Group Blog
 
All Blogs
 

วิธีคำนวณหาแฟนมาให้ทดลองทำเล่นๆ กานดูนะครับ

วิธีคำนวณหาแฟนมาให้ทดลองทำเล่นๆ กานดูนะครับ

วันอาทิตย์ = 1 วันจันทร์ = 2 วันอังคาร = 3 วันพุธ = 4 วันพฤหัสบดี = 5 วันศุกร์ = 6 วันเสาร์ = 7
- มกรา = 1 กุมพาภ์ = 2 มีนา = 3 เมษา = 4 พฤษภา = 5 มิถุนา = 6 กรกฎา = 7 สิงหา = 8 กันยา = 9 ตุลา = 10 พฤษจิกา = 11 ธันวา = 12
- ชวด = 1 ฉลู = 2 ขาล = 3 เถาะ = 4 มะโรง = 5 มะเส็ง = 6 มะเมีย = 7 มะแม = 8 วอก = 9 ระกา = 10 จอ = 11 กุล = 12

วิธีคำนวณ
1. เอาวันเดือนปีเกิดของตัวเองมาบวกกัน เช่น เกิดวันอาทิตย์ เดือนกุมภา ปีวอก = 1+2+9 เท่ากับ 12
2. นำผลลัพย์ที่ได้ไปคูณ 7
3. เสร็จแล้วนำเอามาหารด้วย 9
4. เหลือเศษ เท่าไหร่ ก็มาดูเฉลย

ตัวอย่างงง..
เกิดวันอังคาร เดือนมีนา ปีมะแม = 3+3+8 ได้ 14 คูณด้วย 7 เท่ากับ 98 แล้วหารด้วย 9 เหลือเศษ 8 ไปดูผลกันเลย..

เศษ 0
เนื้อคู่ของคุณ เป็นคนนิสัยดี ฐานะดี เป็นคนจริงจัง ชอบคบค้าสมาคมกับคนอื่น ชอบเข้าสังคม มีความมานะ อดทน เป็นคนที่ต้องการให้คนอื่นมาเอาใจ และต้องการให้มีคนมากมายล้อมเขามากๆ ชอบท่องเที่ยวไปทุกหนทุกแห่ง บางครั้งก็เป็นคนที่โรแมนติกทีเดียว แต่ต้องระวังให้ดีละ เพราะเขาเป็นคนทีเจ้าชู้มากๆ เลย

เศษ 1
คู่ของคุณคนนี้ผิวขาว นิสัยเยือกเย็นเจ้าระเบียบ สำหรับความรักของเขาเป็นคนเจ้าอุดมคติ ชอบที่จะให้คุณต้องทำตามเขาถ้าขัดใจเมื่อไหร่ เขาจะไม่พอใจคุณทันที แต่จะเป็นคนที่รักใครแล้วจริงจัง ถ้าเค้ารักคุณแล้วก็พร้อมเสมอท่จะแต่งงานกับคุณ

เศษ 2
เป็นคนไม่ถือตัว รูปร่างสันทัด ผิวสองสี เป็นคนที่ร่าเริงมารยาทเรียบร้อย เสมอต้นเสมอปลาย รักเดียวใจเดียว เป็นคนที่ง่ายๆ ชอบตามใจคนอื่น ไม่ค่อยมีพิธีรีตองอะไรมากมาย นิสัยดี จิตใจเอื้อเฟื้อเผื้อแผ่ ใครๆก็รัก ค่อนข้างเจ้าชู้ ( แค่ชอบมอง ) แต่ถ้ารักใครแล้วก็รักจริง

เศษ 3
เป็นคนที่ผิวสีขาวเหลือง นิสัยเด็ดเดี่ยวมีเสน่ย์อยูที่การพูดจามั้นใจในตัวเองทุกสิ่งทุกอย่างเขาจะเป็นคนจัดการเองทั้งหมดมีเพื่อนฝูงเยอะมาก และเขาคนนี้จะทำหน้าที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม ให้คนอื่นทำตามทุกอย่าง ชอบทำอะไรให้คนอื่นติดใจ

เศษ 4
เนื้อคู่คนนี้ของคุณเปนคนที่ร่าเริง สนุกสนาน ไม่ถือตัว ช่างพูดช่างคุย ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ให้ทำอะไรชอบที่จะเเป็นตัวของตัวเองเป็นคนที่ตั้งใจจะทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จ บางครั้งค่อนข้างอ่อนไหว แต่ก็เป็นคนที่เชื่อมั้นในตัวเองสูง นับว่าเป็นคนที่น่ารักมากคนหนึ่งทีเดียว

เศษ 5
เขาเป็นคนที่รูปร่างสันทัดผิวขาวเป็นคนทีใจดีมีน้ำใจ ขยันพูด สนุกกับการพูดจาเป็นคนที่อ่อนไหว แสนงอน เป็นคนขี้หึงตัวฉกาจแต่บางครั้งก็สุขุมเยือกเย็นและอ่อนน้อม ถ้าคุณคิดจะเดาใจเขาคนนี้บอกได้เลยว่ายาก เขาเป็นคนทีพูดตรงไปตรงมา บางครั้งชอบทำอะไร กุ๊กกิ๊กอยู่บ่อยๆ เป็นคนที่อารมณ์ดีได้ทั้งวัน แถมยังปากหวานอีกตางหาก

เศษ 6
เขาเป็นคนที่ค่อนข้างขาว นิสัยอ่อนโยน ชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณชอบ เขาจะตามใจคุณทุกอย่าง เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายขยันพูด ต้องการให้คนใกล้ๆ มีความสุข เขาจึงเป็นคนที่รักใครต่อใครมากมายนัก เป็นคนที่มีเสน่ย์เหลือร้าย ใครๆ ก็รัก

เศษ 7
เนื้อคู่ของคุณคนนี้ มีนิสัยอ่อนโน ให้ความจริงใจกับความรัก ไม่ชอบอยู่ทีไหนนานๆ ชอบที่จะสนุกสนานไปเรื่อยๆ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ให้ทำโน่นทำนี่ เป็นคนทีอ่อนไหวง่าย บางครั้งอาจจะเป็นคนเงียบๆ ไม่สุงสิงกับใคร ชอบที่จะอยู่เงียบๆ คนเดียว เป็นคนที่ช่างประดิษฐ์คิดค้น ชอบทำอะไรด้วยตนเองไม่ชอบพึ่งพาคนอื่น

เศษ 8
เป็นคนที่รูปร่างสันทัด ผิวสองสี เป็นคนชอบเอาใจผู้อื่น ชอบที่จะอยู่กับคนเยอะๆ เขาจะมาความสุขมากถ่าได้พูดคุยกับคนอื่น ชอบทำอะไรง่ายๆ แต่งตัวตามสบาย ค่อนข้างที่จะเปิดเผย เป็นคนที่เก็บความลับไม่อยู่ และ เนคนที่จริงจังกับความรักมากๆ จะทะนุถนอมคุณอย่างดี ไม่ยอมให้ใคร มายุ่งเกี่ยวด้วยเลย เป็นคนที่ขี้หึงด้วยนะ

เศษ 9
เป็นคนผิวขาว เงียบๆ ชอบคิดอะไรที่ไม่เหมือน คนอื่น เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต่อยแคร์คนอื่น ชอบทำอะไรที่แสดงถึงความเป็ฯผู้นำ ค่อนข้างเผด็จการ ชอบนั่งฝันอะไรอยู่คนเดียว เพราะ เป็นคนเงียบๆ นี่งัย จริงเป็นคนที่ช่างคิดช่างฝัน
 

Create Date : 17 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 17 กรกฎาคม 2550 23:59:41 น.
Counter : 350 Pageviews.  


luckyboyd
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

bigoo.ws
Friends' blogs
[Add luckyboyd's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.