Group Blog
 
All blogs
 
Koh Tao

04-06-08

วันนี้คอมฯ เป็นเด็กดี ไม่รวน เลยได้ฤกษ์อัพบล็อกเสียที ก่อนที่จะจำเรื่องราวไม่ได้ เพราะว่าคราวนี้ไม่ค่อยได้เขียนไดเลย

08-04-08

ปีนี้ได้กลับเมืองไทย 1 เดือนเต็ม ๆ ไม่ขาดไม่เกิน เนื่องจากได้ตั๋วถูก ก่อนไปก็นึกโปรแกรมที่อยากจะทำ อะไรที่อยากจะกิน แต่ทำไมไปถึง ไม่ค่อยได้เป็นอย่างที่ตั้งใจไว้เลยก็ไม่รู้ ไอ้ที่จะทำน่ะได้ทำเกือบหมดแหละ แต่ที่จะกินน่ะ ไปถึงจริง ๆ ดันนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดีบ้าง

และก็ตามเคยบินกลับไปก่อนซิ แต่คราวนี้ได้แค่ 4 วันเอง อุตสาห์ไม่ได้บอกย่ากับพ่อเอาไว้นะ แต่พอเจอกันจริง ๆ นึกว่าย่าจะตกใจ หรือดีใจ แต่ผิดคาด ย่านิ่งมากเลย เขาบอกว่าดีใจน่ะดีใจอยู่แล้ว แต่ตกใจไม่ตกใจหรอก เพราะรู้ว่าจะกลับช่วงนี้ แต่ไม่รู้ว่ามาถึงวันที่เท่าไหร่เท่านั้นเอง เป็นอันว่าไม่สนุกเลย 2 วันแรก นอนที่บ้านย่า แม่ก็มานอนด้วย ทำกับข้าวกินกัน 2 วันหลังไปนอนบ้านอา ผิดคาดอีกเหมือนกัน นึกว่าลูก ๆ จะดีใจ จะโดนข่วนให้เลือดซิป แต่ไม่เลย ปีกว่าจากไป น้องหมาจำไม่ได้ซะแล้ว เวอร์เกินไปเปล่านี่ จริง ๆ ยังจำกันได้อยู่ โดนกระโจนใส่เล็กน้อย กลัวว่าเก๋จะเสียใจมั้ง

13-04-08

เช้านี้ไปรับซิ แล้วเลยไปบ้านย่าเลย น้อง ๆ แล้วก็คนอื่น ๆ ตามมาทีหลัง ซิมาถึงก็สลบไปเลย ขนาดเขาตำพริกไทยกระเทียมเสียงครกดัง พี่แกยังหลับได้คิดดู ว่าคงจะเหนื่อยแค่ไหน ก็เล่นไม่ยอมนอนเลยบนเครื่องนะ สมน้ำหน้า บ่าย ๆ ก็พาไปขับรถวนดูเขาเล่นน้ำกันเล็กน้อย แต่ไม่ได้ให้ลงไปเล่นด้วยนะ กลัวว่าจะเดี้ยงเสียก่อน มาถึงวันแรก อากาศก็ร้อน แถมเหนื่อยอีก พรุ่งนี้ก็ต้องไปเที่ยวอีก จากนั้นก็กลับบ้านอาตามระเบียบ

14-04-08

วันนี้แอมมารับที่บ้านแต่เช้า ซื้อทัวร์ที่หาดสนรีสอร์ท บางสะพานไว้ 3 วัน 2 คืน ขับรถไปกัน 2 ค้น ทริปนี้มีความสุขมาก ได้เที่ยวกับน้อง ๆ แล้วก็แม่ด้วย นาน ๆ จะรวมตัวกันได้แบบนี้ แต่เสียดาย มัวแต่สนุกกันเพลิน เลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปกันซะเท่าไหร่ แอมโอติดใจ อยากไปดำน้ำอีก ไม่ยากน้องจ๋า เก็บเงินกันไว้นะ เดี๋ยวคราวหน้าพี่กลับไป จะได้ไปเที่ยวกันอีก

17-04-08

แยกกับแอมโอเมื่อวาน แอมไปส่งที่สถานีรถไฟ เมื่อคืนเลยได้ไปนอนที่ชุมพร 1 คืน เพราะว่าซื้อตั๋วรถ-เรือไปเกาะเต่า โรงแรมที่ชุมพรก็ดีนะ อยู่เยื้อง ๆ กับ บ.ลมพระยาเลย เก๋ยังไม่เคยไปเกาะเต่าเลย ส่วนซิเคยไปมาแล้ว คราวนี้เก๋ไม่ได้จองที่พักไว้เหมือนทุกครั้ง ได้แต่หาข้อมูลว่าอยากจะไปพักที่หาดไหน แล้วก็ถาม ๆ คนที่เคยไปเ่ท่านั้นเอง

Photobucket

ไปเร็ว ไปลงเรือ คนเต็มเรือเลย ขนาดไม่ใช่เสาร์-อาทิตย์นะ พอไปถึงก็โดนรุมจากพี่ ๆ แท๊กซี่ทั้งหลาย ไอ้เราก็ทำฟอร์มเหมือนจองที่พักมาแล้วเลย เดินเตร่ไป 7-11 พอออกมาอ้าว แท๊กซี่หายกันไปเกือบหมดแล้ว มีพี่คนหนึ่งเข้ามาถาม เลยบอกว่าจะไปอ่าวโฉลก พี่แกเอาตั้งคนละ 100 แน่ะ แหมแค่ 2 กม. กว่า ๆ เอง เอาแพงจัง อ่านจากห้อง BP มา เขาจ่ายกันแค่คนละ 50 เอง พี่แกบอกว่า คนละ 50 มันต้อง 4 คนขึ้นไป เอาก็เอา ขี้เกียจต่อ ร้อน เซ็ง มากับซิทีไร เป็นต้องเสียเงินเยอะกว่าเดิมทุกทีสิน่า อยากจะเอาป้ายแขวนคอสามี ว่าเขาไม่ไ้ด้ร่ำรวยนะยะ

พอไปถึงเราก็เดินดูที่พักกันแค่ 2-3 ที่เอง ก็มาลงที่เกาะเต่าทรอปิคาน่า คืนละแค่ 400 เอง ติดหาด ห้องพัดลม ดูห้องแล้วว่าโอเค สะอาดใช้ได้ สวนเขาก็กว้างดี สวยด้วย ชอบ ๆ ต้นไม้ใบใหญ่ ๆ เขียว ๆ เต็มไปหมด

Photobucket

รูปนี้ถ่ายจากร้านอาหารหน้าที่พัก หลังจากหม่ำราดหน้าทะเลจานโตไปแล้ว ก็ไปเดินย่อยกันที่หาด ไม่มีโปรแกรมอะไรมาก มาคราวนี้กะว่าแค่กินกับนอนเท่านั้นเอง

Photobucket

พอบ่าย ๆ เย็น ๆ ก็นอนอ่านหนังสือ ฟังเสียงคลื่นกันที่ชาดหาด ชิว ๆ คนที่มาพักห้องติดกันก็เป็นคนเยอรมัน มาจากเบอร์ลิน ซิเลยได้เพื่อนคุยเลย

Photobucket

มุมนี้จากร้านอาหารนิวเฮฟเว่น ร้านที่ใคร ๆ ก็บอกว่าไม่ควรพลาด โอเค วิวสวยดี แต่ถ้ามากลางวันคงจะสวยกว่านี้ ตอนที่แดดสะท้อนกับท้องทะเล สีมันคงจะสวย นี่มาเย็นไปแล้ว เลยรู้สึกว่าไม่ค่อยสวยถูกใจเท่าไหร่ อาหารก็ไม่ค่อยโดนเท่าที่ควร คงเพราะสั่งไม่ได้ถูกแหละมั้ง

Photobucket

นั่งปรึกษากันว่าจะทำอะไรกันต่อดี หมายถึงโปรแกรมของวันพรุ่งนี้นะ

18-04-08

เมื่อคืนฝนตกทั้งคืน เช้ามาอากาศก็ครึ้ม ๆ เลยว่าจะเดินไปไหว้เสด็จพ่อ ร.5 ที่หาด จปร กัน ดูระยะทางแล้ว โอเค พอไหว เรียกแท๊กซี่ก็เสียดายเงิน เดินเล่นกันไปเรื่อย ๆ ดีกว่า เลยไม่ได้ทาครีมกันแดดไป โอ้แม่เจ้า ที่ไหนได้ เดินไปได้ครึ่งทาง แดดออกเปรี้ยงเลย ดันใส่เสื้อแขนกุดไปด้วย เล่นเอาตอนกลางคืนปวดแสบปวดร้อนไปหมด ซิซื้อเจลว่านหางจระเข้มาให้ทา ก็ไม่ดีขึ้นเลย หัวไหล่แดงมาก ๆ สรุปเดินไป-กลับ เกือบ 6 กม. ได้ คืนนี้สลบแต่หัวค่ำเลย ปล่อยซิโม้กับเพื่อนใหม่ข้างห้องไป

19-04-08

เช้านี้ยุ้ย,นุ่นกับฝ้าย จะเดินทางมาสมทบ เขาออกเดินทางกันตั้งแต่เมื่อคืน ไปขึ้นรถที่ถ.ข้าวสาร ของ บ.ลมพระยา โทรดันกันเรียบร้อย รถของที่พักมารับยุ้ยที่ท่าเรือก่อน แล้วค่อยแวะมารับเก๋ วันนี้เก๋จองที่พักไว้ 2 คืน แต่ไม่ใช่ที่อ่าวโฉลกนะ จองไว้ที่หาดโตนด หาดนี้ซิเขาเคยมากับเพื่อนเขา เมื่อตอนมาเรียนดำน้ำ เขาว่าสวย เก๋จองที่แบล็กทิปไว้ ไม่ได้ซื้อทัวร์อะไรกัน

Photobucket

บ้านพักก็โอเคนะ เป็นหลัง ๆ ไม่ติดกัน พวกเราได้หลังด้านล่างหน่อย ดีไม่ต้องเดินขึ้นเขากันมาก

หลังจากเก็บข้าวของก็ออกเดินทางไปจุดชมวิวกัน ไอ้เรานะ เริ่มเดินนำหน้า ผ่านไปได้แค่ 10 นาที น้อง ๆ เดินนำกันไปหมดแล้ว จะถอดใจก็ไม่ได้ เดี๋ยวหาว่าเราแก่ ไอเดียซินี่ไม่สร้างสรรค์เลย มีแต่เดิน กับเดิน แถมไม่ใช่เดินทางธรรมดานะ มันเดินขึ้นเขานี่นะสิ พอขึ้นมาได้ครึ่งทางก็เริ่มมีกำลังใจ เพราะเริ่มจะเห็นวิว ว่ามันสวย

Photobucket

ดูถนนที่เดินกันสิ หาดนี้ถนนจะเป็นแบบนี้หมดเลย มิน่าล่ะ แท๊กซี่คิดคนละ 150

Photobucket

และแล้วเราก็มาถึงจุดชมวิวอันนี้ เป็นทั้งรีสอร์ทแล้วก็ร้านอาหารด้วย แต่จำชื่อไม่ได้น่ะ

Photobucket

อีกรูปแล้วกัน หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง สาว ๆ ไม่รู้จักความเหน็ดเหนื่อย ถ่ายรูปกันใหญ่ ไอ้เรามันแก่แล้ว นั่งดูวิวแทนแล้วกัน ขากลับโชคดีหน่อย รถของที่พักผ่านมาพอดี เลยได้นั่งมาด้วย ไม่ต้องเดิน แต่คุณค่ะ ไอ้ขาลงน่ะมันไม่เหนื่อยหรอก ไม่เหมือนขาขึ้น แต่เอาน่า ดีกว่าเดิน

20-04-08

เมื่อวานน้องที่รีิสอร์ทเขาแนะนำให้เช่าเรือของคนที่รีสอร์ทไปเที่ยวรอบเกาะ บวกลบคูณหารแล้ว ถูกกว่าซื้อทัวร์ต่อคน แต่ไม่เยอะนะ ถูกกว่านิดหน่อย แต่มันดีตรงที่เราไม่ต้องไปรวมทัวร์กับใคร ไปกันแค่กลุ่มเรา อยากอยู่ตรงไหนนานก็ได้ น้องเต้ยเป็นผู้คุมชีวิตของพวกเราเอาไว้วันนี้

Photobucket

พาหนะที่เราใช้บริการในวันนี้ จุดแรกที่พาไปดำ คืออ่าวหินวง
สวยมาก ๆ ประทับใจกันทุกคน ตอนไปยังไม่มีทัวร์อื่นมาลง พวกเราเลยอยู่จุดนี้กันนานเลย จากนั้นก็ไปต่อที่อ่าวตรงประภาคาร อันนี้ไม่ดี คลื่นแรง เลยได้แต่กระโดดน้ำเล่นกัน สนุกดีเหมือนกัน ทำอย่างกับเป็นเด็ก ๆ

Photobucket

แล้วเราก็ไปต่อกันที่อ่าวแมงโก้ แต่ทัวร์ลงเยอะ ลงไปในน้ำเจอแต่คน หิวด้วย เลยไปที่หาดทรายรีหาข้าวกินกันก่อน แล้วค่อยไปต่อกันที่ นางยวน

Photobucket

เต้ยบอกว่า คนที่มาหาดทรายรี ต้องถ่ายรูปกับมะพร้าวต้นนี้ จะได้รู้ว่ามาถึงแล้ว เอาซะหน่อย

Photobucket

ก่อนถึงนางยวน ปลาเยอะดีเนอะ

Photobucket

ที่อ่าวนางยวน เสียดายไม่ได้ขึ้นไปจุดชมวิว เพราะสาว ๆ หลังจากฟาดมื้อกลางวันกันแล้ว พอมาถึงนี่ก็เอาแต่หลับกัน พอตื่นมาเลยลงมติกันว่า ไม่ขึ้นแล้ว กลับไปดำน้ำอีกรอบที่อ่าวหินวงกันดีกว่า พอสาแก่ใจแล้ว ก็ให้น้องเต้ยพาไปดูที่หาดที่อ่าวลึก เพราะว่าอ่านจากหนังสือบอกว่าหาดสวย น้ำใส เลยกะว่าพรุ่งนี้พอยุ้ยกลับ เราจะไปพักต่อกันที่นี่

21-04-08

เช้านี้หลังจากส่งยุ้ยกลับแล้ว รู้สึกหงอย ๆ ขึ้นมา เราให้แท๊กซี่ไปส่งที่อ่าวลึก ทางพอ ๆ กับโตนดเลย ที่หาดนี้เป็นหาดส่วนตัว มีที่พักอยู่ 3 เจ้า แท๊กซี่พาไปส่งที่พักตรงกลางหาด สอบถามราคา 450 ห้องพัดลม ถ้าจะเอาแอร์ก็ 1500 พัดลมก็ได้ค่ะถูกกว่ากันเยอะ ขอให้แค่หาดสวยถูกใจ น้ำใส ๆ ก็พอ

Photobucket

ดูวิวขวาซะก่อน

Photobucket

ฝั่งซ้าย โอ้ อยากอยู่ที่นี่อีกสักอาทิตย์หนึ่ง

แต่ พอเอาข้าวของเก็บ กำลังจะเปลี่ยนเสื้อ ซินั่งอ่านหนังสืออยู่ตรงระเบียงด้านหน้าห้อง เก๋ได้ยินเสียงอะไรวิ่งอยู่ตรงผนัง หันไปมอง แม่เจ้า ตุ๊กแกค่ะ มันเป็นอะไรที่ไม่ถูกกับเก๋เลย กลัวมาก ๆ กรี๊ดซะเสียงดัง พอขยับตัว ตุ๊กแกก็ขยับตาม เก๋กลัวมันจะกระโดดมาเกาะ แถมพี่แกเกาะอยู่ตรงประตูทางออก แล้วอิฉันจะออกทางไหนล่ะ ซิก็ไม่กล้าเข้ามาช่วย ดันกลัวเหมือนกัน แต่แล้วซิก็ดันบอกให้กระโดดข้ามหน้าต่างออกมา

นึกภาพออกไหมตรงประตูน่ะ มันติดกับเตียงนอน ตรงหัวนอนมันเป็นหน้าต่างใหญ่ ๆ เปิดอยู่ เก๋กระโดดขึ้นเตียงก้าวเดียวเอง แล้วก็กระโดดข้ามหน้าต่างออกไปแล้วไม่ได้หยุดอยู่ตรงนั้น วิ่งเลยไปที่บ้านป้า เจ้าของที่พัก ให้เขาหาคนมาช่วยเอาออกไปด้วย

Photobucket

รูปนี้ซิถ่าย เพราะเก๋ยังรออยู่ที่บ้านป้าโน่น ซิบอกว่าตอนลูกชายป้าเขามาจับนะ มันวิ่งไปทั่วห้องเลย

Photobucket

แต่แล้วในที่สุดเขาก็จับได้ ดูสิ ว่าตัวใหญ่แค่ไหน เก๋เดินตามไปดูนึกว่าเขาจะเอาไปปล่อย แต่เขาดันฆ่ามันตายเลย เก๋นะรู้สึุกผิดมาก ๆ ได้แต่บอกว่าไม่ได้ตั้งใจนะ ตัวอื่น ๆ อย่าเข้ามาในห้องนะ ต่างคนต่างอยู่แล้วกัน แต่ตุ๊กแกที่เกาะเต่าเยอะมาก ๆ มันเป็นสวนมะพร้าวเยอะ ตุ๊กแกก็เยอะ จริง ๆ ตั้งแต่คืนแรกที่มาที่เกาะเต่าแล้ว ได้ยินเสียงตุ๊กแกร้องทุกคืนแหละ แต่ที่พักก่อนหน้านี้ ห้องน้ำมันไม่โอเพ่นแอร์ไง พี่เขาเข้ามาไม่ได้น่ะ

ทีนี้ตอนจะนอน ต้องเอามุ้งสอดเข้าใต้ที่นอนให้หมด กระเป๋าก็รูดซิปปิดหมด กลัวตื่นเช้ามาล้วงเข้าไป จะไปเจอกับตัวอะไร แต่ก็สนุกดี ได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ดี ป้าแกบอกเปลี่ยนไปอยู่ห้องแอร์ก็ได้ แต่เก๋ว่าแพง หรือจะไปพักที่รีสอร์ทฝั่งขวาก็ได้ เป็นของลูกสาวแก หรือจะฝั่งซ้าย เป็นของลูกชาย แต่ห้องพักประมาณ 700 ขึ้น พัดลมนะ เก๋ไม่เปลี่ยน สงสารป้าแก

Photobucket

ตกบ่ายเราก็เดินเล่นชายหาด อ่านหนังสือกัน

Photobucket

ซิหลับไปได้แป๊ปนึง ก็ไปเล่นน้ำ มองผ่านเลนส์ เผื่อจะดูว่าซิผอมลงบ้าง แต่ก็ไม่เลย

Photobucket

ร้านอาหารนี้เป็นร้านที่เรามาฝากท้องทุกมื้อ แต่เก๋เรียกได้ว่ามาสิงอยู่ที่เลยดีกว่า เพราะตื่นเช้ามาก็มานั่งอยู่ที่นี่

Photobucket

ทั้งนอนอ่านหนังสือ ทั้งนอนหลับ ตื่นมาก็กินข้าวกลางวัน บ่ายซิไปว่ายน้ำ เก๋ก็ยังอยู่มันตรงนี้ที่เดิม

Photobucket

ชอบ ๆ สบายตา สบายใจ ไม่มีอะไรต้องคิด มองทะเลได้ทั้งวัน ไม่รู้จักเบื่อเลย น้ำที่นี่สวยจริง ๆ ที่นี่แหละ ทำให้เก๋รู้สึกอยากกลับมาที่เกาะเต่าอีก บอกซิแล้ว ไว้เราจะกลับมาพักที่นี่กันอีก

Photobucket

คืนนี้พระจันทร์เต็มดวง สีแดงมาก ๆ เรานั่งกันอยู่ที่ร้านอาหาร ทะเลข้างนอกมืดมาก ๆ อยู่ดี ๆ ก็มีแสงสีแดงดวงกลม ๆ ตรงกลางทะเล เราก็เดากันว่าคงเป็นไฟของเรือมั้ง แต่แล้วแสงก็ค่อย ๆ ลอยขึ้นฟ้า ได้ถึงบางอ้อว่าคือพระจันทร์เต็มดวงนั่นเอง แต่ว่าดวงโตมาก แดงมาก ๆ คนถ่ายรูปกันใหญ่เลย เก๋ถ่ายมาได้ดีสุดก็แค่นี้เองแหละ

Photobucket

พอตกดึก พระจันทร์ก็ลอยขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งเดิม ๆ แต่ทำให้เรามีความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิม เพราะทำให้เรามีความสุขมากขึ้น รักซิจังเลย เกี่ยวกันไหมนี่

Photobucket

ฝากภาพสุดท้ายที่อ่าวลึก เกาะเต่าไว้แล้วกัน เราสัญญาว่าจะกลับมาที่นี่กันอีก


Create Date : 04 มิถุนายน 2551
Last Update : 4 มิถุนายน 2551 22:57:14 น. 14 comments
Counter : 822 Pageviews.

 
คิดถึงเกาะเต่ามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ต้ากลับไปคราวที่แล้วไม่ได้ลงใต้เลยค่ะ ไม่มีเวลา เสียดายมากๆ

ไปขี่มอไซค์รอบๆเกาะ วิบากดีแท้ อิอิ แต่มันส์มากๆค่ะ

ต้าไปงวดที่แล้ว เช่าบ้านอยู่เลยค่ะพี่เก๋ ไปแบบเป็นเดือน มีความสุขสุดๆ

แต่ตอนนี้อากาศที่เยอรมันมันเป็นอะไรเนี่ย บ้าๆบอ ฝนตก ฟ้าร้อง

เบื่อจังเลยค่ะ อยากไปทะเล


โดย: asita วันที่: 5 มิถุนายน 2551 เวลา:1:34:17 น.  

 
ยังไม่เคยไปเกาะเต่าเลยคร๊า
ดูจากรูปแล้วสวยมากๆๆเลยคร๊า
ถ้ามีโอกาส ขอไปยลสักหนคร๊า


โดย: Borken วันที่: 5 มิถุนายน 2551 เวลา:2:43:53 น.  

 
บรรยากาศตอนกลางคืน โรแมนติกสัสสสๆๆเลยว่ะเก๋ พระจันทร์ซ้วย..สวย ขนาดเพื่อนถ่ายรูปห่วยนะเนี่ยย ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า..ล้อเล่นนน่าาาา ขำ..ขำ อยากพาแฟนไปมั่งจัง คริคริ


โดย: ann IP: 58.9.95.160 วันที่: 9 มิถุนายน 2551 เวลา:15:33:00 น.  

 
บรรยากาศดีจังเลยค่ะพี่เก๋ อยากไปบ้างจัง แต่ถ้าเป็นวรรณกับนาตาชาไป วรรณคงต้องวิ่งรอบเกาะเพื่อไล่จับช่า เลิกคิดดีก่า
ตุ๊กแกกับเราก้อไม่ถูกโฉลกกันน่ะ เคยดูหนังเรื่องตุ๊กแกผี ติดตาติดใจมายังแก่เลย ตามันโต ๆ ผิวมันเหลื่อม ๆ

ไม่เห็นคุณชายซิพักใหญ่ ๆ อ้วนขึ้นจริงๆ เฮะ มีเพื่อนแล้วเรา มิได้อ้วนคนเดียว ใครๆ เค้าอ้วนกันเนาะ


โดย: wan (vivianyoong ) วันที่: 10 มิถุนายน 2551 เวลา:11:51:22 น.  

 
พี่เก๋ทำไรจ๊ะ

เอารูปเมืองไทยมาอัพอีกเยอะๆ

อยากดูค่ะ

อยากไปเมืองไทยมากกกกกกกกกกกก


โดย: asita วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:3:14:26 น.  

 
มาเที่ยวปีนี้ เขียนน้อยไปหรือป่าว

ผิดปกตินะเนี่ย


โดย: ยุ้ย IP: 58.136.178.21 วันที่: 12 มิถุนายน 2551 เวลา:12:09:14 น.  

 
เก๋สบายดีนะเมื่อไหร่จะมีน้องละ แล้วจะกลับอีกเมื่อเปิด m เล่นบ้างซิจะได้เจอกัน (ยังจำนุ้ยได้หรือเปล่าละ)ตอนนี้มีน้องแล้วนะ


โดย: นุ้ย IP: 58.8.85.24 วันที่: 12 มิถุนายน 2551 เวลา:16:04:51 น.  

 
มาชวนพี่เก๋ไปทานก๋วยเตี๋ยวไก่ที่บลอค สงสัยเรียนหนัก ไม่มีเวลาอัพแน่ๆ เลย
ปล ชอบภาพบีจีของพี่เก๋จัง ทำให้ช่าสักอันดีก่า บายๆ


โดย: wan (vivianyoong ) วันที่: 28 มิถุนายน 2551 เวลา:21:43:00 น.  

 
น้องเก๋ ไม่ได้เข้ามาเยี่ยมน้องนาน พี่ตุ๊กตา ยังคิดถึงอยู่นะคะ เพียงแต่หน้าที่ ภาระแยะคะ

แอบตามมาเที่ยวเกาะเต่าด้วย

เนี่ย อยากกลับไปเที่ยวเหมือนกัน พี่ตุ๊กตา ยังไคยไปเลยคะ
ต้องหาโอกาสไปให้ได้ แอบมาดูรูปสวย ๆ ก่อนแล้วกัน

รักษาสุขภาพนะคะโดย: tukata001 วันที่: 21 กรกฎาคม 2551 เวลา:6:58:17 น.  

 
เก๋เรียนหนักเหรอ ไม่เห็นมาอัพบล๊อกเลย แอบเข้ามาดูรูปเกาะเต่าบ่อยๆ คิดถึงเมืองไทยน่ะ ต้นเดือนหน้านู้นแน่ะถึงจะได้กลับ รอให้สอบเสร็จก่อน

พี่ก็เรียนภาษาภาคบังคับที่เค้าเรียนๆกันเนี่ยแหละ แต่ไม่รู้ด้วยความขี้เกียจหรือความแก่ เค้าจะมีสอบวัดความเข้าใจอยู่เรื่อยๆ ยิ่ง test คะแนนก็ยิ่งลดลงอ่ะ เลยจิตตก กลัวสอบไม่ผ่าน

ก็เรื่องเรียนนี่แหละที่พี่อยากถาม เห็นเก๋เคยบอกว่าสอบได้เกรด 2 เก่งจังเลยอ่ะ แต่รอให้เก๋ปิดเทอมก่อนแล้วกัน ปิดเทอมเมื่อไหร่ก็ส่ง่ข่าวมานะค่ะ


โดย: du&ich วันที่: 31 กรกฎาคม 2551 เวลา:1:45:29 น.  

 
เก๋รับ Tag ไปเล่นแก้เซ็งหน่อยนะค่ะ ลองเข้าไปดูนะค่ะ จะได้รู้จักกันมากขึ้น


โดย: du&ich วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:8:38:56 น.  

 
เกดยังไม่เคยไปเกาะเต่าเลยค่ะ ไว้มีโอกาสต้องไปบ้างละ สวยจังเลย


โดย: gadeja วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:15:35:48 น.  

 
แวะมาอวยพรวันแม่ล่วงหน้า 1 วันครับโดย: somnumberone วันที่: 11 สิงหาคม 2551 เวลา:9:44:10 น.  

 


โดย: karkung วันที่: 15 มีนาคม 2555 เวลา:1:26:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

หมาน้อยไกลบ้าน
Location :
- Germany

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
Friends' blogs
[Add หมาน้อยไกลบ้าน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.