Group Blog
 
All blogs
 

เปิดถุงช้อปลดปลายปีจาก Victoria's Secret กะ BBW สองร้านคู่ใจสาวชอบของหอมๆ ค่ะ

หวัดดีค่ะ หลังจากปีใหม่ผ่านพ้นไป เทศกาลลดกระหน่ำก็ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่องให้พวกเราขาช้อปต้องกระเป๋าแฟ่บกันเป็นแถวๆ เราเองก็พยายามลดการช้อปลงบ้างแล้วนะคะ แต่ก็ไม่วายมีหลวมตัวซื้อมาอีกจนได้ แต่ตั้งปฏิญาณเอาไว้แต่แรกแล้วล่ะค่ะว่าถ้าไม่ลดราคาแบบถูกจริงๆ ก็จะไม่ซื้อค่ะ และแล้วพอไปเดินที่ Victoria's Secret กะ Bath and Body Works ก็เลยได้ของติดไม้ติดมือมานิดหน่อยค่ะ ส่วนใหญ่ที่ซื้อเพราะมีข้ออ้างว่าซื้อเก็บเอาไว้เป็นของฝากค่ะ ก็ไม่รู้ว่าจะเชื่อได้ซักแค่ไหนนะนั่น (เฮ่อ..กลุ้ม) มามะมาดูกันค่ะว่านุ้งแมวหลวมตัวได้อะไรมาบ้างจากสองร้านนี้ค่ะมาดูรูปรวมหมู่ของของที่ได้จากร้าน VS ก่อนเลยแล้วกันนะคะ แบบว่าตอนแรกตั้งใจจะไม่ซื้อพวกครีมแล้วนะ เพราะที่ซื้อตุนไว้ก็ยังใช้ไม่ถึงไหนเอง แต่ด้วยโปรโมชั่นที่เห็นแล้วอดไม่ได้กับ 6 for $19.99 ก็เลยต้องขอเก็บมาชุดนึงแล้วกัน อ้อ..อันนี้สำหรับสินค้าที่เป็นแพ็คเก็จเก่านะคะ สำหรับแพ็คเก็จใหม่ (ซึ่งเรามองยังไงก็มะชอบเอาซะเลยอ่ะค่ะ) จะอีกโปรโมชั่นนึงนะคะ รู้สึกจะเป็น 6 for $30 มังคะ ด้วยความงกและชอบแพ็คเก็จเดิม เราเลยเลือกแบบเก่านี่แหละค่ะ แถมมีหลายตัวที่เราเพิ่งได้เห็นด้วยล่ะค่ะ (แบบว่าบ้านนอกอ่ะค่ะ)มาเริ่มต้นด้วยพวกครีมก่อนแล้วกันนะคะ ที่เลือกมาเนี่ยยังไม่เคยมีในครอบครองเลย ไล่จากซ้ายสุดไปขวาก็จะเป็นตามนี้นะคะ

Luxurious hand and body cream กลิ่น Pretty in Pink
Luxurious hand and body cream กลิ่น Enchanted Apple
Ultra-moisturizing hand and body cream กลิ่น Pear Glace
Shimmer body lotion กลิ่น Pure Seduction


สำหรับรีวิวสี่ตัวนี้จะตามมาในวันพรุ่งนี้นะคะ เพราะจะรวมรีวิวพร้อมกันกะครีมของน้อง BBW กลิ่นใหม่ที่ได้มาด้วยกันเลยอ่ะค่ะอีกสองอันที่เหลือสำหรับโปรฯ อันนี้ก็เลือกเป็น Shimmer body mist และ EDT กลิ่น Love Spell ค่ะ เจ้า shimmer body mist นี่เหมือนจะยังไม่เคยมีก็เลยหยิบมาซะหน่อยค่ะ เสียดายไม่มีกลิ่น Romantic Wish กลิ่นโปรดค่ะต่อไปก็เป็นลิปกลอสค่ะ เค้าเอามาลด 75% จาก $7 ก็เลยเหลือแค่ $1.75 ไม่รวมภาษีค่ะ เสียดายที่มีแค่ไม่กี่สีให้เลือก เลยหยิบมาแค่นี้ค่ะ สีม่วงนี่อันนึงจะเป็นวิ้งๆ ส่วนอีกอันจะเป็นวาวๆ แบบมุกอ่ะค่ะแล้วก็ได้น้ำหอมมาอีกแร้น ว่าจะลดละเลิกแล้วเชียว แต่ทำไม่ได้ซักที ไล่จากซ้ายมาขวาก็คือ

Secret Wish Eau de Toilette Spray by Anna Sui อันนี้ลด 50% ค่ะ ลดแล้วเหลือประมาณสิบกว่าเหรียญเกือบยี่สิบเหรียญอ่ะค่ะ จำราคาไม่ได้แล้ว
I Love Love EDT by Moschino อันนี้ถูกมั่กๆ ลดแล้วเหลือ $10 เองอ่ะค่ะเพราะลดไป 75%
Breathless EDP by VS อันนี้ลดแล้วเหลือประมาณ $5 แต่เป็นขวดเล็กจิ๋วเลยนะคะ พอดีซื้อมาลองอ่ะค่ะ
แล้วก็ไปได้เจ้านี่มา เป็นลิปพาเล็ทของ VS ค่ะ เปิดออกมาหน้าตาเยี่ยงนี้....จะเห็นว่าด้านล่างมีแปรงให้ด้วยในตลับ ลดแล้วเหลือประมาณ $7 ค่ะ ราคาหลังลด 75% อันนี้กะว่าจะซื้อไว้เป็นของฝากค่ะแล้วยังมีเจ้าสามกล่องเล็กนี้ที่ลด 75% เหมือนกัน ตกกล่องละประมาณ $5 ค่ะ เป็นอะไรกันบ้างมาดูกันข้างในกล่องเลยค่ะอันแรกเป็น Mosaic Lip Palette อันนี้เป็นสี Limited Edition ค่ะ จำชื่อสีไม่ได้ซะงั้นอ่ะ ในเวปก็ไม่มีบอก ไว้ไงจะมาเพิ่มเติมอีกทีนะคะ สีสวยดีค่ะใช้ได้ทุกสีเลย อันที่เป็นสีทองๆ ด้านล่างสุดทาแล้วจะไม่ได้ออกสีมากนะคะ จะออกสีทองอ่อนใสๆ มากกว่าแล้วมีวิ้งๆ ทองๆ อ่ะค่ะอีกอันก็เป็น Mosaic Lip Palette ค่ะ เป็นสี Hedonist สีออกโทนชมพูสวยทุกสีเลยค่ะอันสุดท้ายของ VS ล็อตนี้เป็น Mosaic Eyeshadow ค่ะ ชื่อสีจำไม่ได้แล้วอ่ะค่ะ สีโทนฟ้า ยังไม่ได้ลองเหมือนกันว่าจะออกมาเป็นยังไง

ข้ามฟากมาที่ BBW บ้าง จริงๆ มีมากกว่านี้ค่ะ แต่ว่าลืมถ่ายซะงั้นอ่ะค่ะ ถ่ายไว้แต่ล็อตที่ซื้อมาวันเดียวกะที่ไปซื้อ VS ซื้อไม่เยอะค่ะแค่ body cream กลิ่น Irresistible Apple, Velvet Tuberose ที่เพิ่งออกใหม่ แล้วก็ Freshwater Cucumber กลิ่นโปรดของเราในตอนนี้ค่ะ กับอีกอันสีฟ้าเป็น moisture wrap in-shower body lotion ของ Breathe กลิ่น Happyness ค่ะ ซึ่งสี่อันนี้จะรีวิวพร้อมกะ VS วันพรุ่งนี้นะคะ อย่าลืมติดตามน้า..

อ้อ.. ปิดท้ายด้วยของจุกจิกที่ได้มาจาก Walgreen เพราะมันลดราคาค่ะ (ไม่ค่อยงกเล้ยยยย )ก็มี Smackers รูปดาวน่ารักดีค่ะ อันนี้เหลือเหรียญกว่าๆ แล้วด้านบนก็เป็น Rimmel ที่เค้าลด 50% ก็เลยถอยบลัชกะ Stay Matte press powder ที่เห็นเพื่อนๆ ในนี้หลายคนพูดถึงมาลองซักกาหน่อย ราคาเหลือประมาณอันละสองเหรียญกว่าๆ อ่ะค่ะ ส่วนด้านล่างเป็นมาสคาร่าค่ะ อันซ้ายสุดของ Rimmel ลด 50% เหมือนกันเหลือประมาณสามเหรียญกว่าๆ แถม eyeliner มาด้วยอ่ะ สุดท้ายตรงกลางนี่ได้มาจาก Walmart ค่ะ พอดีเห็นมันขายแพ็คคู่กันในราคาอันเดียวคือสามเหรียญกว่าๆ ถูกซะไม่มี แบบว่าเค้าโฆษณาว่าเป็นมาสคาร่าอันดับหนึ่งของอเมริกาก็เลยสอยมาลองซะหนึ่งคู่ ได้ความอย่างไรจะมาบอกเล่าให้ฟังในโอกาสหน้านะคะ ตอนนี้ของใช้ของเก่าไปก่อนค่ะ

เฮือก... เยอะเหมือนกันนะเนี่ย ขนาดแอบซุกของอย่างอื่นไว้แล้วนะ ไว้เผลอๆ จะแอบเอามาประจานอีกค่ะ ไม่หรอก..แบบว่าตอนนี้กำลังทำการทดลองครีมบำรุงที่เพิ่งได้มาด้วยน่ะค่ะ แล้วไงจะเอามาแจ้งผลให้ทราบนะคะ เท่าที่ใช้ตอนนี้ขอบอกว่า..ปลื้มมากกกกกกกกกกก แอบเฉลยเลยแล้วกันว่าเป็น Gamma Hydroxy ค่ะ แต่ขอใช้ดูอีกซักระยะนะคะ แล้วจะทำรีวิวให้เพื่อนๆ อยากไปถอยตามจ้า

 

Create Date : 10 มกราคม 2551    
Last Update : 10 มกราคม 2551 8:30:10 น.
Counter : 1002 Pageviews.  

มาช่วยกันเปิดกล่องช้อปจาก Sephora.com กันดีกว่าค่ะ

เมื่อวานนี้เพิ่งได้รับของมาจาก Sephora.com ค่ะ สั่งไว้ตอนวันสุดท้ายที่ลด 20% แอบตื่นเต้นมากมายเพราะว่าจะได้ลองบรัชขนกระรอก 100% กะเจ้า MMU กะเค้าซะที ก็เจ้าแปรงของ BB ที่ใช้อยู่ตอนนี้มันยังรู้สึกเคืองๆ ผิวอยู่น่ะค่ะ หลังจากถ่ายรูปเรียบร้อยก็รีบไปล้างแปรงไว้ทันทีเลย เผื่อจะได้แห้งทันใช้พรุ่งนี้ ไม่ค่อยบ้าเห่อเลยวุ้ย เอาล่ะค่ะ..มาดูกันมั๊ยว่านอกจากน้องแปรงขนกระรอกแล้วเราได้อะไรมาบ้างเอ่ย มาแกะกล่องพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะกลับมาบ้านเจ้ากล่องนี้ก็มาวางรอไว้ที่เตียง เพราะโทรบอกคุณน้องชายให้รีบกลับมาบ้านรอรับของให้ด้วย คุณน้องรับของตอนประมาณสี่โมงเย็นก็โทรมาบอก อยากจะเลิกงานซะเดี๋ยวนั้น ไม่ค่อยบ้าเห่อเลยเนอะ 555 แต่กว่าจะได้กลับมาก็มืดแล้วล่ะค่ะ ตอนถ่ายรูปนี้แอบเปิดฝากล่องไปแล้วอ่ะค่ะ..แฮะๆเปิดออกมาก็เจอเจ้าของแถมโผล่มาให้เห็นเลย พร้อมกะกองกระดาษหนาเชียว ข้างในเป็นไงน้า...ข้างในเป็นกล่องสีดำผูกโบว์ไว้อย่างดีเลยค่ะ พอดีเราสั่งให้ห่อของขวัญด้วยไงคะ เป็นของขวัญให้ตัวเองประมาณนั้นแล้วกันเนาะ ข้างในมีของอะไรบ้างเอ่ย.. มามาะมาดูกันสั่งของมาแค่สามอย่างเองค่ะ เพราะตอนสั่งนี่อีกชั่วโมงนึงก็จะหมดโปรโมชั่นแล้ว เลยรีบมากๆ ไม่ได้มานั่งดูว่ามีไรน่าสนใจมั่ง ก็เลยสั่งแต่อันที่นึกออกตอนนั้นอ่ะค่ะ มาดูกันทีละอย่างดีกว่านะคะว่ามีอะไรมั่งที่ซื้อมา
อันแรกเป็น Contour Blush Brush ของ Sephora ค่ะ กำลังลดราคาเหลือ $20 ลดอีก 20% เหลือแค่ $16 เองล่ะ (ราคาเต็ม $40) ทำจากขนกระรอก 100% ต้องขอขอบคุณคุณแอน (แอ่นแอ๊น) ที่บอกเอาไว้ในบล็อคว่าตัวนี้กำลังลดอยู่ ตอนแรกก็ลังเลว่าจะเอาดีรึเปล่าน้า...เพราะกลัวว่าขนจะไม่นุ่มดั่งใจเพราะไม่เคยลอง แต่ก็เชื่อว่าถ้าทำจากขนกระรอก 100% ก็คงนุ่มล่ะน่า ยิ่งมาเจอลดอีก 20% ก็เลยไม่รีรอแล้วล่ะ จัดการสั่งซะเลย ปรากฏว่าขนนุ่มมากๆๆๆๆๆ ขนละเอียดและแน่นดีเลยค่ะ สั่งมาเพื่อใช้กับ MMU โดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเหมาะแค่ไหน แต่ตอนนี้ขอแค่ได้แปรงขนนุ่มๆ มาจะได้บัฟหน้าได้สะใจหน่อยก็พอแต่ว่าแอบผิดหวังเล็กๆ ที่เค้าไม่ถนอมแปรงให้เราเลยอ่ะ สภาพที่มาก็เลยแอบเยินหน่อยๆ เพราะรู้สึกว่าขนแปรงมันบานๆ ไงไม่รู้อ่ะค่ะ ไม่มีปลอกมาให้ด้วย แล้วก็ไม่ได้ดูสวยเหมือนภาพในเวปเลยล่ะ แต่ก็ถือว่าได้ของลดราคามาก็งี้แหละเนาะ
อย่างที่สองที่สั่งซื้อก็คือเจ้า DKNY – Be delicious 1.7 oz EDP ราคาเต็ม $52 ซื้อมาในราคาลดอีก 20% ค่ะ เจ้าแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้ก็หมายตามานานมากๆ แล้วค่ะ แต่ว่าช่วงก่อนหน้านี้ซื้อน้ำหอมติดๆ กันเยอะมาก เลยตัดใจไม่ถอยเจ้าแอปเปิ้ลเขียวซักที จนรู้สึกว่ายังไงก็คงต้องซื้ออยู่ดีเลยซื้อมาคราวนี้ซะเลย เรื่องกลิ่นเพื่อนๆ คงคุ้นเคยกันดีมังคะ เพราะเห็นใช้กันเยอะ กลิ่นหอมหวานปนสดชื่นอีกเช่นเคย แอบรู้สึกว่าไม่เห็นจะเหมือนกลิ่นแอปเปิ้ลเลยนะ แต่ก็เป็นกลิ่นที่ชอบมากๆ อีกกลิ่นนึงเลยค่ะตามคำอธิบายของสินค้าเค้าบอกว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นผสมระหว่าง American Apple, Cucumber, Grapefruit, Candid Magnolia, Tuberose, White Muguet, Rose, Violet, Sandalwood, Tender Skin Accord, Blonde Woods, White Amber โอ้ววว.. เยอะเชียว แต่เรารู้แล้วล่ะว่าที่เราชอบคงเป็นเพราะมีกลิ่นแตงกวามาปนกะแอปเปิ้ลเลยเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่นสไตล์ที่เรามักจะชอบน่ะค่ะอันสุดท้ายที่สั่งซื้อคือเจ้านี่ค่ะ Marc Jacobs – Daisy 1.7 oz EDT ราคาเต็ม $55 ซื้อมาราคาลดอีก 20% เหมือนกันค่ะ จริงๆ อยากได้ที่เป็นเซ็ท แต่มันหมดแล้วอ่ะค่ะ เสียใจมากมาย.. เลยตัดใจยอมซื้อเป็นขวดเดี่ยวๆ มา น้ำหอมขวดนี้หลงรักตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ คงเพราะเราชอบดอกเดซี่อยู่แล้ว มาเจอแพคเก็จน่ารักแบบนี้เลยอดใจไม่ไหวที่จะต้องหามาเป็นเจ้าของ จริงๆ ก็ยอมทำเป็นลืมที่จะซื้อเจ้าเดซี่นี่มานานแล้วล่ะค่ะ เพราะครั้งแรกที่เห็นมาจากบล็อคของคุณ Scooterella ที่รีวิวไว้ตั้งแต่ออกมาใหม่ๆ ก็หมายตาเอาไว้แล้วล่ะว่าถ้ากลิ่นผ่านนี่รับรองไม่พลาดแน่ๆ ก็เพิ่งได้มีโอกาสไปเทสกลิ่นเมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ ถึงได้ตัดสินใจที่จะซื้อตามคำอธิบายของสินค้า เค้าว่ากลิ่นจะประกอบด้วย Strawberry, Violet Leaves, Ruby Red Grapefruit, Gardenia, Violet Petals, Jasmine Petals, Musk, Vanilla, White Woods เราว่ากลิ่นนี้หอมกลิ่นแนวดอกไม้ไม่หวานเกินไปดีค่ะ กลิ่นออกสดชื่นหน่อยๆ เหมือนกับอยู่ในทุ่งดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิเลย.. (เว่อร์ไปมะนั่น ) จริงๆ ขวดนี้แค่ตั้งประดับก็สวยแล้วอ่ะ ชอบมากมายเลยค่ะขออีกซักรูป ชอบฝาจุกดอกเดซี่สามดอกนี่จริงๆ มันช่างน่ารักอะไรอย่างงี้น้า... แค่ได้มองก็สุขใจ
ส่วนนี่เป็นของแถมที่ได้จากการซื้อคราวนี้ค่ะ ก็จะมีของแถมสามชิ้นให้เลือก มีอะไรบ้างมาดูกันดีกว่าค่ะ

1. Stella In Two Peony EDT 0.04 oz เป็นกลิ่น pink peony ผสม amber, cedar wood และ patchouli วันนี้ลองฉีดมาล่ะ กลิ่นแรกจะหอมหวานนะคะ แต่มันจะเจือกลิ่นนึงที่ฉุนออกมา สำหรับเรา..ไม่ชอบอ่ะค่ะ แอบฉุนไปนิดนุง

2. Cargo Bronzer Card เป็นแผ่นที่เคลือบ bronzer ให้ทดลองใช้ค่ะ

3. Laura Geller Spackle 0.09 oz อันนี้เป็น under makeup primerนอกจากนี้เราก็ได้ Exclusive Sample อีกชิ้นนึง ก็ได้เจ้า Bare Escentuals All Over Face Color สี True ค่ะ เค้าบอกว่าเอาไว้ปัดที่แก้ม หน้าผาก และคาง เพื่อให้หน้าดู glow ค่ะ เป็นผงสีออกพีช มีวิ้งๆ เยอะเชียว แต่เราว่าวิ้งมันใหญ่เหลือเกิน ไม่รู้ทาออกมาแล้วจะเป็นยังไง แถมมี Bismuth เป็นส่วนผสมด้วย ไม่ค่อยแน่ใจว่าจะแพ้รึเปล่า เราไม่อยากจะเสี่ยงเลยค่ะช่วงนี้เพราะไม่อยากให้สิวเห่อขึ้นมาอีก
อันนี้ไปลองปัดๆ ดูที่มือค่ะ พยายามถ่ายภาพให้มองเห็นวิ้งๆ เราว่ายังไงก็ยังวิ้งใหญ่ไปอยู่ดีอ่ะค่ะ ตอนลองนี่ปัดในแสงห้องสีเหลืองๆ เลยไม่รู้ว่าออกสีรึเปล่าแค่ไหน แต่ให้ปัดหน้าคงยังไม่กล้าลองตอนนี้ค่ะไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วก็ขอปิดท้ายด้วยน้ำหอมอีกอันที่เพิ่งซื้อมาลงไว้ด้วยกันเลยนะคะ เป็นเซ็ทน้ำหอมของบริทนี่ค่ะ

Britney Spears – Fantasy 1.7 oz EDP กับ Body Lotion กลิ่นเดียวกัน ราคาที่ซื้อมา $26 เป็นน้ำหอมกลิ่นหอมหวานผสมกลิ่นวานิลลา ที่ทำขวดได้เจ้าหญิงเชียวค่ะ จริงๆ กลิ่นนี้ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อหรอกค่ะ แต่ซื้อเพราะมันลดราคาอยู่ (นิสัยผู้หญิงเลยชิมิ) กลิ่นนี้ได้กลิ่นแล้วจะนึกถึง Warm Vanilla Sugar ของ BBW เลยค่ะ เราว่ากลิ่นคล้ายๆ กันล่ะ คำอธิบายสินค้าบอกว่ากลิ่นผสมจาก red lychee, golden quince, exotic kiwi, cupcake, Jasmine, White Chocolate Orchid, Musk, Orris Root, and Sensual Woods ใครชอบกลิ่นขนมๆ ก็คงจะชอบกลิ่นนี้ค่ะ


วันนี้ขอเปิดถุงช้อปแค่นี้แล้วกันนะคะ ยังแอบดีใจที่ช่วง Thanksgiving ที่ผ่านมาอดใจไม่ให้ซื้อของได้ แต่คาดว่าปลายปีนี้คงไม่รอด แล้วไงจะมาเปิดถุงช้อปให้ชมกันใหม่นะคะ 

Create Date : 30 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2550 23:58:21 น.
Counter : 808 Pageviews.  

เปิดถุงช้อปปิ้ง Clinique... ได้ไรมาบ้างเอ่ย

วีคเอนที่ผ่านมาไปเดินช้อปเป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่เค้ากำลังจะกลับเมืองไทย ปรากฏว่าตอนนี้ Clinique กำลังมี Gift with purchase พอดีเลยค่ะ เห็นชุดของแถมแล้วก็รู้สึกว่าคุ้มจัง ซื้อเกิน $21.50 ก็จะได้แล้ว หลังจากออกจากเค้าเตอร์ Prescriptives ก็เลยตรงไปยังเค้าเตอร์ Clinique ค่ะ ขอบอกว่าคนเยอะมากกกกกก แต่บีเอก็เยอะเหมือนกันนะคะ ประมาณว่าน่าจะเกินสิบคนนะ แต่ไม่รู้เป็นไง.. บีเอ Clinique ถึงได้หน้าตูดกันเหลือเกิน เจอบีเอคนแรกที่อยู่ใกล้ๆ รุ่นพี่ก็ถามหาของที่ต้องซื้อ บีเอก็หยิบของมาให้แบบหน้าเบื่อๆ เราก็กะว่าจะซื้อ Take the day off balm เลยถามเค้าว่าอยากลองเทสดูหน่อยว่าเนื้อมันเป็นไง คุณบีเอหายไปครู่นึกกลับมาพร้อมคัตตอนบัดที่ป้ายน้องบาร์มมาป้ายที่หลังมือเรา เราก็ถามเค้าต่อว่าแล้วการใช้ใช้ยังไง (จริงๆ ก็พอรู้แหละ แต่อยากถามเพื่อความมั่นใจก่อนซื้อ) คุณเธอก็บอกว่าก็เช็ดออกพร้อมกับเอาคัตตอนบัตอันเดิมมาปาดๆๆๆๆๆ บนหลังมือเราแบบไร้ชีวิตจิตใจ เจอแบบนี้อิฉันเคืองค่ะ ไม่อยากขายขนาดนี้ก็ไม่ซื้อก็ได้นะ ว่าแล้วเลยตัดสินใจไม่เอาแล้วล่ะ ก็เลยจ่ายเงินไปแค่ของที่รุ่นพี่จะซื้อ

แต่พอดีรุ่นน้องที่ไปด้วยอยากลองบลัชสีนึงที่เค้าเคยอ่านรีวิวว่าเป็นสีที่คนใช้เยอะมาก จำไม่ได้แล้วว่าสีไร ก็เลยเดินไปที่เค้าเตอร์อีกด้านที่มีตัวอย่างบลัชให้ลอง เผอิญกับที่มีบีเออีกคนเดินผ่านมา เลยมาถามว่ามีคนดูแลรึยัง พอรู้ว่ายังเค้าเลยมาดูแลจัดการลองบลัชที่แก้มให้กับรุ่นน้อง พอลองแล้วปรากฏว่าสีไม่เหมาะเลยล่ะ ก็เลยเปลี่ยนไปลองรุ่นที่ออกใหม่ (ที่เป็นรูปดอกไม้ออกช่วงสปริงน่ะค่ะ) พอลองแล้วน้องเค้าชอบมาก ปัดแล้วขึ้นจริงๆ ล่ะ บีเอเค้าก็ไปเอาลิปกลอสสีนึงมาทาให้ด้วย สีเข้ากันสุดๆ สวยมากมาย น้องเค้าก็เลยตัดสินใจว่าจะเอาสองอันนี้แหละ เราก็เลยบอกเค้าว่าหยิบ balm มาให้เราด้วยแล้วกัน

พวกเราต้องเดินไปที่แคชเชียร์อีกด้านของเค้าเตอร์ พอรอบีเอเอาของมาปรากฏว่าทั้งบลัชกะลิปที่รุ่นน้องสั่งหมดค่ะ ไม่มีสีที่ต้องการ คุณบีเอหยิบสีที่ใกล้เคียงมาให้ แล้วบอกว่าเนี่ย สีนี้เหมือนกับที่อยากได้เลยนะ แล้วพยายามจะลองที่แก้มให้น้องเค้า ซึ่งขอบอกว่าจะปัดทับลงไปกับสีเดิมเลยอ่ะ มันจะเห็นสีที่ถูกต้องได้ยังไงกัน แถมปัดแบบแรงอ่ะ น้องเค้าก็บ่นว่าทำไมต้องปัดแรงแบบนี้ พวกเราเลยบอกว่าสีมันไม่เหมือนกับสีที่อยากได้เลยนะ คงไม่เอา เค้าก็ยังยืนยันว่าเนี่ยเหมือนจริงๆ เดี๋ยวจะปัดให้ดูที่หน้ารุ่นพี่ พร้อมกับเอาไปปาดหน้ารุ่นพี่ให้ดูแบบรุ่นพี่ไม่ได้เต็มใจเลย พอเรายืนยันเหมือนเดิมเธอก็ย้ายมาที่ลิปบอกว่าสีนี้เหมือนกับอันที่อยากได้เลยนะ พร้อมเอามาเทียบกันให้ดู มันก็เห็นๆ อ่ะนะว่าสีออกน้ำตาลกว่าชัดๆ เลยเนี่ย บอกมาได้ไงว่าเหมือน พวกเรารู้สึกว่าเค้าพยายามขายของจนเกินไปจนไม่ได้คำนึงถึงจรรยาบรรณในการเลือกสินค้าให้ลูกค้าเลยอ่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไปเทียบกับบีเอของ Prescriptives ที่เพิ่งไปมายิ่งคนละขั้วเลย เลยรู้สึกไม่ค่อยดีกับบีเอ clinique ไปเลยอ่ะ

บ่นไปบ่นมาแต่เราก็ซื้อล่ะ 555 คือที่ซื้อเพราะคิดว่ายังไงก็คงต้องซื้อมาใช้อยู่ดีแหละ ถึงจะแอบเคืองบีเอยังไงก็ขี้เกียจมาวันหลังอีกอ่ะ ไหนๆ ก็จะได้ GWP ด้วยก็เลยซื้อไปเลยแล้วกัน ระหว่างรอเจ๊บีเออีกคนแก่พอๆ กะเจ๊คนที่ดูแลเรามายืนแถวๆ ที่รอจ่ายเงิน ขอบอกว่ากลิ่นบุหรี่เธอแรงมากกกกกกก แบบ..ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมไม่รักษาภาพพจน์ของตัวสินค้าเลยอ่ะ นี่ขนาดยืนอยู่ห่างพอควรนะ นี่ถ้าเค้าต้องมาลองสินค้าให้คงต้องเป็นลมตายเพราะกลิ่นบุหรี่ที่ติดตัวเค้าแน่ๆ เลยอ่ะ สรุปว่าวันนี้คิดว่าบีเอของ clinique สอบตกอย่างแรง ไม่ใช่แต่บีเอที่เมืองไทยแล้วล่ะที่ไม่ไหวเลย บีเอที่เมกาก็มีแบบแย่ๆ เหมือนกันล่ะ

เอ..ว่าจะมาเปิดถุงช้อปปิ้งกลายเป็นบ่นบีเอไปซะงั้น มาเข้าเรื่องดีกว่า สรุปว่าของที่ซื้อมาวันนี้ก็คือเจ้านี่ค่ะ Take the day off balm ยังไม่ได้ลองใช้เลยล่ะ เพราะกะจะรอให้ใช้ jojoba oil กะบาล์มล้างหน้าที่ซื้อจาก BBW ให้หมดก่อน ก็เลยยังไม่รู้ว่าผลการใช้จะดีแบบที่เพื่อนๆ หลายคนในห้องชื่นชมหรือเปล่าส่วนของแถมที่ได้มาอยู่ในกระเป๋าสีฟ้าเขียวสดใสใบนี้ค่ะ น่ารักดีเหมือนกันนะเปิดมาเจอถุงพลาสติคใส่ของแถมไว้เพียบเลยค่ะมาไล่ดูกันทีละอย่างดีกว่าค่ะว่ามีไรบ้างเอ่ย

1. Rinse-off eye makeup solvent ไว้เช็ดทำความสะอาดตาค่ะ ดีเลย eye remover กำลังจะหมดเชียว ได้ใช้แน่ๆ ตัวนี้2. All about eyes rich ตัวนี้คงอีกนานกว่าจะได้ใช้เพราะตอนนี้อายครีมนอนรอให้ใช้หลายอันเลย สงสัยคงต้องโอนไปให้ม่ามี้และน้องสาวบ้างแน่ๆ ค่ะ3. Colour surge eye shadow duo - Mochaberry ชุดทาตาสีออกน้ำตาลกะสีขาว มีวิ้งๆ น่าจะสวยเหมือนกันนะคะ4. Lipstick - Think Bronze สีก็โอเคนะ แต่คงเก็บไว้ให้ม่ามี้ดีกว่า เพราะอยากทยอยใช้ลิปที่มีให้หมดๆ ไปบ้าง5. ที่ดัดขนตาค่ะ เมื่อกี้เพิ่งไปลองใช้มาเลยค่ะ พบว่าไม่เหมาะกับตาเราเลยอ่ะ มันไม่โค้งรับกับเบ้าตาเราน่ะค่ะ ทำให้หนีบขนตาได้ไม่หมด แต่ก็ดูทนทานดี เรามีที่ดัดขนสี่อันรวมอันนี้ เราว่าอันนี้เราชอบน้อยที่สุดเลยอ่ะในแง่ของการดัดขนตานะคะ ไม่นับคุณภาพ6. High impact mascara - Black ยังไม่เปิดใช้ค่ะ เพราะจะทยอยใช้อันที่เปิดใช้แล้วไปก่อนอ่ะค่ะหมดแล้วค้าบผม เราว่าชุดของแถมอันนี้ให้มาเยอะดีเหมือนกันนะ คุ้มจัง ใครมาเห็นของก็มีแต่คนบอกว่าของแถมดูแพงกว่าของที่ซื้ออีก 555 จริงๆ วันนั้นนอกจากไปซื้อของก็แวะไป BBW มาด้วยค่ะ พอดีเค้าจัด event แล้วเค้าส่ง email มาให้เราไป register พอไปก็ไม่เห็นมีไรเลย ก็แค่เหมือนเราจะซื้ออะไรแล้วตอนจ่ายตังค์ก็เอาบัตรที่โชว์ว่าเราร่วม event ไปให้แล้วเค้าก็จะให้ gift set มา (จริงๆ ไม่จำเป็นต้องซื้ออะไรก็ได้ของค่ะ) ของที่ได้มาก็ตามรูปเลยค่ะ1. C.O. Bigelow Lemon Cream Body Wash อันนี้รุ่นพี่เราชอบมากมาย เรายังไม่เคยลองใช้ครีมอาบน้ำของยี่ห้อนี้เลยล่ะ แต่เคยได้ยินว่าคนชอบเยอะมากๆ คงต้องลองดูซักวัน

2. Irresistible Apple Body Lotion ขวดเล็กน่ารักเชียว เป็นกลิ่นใหม่ที่เพิ่งออกมาค่ะ ตอนแรกคาดหวังไว้ว่าน่าจะกลิ่นออกแอปเปิ้ลหวานๆ หอมๆ น่ากิน แต่พอไปลองกลิ่นกลับไม่ชอบอ่ะค่ะ เพราะเราว่าสำหรับเรามันแรงเกินไป มันไม่ธรรมชาติเลยอ่ะ สงสัยจะ irresistible จริงๆ สมชื่อ แต่ไปในทางลบนะ มันไม่ค่อยจะแอปเปิ้ลเลยนี่นา กลิ่นฉุนไปอ่ะค่ะ อันนี้ความเห็นของเราส่วนตัวนะคะ

3. True Blue SPA Softening Hand Lotion with Paraffin ได้กลิ่นแล้วทำไมนึกถึงตะไคร้ยังไงไม่รู้ แต่เป็นกลิ่นที่หอมนะคะ หอมแบบสมุนไพรดี ไม่มึน ทาแล้วก็ชุ่มชื่นผิวดีค่ะ ไม่ค่อยเหนอะหนะ พอลูบแล้วรู้สึกผิวนุ่มดีค่ะ เหมือนจะดีแฮะ

4. อันนี้ไม่ได้อยู่ในเซ็ต แต่เค้าแจกตอนเข้าไปในร้าน เป็นน้ำหอม EDT กลิ่น Velvet Tuberose ลองใช้แล้วค่ะ กลิ่นติดทนพอควรนะคะ เราใช้ตอนเช้ากลับมาก็ยังได้กลิ่นอ่อนๆ แต่กลิ่นนี้สำหรับเรามันออกแป้งๆ เราไม่ชอบอ่ะ รู้สึกมันฉุนไปหน่อยนึง กลิ่นแบบเกือบจะชอบ แต่ก็ไม่ชอบไงไม่รู้เพราะมันมีกลิ่นแป้งๆ แบบแก่ๆ ผสมอ่ะค่ะ สรุปว่าคงไม่ซื้อกลิ่นนี้แน่ๆ


หมดแล้วค่ะกะของที่ได้มา เสียดายที่วันนั้นมีเวลาเดินเล่นแป๊ปเดียว เลยไม่ได้ไปเดินเล่นดูพวกเสื้อผ้ารองเท้าเลย หมดเวลาไปกับเครื่องสำอางอย่างเดียวเลยค่ะ แต่แค่นี้ก็เล่นเอากิเลสแตกอยากได้ของมาอีกเพียบเลยล่ะ.... ม่ายดีๆ

 

Create Date : 21 กันยายน 2550    
Last Update : 21 กันยายน 2550 8:50:34 น.
Counter : 766 Pageviews.  

น้องแมวบ้าขาช้อปกะ Semi-annual Sales หมวดเสื้อผ้า

หลังจากเปิดถุงหมวดเครื่องสำอางไปเมื่อวานที่นี่ น้องแมวบ้าขาช้อปกะ Semi-annual Sales หมวดเครื่องสำอางfont> วันนี้ก็จะมาเปิดถุงช้อปหมวดเสื้อผ้าตามสัญญาค่ะ ได้มาพอควรเลยเหมือนกัน จะแยกรายงานไล่ทีละร้านแล้วกันนะคะ เราจะได้ไม่มึนด้วย..เอิ๊กๆ มาดูกันเลยค่า...

Ann Taylor Loft

เริ่มที่ร้าน Ann Taylor Loft ก่อนแล้วกันนะคะ เป็นร้านเสื้อผ้าผู้หญิงที่เราแอบแปลกใจกันเสื้อผ้าบ่อยๆ เพราะว่าตอนเห็นเนี่ยหลายครั้งที่เฉยๆ นะคะ แต่พอได้หยิบมาลองแล้วจะรู้สึกว่าทำไมมันใส่แล้วสวยจังฟระ โดยเฉพาะที่ชอบมากๆ ก็คือมันมี size ที่เราใส่ได้อ่ะค่ะ แบบพอดี๊พอดี โดยเฉพาะกับพวกสูทกับกางเกงทำงานเนี่ย เพิ่งมาซื้อได้ที่เมกาก็จากร้านนี้อ่ะค่ะสูทตัวนี้ได้มาในราคา $19.99 (exc. tax) จากราคาเต็ม $89. ตอนไปเจอรีบคว้าหมับเลยเพราะตัวอื่นๆ แบบเดียวกันสีเดียวกัน มันติดราคา $39.99 ไม่ก็ $49.99 ไรฟระ ราคาไม่เหมือนกันเลยเนี่ย สงสัยติดผิด จำเลยได้ผลประโยชน์ไป...อิอิแล้วก็ไปเจอกางเกงผ้าเดียวกันสีเดียวกันกับเสื้อสูทเลยอ่ะ ดีใจ๊ดีใจ เพราะราคาก็เหลือแค่ $14.99 ประมาณนี้อ่ะค่ะ ถูกโพ่ดๆ คว้าหมับอีกตัวสีครีมมาด้วยเลยด้วยราคาเท่ากัน ตอนที่ซื้อมีโปรฯ ซึ้อชิ้นที่สองได้ในราคาลดอีก 50% ชอบจัง ปกติเสื้อผ้าร้านนี้ราคาเต็มไม่กล้าซื้ออ่ะ ไม่เหมาะกะคนจนๆ อย่างเราแล้วก็ได้กระโปรงมาอีกตัวค่ะ ตัวนี้เนี่ยตอนแรกที่เห็นก็เฉยๆ เลยค่ะ เพราะมันธรรมด๊าธรรมดา แต่ก็หยิบมาลองเพราะมันลดเหลือตัวละ $9.98 รึไงเนี่ยอ่ะค่ะ โดยที่ถ้าเป็นขนาดอื่นหรือสีอื่นจะเป็น $19.99 ประมาณนี้ (ราคาลดแล้วนะคะ) ตอนลองแล้วเนี่ยตัดสินใจเอาเลยค่ะ เพราะใส่ออกมาแล้วสวยอ่ะ ทำไมยี่ห้อนี้ได้ลองทีไรใจละลายอยากได้ทุกทีเลยนะ สงสัยเจ้าของคงมีร่ายมนต์คาถาให้กับเสื้อผ้าทุกตัวแฮะ


The Limited

ร้านนี้ปกติไม่ค่อยได้เข้าหรอกค่ะ แต่พี่ที่ไปด้วยโทรมาตามให้ไปดู เพราะว่ามันลด clearance แล้วลดเพิ่มอีก 40% เฮ่อ..จาบ้าตาย แบบนี้ไม่พลาดหรอกค้าบ เสื้อผ้าร้านนี้ตัดเย็บดี แบบสวยใช้ได้เลยค่ะ ถึงจะสู้ Ann Taylor ไม่ได้ แต่ก็โอเคเลยล่ะ ราคาเต็มคงซื้อไม่ลงเช่นกัน มาดูกันโลด...
ตัวนี้นำเหนอมั่กๆ เห็นแล้วปิ๊งๆ แบบน่ารักมั่กๆ ชอบตรงแขนอ่ะค่ะ ใส่ออกมาแล้วดูหญิงหวานน่าทนุถนอมชะมัด (คิดเองเออเองอ่ะนะ ) แถมราคา clearance 6.99 ลดอีก 40% แล้วเหลือเท่าไหร่คำนวนเองแระกัน 555
ด้วยความที่ชอบแบบมั่กๆ ราคาก็ถูกเหลือเชื่อ เลยไปเอามาอีกตัวค่ะ สีดำ จริงๆ อยากได้สีน้ำตาลเข้มอ่ะ แต่ไม่มีเหลือ size ที่เราใส่แล้ว แต่ตัวนี้ราคา clearance แพงกว่าอ่ะ 9.99 แต่ลดแล้วก็ถูกอยู่ดีแหละ ชอบจัง
แล้วพี่ที่ไปด้วยก็หยิบเสื้อเชิ้ตตัวนี้มาให้ บอกว่าน่ารักค่อดๆ สีชมพูหวานเชียว ลองแล้วโอเจเลยค่ะ เป็นเสื้อเชิ้ตแขนแปลกตาที่ใส่แล้วน่ารักดีเลยค่ะ ราคาลดแล้วก็เหลือซักหกเหรียญได้
ตัวสุดท้ายจากร้านนี้ค่ะ ผ้าดีมั่กๆ เป็น silk ผสมกะไรเนี่ยจำมะได้แระ ผ้านุ่มลื่นใส่สบายสุดๆ ยอมตัดใจเอาเพราะจริงๆ มันขนาดใหญ่กว่า size ปกติที่เราใส่ไป size นึง แต่ด้วยแบบของเสื้อที่ใส่ใหญ่กว่าหน่อยก็โอเค เลยเอามาเลย ราคาลดแล้วประมาณหกเหรียญค่ะ พอมาดูเสื้อจากร้านนี้สรุปได้มาชมพูกะดำเลย แขนก็คล้ายๆ กันเลยแต่ละตัว ตลกดีแฮะ


New York & Company

ร้านนี้รู้จักจากเพื่อนที่เคยอยู่แคนาดา แล้วเคยไปบ่นกะเค้าว่าอยากได้พวกชุดทำงานจัง เค้าก็เลยส่งลิงค์เวปของร้านนี้มาให้ดูบอกว่าร้านนี้ตัดเย็บผ้าดีแล้วแบบก็สวยนะ ก็ยังไม่เคยได้ซื้อของจากร้านนี้เลย จนกระทั่งคราวนี้เนี่ยแหละค่ะ คือที่ไม่ได้ซื้อซักทีเนี่ยเพราะไปทีไรเจอแต่ size ใหญ่ๆ เล็กสุดที่เห็นก็คือ size 2 เราเลยหมดกำลังใจจะดู แต่วันก่อนที่ไปเนี่ยเรามีคูปอง $30 off $75 แล้วพี่ๆ ที่ไปด้วยเค้าอยากได้กัน เราก็เลยเอาฟระ ลองหาดูจิ๊ ก็ได้มาดังนี้ค่ะตัวนี้เป็นตัวที่หยิบมาแรกๆ เลยเพราะพอจับผ้าปุ๊บหลงรักทันที ยิ่งได้ใส่แล้วปิ๊งสุดๆ ทั้งๆ ที่ถ้าเป็นสมัยก่อนคงไม่คิดจะซื้อลายแบบนี้มาใส่แน่ๆ อ่ะ กลัวแก่..555 แต่คิดว่าเอามาใส่ด้านในชุดทำงานคงงามหลายๆ ผ้าดีมากๆ ค่ะ พี่ๆ ที่ไปด้วยตอนแรกก็ไม่เชื่อเรานะ พอเอาไปลองใส่เนี่ยอยากจะได้ทุกสีเลยอ่ะ คิดดู อันนี้ราคาเต็ม $24.5 มั้ง ลดอีก 70% แล้วตอนหลังก็จะลดอีกจากคูปองอ่ะค่ะ ขี้เกียจคิดอ่ะบอกแร้นว่าชอบมาก เลยเอามาอีกสี (เหลือแค่สองสีค่ะ)ตัวนี้ดูในรูปอาจดูแก่ๆ นะ แต่ผ้าจะเป็นแบบซีฟองอ่ะค่ะ จั๊มตรงเอวแล้วมีโบว์คาดไปผูกที่ด้านหลังหรือด้านหน้าก็ได้ ใส่ออกมาแล้วเก๋มั่กๆ แต่ก็จะผู้ใหญ่หน่อยนะคะ..แก่แล้วนี่นะ...ก๊ากกกก ราคาเต็มเหมือนจะสามสิบก่าๆ อ่ะค่ะ ลดอีก 70%แล้วก็ได้กางเกงสีดำมาอีกตัวค่ะ ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะใส่กางเกงร้านนี้ได้ กำลังอยากได้กางเกงทำงานสีดำที่พอดีตัวอยู่เชียว สมใจแระ ราคาเต็มประมาณ $30 ค่ะลดอีก 70% เหมือนเดิม เป็นกางเกงที่ใส่แล้วสวยมั่กๆ ค่ะ ชอบจัง
ตัวนี้ซื้อรอบหลังจากคราวแรกค่ะ หลวมตัวซื้อเพราะกะจะเอาคูปองลด $10 off $30 ที่ได้จากตอนซื้อล็อตแรกข้างบนมาใช้ พอมาเจอตัวนี้ก็ปิ๊งเลยอ่ะ ชอบผ้า ลาย และแบบมากๆ ค่ะ เป็นเสื้อที่ยาวหน่อย ใส่กะ skinny งามแงะ จะเป็นแซ็คสั้นก็โอเจ สอยโลด...

ตัวนี้ก็ปิ๊งเลยค่ะ น่ารักมั่กๆ เราชอบลายปักที่ชายเสื้อน่ะค่ะ ถ่ายให้ดูชัดๆ ด้วย ทำได้สวยดีอ่ะ แล้วจะมีเชือกผ้าเอาไว้ไปผูกโบว์ข้างหลัง หวานซะไม่มีตัวนี้ซื้อมาเพื่อให้ครบ $30 ไปงั้นแหละค่ะ เอาไว้ใส่ด้านในชุดทำงาน ลดเหลือแค่หกเหรียญเองอ่ะ
ยังไม่ครบ $30 เลยไปหยิบเสื้อกล้ามสีดำมาอีกตัว มีปักที่คอเสื้อสวยดีค่ะ คงใช้ได้บ่อยๆ ตัวนี้รู้สึก $8 มังคะ สรุปสี่ตัวนี้ลดไปแล้วรวมภาษีตกตัวละหกเหรียญกว่าๆ เองล่ะ


Gap & Old Navy

จะไม่เข้าร้านเบสิคแบบนี้ได้ยังไงกันละเนอะ ว่าจะเข้าไปงั้นๆ แหละ เพราะพักนี้ไม่ได้อยากได้เสื้อยืดเท่าไหร่อ่ะ แต่สุดท้ายก็ไปได้มาจนได้ ไม่เยอะหรอกค่ะ


จาบอกว่าไปได้ตัวนี้มาจาก gap kids ค่ะ แฮะๆ เขิล ก็มันใส่ได้พอดีนี่นา ขนาดของผู้ใหญ่ขนาด xs มันยังใหญ่เลยอ่ะ ก็ได้อาศัยของเด็กมาเรื่อยๆ อ่ะค่ะ ตัวนี้ชอบสีค่ะ พักนี้ได้เสื้อสีเหลืองมาตัวที่สามแล้วเนี่ย ชอบที่ด้านหน้ามีปักลายดอกไม้นิสนุง แล้วด้านหลังมีปักดอกไม้พร้อมสกรีนหวานๆ ดีอ่ะค่ะ ตัวนี้เหลือสี่เหรียญได้มั้งเสื้อคอโปโลสีขาว กิ๊บเก๋ด้วยสีชมพูเล็กๆ ตรงแถวกระดุม ติดเพชรเล็กๆ เรียงเป็นรูปหัยใจที่หน้าอกอันเล็กๆ ดีเลยยังไม่มีเสื้อคอโปโลสีนี้เลยล่ะ ของเด็กอีกเช่นกันค่ะ ราคาก็ประมาณสี่เหรียญอ่ะค่ะปิดท้าย gap ด้วยรองเท้าค่ะ ลดเหลือ $8.99 จาบ้าตาย วันนี้เพิ่งเห่อใส่มาทำงานเนี่ย 555 สูงปรี๊สเลยค่ะ วัดได้ 4 นิ้วถ้วน แต่ใส่แล้วเดินสบายดีค่ะ งามแงะ ไม่รู้สึกเหมือนกำลังใส่ส้นสูงที่สูงขนาดสี่นิ้วเลยนะเนี่ย
กลัวน้อง Old Navy น้องในเครือ Gap จาเสียใจ เลยสอยเสื้อสายเดี่ยวตัวนี้มา ของเด็กอีกเหมือนเดิม ชอบที่ผ้าลูกไม้ตรงคอเสื้อกะแขนเสื้อน่ะค่ะ ถูกด้วยอ่ะ รู้สึกจะสองเหรียญอ่ะค่ะรวมแล้ว


Aeropostale

ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นที่พักหลังๆ เราแวะไปเรื่อยอ่ะค่ะ เพราะมันลดทีก็ลดจนน่ากลัว เสื้อผ้าลดแล้วนะก็ยังจะลดเบิ้ลให้อีก 50% ไรเงี้ย วันนั้นเข้าไปก็ไปได้ของ clearance แล้วลดอีก 50% อ่ะค่ะ ได้แต่เสื้อยืดมาเพียบเลยอ่ะ ล็อตนี้ตกแล้วตัวละประมาณสามเหรียญได้มังคะตัวนี้เห็นลายแล้วชอบจัง น้องแมวน้ำน่ารักเชียว ผ้านิ่มมั่กๆ ค่ะ ราคาเขียนไว้ 5.99 ลดอีกครึ่งนึงอ่ะตัวนี้ก็เหมือนกันค่ะ ชอบลายต้นไม้อ่ะ ก็เลยหยิบมาด้วยตัวนี้จับผ้าแล้วหยิบเลย ชอบมากๆ นิ่มสุดๆ ลายก็สวย แต่พอมาลองใส่แล้วถึงได้เห็นว่าเค้าทำผ้าเก๋เชียว ดูจิมันเซ็กซี่เชียวล่ะ ผ้าจะบางๆ ซีทรูเป็นช่วงๆ เลย ตอนแรกก็ว่าจะไม่เอาแล้วนา.. แต่ก็ชอบอ่ะ มันแปลกดีตัวนี้เห็นแค่สายก็ปิ๊งแระ 555 เพราะที่สายจะมีลูกปัดเลื่อมๆ ปักไว้ที่คอเสื้อกับสายอ่ะค่ะ สวยดี ชายจะยาวคลุมสะโพก ใส่กับ skinny สีดำเทางามแงะยิ่งนัก แต่เราต้องเอาเสื้อคาดิแกนมาคลุมหน่อยนะคะ ไม่มั่นพออ่ะ

อ๊ะ... หมดแย้ววววววว เยอะเหมือนกันนะเนี่ย แต่มันถูกนี่เนอะ ใครล่าจาอดใจไหวใช่ป่าว งั้นขอจบการเปิดถุงช้อปปิ้งเท่านี้แล้วกันนะคะ..จุ๊บๆ 

Create Date : 06 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 7 กรกฎาคม 2550 9:57:01 น.
Counter : 830 Pageviews.  

น้องแมวบ้าขาช้อปกะ Semi-annual Sales หมวดเครื่องสำอาง

เอาล่ะค่ะ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนที่แวะมานะคะ ตัดสินใจอยู่นานว่าจะทำบล็อคปล่อยของล็อตนี้ดีรึเปล่า เพราะว่ากลัวมั่กๆ ว่าจะโดนประนามว่าบ้าช้อป (มันก็บ้าจริงๆ น่านแหละ) เพราะพักนี้มาเปิดถุงช้อปปิ้งให้ดูบ่อยมั่กๆ ยอมรับเลยล่ะว่าช่วงที่ผ่านมาตั้งกะต้นมิถุนามาจนต้นกรกฏาเป็นช่วงที่ช้อประเบิดระเบ้อมากมาย หมดเงินไปรวมๆ เยอะเหมือนกันนะ แต่ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าเราจะซื้อแต่ของที่ลดราคาแบบ good deal ทั้งนั้นนะคะ (หาข้อแก้ตัว..งี๊ดดดดด) มีเพื่อนบางคนอยากรู้ว่าไปได้ไรมามั่ง ไหนๆ ก็ไหนๆ ก็เปิดมาทุกรอบแล้ว คิดว่ารอบนี้คงเป็นรอบส่งท้ายแล้วน้า.. (สาธุ ) เอ้า...เปิดก็เปิดจ้า มาเรยยยย...มาเปิดถุงช้อปกันดีกว่า

อ้อ...ก่อนเปิด ด้วยความที่ซื้อของมารวมสองวีคที่ผ่านมาค่อนข้างเยอะจัด จะขอแบ่งเป็นสินค้าสองหมวดหลักๆ นะคะ คือ เครื่องสำอางกะเสื้อผ้า เอาตามนี้แล้วกันนุ๊

ขอเปิดประเดิมด้วยร้าน Victoria's Secret ร้านที่เข้าบ่อยมั่กๆ ในช่วงนี้ บ่อยไม่บ่อยก็คิดดูแล้วกันว่าพนักงานในร้านมีมาแซวว่าจำหน้าได้นะยะว่าหล่อนเพิ่งจะมาช้อปเมื่อไม่กี่วันนี้เอง ฮ่วย.. ก็จะไม่บ่อยได้ยังไงอ่ะ ทั้งไปซื้อ ไปเปลี่ยน ไปซื้อเพิ่มไม่รู้จะกี่รอบแระ ตอนนี้ garden collection, nars, เครื่องในจะท่วมห้องแล้วเนี่ย (เวอร์ปายยยย ) เอาล่ะ..มาดูกันเร็วว่าหลังจากล็อตที่ปล่อยไปล่าสุด เราได้อารายมาเพิ่มอีกบ้าง

พวกเครื่องในขอเซ็นเซอร์แระกันน้า...เค้าเขิล อย่างอื่นๆ ที่เราได้จากที่นี่ก็คงหนีไม่พ้น garden collection เนี่ยอ่ะแหละค่ะ คราวก่อนขนไปแล้ว 10 อันใช่ป่ะ คราวนี้ไปเอามาอีก 10 ค่ะ ด้วยโปร 10 for $30 ล็อตนี้เน้นน้ำหอมค่ะ แล้วติดไม้ติดมือด้วยอย่างอื่นที่มันลด 75% มาเล็กน้อย ประมาณว่าถ้ากลับเมืองไทยก็อยู่ได้สบายๆ อีกนานเลย...ก๊ากกกกกคราวนี้เป็นน้ำหอม 6 อัน กลิ่นสตรอเบอร์รี่สองอันเพราะเพื่อนคนนึงชอบกลิ่นนี้มากๆ ที่เหลือก็เลือกแต่กลิ่นที่ตัวเองชอบอ่ะค่ะ romantic wish นี่ก็ขวดที่สองแระ ตุนเอาไว้ 555 แล้วก็ซื้อสครับเพิ่มกลิ่น love spell อันนึง มีครีมนวดกลิ่นสรอฯ เพราะก่อนหน้านี้ไปซื้อแชมพูมาแล้วอันนึง แล้วก็มีครีมอาบน้ำแบบหลอดอีกสองอันชอบแบบนี้มากกว่าแบบขวดอีกอ่ะค่ะเพราะกลิ่นจะหอมกว่าอ่ะในความรู้สึกเรา แล้วก็มี bubble bath กลิ่นโปรด romantic wish แล้วก็ครีมทาผิวกลิ่นสตรอฯ เพราะยังไม่มีเลยกลิ่นนี้ที่เป็นครีมต่อไปก็ไปได้น้องนางบ้านนาร์สมาอีกแล้วค่ะ เมื่อวันเสาร์ไปเนี่ยมีบลัชมาเพิ่มตรึมเลยเลยเลือกมาด้วยความเมามันได้มาหกสีเนี่ยอ่ะค่ะ ก็ถ้าไล่จากด้านบนซ้ายมือก็คือ Outlaw, Torrid, Crazed ด้านล่างจากซ้ายมือ Sin, Taos, Taj Mahal ไปอีกทีเมื่อวานนี้ของไม่ค่อยเหลือแล้ว ขณะที่กำลังหาของให้เพื่อนเพิ่มก็ได้รู้ความลับว่าเค้าจะเก็บสต๊อกไว้แล้วทยอยเอาออกมาอ่ะ ที่รู้เพราะตอนเรากำลังเลือกๆ อยู่ก็มีพนง.มาเปิดลิ้นชักให้เลือกเพิ่ม แต่ก็ไม่มีสีเพิ่มจากที่เราซื้อคราวที่แล้วเลยได้มาแค่หกสีนี้อ่ะค่ะ ที่ไม่ได้ซื้อมาก็พวกสีที่ไม่มีวิ้งๆ ที่ออกสีโทนเนื้อๆ น้ำตาลๆ ซึ่งเราคงไม่ค่อยได้ใช้ แต่ที่แปลกใจคือสี Taj Mahal ที่ดูสีแป๊นมากๆ แต่ทาออกมาสวยจังอ่ะค่ะ ไว้วันหลังจามาปัดสีให้ดูนะจ๊ะ ว่าจะรีวิวสีให้ดูทั้งบลัชทั้ง duo eyeshadow เลย ราคาต่ออันก็ลดไป 75% เหมือนเดิมค่ะ ราวๆ เจ็ดเหรียญได้ต่อปายยย..ในเมื่อได้ VS มาแล้วถ้าไม่มี BBW ด้วยก็คงกระไรอยู่ เพราะเราบ้าของหอมๆ มากๆ เลย แถมน้อง BBW เนี่ยชอบมีโปรฯ มาล่อตาล่อใจเปลี่ยนไปมาให้ไปช้อปตลอดเลยค่ะ สำหรับวีคล่าสุดตอนนี้เป็นแชมพูกับครีมนวดเหลืออันละ $3 ตอนแรกไปขนมาสามชุด พอมาลองใช้แล้วปลื้ม ผมนุ่มมีน้ำหนักดีกว่าใช้ของ VS ซะอีก ก็เลยไปขนมาเพิ่มอีกสองชุด มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าตกลงได้อะไรมามั่งแชมพูที่เราเห็นจะมีสองแบบอ่ะค่ะแบบ moisturizing กะ volumizing เราเลือกแบบ moisturizing หมดเลยค่ะ เพราะอยากเน้นบำรุงมากกว่า กลิ่นที่เอามาลดก็แค่บางกลิ่นนะคะ แต่ยังดีที่มีกลิ่นโปรดเราอย่าง sweet pea, cherry blossom, cucumber melon, Black Raspberry Vanilla ก็ได้สี่กลิ่นนี้มาแหละค่ะ สระแล้วผมนุ่มมีน้ำหนักดีพอควรเลย แถมกลิ่นหอมชอบจังต่อไปก็ได้เจ้า Rose wonder cold cream มาค่ะ ของ Co.Bigelow มันลดราคาเหลือกระปุกละเหรียญเองค่ะ เลยเอามาลองซะสองกระปุกด้วยความอยากลองใช้พวก cold cream ดูบ้าง เราเพิ่งโพสต์ถามเองว่าใช้ยังไง ตอนนี้รู้แระว่าเอามานวดหน้าตอนผิวแห้ง แล้วเช็ดออก แล้วค่อยล้างหน้าปกติ ลองทำแล้วผลคือก็โอเคค่ะ เครื่องสำอางออกค่อนข้างดีเราว่าพอๆ กะการใช้ jojoba oil นะ แต่ยังไงเราก็ว่าใช้ oil ดีกว่าอ่ะ คิดว่าถ้าใช้ jojoba oil กะเจ้าตัวนี้หมดคงกลับไปใข้พวกออยล้างหน้าตามเค้าเตอร์เหมือนเดิม เพราะใช้ Jojoba oil แล้วก็โอเคนะคะ แต่การล้างมันยากกว่าอ่ะค่ะอันนี้เป็นครีมกันแดดแบบสเปรย์ spf 30 กัน uva & uvb ครบ ลด 75% เหลืออันนึงสองเหรียญกว่าๆ เลยกวาดมาสามขวดเลย เพราะที่นี่แดดแรง ยังไงก็ต้องใช้กันแดดอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ
ต่อปาย ไปได้ครีมมาอีกอัน เนื่องจากเจ้าครีมกลิ่น Juniper Breeze หนึ่งในกลิ่นโปรดของเรามันลดเหลือแค่ $3 ก็เลยเอามาซักหน่อย กลิ่นหอมสดชื่นสบายใจดีค่ะกลิ่นนี้ ใครที่ไม่นิยมกลิ่นดอกไม้ผลไม้หรือขนม เราว่ากลิ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีนะคะอันนี้เป็น in-shower moisturizer รู้จักครีมบำรุงผิวที่ใช้หลังอาบน้ำแบบนี้ก็เพราะไปอ่านรีวิวของนู๋เตย Crotte อีกแย้ว...อิอิ การใช้ก็เหมือนการใช้ครีมนวดผมอ่ะค่ะ คือล้างตัวแล้วก็ชะโลมครีมอันนี้แล้วล้างน้ำอีกที ครีมบำรุงแบบนี้เราก็เพิ่งมารู้จักจากนู๋เตยเนี่ยแหละค่ะ พอดีเห็นใน BBW ก็เลยขอเอามาลองซักหน่อย แต่ยังไม่ได้ลองใช้เลยค่ะ อันนี้เป็นกลิ่นออก vanila milk หอมน่ากินเชียวอันต่อไปเป็นของกระจุกกระจิก มันลดเหลืออันละเหรียญอ่ะค่ะ เป็นพวกลิปกลอสกระปุกกะแบบหลอด แล้วหลอดสีฟ้าก็เป็น hand scrub อันนี้ก็เอามาลองใช้ดูค่ะ ส่วนลิปนี่คงเอาไว้เป็นของฝากสาวๆ ที่เมืองไทยปิดท้าย BBW ด้วยของแถมค่ะ เป็นลิปกลอสที่ได้ฟรีมาค่ะ ซื้อหลายรอบอ่ะเลยได้มารวมๆ กันหกหลอดแระ ชอบจัง สงสัยไม่ต้องซื้อลิปกลอสไปอีกนานเลยเรา

ร้านสุดท้ายของเครื่องสำอางก็คือ the body shop ค่ะ คราวนี้ไปได้น้ำหอมมา ยังไม่เคยใช้น้ำหอมของ TBS เลย ได้ไปลองกลิ่น white musk ที่ร่ำลือ เรากลับไม่ชอบเอาซะเลย มันฉุนไปสำหรับเราน่ะค่ะก็เลยไปได้พวกของลดราคามาแทน มาดูกันเลยจ้า
ไปเจอเจ้ากล่องพลาสติกสีขาวข้างในมีหลอดสีสรรสดใสอันนี้เข้า ลดราคาเหลือ $5 ด้วยความอยากรู้อยากเห็นก็ลองเปิดดูว่ามันคือไรหว่า...เปิดออกมา.. เป็นหลอดหัวสเปรย์ใสๆ ใส่น้ำหอม (EDT) กลิ่นต่างๆ เอาไว้ค่ะ แต่ละสีก็จะเป็นกลิ่นต่างๆ เอาไว้ให้เราได้ create น้ำหอมด้วยตัวของเราเองค่ะ วิธีการก็เบสิคสุดๆ เอาสองกลิ่นมาฉีดด้วยกัน เราก็จะได้กลิ่นใหม่ที่เป็นแบบของเราเอง ยังไม่ได้ลองเล่นเลยค่ะ แต่เราว่าแค่หลอดเดียวที่หอมมันก็คุ้มแล้วล่ะ นี่ได้มาตั้ง 9 หลอดแน่ะ คุ้มมั่กๆเดินเล่นไปเดินเล่นมา พี่ๆ ที่ไปด้วยก็ซื้อเจ้านี่มากันใหญ่เลย มันเป็น perfume oil อ่ะค่ะ ขวดขนาด 0.5 oz ลดเหลือ $3 โดนลูกยุเข้าไปว่ากลิ่น Tea Rose หอมน้า.. ไปเทสดูก็หอมแฮะ กลิ่นดอกกุหลาบดูธรรมชาติดีอ่ะค่ะ ไม่ได้แบบฉุนอย่างที่คิด เราก็เลยได้ติดมือมาขวดนึง บวกด้วยกลิ่น The spirit of moonflower อีกขวด กลิ่นหอมดีค่ะ ออกแนวหวานนิดๆ สดชื่นหน่อยๆ ตามสไตล์เราน่ะค่ะ

จริงๆ จะมี cleanser อีกอันของ TBS ที่เค้าเอามาลดเหลือเหรียญเดียว จาบ้าตาย ถูกค่อดๆ ขวดขนาด 200 ml เชียวนาสำหรับผิวบอบบางอีกต่างหาก จะไม่เอามาลองได้ไงเนี่ย สรุปก็ปิดท้ายด้วยเจ้าตัวนี้แล้วกันค่ะ ส่วนการรีวิวเอาไว้ขยันๆ จะมารีวิวทีหลังนะคะ ยังเหลือหมวดเสื้อผ้าอีกอัน คงไว้พรุ่งนี้ค่อยมาอัพแล้วกันนะคะ ท่าทางถ้าทำต่อคงได้นอนตีสอง งั้นวันนี้เอาแค่นี้ก่อนนะค้า... แล้วจามาต่อพรุ่งนี้ค่ะ


 

Create Date : 06 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 6 กรกฎาคม 2550 12:04:09 น.
Counter : 903 Pageviews.  

1  2  3  

แมวจอมกวน
Location :
กรุงเทพฯ United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็แค่อดีตคนไกลบ้านคนนึง ที่เริ่มจากหลวมตัวมาเรียนที่อเมริกา ผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายในชีวิต ได้รับประสบการณ์และแง่คิดมากมายจากดินแดนแห่งนี้ ตอนนี้หาทางกลับบ้านเจอแล้วค่า.. ได้กลับมาเริ่มต้นชีวิต (อีกครั้ง) ที่เมืองไทยซะที ที่มาของชื่อก็เพราะว่าเป็นคนที่รักแมว จึงเป็นที่มาของชื่อ "แมวจอมกวน" ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนค่ะ


Link Blog ล่าสุด

คนโสดและไม่โสดหงายมือขวามาดูเดี๋ยวนี้ (เส้นสมรส ฟันธง!!!!)
มาทำความเข้าใจระบบเศรษฐกิจจากควายกันดูมั๊ยคะ ^^
คนค้นคน: มิสป่าตอง... หญิงที่ผูกติดกับภาพในอดีต
Cherubin Chocolate Cafe ร้านเค้กสำหรับคนรักช็อกโกแลต (และน้องหมี)
สำหรับแฟนบาร์บี้.. ชวนมาสะสมแสตมป์ไทยชุดบาร์บี้กันค่ะ
ตามรอยห้องก้นครัวไปชิม King Kong Buffet ซอยหลังสวนค่ะ
Lenka สาวสวยเสียงน่ารัก..เพลงยิ่งน่ารักน่าฟัง
หน้าร้อนแบบนี้.. มาสครับผิวกันดีกว่าค่ะ: รีวิวสครับที่กำลังปลื้ม
แอบงอน Coffee Bean เลยได้มาลอง Sugaroma ร้านเค้กน่ารักและน่ากินค่ะ
มาทำความเข้าใจกับวิกฤติการณ์แฮมเบอร์เกอร์กันง่ายๆ ด้วยภาพกันค่ะ
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 4)
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 3)
Ho Kitchen กับอาหารเย็นมื้อใหญ่
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 5 Luzern & ไปลุยหิมะบนยอดเขาTitlis
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 4 Lausanne, Vevey, and Montreux
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 3 Berne & Mont Blanc
บิบิมบับ ข้าวยำเกาหลี เมนูที่ทำเองได้ไม่ยากเลยค่ะ
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 2 Zurich & Geneva
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้นการเดินทางและการเตรียมตัว
ผลจากโปรโมชั่นของ drugstore ทำให้ได้ไรมามั่ง มาเปิดถุงพร้อมรีวิวกันเลยค่ะ
รีวิว Bath & Body Works กลิ่นใหม่ต้อนรับสปริงค่ะ
If we hold on together >> Piano by คุณ tutu_pianist เพลงพิเศษสำหรับพี่หญิง ตัวเล็กอ้วนค่า
รีวิวผ้าเช็ดเครื่องสำอาง Pond's Cleansing Towelettes
Joanna Wang >> An Asian Version of Norah Jones
แม่ครัวสมัครเล่นกะเค้ก Tres Leches --> เค้กสามนม
รีวิว Skinceuticals C+ E Ferulic & Gamma Hydroxy & Kanebo กระปุกแดง
บล็อคสีชมพูกะเทศกาลดอกเชอรี่บาน Cherry Blossom @ DC
Review ครีมหอมๆ กลิ่นใหม่ๆ จาก Victoria's Secret และ Bath and Body Works ค่ะ
เปิดตัว MMU ตัวที่สามกับ Lumiere
เปิดตัว MMU ตัวที่สองกับน้องเหมียว Meow Cosmetics ค่ะ
รีวิว Everyday Minerals

เปิดตัว Mineral makeup ชิ้นแรกของเรา กับ Everyday Minerals ค่ะ
ประสบการณ์กรีดสิวที่คลินิคหมอเสริม-เพ็ญจันทร์

Magic Liquid Powder & Magic Illuminating Potion by Prescriptives
Aspirin Mask ของดีราคาถูกที่น่าลอง

บลัชลุงชู P Amber 87 VS elf Sun Kissed ความเหมือนที่แตกต่าง
Review Eyeshadow ของ Nars ค่ะ

รีวิวสีบลัช NARS ตามสัญญาค่ะ


   
11 March 2008
Friends' blogs
[Add แมวจอมกวน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.