Group Blog
เห่ออยู่พักใหญ่ๆกับ----Skinfood-----

บ้าSkinfoodอยู่พักใหญ่ๆ เครื่องสำอางอะไรก็ไม่รุน่าใช้มากกกกกกก แถมกลิ่นก็หอมสุดๆ ถึงจะผสมน้ำหอมซะขนาดนั้นก็เหอะ แต่ไม่เป็นไรใช้แล้วไม่แพ้ก็โอเค^^

ชุดTomato ซื้อมาแต่ตัวCreamกะSerumส่วนตัวTonerกะEmuitionซื้อTesterมาใช้แทน(ก็มันประหยัดดีอ้ะ สำหรับคนขี้เบื่ออ่ะนะ)

Photobucket

ตัวCreamอันนี้ไว้ใช้ตอนกลางคืนถึงทาแล้วมันจะไม่มันเลยก็เหอะ เน้นทาๆๆๆเยอะๆ จะได้ขาวๆๆๆๆ มันก็ขาวขึ้นมามั่งนะ แต่ดูแล้วเหมือนตัวครีมมันช่วยกระจายแสงด้วย แบบหลอกตาเราว่าขาว ขวดนี้เหลืออีกนิดแต่ไม่ได้ทาแล้วเพราะใช้อันอื่นซะแล้ว
คะแนน 8/10


Photobucket

Serumอันนี้ทาแล้วก็ซึมลงผิวทันทีทันใด ไม่รู้ทำไมมันหมดเร็วมากๆ ทาได้เดือนเดียวหมดซะและ รู้สึกซื้อมาแล้วจะไม่คุ้มอ่ะ ใช้แล้วก็คงช่วยๆกันกะตัวCream กระจายแสงเหมือนกันก่อนทาก็ดำเหมือนเดิม ทาแล้วหน้าผ่องขึ้นเพราะมันสะท้อนแสงไฟ
คะแนน 7/10


Photobucket

CreamในชุดVitC ตัวนี้ใช้จนหมดเลย ทาแล้วชอบมากกว่าTomato กลิ่นส้มๆเปรี้ยวๆดี ทาแล้วไม่เน้นขาวเน้นใส ชอบๆ แต่ไม่ซื้อต่อแล้วเปลี่ยนอย่างอื่นมั่ง
คะแนน 9/10


Photobucket

กะSerumอีกแล้ว ชุดนึงซื้อแค่2ตัว ที่เหลือใช้Testerเอา ตัวนี้ก็ใช้จนหมด ทาเหมือนไม่ทา ซึมไวสุดๆ หมดเร็วเหมือนเดิมนะกะSerumเนี่ยะ เดือนเดียวหมด
คะแนน 8/10


Photobucket

กันแดดมะเขือเทศ ใช้ไปครึ่งหลอดก็ขายต่อซะละ ใช้แล้วไม่มันแต่วอกมากๆตอนทา แต่สักพักก็กลืนไปกับผิว ที่ไม่ชอบคือรู้สึกว่าเวลาทาอ่ะครีมมันฝืดๆ กลัวหน้าเหี่ยวเลยต้องเปลี่ยนโดยด่วน
คะแนน 6/10


Photobucket

เบสองุ่นเขียว-----แนะนำอย่างแรง-----ใช้ดีมากๆ ทาแล้วหน้าผ่องเชียะ วันไหนไม่ทาเหมือนขาดอะไรไป หมดแล้วก็จะซื้อต่อ แต่คิดว่านานกว่าจะได้ซื้อเพราะกดมาทีเดียวนิดๆก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว
คะแนน 10/10 ซื้อต่อชัวร์


Photobucket

รองพื้นองุ่น----นี่ก็แนะนำ-----ใช้เบอร์21 ลองซื้อเทสเตอร์มาใช้ก่อน ใช้คู่กะเบสองุ่นเขียวครบคู่กันพอดี หมดก็ซื้อต่ออีก ใช้แล้วไม่หนาเลยแต่ใช้นิดเดียวนะเท่าเบสองุ่น
คะแนน 10/10 ซื้อต่อๆ


Photobucket

คอนกล้วยBanana หอมมากๆ ใช้แล้วอยากกิน กลิ่นเหมือนป็อกกี้รสลิงเลย แต่ว่าขายต่อไปแล้ว ไม่ใช่ว่าเพราะมันแห้งอย่างที่เค้าว่ากัน แต่ทาแล้วจัดการควบคุมแพนด้าไม่อยู่
คะแนน 7/10 ให้เพราะความหอมน่ากินหรอกนะ


Photobucket

แป้งองุ่น หอมอีกแล้ว และก็เป็นอีกอันที่ต้องขายต่อ ใช้แล้วรู้สึกมันหนาไป ทาแล้วไม่สบายผิวเลย รึเป็นเพราะชอบใช้แป้งเด็กก็ไม่รู้ ทาแล้วรู้สึกไม่ได้โชว์ผิวที่แท้จริง(ผิวดีตายละ)
คะแนน 6/10 น่าจะดีกว่านี้


Photobucket

อันนี้ก็ชอบChocoลิป สีสวยชมพูแดงๆ แต่ทาทั่วปากไม่ได้นะ ปากใหญ่อ่ะทาแล้วแดงเว่อร์ๆ ใช้ทาแค่ด้านในหลังทาวาสลีนก็โอเคแล้ว อยากซื้อสีส้มมาใช้อีกอัน เดี๋ยวว่าจะสั่งอีกละ
คะแนน 10/10 จะซื้อสีส้มอีกสี


Photobucket

โฟมช็อคโกแลต ทำให้การล้างหน้ามีความสุข เหมาะกับผิวแห้งมากมาย ใช้แล้วไม่แห้งไป แต่กลัวล้างไม่เกลี้ยงเป็นพวกโรคจิต ต้องล้าง2รอบ ใช้ไปได้เท่าที่เห็นก็ขายต่อ เพราะไปๆมาๆสิวอุดตันก็ขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุTT_TT เกลียดจริงๆเจ้าสิวอุดตัน จริงๆอยากใช้ต่อนะ แล้วก็เคยซื้อtesterโฟมกาแฟมาด้วย หอมมากๆๆ คงเหมาะกับผิวมัน แต่ผิวแห้งใช้แล้วก็ไม่ได้แห้งไป เหมือนDetoxผิวละมั้ง
คะแนน 9/10 เสียดายที่สิวขึ้น


ต่อไปเป็นบรรดาครีมต่างๆที่ใช้ตัวtesterมาแล้ว

Photobucket

อันนี้ชอบ เหมือนเติมน้ำให้ผิว ใช้แล้วจะเย็นๆ หน้าชุ่มชื่นดี กะว่าจะซื้อตัวจริงๆมาใช้ ใช้แล้วเหมือนขาวขึ้นด้วย แต่ก็คงเพราะเนื้อครีมออกมุกๆด้วยละมั้ง

Photobucket

ครีมฟักทอง เหมาะกับผิวแห้งๆ ทาแล้วหลงไหลในกลิ่น นุ่มนวลมากๆ ใช้แล้วคงให้ผลเรื่องความชุ่มชื่นอย่างเดียว

Photobucket

กันแดดบล็อคโคลี่ ชอบอันนี้ ใช้แล้วหน้าไม่วอกดีต่างจากกันแดดมะเขือเทศลิบลับ แต่จุดอ่อนของมันคือความเหนียวอย่างรุนแรง ต้องรอสักพักถึงจะซึมแต่ก็ทิ้งความมันไว้บนหน้า ไม่รู้เป็นไงชอบกลิ้นอันนี้มากๆรู้สึกถึงความเหม็นเขียวแบบผักๆดี

Photobucket

Eye cream ชุดคาเวียร์ตัวนี้ออกมาหลังจากที่เริ่มๆจะตีตัวออกห่างเจ้าSkinfoodได้แล้ว ไม่งั้นคงต้องเสียตังค์กันอีกแน่ๆ ใช้แล้วเฉยมากๆ ไม่เกิดอะไรขึ้นเลย ตาชุ่มชื่นอย่างเดียว เรื่องแพนด้าไม่ช่วยเลยจริงๆ

Photobucket

มาส์กงาดำ ใช้แล้วอุ่นๆร้อนๆเห็นว่าช่วยเรื่องสิวเสี้ยนมั้ง แต่ไม่มีสิวเสี้ยน เลยไม่รู้สึกถึงความต่าง

Photobucket

มาส์กข้าวซื้อมาใช้หลายซองอยู่ ใช้แรกๆก็ขาวขึ้นทันทีหลังใช้ ใช้ไปใช้มาก็เฉยๆอีกและ ดีนะไม่ซื้อกระปุกจริงมาใช้ ไม่งั้นคงได้ขายต่ออีกO_O"

Photobucket

มาส์กน้ำตาล ใช้แล้วเจ็บหน้ามากมายไม่เหมาะกะผิวแห้งละมั้ง ใช้ทีเดียวพอเลยไม่หมดซองด้วย ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงหลังใช้อะไรมากมาย แต่ทำไมคนอื่นๆชอบกันจัง

Photobucket

มาส์กสดแบบผสมเอง โอเคเลยอันนี้แต่เคยใช้แค่ครั้งเดียวนะ หลังใช้รู้สึกหน้าเกลี้ยงดี ผ่องๆ จะซื้ออีกก็ขี้เกียจรอต้องPreเอา กระป๋องนึงใช้ได้1ครั้ง

จริงๆยังมีอีกทีเคยใช้แต่เริ่มเหนื่อยแล้ว สงสัยจะแก่ซะแล้วมั้ง หุๆ ตอนนี้เริ่มซาๆแล้วกะSkinfoodอยากลองอย่างอื่นมั่ง อายุ25แล้ว คิดว่าต้องบำรุงอย่างจริงจังแล้วล่ะ ยิ่งผิวแห้งๆด้วยนี่เหี่ยวเร็วไปเร็ว ก็กะลังทำใจลองใช้Skincareที่เค้าว่าดีๆแต่แพงกันดูบ้าง แม่เคยบอกว่ากะผิวหน้าอ่ะลงทุนไปเถอะ เพราะถ้ามันเหี่ยวไปแล้วมันจะกลับมาเหมือนเดิมยากแล้ว ฟังแม่ที่ปกติจะใช้จ่ายอย่างรู้คุณค่าพูดอย่างนี้แล้วเลยอุ่นใจ เปลี่ยนความคิดตัวเองขึ้นมาทันทีทันใด เออเนอะเหี่ยวแล้วมันเหี่ยวเลยจริงๆด้วยอ่ะCreate Date : 22 มกราคม 2552
Last Update : 15 กันยายน 2554 10:56:54 น.
Counter : 1438 Pageviews.

2 comment

ขนมหน้านวล
Location :
ระยอง  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]