ตั้งแต่มาอยู่เมกาก็ไม่ค่อยเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าเลยค่ะ เลยเฉยๆ กับเสียงเรียกเข้าแล้ว

8. เพลงใหม่ที่สุดเท่าที่ฟังตอนนี้

ล่าสุดที่ชอบก็เพลง “ยังอยากรู้” ของ scrubb & earn ใครอยากฟังก็คลิ๊คไปฟังที่ด้านขวามือของบล็อค เพลงแรกเลยค่ะ

9. เล่นเครื่องดนตรีอะไรเป็นมั่ง

สมัยเด็กๆ เล่นซอค่ะ

10. คิดว่าตัวเองเล่นเก่งไหม

ก็ถ้าสมัยนั้นก็พอไหวนะคะ เพราะเป็นนักดนตรีไทยของโรงเรียน ได้ไปเล่นให้กับทางโรงเรียนหลายงานเลยค่ะ

11. ดารานักร้องที่คิดว่า look ดีที่สุดในสายตาคุณ

พักนี้ไม่ค่อยอัพเดทดารานักร้องใหม่ๆ ซักเท่าไหร่ ถ้าดาราฝรั่งก็ชอบ Johnny depp ส่วนดาราไทยเราชอบพี่หนุ่ม อรรถพร ธีมากรณ์อ่ะค่ะ

12. สไตล์การแต่งตัวของคุณ

แล้วแต่โอกาสนะคะ ถ้าทำงานก็จะเรียบร้อยหน่อย อาจมีหวานบ้างบางวัน แต่ถ้าแต่งตัวไปเที่ยวไรงี้ก็มักจะออกแนวเด็กๆ อ่ะค่ะ ประมาณว่าเค้ายังไม่อยากแก่ 555

13. ถ้าไม่มีของสิ่งนี้แล้วจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลย

เงินกะบัตรเดบิตค่ะ แล้วก็ถ้าขับรถก็ต้องใบขับขี่ อ้อ.. แล้วก็โทรศัพท์มือถือค่ะ

14. ในกระเป๋าตังค์ใส่อะไรไว้บ้าง

หลักๆ ก็เป็น บัตรเดบิต บัตรร้านต่างๆ ใบขับขี่ เงิน แล้วก็พวกใบเสร็จกะบัตรส่วนลดอ่ะค่ะ

15. คำพูดที่ติดปากที่สุด

มีคนบอกว่าพักนี้เราติดคำว่า “เป็นไรอ่ะ” แต่เราว่าเราติดคำว่า “ค่ะ” มากกว่าน้า...

16. ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนมา

ไป Great smoky mountain, Tennessee ค่ะ17. อาหารที่กินได้ไม่มีวันเบื่อ

อาหารไทยนี่แหละค่ะ แล้วก็บรรดาเมนูอาหารอีสานทั้งหลายไงคะ ส้มตำ น้ำตก ลาบ ฯลฯ.... หิวเลยอ่ะ

18. เกมที่คิดว่าตัวเองถนัดที่สุด

ไม่ค่อยเล่นเกมอ่ะค่ะ

19. เกมที่เล่นประจำตอนนี้

เป็นเกมจับคู่โปเกม่อนที่จะเล่นเป็นพักๆ เวลาไม่มีไรทำอ่ะค่ะ

20. เพื่อนที่สนิทที่สุดคือ

ชื่อเอ๋ค่ะ อยู่เมืองไทย

21. อยากบอกอะไรกับเค้า

อยากกลับไปเม้าท์ด้วยมั่กๆ

22. เป้าหมายตอนนี้

กำลังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจอะไรบางอย่างค่ะ เป้าหมายก็คงแล้วแต่ผลของการตัดสินใจอันนี้ด้วยล่ะ

23. ขับรถเป็นไหม

เป็นสิคะ

24. แล้วตอนนี้มีรถขับอยู่หรือป่าว

มีค่ะ

25. รถยนต์ที่อยากเป็นเจ้าของที่สุด

New Beetle สีฟ้าอ่อนเปิดประทุนค่ะ (จริงๆ อยากได้สีชมพูอ่อนมากกว่าน้าแต่ยังไม่เคยเห็น)26. เครื่องดื่มที่โปรดปรานเป้นอันดับแรก

ชาเขียวกะน้ำผลไม้

27. สูบบุหรี่ไหมอ่ะ

ไม่สูบค่ะ

28. ร้านตัดผมร้านประจำ

เป็นร้านอยู่แถวเหม่งจ๋าย ข้างๆ office เพื่อนสนิทค่ะ

29. ร้านอาหารที่ทานประจำ

ตอนนี้คงเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านโปรดในเมืองที่อยู่ค่ะ

30. เวลาอยู่ที่โรงเรียน มหาลัยหรือที่ทำงานว่าง ๆ จะทำอะไร

เล่นเน็ตนี่แหละค่ะ

31. เวปไซต์ ที่ต้องเข้าเวลาเล่น อินเตอร์เน๊ต

พันทิป กะเช็คเมล์ค่ะ

32. แอบปลื้มใครอยู่หรือป่าว

ถ้าก่อนหน้านี้ไม่นานจะปลื้มพระเอกเรื่อง princess hours ค่ะ แบบว่าเพิ่งได้ดูจบไปไม่นานนี้เอง...ชอบมั่กๆ ตอนนี้ติดจำเลยรักง่ะ (-*-) อั้มดูดีมั่กๆ ขอยอมเป็นจำเลยเลยเนี่ย 555

33. ทำไมถึงปลื้มเขาล่ะ

ก็เพราะเป็นโรคอินละครกะหนังที่ดูอ่ะจิคะ

34. เคยหาเพื่อนทางจดหมายหรือป่าว

เคยค่ะ สมัยเรียนประถมไงที่เค้ามีให้ส่งจดหมายไปหาเพื่อนที่โรงเรียนอื่น โดยใช้เลขที่นักเรียนเดียวกันอ่ะค่ะ

35. แล้วเคยหาเพื่อนทาง อินเตอร์เน็ต

ถ้ามีก็แบบไม่ตั้งใจค่ะ หลักๆ ก็เพื่อนๆ ในห้องแป้งไงคะ

36. ถ้าสามารถขอของวิเศษจากโดเรม่อนได้อย่างนึงจะขออะไร

ขอกระเป๋าวิเศษเลยแล้วกัน 555 แอบงกนะเนี่ย ถ้าไม่นับอันนี้ก็เอาประตูวิเศษแล้วกันค่ะ จะได้กลับบ้านบ่อยๆ เลยไงไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินแพงๆ แถมกว่าจะถึงนานเชียว

37. การ์ตูนเรื่องที่ติดอยู่ตอนนี้

ไม่มีอ่ะค่ะ

38. ชอบถามก๊วยเตี๋ยวเส้นอะไร

แล้วแต่ว่ากินอะไรนะคะ ก๋วยเตี๋ยวแต่ละแบบก็จะกินกับเส้นไม่เหมือนกันอ่ะค่ะ อย่างถ้าเย็นตาโฟเราชอบเส้นเล็ก ถ้าต้มยำก็เป็นวุ้นเส้น ไรงี้อ่ะค่ะ

39. ห้องนอนติดโพสเตอร์ของดาราบ้างหรือป่าว

ไม่มีค่ะ

40. หนังเรื่องที่ดูเรื่องล่าสุด

ถ้าในโรงเนี่ย นานจนนึกไม่ออกเลยค่ะ แต่ถ้าดูจากคอมฯ ก็เรื่อง Perhaps love ค่ะ41. แล้วหนังสนุกไหม

เป็นหนังเพลง จริงๆ เคยดูแล้วรอบนึง แต่มาดูอีกทีถึงจำได้ว่าดูแล้ว ก็โอเคค่ะ แต่ไม่ได้ชอบมากมาย รู้แต่ว่าพระเอกหล่อจัง 555 อ้อ..หนังเรื่องนี้ทำภาพออกมาได้สวยดีนะคะ ยังติดตาฉากที่นางเอกเล่นกายกรรมห้อยหัวลงมาแล้วร้องไห้ ภาพน้ำตาที่ค่อยๆ หยดลงมาจากตาในมุมถ่ายจากด้านล่าง มองเห็นการไหลของน้ำตาที่เรารู้สึกประทับใจอ่ะค่ะ

42. อยากเรียนต่อด้านไหน

ถ้าให้ต่ออีกก็คงเป็นการเงินนี่แหละค่ะ

43. แล้วอยากเรียนต่อที่ไหนล่ะ

ถ้ามีโอกาสก็อยากให้เป็นยูดังๆ ที่เมกาอ่ะค่ะ

44. เรื่องที่รู้สึกแย่ตอนนี้

งงๆ กับชีวิตค่ะว่าจะเอายังไงต่อไปดี

45. เวลาไปเรียนหรือไปทำงาน ไปยังไงอ่ะ

ขับรถค่ะ

46. ปกติแล้วใช้น้ำหอมอะไรอยู่

วนไปวนมาสลับไปเรื่อยๆ แล้วแต่โอกาสและการแต่งตัวค่ะ

47. แล้วเรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างอ่ะ

กำลังมองหาอยู่ค่ะ..

48. ภาษาที่อยากพูดได้มากที่สุด

หลายภาษาเลยค่ะ ทั้งจีน ญี่ปุ่น เกาหลี สแปนิช ฝรั่งเศส แต่เอาจริงๆ ขอภาษาอังกฤษให้คล่องก่อนดีกว่า 555

49. คิดยังไงกับนิยามรัก

ไม่มีนิยามค่ะ

50. ตอนอาบน้ำร้องเพลงด้วยหรือป่าว

แล้วแต่อารมณ์ค่ะ

51. คิดว่าการแต่งงานขึ้นอยู่กับอะไร

ตัวเรา ตัวเค้า ความพร้อมของทั้งสองคน และครอบครัวของคนสองคนค่ะ

52. บอกรักครั้งสุดท้าย กับใคร เมื่อไหร่

คงจะเป็นพ่อกะแม่มังคะ

53. แฟนนอกใจจะทำยังไง

เคยคิดว่าก็คงเลิกเลย แต่พอเจอจริงๆ กลับให้โอกาสเค้าแก้ตัวครั้งแล้วครั้งเล่า... ตอนนี้ขอเลือกคนไม่เจ้าชู้แทนจะได้มะเนี่ย..แง้ววววววววววว

54. ถ้าคุณเป็นนกจะบินไปไหน

รอบโลกเลยค่ะ

55. ถ้าโลกเป้นแผ่นสี่เหลี่ยมอยากอยู่ส่วนไหนของโลก

ตรงไหนก็ได้ที่อบอุ่นและมีคนที่เรารักอยู่ค่ะ

56. เบอร์มือถือลงท้ายด้วยเลขอะไร

8 ค่ะ

57. ชอบวิชาอะไร

อืมมมมม... ไม่มีอะไรเป็นพิเศษนะคะ

58. หาก ขา ไม่ใช่อวัยวะที่คุณเดิน คุรคิดว่าจะใช้อะไรเดินแทนขา

กลิ้งได้คงดีนะ...555

59. คนรักที่คบตอนนี้เป็นอย่างไร

ยังไม่มีคนรักค่ะ เมื่อไหร่จะได้มีกะเค้ามั่งน้า.....

60. วันนี้กินอะไรไปแล้วบ้าง

พิซซ่าค่ะ แบบว่าขี้เกียจทำกับข้าวอ่ะ

61. เพื่อนอกหักจะปลอบใจว่ายังไง

ก็ต้องค่อยๆ ทำใจ แล้วซักวันเราก็จะเจอคนที่ใช่สำหรับเรานะ

62. ถ้าลมพัดสิ่งหนึ่งออกไปจากชีวิตคุณได้ จะให้พัดอะไรไปอ่ะ

ความทรงจำไม่ดีต่างๆ กะไขมันและน้องสิวค่ะ 555

63. ถ้าเพื่อนแย่งแฟนคุณไปทำไง

คงไม่คบด้วยแล้วค่ะ ทั้งสองฝ่ายเลย

64. หนังสือที่ชอบอ่านคือหนังสืออะไร

เป็นพักๆ นะคะ ส่วนใหญ่ถ้าจะอ่านก็เป็นพวกเรื่องสั้นและนิยายค่ะ

65. ถ้าคุณทำผิดคุณจะขอโทษด้วยคำพูดแบบไหน

ขอโทษน้า... อย่าโกรธนะๆๆๆๆๆ

66. ขอเนื้อเพลงที่คุณชอบที่สุด

ตอนจบของเพลง Woman ของ John Lennon ค่ะ
So let me tell you again and again and again,
I love you (yeah, yeah) now and forever,
I love you (yeah, yeah) now and forever,
I love you (yeah, yeah) now and forever,
I love you (yeah, yeah)...


67. อยากไปเที่ยวที่ไหนตอนนี้

หลายที่มากๆ เลยค่ะ ในเมกานี่ก็ยังมีอีกหลายที่ที่อยากไป เมืองไทยก็ยังเที่ยวไม่หมด แต่ถ้าให้เลือกที่เดียวคงเป็นสวิสฯค่ะ

68. อยากจะบอกอะไรกะคนที่คุณจะส่ง เมล์ไปให้

เพราะเราคิดถึงน้าถึงได้ส่งแถ่กมาให้ ไม่สะดวกทำก็ไม่เป็นไรจ้า

69. ส่งให้เพื่อน 5 คนมีใครบ้าง

1. พี่จิ๋ว แม่มดจิ๋ว
2. ชล Nada Sousou
3. น้องติม itims
4. พี่หิน beautystone
5. คุณแมท everything on70. เขาแต่ละคนเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในเรื่องไหนบ้างถึงส่งให้เขาอ่ะ...........

1. พี่จิ๋วเป็นรุ่นพี่ที่ดูแลตัวเองดีอ่ะค่ะ น่าเป็นแบบอย่าง

2. ชล เป็นสาวสวยและเก่งที่ดูตรงๆ ดีค่ะ

3. น้องติมสาวสวยหุ่นดี แถมยังน่ารักชอบอ่านหนังสือเหมือนกันเลย

4. พี่หินพี่สาวใจดีที่ได้คุยกันเรื่อง MMU อยากรู้จักพี่หินให้มากกว่านี้อ่ะค่ะ

5. คุณแมท เป็นแรงบันดาลใจในการปันน้ำใจช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวและเพื่อนทางเน็ตค่ะ 

Create Date : 28 มกราคม 2551    
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2551 23:21:45 น.
Counter : 1136 Pageviews.  

Tag Top 10

:: ** ส่งการบ้าน Tag Top 10 จากคุณโอ๋ ชฏาแหลม และน้องรุ้ง :: Not Really :: ค่ะ ** ::

ได้รับ Tag นี้มาจากคุณโอ๋สุดสวยตั้งกะก่อนปีใหม่ ก็ดองเอาไว้ข้ามปีเลยค่ะเพราะหนีไปเที่ยวมา กลับมาจากเที่ยวก็พบว่าน้องรุ้งสุดน่ารักก็ส่งมาให้อีกคน ก็เลยต้องรีบทำส่งซะทีแระ ไม่งั้นเจ้าหนี้คงคิดดอกเบี้ยแพงแน่ๆ เรยยยยย เอาล่ะค่า..มาเริ่มต้นกันเลยดีกว่า....


---10 Firsts---


First Best Friend : อืม... ถ้าแบบแรกเริ่มจริงๆ ก็เป็นเพื่อนสมัยเรียนประถมที่ต่างจังหวัดเลยค่ะ เป็นเพื่อนที่เรียนอยู่ห้องเดียวกันมีสองคนค่ะ เป็นฝาแฝดด้วยนะคะ ชื่อตุ๊กกับติ๊กค่ะ ตอนหลังเราย้ายบ้านก็เลยไม่ได้เจอกันอีกเลย แรกๆ ก็ติดต่อกันทางจดหมายนะคะ แต่พอโตขึ้นก็ค่อยๆ ห่างหายกันไปค่ะ พูดแล้วก็คิดถึงจังแฮะ..

First Screenname : เข้าใจว่าน่าจะหมายถึงชื่อที่ใช้ในโลกไซเบอร์นะคะ ก็ถ้าเป็นพวกเวปบอร์ดนี่ก็มีพันทิปนี่แหละค่ะที่เราเล่น ชื่อก็ "แมวจอมกวน" นี่แหละค่ะ

First Pet Name : อืม.. นึกย้อนไปนานเชียว เพราะตั้งแต่โตมาเนี่ย สัตว์เลี้ยงที่เลี้ยงก็เป็นน้องแมวที่จู่ๆ คุณเธอก็เข้ามาอยู่ในบ้านให้เลี้ยงทั้งนั้นเลยค่ะ ตัวแรกสุดที่เข้ามาให้เลี้ยงนานมากๆ เลยนะเนี่ย จนไม่แน่ใจว่าใช่เจ้าแมวสามสีตัวนึงรึเปล่า ถ้าใช่เจ้าตัวนี้..ชื่อก็ง่ายๆ เลยค่ะ "เจ้าสามสี" (ดูอับจนปัญญาในการตั้งชื่อเนอะ )

First Piercing : คุณพ่อไม่ยอมให้เจาะหูตั้งแต่เด็กๆ เพราะกลัวเราเจ็บ กว่าจะได้เจาะหูก็โน่นเลยค่ะ เข้ามหาลัย ขอให้คุณแม่พาไปเจาะก็เลือกที่ร้านที่เค้ารับเจาะหูโดยเฉพาะเลย ชื่ออะไรก็ไม่รู้..จำไม่ได้แระ มันนานแล้วอ่ะค่ะ

First Crush : เรื่องปิ๊งๆ หนุ่มงั้นเหรอ.. แหม..แอบเขิน ปิ๊งหนุ่มครั้งแรกก็สมัยป.4 ได้มั้งคะ (แก่แดดชิมิ) แต่แบบ..มันเป็นเพราะโดนเพื่อนๆ ในห้องล้อกะตาคนนี้มาตลอดเลยไงค่ะ ก็จะมีเรื่องจุ๊กๆ จิ๊กๆ ให้แบบน่ารักแอบเขิน เป็น puppy love กะตาคนนี้มาเรื่อยๆ จนจบป.6 นี่แหละค่ะ จนปัจจุบันก็ยังนัดเจอเพื่อนๆ สมัยประถมที่สนิทบ้างนะคะ รวมทั้งตาคนนี้ด้วย แต่ว่า..เค้าเป็นเกย์ไปซะแย้ววววววว น่าเสียใจมั๊ยล่ะ

First CD : แหม.. มันยากที่จะจำได้จริงๆ แฮะ ถ้าสมัยยังสาว ตอนนั้นซีดียังแพงมั่กๆ ก็อาศัยซื้อเทปซะมากกว่าอ่ะค่ะ (แหม..เค้ารู้เลยว่าแก่ง่ะ) ถ้าเทปนี่จำได้ว่าอันแรกที่ซื้อจะเป็นวง Air Supply นะคะ ตอนนั้นเพลง Goodbye เพิ่งออก ชอบมากกกกกกกก

First School : โรงเรียนอนุบาลพัฒนาเด็กค่ะ แหม..ชื่อได้ใจจริงๆ

First House Location : ถ้าเอาเป็นบ้านเกิดเลยเนี่ย เป็นบ้านพักแพทย์ที่คุณพ่อไปใช้ทุนที่ตจว.ค่ะ ขอบอกว่าไม่ได้อยู่ในความทรงจำแล้วล่ะ เพราะว่าอยู่ที่นั่นแค่ไม่นานก็ย้ายไปโน่นนี่อีกหลายที่เลยค่ะ

First Kiss : แหม.. เค้าเขินนะตัว เอาเป็นว่าแก่แล้วถึงค่อยได้มี First Kiss กะเค้าแล้วกันนะ..ป้าเขินนนน

First Car : ถ้าเป็นรถคันแรกที่ขับก็เป็นรถที่คุณพ่อเคยใช้นี่แหละค่ะ แต่ถ้าเป็นรถที่ซื้อด้วยเงินตัวเองเนี่ยก็เป็นรถที่ใช้อยู่ตอนมาอยู่ที่เมกาอ่ะค่ะ เป็นรถมือสองธรรมดาๆ คันนึงที่เค้าก็น่ารักไม่ค่อยมีปัญหานะคะ


---9 Lasts---

Last Time You Smoked : ไม่สูบค้าบผม แอบไม่ชอบคนสูบด้วยอ่ะ (อย่าว่ากันน้า..) คือถ้าสูบแบบตัวเองคนเดียวหรือกลุ่มเพื่อนที่ไม่ไปรบกวนคนรอบข้างเนี่ย เราโอเคนะคะ แต่ถ้ามาสูบแล้วพ่นให้คนรอบข้างต้องรับควันไปด้วยเนี่ย เราไม่ชอบอ่ะ ใจร้ายยยยยย

Last Food You Ate : ถ้าเป็นสิ่งที่กินล่าสุดก็โยเกิร์ตค่ะ แต่ถ้าเป็นมื้ออาหารก็เป็นอาหารญี่ปุ่นที่ร้านสุดอร่อยไม่ไกลจากบ้านค่ะ มันอร่อยจริงๆ นะเออ คิดแล้วอยากกินอีกจังอ่ะ

Last Car Ride : ก็เมื่อเช้านี้เลยค่ะ ขับรถมาทำงานค่ะ

Last Movie You Watched : โห.. มันนานมากแล้วนะนั่น นานจนจำไม่ได้เลยอ่ะค่ะว่าเรื่องอะไร แต่ถ้ารวมที่ดูในคอมฯ ที่บ้านด้วยเนี่ย เพิ่งดู Princess Hours จบค่ะ กรี๊ดมากๆ กะนายชินพระเอกที่ดูเย็นชาแต่น่ารักและเท่ห์ได้ใจเราเหลือเกิน กรี๊ดดดดดดด

Last Phone Call : คุยกะรุ่นพี่ที่นับถือค่ะ โทรไป Happy New Year

Last CD You Listened To : ก็เป็นซีดีที่ฟังในรถอ่ะค่ะ ไรท์เอาเพลงที่ชอบมาไว้ฟังในรถค่ะ

Last Bubble Bath You Took : นานๆ ถึงจะแช่ทีค่ะ ล่าสุดก็คงตอนไปเที่ยวที่เยอรมัน แล้วต้องอยู่คนเดียวรอคุณพ่อคุณแม่ตามมาสมทบ ก็เลยมีเวลานอนแช่ในอ่างฟองฟู่ๆ สบายใจ นั่นมันก็สองเดือนมาได้แล้วนะเนี่ย

Last Song You Listened To : เอ่อ.. จำมะได้อ่ะ สงสัยจะเป็น How do I live ที่พอดีเปิดมาเจอในวิทยุตอนขับรถและเปิดเพลงฟังล่าสุดมังคะ

Last Words You Said : Good Morning ! ทักทายเพื่อนๆ ที่ทำงานอ่ะค่ะ


---8 Have-You-Evers---


Dated A Best Friend : เดทกะเพื่อนสนิทอ่ะเหรอ.. ม่ายอ่ะค่ะ เพื่อนสนิทก็คือเพื่อนสนิทอ่ะนะ ให้มาเดทกันคงแปลกๆ

Been Arrested : เอาแบบจับแบบไหนอ่ะคะ ถ้าแบบจับเข้าคุกหรือทำผิดแบบร้ายแรงเนี่ยมะเคยน้า.. เคยแต่แบบโดนตำรวจจราจรเรียกอ่ะค่ะ ครั้งแรกแบบว่าตกใจมาก.. ร้องไห้เลยอ่ะ (เป็นเอามากนะเรา) แต่ก็ทำให้คุณตำรวจตกใจไปด้วยแล้วยอมปล่อยไปแต่โดยดี 555 ส่วนที่ล่าสุดก็เจอที่เมกาเนี่ยแหละค่ะ คุณเธอซ่าขับรถเกิน speed limit อ่ะจิ โดนเรย

Been On TV : เคยออกตอนเล่นดนตรีไทยมัธยมศึกษาโดยมีพระเทพฯ ทรงเล่นดนตรีด้วยอ่ะค่ะ (ราชาศัพท์อ่อนหัดนัก...ถ้าผิดขออภัยนะคะ) แล้วก็มีที่ไปเล่นดนตรีไทยของโรงเรียนเพื่อถวายพระพรในหลวง อ้อ..มีไปเล่นเกมโชว์ด้วยล่ะ แบบว่าตอนนั้นไปเป็นเพื่อนเพื่อน แล้วเค้าหาคนไปเล่นเพิ่มอ่ะค่ะ รายการไรน้า..ที่จะให้คนทางบ้านไปตอบคำถาม แล้วคัดออกทีละข้ออ่ะค่ะ แบบว่าโง่มั่กๆ ข้อแรกก็ผิดแระ อายซะไม่มี

Eaten Sushi : ชอบกินมากๆ ค่ะ ล่าสุดก็เมื่อวานนี้เอง คิดแล้วอยากกินอีกจังแฮะ

Cheated On Your B/F or G/F : ปกติถ้ามีแฟนแล้วจะไม่ค่อยนอกลู่นอกทางค่า

Been On A Blind Date : ไม่เคยเลยจ้า.. แบบว่าแปลกๆ อ่ะไปเดทกะใครก็ไม่รู้

Been Out Of The Country : ชีวิตช่วงเด็กๆ ไม่ค่อยได้ไปตปท. ซักเท่าไหร่ อย่างมากก็ประเทศเพื่อนบ้านอ่ะค่ะ แต่พอโตมาเนี่ย โดยเฉพาะหลังเรียนจบตรีก็ได้ไปในที่ๆ อยากไปหลายที่เลยค่ะ ซึ่งจริงๆ ก็ยังมีอีกหลายที่มากๆ ที่อยากไป จะค่อยๆ เก็บสะสมไปเรื่อยๆ เลยค่ะ ชอบมากๆ การท่องเที่ยวไปประเทศต่างๆ เนี่ย

Been In Love : ขอใช้เป็น past tense ได้ป่ะคะ แบบว่ามันจบไปนานแระ อย่าพูดถึงจะดีกว่าน้า


---7 Things You Are Wearing---


วันนี้เลยชิมิเคอะ

1 : Eyeglasses

2 : Bra

3 : Panty

4 : Long underwear (แบบว่ามันหนาวอ่ะ)

5 : Sweater

6 : Pants

7 : Shoes---6 Things You've Done Today---


1 : ทำธุระส่วนตัวตอนเช้า

2 : แต่งตัว

3 : แต่งหน้า

4 : ขับรถ

5 : หม่ำอาหารเช้า (โยเกิร์ตน่านแหละ)

6 : ทำงาน--- 5 Favorite Things (not in any order)---


1 : เล่นเน็ต ก็หนีไม่พ้นเข้าห้องแป้งกะบล็อคนี่แหละค่ะ

2 : สรรหาของกิน จนตอนนี้น้ำหนักพุ่งพรวดแย้วเนี่ย

3 : ท่องเที่ยว

4 : ช้อปปิ้ง

5 : ดูหนังฟังเพลง---4 People You Most Trust---


1 : ตัวเอง

2 : คุณพ่อ

3 : คุณแม่

4 : คุณน้อง--- 3 Things You Want To Do Before You Die---


1 : อยู่กับคนที่เรารัก

2 : ได้ท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ ที่อยากไป

3 : ได้ปฏิบัติธรรม--- 2 Choices---

Vanilla or Chocolate : ถ้าเป็นช็อคโกแลตแบบดาร์คขอเลือกวานิลลา แต่ถ้าเป็น milk/white choccolate ก็เลือก chocolate จ้า

Hugs or Kisses : กอดดีกว่าจ้า อบอุ่นๆ-- 1 Person You Want To See Right Now--

Mr. Right...........where are u?? <---- ขอลอกมาเรยแล้วกัน..ได้ใจมั่กๆ ตามหามานานแร้น


เป็น Tag ที่สนุกดี งั้นขอส่งต่อให้เพื่อนบล๊อกได้เล่นกันดังต่อไปนี้นะค้า.. ถ้าไม่สะดวกทำก็ไม่เป็นไรนะคะ ถือว่าฝนนึกถึงเลยส่งให้นะคะ

1. พี่หญิง ตัวเล็กอ้วน
2. ป้ากี้ Geerorogunso
3. เตย Crotte
4. พี่ฝ้าย Cottony
5. คุณเจ้าหญิง A Princess
 

Create Date : 27 ธันวาคม 2550    
Last Update : 4 มกราคม 2551 1:55:23 น.
Counter : 280 Pageviews.  

TaG SuPeR จับฉ่าย

โดน Tag จากพี่ฝ้าย Cottony พี่สาวสุดน่ารักที่เราได้มารู้จักกันมากขึ้นก็เพราะ MMU นี่แหละค่ะ ว่าแล้วก็มาเริ่มส่งการบ้านให้พี่ฝ้ายดีกว่าค่ะ..

1. คุณเริ่มเขียน Diary/Blog ตั้งแต่ วัน เดือน ปี ไหน

เริ่มเขียนประมาณเดือนมกราคม 2550 ค่ะ จำวันที่แน่นอนมะได้แย้ว

2. ตอนแรกที่คุณเขียน Diary/Blog ชื่อตอนอะไร

Welcome To My Blog ค่ะ

3. ถ้าไม่นับตอนนี้ คุณเขียน Diary/Blog รวมมาแล้วทั้งหมดกี่ตอน

ล่าสุด 121 ตอนคับผม

4. อะไรดลจิตดลใจ (หรือเข้าสิง) ให้คุณเขียน Diary/Blog

เริ่มจากความบังเอิญ แล้วช่วงนั้นว่างจัดบวกกับต้องการหาอะไรทำจะได้ไม่จิตตก ก็เลยมาเริ่มที่จะหัดทำบล็อคนี่แหละค่ะ

5. คุณมี blog เกี่ยวกับความงามโดยเฉพาะไหม ถ้ามีขอลิงค์หน่อยสิจ๊ะคนสวย

บล็อคที่เกี่ยวกับความงามมีอยู่ 3 Group Blog ค่ะ
เรื่องสวยๆ งามๆ
Review Skincare & Cosmetics
เปิดถุงช้อปปิ้ง


6. คุณรู้จัก Mineral Make Up (MMU) มานานเท่าไหร่แล้ว

รู้จักแบบได้ยินว่ามีนี่นานหลายปีแล้วค่ะ พอดีเห็นพวกโฆษณา แต่ก็ยังไม่เคยคิดอยากลองใช้ จนกระทั่งไม่นานมานี้เองที่เคยได้ลองคอนซีลเลอร์ของ L'oreal ที่รุ่นน้องเค้าซื้อมาแล้วก็แอบแปลกใจว่ามันก็ดีเหมือนกันแฮะ เห็นเป็นผงๆ ไม่คิดว่าจะปกปิดได้ แต่นั่นก็ยังไม่สนใจจนกระทั่งได้มาอ่านกระทู้คุณแอน (แอ่นแอ๊น) บวกเข้ากับเพื่อนๆ คนอื่นๆ ที่ค่อยๆ ทยอยลองใช้อย่างนู๋ ม. กะคุณเจ้าหญิง ก็เลยลองสั่งตัวอย่างของ EM มาลองเองเป็นอันแรกค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็เลยได้รู้จัก MMU มากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

7. คุณชอบ MMU ยี่ห้อไหนที่สุดและทำไมล่ะ ขอเหตุผลหน่อยสิ

เพิ่งเคยลองใช้แค่ไม่กี่ยี่ห้อเองค่ะ ถือว่ามือใหม่มากๆ เลย แต่ก็ขอพูดถึงแต่ละยี่ห้อที่เคยสัมผัสมาด้วยความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ แล้วกันนะคะ

L'oreal --- เป็น MMU ตัวแรกที่ได้ทดลองใช้ จริงๆ เรียกได้ว่าแค่ผิวเผินมากๆ เลยค่ะ เพราะแค่รุ่นน้องที่สนิทซื้อมาใช้แล้วให้เราลองทาเล่นๆ ก็ลองแค่คอนซีลเลอร์เองค่ะ ก็รู้สึกประทับใจที่ว่าทำไมเป็นผงๆ แต่มันสามารถปกปิดได้ค่อนข้างดีเลยนะ แต่ก็ไม่ได้จุดประกายให้อยากซื้อมาลองค่ะ คงเพราะตอนนั้นยังไม่ค่อยรู้จัก MMU นักน่ะค่ะ ซึ่งภายหลังก็ไม่คิดจะลองยี่ห้อนี้อยู่ดีเพราะมี Bismuth ผสมอยู่ เราไม่อยากเสี่ยงที่จะแพ้เลยเลือกที่จะไม่ลองดีกว่าน่ะค่ะ

Everyday Minerals --- เป็นยี่ห้อแรกที่เราตัดสินใจสั่งชุดตัวอย่างมาลองใช้ค่ะ ต้องยกความดีความชอบให้คุณแอนนะคะ ลองใช้แล้วก็ค่อนข้างประทับใจเลยล่ะค่ะ ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าดีแค่ไหนเพราะไม่มีตัวเปรียบเทียบ แต่หลังจากล่าสุดเพิ่งได้ลองน้องเหมียว Meow Cosmetics ถึงได้รู้สึกว่าเราชอบ EM มากกว่าน่ะค่ะ แต่ยังไงก็ตามปัญหาของ EM สำหรับเราคือเรื่องคุมมันค่ะ แล้วก็ถ้าใช้สีที่ไม่เหมาะกะผิวก็จะทำให้หน้าหมองได้ค่ะ แต่โดยรวมเราค่อนข้างประทับใจยี่ห้อนี้นะคะ ใครสนใจก็แวะไปอ่านรีวิว EM ได้ที่นี่นะคะ รีวิว Everyday Minerals

Meow Cosmetics --- ยี่ห้อนี้เพิ่งได้รับมาเมื่อสองวันก่อนเองค่ะ เลยได้ลองใช้แค่สองครั้ง แต่ปัญหาที่พบตอนนี้คือสำหรับเราแล้วเนี่ยเราว่ามันบัฟหน้าแล้วเป็นรอยอ่ะค่ะ คือเราอาจจะบัฟหน้าไม่เก่งก็ได้นะคะ แต่ปกติถ้าใช้ EM จะไม่เป็นแบบนี้อ่ะค่ะ แต่สำหรับน้องเหมียวแค่บัฟรอบเดียวก็สามารถทำให้หน้าดูหนาเตอะแบบเห็นว่ามีแป้งตามรูขุมขนอ่ะค่ะ ก็ยังไม่รู้ว่าถ้าบัฟหน้าระวังกว่านี้จะดีขึ้นหรือเปล่า คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะ เอาเป็นว่ายังไงจะมารีวิวน้องเหมียวให้เพื่อนๆ ที่สนใจได้อ่านกันในไม่ช้านะคะ

ยังมีอีกยี่ห้อที่กำลังรอของมาส่งค่ะ ก็คือ Lumiere ที่รีบสั่งเพราะงกที่ไม่ต้องจ่ายค่าส่ง ต้องขอบคุณบล็อคนู๋ ม. ที่ทำให้เราไม่ตกข่าวโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้นะจ๊ะ ไว้ได้รับของและลองใช้ซักพักแล้วจะมารายงานผลการใช้ให้ทราบเช่นกันค่ะ

8. ถ้าโลกนี้ไม่มี MMU จะเลือกใช้...ยี่ห้อ...

ครีมบำรุงผิว --- เรามักเปลี่ยนไปเรื่อยๆ น่ะค่ะ แต่ที่ใช้มาสองขวดแล้วเนี่ยก็เจ้าวิตซีเซรั่มของ Avalon ค่ะ ชอบมากๆ อ้อ..แล้วก็ AHA ของ Alpha hydrox ค่ะ แต่ตอนนี้กำลังรอ Gamma Hydrox มาส่งแล้วยังไงจะรายงานผลนะคะ

ครีมทาตา --- เพิ่งมาใช้ก็เมื่อไม่นานนี้เองค่ะ เลยได้ลองแค่ไม่กี่ยี่ห้อ สำหรับอันที่เราพอใจที่สุดก็คงเป็น Burt's Bee Repair Serum ค่ะ

กันแดดทาหน้า --- ใช้หลายยี่ห้อมากมาย แต่ที่ประทับใจก็คงเป็น Sunkiller กะ Biore ขวดขาว ค่ะ แต่ก็ยังคงมองหายี่ห้อใหม่ๆ มาลองเรื่อยๆ อ่ะค่ะ

กันแดดทาตัว อันนี้ก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยจะซีเรียสกับกันแดดทาตัวมากนัก เพราะปกติไปทำงานก็จะไม่ค่อยทาน่ะค่ะเพราะวันๆ อยู่แต่ในออฟฟิศ ยกเว้นวันที่ต้องไปข้างนอกถึงจะทาซึ่งก็คงต้องใช้ในกรุที่ตุนไว้สารพัดให้หมดค่ะ

ที่ล้างเครื่องสำอาง --- เท่าที่เคยใช้มาจะติดใจพวกออยล้างหน้านะคะ ไม่ว่าจะลุงชู Kanebo-ไลน์กระปุกแดง Tiss Oil หรือว่าออยของ Botanic เราใช้อันไหนก็รู้สึกว่าโอเคหมดอ่ะค่ะ เคยลองใช้ Jojoba Oil อยู่พักนึงก็โอเคนะคะ เพียงแต่รู้สึกว่าล้างยากไปหน่อย เลยเลิกใช้ไปแล้ว ล่าสุดซื้อบาร์มของ Clinique มาจนป่านนี้ยังไม่ได้ลองเลยค่ะ สรุปว่าถ้าให้เลือกตอนนี้คงเลือกแบบออยยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ

ที่ล้างหน้า --- นี่ก็เปลี่ยนไปเรื่อยเหมือนกันค่ะ ล่าสุดก็วนไปมาระหว่างสบู่ดำ Cleansing milk รุ่นที่ทำจากถั่วเหลืองรึไงเนี่ยอ่ะค่ะของ TBS แล้วก็ฟิสิโอเจลค่ะ เราว่าที่ล้างหน้าสำหรับเราก็คงลองของไปเรื่อยๆ นะคะ แต่ถ้าให้หยุดใช้อันเดียวคงเลือกฟิสิโอเจลค่ะ

รองพื้นแบบน้ำหรือครีม --- ปกติไม่ค่อยใช้เลยค่ะเพราะกลัวสิวขึ้น ที่มีอยู่ตอนนี้ก็แค่เรฟล่อนฝาดำที่ซื้อตามกระแสห้องนี้ แต่ซื้อมาก็ไม่กล้าใช้ซะงั้นเพราะกลัวสิวอุดตัน นอกนั้นจะเป็นพวกเทสเตอร์ต่างๆ น่ะค่ะ

แป้งผสมรองพื้น --- อันนี้ก็ไม่ค่อยใช้เหมือนกันค่ะ เคยมีของ origin รุ่น silk screen มังคะถ้าจำไม่ผิด ตอนนี้นอนตายอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้แล้วค่ะ

แป้งอัดแข็ง --- ตอนนี้ไม่ได้ใช้เลยค่ะ

แป้งฝุ่น --- ยังไม่มีแป้งฝุ่นในดวงใจ ตอนนี้กำลังรอของที่ฝากเพื่อนซื้ออยู่ค่ะ ได้รับของแล้วจะเอามาเปิดเผยนะคะ

บลัช --- ตอนนี้วนใช้น้องนาร์สกะลุงชูค่ะ

อายชาโด้ --- ก็เป็นน้องนาร์ส ลุงชู ป้าลอ แล้วก็นู่เรฟล่อนค่ะ

ลิปสติก --- หลายยี่ห้อเหลือเกินค่ะ แต่จริงๆ ใช้อยู่ไม่กี่อันเพราะเป็นคนขี้เกียจแต่งหน้า ที่หยิบใช้ก็คืออันที่ติดในกระเป๋า ก็มีบลูม เรฟล่อน smashbox ค่ะ

ผู้โชคดีท่านต่อไป

เห็นสาวๆ MMU โดนแถ่กนี้กันแทบจะทุกคนแล้วนะคะเนี่ย เลยไม่รู้จะส่งให้ใครดีอ่ะค่ะ ไว้หาเหยื่อพบแล้วจะมาแจ้งอีกทีนะค้า...

 

Create Date : 26 ธันวาคม 2550    
Last Update : 29 ธันวาคม 2550 6:33:51 น.
Counter : 290 Pageviews.  

1  2  3  4  

แมวจอมกวน
Location :
กรุงเทพฯ United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็แค่อดีตคนไกลบ้านคนนึง ที่เริ่มจากหลวมตัวมาเรียนที่อเมริกา ผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายในชีวิต ได้รับประสบการณ์และแง่คิดมากมายจากดินแดนแห่งนี้ ตอนนี้หาทางกลับบ้านเจอแล้วค่า.. ได้กลับมาเริ่มต้นชีวิต (อีกครั้ง) ที่เมืองไทยซะที ที่มาของชื่อก็เพราะว่าเป็นคนที่รักแมว จึงเป็นที่มาของชื่อ "แมวจอมกวน" ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนค่ะ


Link Blog ล่าสุด

คนโสดและไม่โสดหงายมือขวามาดูเดี๋ยวนี้ (เส้นสมรส ฟันธง!!!!)
มาทำความเข้าใจระบบเศรษฐกิจจากควายกันดูมั๊ยคะ ^^
คนค้นคน: มิสป่าตอง... หญิงที่ผูกติดกับภาพในอดีต
Cherubin Chocolate Cafe ร้านเค้กสำหรับคนรักช็อกโกแลต (และน้องหมี)
สำหรับแฟนบาร์บี้.. ชวนมาสะสมแสตมป์ไทยชุดบาร์บี้กันค่ะ
ตามรอยห้องก้นครัวไปชิม King Kong Buffet ซอยหลังสวนค่ะ
Lenka สาวสวยเสียงน่ารัก..เพลงยิ่งน่ารักน่าฟัง
หน้าร้อนแบบนี้.. มาสครับผิวกันดีกว่าค่ะ: รีวิวสครับที่กำลังปลื้ม
แอบงอน Coffee Bean เลยได้มาลอง Sugaroma ร้านเค้กน่ารักและน่ากินค่ะ
มาทำความเข้าใจกับวิกฤติการณ์แฮมเบอร์เกอร์กันง่ายๆ ด้วยภาพกันค่ะ
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 4)
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 3)
Ho Kitchen กับอาหารเย็นมื้อใหญ่
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 5 Luzern & ไปลุยหิมะบนยอดเขาTitlis
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 4 Lausanne, Vevey, and Montreux
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 3 Berne & Mont Blanc
บิบิมบับ ข้าวยำเกาหลี เมนูที่ทำเองได้ไม่ยากเลยค่ะ
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 2 Zurich & Geneva
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้นการเดินทางและการเตรียมตัว
ผลจากโปรโมชั่นของ drugstore ทำให้ได้ไรมามั่ง มาเปิดถุงพร้อมรีวิวกันเลยค่ะ
รีวิว Bath & Body Works กลิ่นใหม่ต้อนรับสปริงค่ะ
If we hold on together >> Piano by คุณ tutu_pianist เพลงพิเศษสำหรับพี่หญิง ตัวเล็กอ้วนค่า
รีวิวผ้าเช็ดเครื่องสำอาง Pond's Cleansing Towelettes
Joanna Wang >> An Asian Version of Norah Jones
แม่ครัวสมัครเล่นกะเค้ก Tres Leches --> เค้กสามนม
รีวิว Skinceuticals C+ E Ferulic & Gamma Hydroxy & Kanebo กระปุกแดง
บล็อคสีชมพูกะเทศกาลดอกเชอรี่บาน Cherry Blossom @ DC
Review ครีมหอมๆ กลิ่นใหม่ๆ จาก Victoria's Secret และ Bath and Body Works ค่ะ
เปิดตัว MMU ตัวที่สามกับ Lumiere
เปิดตัว MMU ตัวที่สองกับน้องเหมียว Meow Cosmetics ค่ะ
รีวิว Everyday Minerals

เปิดตัว Mineral makeup ชิ้นแรกของเรา กับ Everyday Minerals ค่ะ
ประสบการณ์กรีดสิวที่คลินิคหมอเสริม-เพ็ญจันทร์

Magic Liquid Powder & Magic Illuminating Potion by Prescriptives
Aspirin Mask ของดีราคาถูกที่น่าลอง

บลัชลุงชู P Amber 87 VS elf Sun Kissed ความเหมือนที่แตกต่าง
Review Eyeshadow ของ Nars ค่ะ

รีวิวสีบลัช NARS ตามสัญญาค่ะ


   
11 March 2008
Friends' blogs
[Add แมวจอมกวน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.