แนะนำเว็บ http://pilatesonfifth.com/video/ พีลาทีส การออกกำลังกายที่ใช้เนื้อที่ไม่เยอะ

ช่วงนี้น้ำหนักกิ่งคงจะขึ้นอีกมโหฬาร เนื่องจากการกินที่ไม่สมดุลกับการใช้พลังงานของตัวเอง ฮ่า ๆ ๆ ดังนั้นจึงคิดว่าเราควรจะออกกำลังกาย แต่ด้วยนิสัยที่ไม่ชอบอยู่ในที่ ๆ มีคนเยอะ ๆ หรือต้องมีการรวมกลุ่มทำอะไรสักอย่าง จึงคิดหาการออกกำลังกายที่ใช้พื้นที่ไม่ต้องเยอะนัก ถามคนโน้นทีคนนี้ที จึงได้มา 1 รายการที่น่าสนใจนั่นคือการออกกำลังแบบ "Pilates" (อ่านว่าพี-ลาห์-ตีส) ซึ่งเป็นรูปแบบการออกกำลังกายที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของโครงสร้างภายใน
ร่างกาย รวมทั้งท่วงท่า และเป็นการออกกำลังกายเพื่อสร้างความฟิตด้วย ซึ่งจะช่วยเสิรมสร้างความแข็งแรงของหลังและหน้าท้องเป็นพิเศษ กิ่งจึงพึ่งพากุ๊กกู๋ เอ้ย! กูเกิ้ล ในการหาข้อมูลเพิ่มเติมและพยายามหาวีดีโอเพื่อมาทำการฝึกตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน เมื่อ search ไปสักพักแล้วส่วนใหญ่ก็จะเป็นขั้นกลางและสูงเป็นต้นไป ก็พยายามเปลี่ยนคีย์เวิร์ดไปมาอยู่หลายรอบ จนกระทั่งเราก็ได้เจอสองสาวฝาแฝด (สุดแสนจะหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก)
นามว่า แคทเทอรีน และคิมเบอรี่ แห่งเว็บ //pilatesonfifth.com/video/ นั่นเอง หรือหากเพื่อน ๆ ต้องการแบบรวมลิสท์ก็สามารถดูแบบเรียงลำดับแล้วได้ที่ https://www.youtube.com/profile?user=pilatesonfifth&view=videos  ค่ะ หวังว่าการ surfing net ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์แก่คนอยากผอมทุกคนนะคะFree TextEditor
 

Create Date : 27 มีนาคม 2552    
Last Update : 27 มีนาคม 2552 13:12:02 น.
Counter : 119 Pageviews.  


lovelyging
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add lovelyging's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.