+++ P' JaNiE So Cute +++
Group Blog
 
All blogs
 

+++ ละครของ P'Janieน้ำผึ้งขม+หยกลายเมฆรวบรวมข่าว+++

ปุริม นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ฝังใจเจ็บกับความรักครั้งก่อน ที่ทำให้เขา แทบจะเสียคนเพราะโรส ลูกครึ่งสาวสวยไทย-เยอรมัน ทำให้ปุริม กลายเป็นคนที่มองผู้หญิงเพียงของเล่นเท่านั้น

เวลาผ่านไป โรสกลับมาพบกับปุริมอีกครั้ง เธอกลายเป็นแม่หม้าย ลูกติด เมียเก็บของข้าราชการระดับล่าง
แถมด้วยอาการติดสุราขนาด หนัก โรสต้องการเพียงแค่เงินจนยอมขาย กังสดาล ลูกสาว ให้เป็นเมียของปุริม
กังสดาลมาอาศัยกับปุริม

โดยที่จวงจันทร์ แม่หม้ายสาวใหญ่ ญาติ ของปุริมไม่เห็นด้วย และตอกย้ำว่ากังสดาลเป็นเพียงนางบำเรอ ของปุริมเท่านั้น แต่กังสดาลไม่มีทางเลือกอื่น จึงจำต้องทนอยู่ต่อไป ปุริมเริ่มค้นพบว่ากังสดาลไม่มีอะไรเหมือน
โรสแม่ของเธอเลย

ความพยาบาทจึงเริ่มเสื่อมคลายลง ขณะเดียวกัน เจน หลานชายของปุริมลูก ชายแท้ๆ ของจวงจันทร์ก็แอบรักกังสดาล ทำให้ปุริมไม่พอใจ จนไล่ เจนออกจากบ้าน แต่ก็ได้กังสดาลคอยไกล่เกลี่ยปัญหา จวงจันทร์ใช้ข้ออ้างที่เธอป่วยเป็นโรคหัวใจ ขอร้องให้กังสดาลยอม ไปจากชีวิตของปุริม กังสดาลจึงหลบไปพักอยู่กับญาติ ที่ต่างจังหวัด

ปุริมแอบมาดักพบกังสดาล และเข้าใจผิดว่าเธอกำลังมีรักใหม่ กับ กรกิตผู้เป็นอา ปุริม พบกับแสงดาว หญิงสาวผู้เชื่อมั่นในความรัก ผู้เปรียบเสมือน อาของกังสดาล ทั้งสองคบกันอย่างเปิดเผย แต่ปุริมยังหาโอกาสพบกับ กังสดาล กังสดาลไม่อาจห้ามใจตัวเองได้อีก เธอจึงยอมอยู่กับปุริม อย่างหลบๆ ซ่อนๆ เมื่อความลับถูกเปิดเผย ทุกคนต่างโกรธเคือง การกระทำของเธอ แต่แสงดาวกลับระงับอารมณ์ได้จนน่าแปลกใจ

อีกทั้งยังพากังสดาลไป ช่วยเตรียมงานแต่งงาน แต่เมื่อการ์ดเชิญงานแต่งงานถูกแจกออกไป ชื่อของเจ้าสาวแทนที่จะเป็นแสงดาวกลับกลายเป็นกังสดาล เรื่องจึงถูก เปิดเผยว่าเป็นแผนของปุริมและแสงดาว ที่แกล้งคบกันเพื่อให้กังสดาล แสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมา จวงจันทร์ ทราบข่าวนี้ โรคหัวใจจึงกำเริบ และเสียชีวิตในที่สุด ปุริมและกังสดาลเริ่มต้นชีวิตคู่อีก ครั้งหนึ่ง ด้วยความรัก และบริสุทธิ์ใจของทั้งสองฝ่าย


เครดิตช่อง 3 ....

ปกติจะรับเล่นละครทีละเรื่อง พอมาถ่ายทำละคร 2 เรื่องพร้อมกันสาวตาแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เลยสับสน

“ตอนนี้เจนี่ มีงานละครเรื่อง “หยกลายเมฆ” กับ “น้ำผึ้งขม” ซึ่งถ่ายทำพร้อมกัน แล้วด้วยความที่เจนี่ห่างจากละครมา 1 เดือน ซึ่งก็ถือว่านานแล้วสำหรับเจนี่ เราก็คิดว่าจะทำอย่างไรให้มันเปลี่ยนคาแร็กเตอร์เป็นอีกแบบหนึ่ง เรื่องบทด้วย มันอะไรหลายๆ อย่างที่เจนี่กังวล ถามว่าสับสนเรื่องบทมั้ยเจนี่ว่าสับสนทางเพศเลยละ(หัวเราะ) เพราะว่าปกติเจนี่ไม่ค่อยได้รับละคร 2 เรื่องในเวลาเดียวกัน แล้วตอนนี้งานอีเวนต์ก็เยอะอีก มันเลยรู้สึกว่าเราจะแยกตัวอย่างไร”

ทำ งานเยอะขนาดนี้เอาเงินไปเก็บที่ไหน “มันเป็นงานประจำไปแล้วค่ะ มันเป็นช่วงโกยก็ต้องรับไว้ เงินที่ได้มาเจนี่ก็เก็บเป็นเงินสดนี่แหละ เรื่องธุรกิจยังไม่คิดจะทำอะไรเพิ่ม อยู่อย่างนี้ดีกว่า”

ปกติเจนี่ ใช้จ่ายจริงจังในเรื่องอะไร “ไม่รู้เหมือนกัน เพราะเสื้อผ้าก็ไม่ค่อยได้ซื้อนะ เวลาไปงานก็มีแอบไปยืมบ้าง มีที่ซื้อบ้างเล็กน้อย คือเหมือนกับว่าเราไปงานแค่ครั้งเดียวถ้าต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ตลอด มันก็ดูจะมากไป เพราะเศรษฐกิจแบบนี้ต้องประหยัดถูกมั้ยคะ”


จากข่าวสดปีก่อนเจอแจ็กพอตตกเป็นข่าวฉาวๆ จนเป็น “แชมป์มือที่ 3” หนำซ้ำ หมอดูกฤษฏ์ ออกโรงคอนเฟิร์ม เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกสาวจากละคร “หยกลายเมฆ” ทางช่อง 3 มีดวงจะเป็นมือที่ 3 ให้อื้อฉาวอีกชัวร์ๆ เจนี่ จะว่ายังไง “เจนี่ไม่เชื่อหมอดูและไม่เคยดูด้วยค่ะ” เค้าทักแล้วรู้สึกยังไงบ้าง? “ไม่หรอก เพราะเจนี่เป็นคนไม่ดูหมอเลย ไม่เชื่อแต่ไม่ลบหลู่ค่ะ” งั้นตอนนี้หัวใจเป็นยังไง “ว่างค่ะ” ไม่มีใครจีบเลยเหรอ? “ไม่มีค่ะ ทำงาน 7 วัน” จริงๆแล้วมีคนมาจีบบ้างมั้ย “ถ้ามีเวลาคงจะมีคนเข้ามา แต่ว่าด้วยความที่ถ่ายละคร 2 เรื่อง ทั้งหยกลายเมฆและน้ำผึ้งขม บทมันค่อนข้างเครียดและมีเวลาทำการบ้านน้อยเลยรู้สึกว่าโฟกัสเรื่องงานดีกว่า” เรียกว่าปิดประตูหัวใจ “ไม่ปิด แต่ไม่เชิงจะต้องไปหาความรัก เพราะตอนนี้รู้สึกว่าทำงานหนักมากแล้ว” เพราะมีข่าวเจนี่เป็นมือที่ 3 หลายคนรึป่าว? “ไม่เกี่ยวค่ะ งานเยอะมากกว่า” มีคุยบ้างมั้ย? “ไม่ค่ะเวลารับโทรศัพท์ยังไม่มีเลย รัดตัวจริงๆ”

งานรุ่งแล้วความรักดับไปเลย “ไม่เรียกร้องแล้ว ถ้ามาก็มา” เลือกเยอะขึ้นมั้ย “ก็ไม่นะ คือเจนี่เหมือนกับดูไปเรื่อยๆมากกว่า ถ้าเกิดใครเข้ามาแล้วรู้สึกเค้าคือคนที่ใช่ดี สำหรับเราก็คงจะใช่ รอให้มันเป็นวันนั้นมากกว่า” เหงามั้ย เจนี่ไม่เคยโสดนานขนาดนี้มาก่อน “ไม่เหงานะ งานเยอะเหลือเกิน” หน้าตาสดใสนะ “มากเลยค่ะ มีความสุขกับชีวิต” แสดงว่าชีวิตโสดมีความสุข “มันไม่มีความสุขตรงที่ต้องทำงานเยอะ เครียดว่าจะทำงานได้หรือเปล่า วันนี้จะผ่านไปได้มั้ย” ไม่มีเรื่องอื่นมากวนใจ? “ใช่ แค่เรื่องงานเจนี่ก็ไม่มีวิญญาณที่จะพักแล้วเนี่ย” เจอละคร 2 เรื่องซ้อน บทหนักมากมั้ย “คือจริงๆมันไม่ได้หนักหรอก ด้วยความที่เราอาจจะห่าง จากละครมาเดือนนึง เดือนเดียวก็นานสำหรับเจนี่แล้ว” เจอ 2 เรื่องทำให้สับสนป่ะ? “สับสนทางเพศเลยตอนนี้ (หัวเราะ) เพราะมันถ่ายพร้อมกัน ปกติเจนี่ไม่ค่อยรับละคร 2 เรื่องในเวลาเดียวกัน ด้วยความที่ช่วงนี้งานเยอะ งานอีเว้นต์ก็เยอะเลยไม่รู้จะแยกตัวยังไง” ทำงานเยอะเอาเงินไปเก็บที่ไหน “มันเป็นประจำไปแล้ว ถ้าไม่มีนี่สิแปลก”.


ข่าวจาก thairath.com
ข่าววันที่ 5/1/2552 9:13:05

เป็นกำลังใจให้พี่เจนี่เสมอค่ะ
 

Create Date : 21 มกราคม 2552    
Last Update : 21 มกราคม 2552 15:45:15 น.
Counter : 286 Pageviews.  

+++ ชอบพี่เจนี่ รูปพี่เจนี่คนสวย+++

รูปพี่เจนี่ค่ะจากกระทู้ไป save ในห้องเฉลิมไทยมา น่ารักโนะ ชอบพี่เจนี่มากเลยค่ะ เราชื่อ ออย นะคะ อายุปีนี้ 20 แล้วค่ะ ดูเรื่องแรกของพี่เจนี่ เรื่องรักนี้หัวใจเราจองหน่ะ พี่เจนี่น่ารักมากเลยอิอิเค้าชอบบบบบบบ
ว่าแต่เค้าทำ background กันยังไง
 

Create Date : 20 มกราคม 2552    
Last Update : 20 มกราคม 2552 21:13:12 น.
Counter : 359 Pageviews.  

+++ ชอบเจนี่มากเลยค่ะ+++เรียนรู้กันต่อไป
 

Create Date : 20 มกราคม 2552    
Last Update : 21 มกราคม 2552 15:27:47 น.
Counter : 63 Pageviews.  


JaNiE So Cute
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะชื่อ ออย ค่ะ

อายุ 20 ปีค่ะ

ชอบพี่เจนี่ค่ะ

พี่เจนี่น่ารัก

ตอนนี้กำลังหัดทำ Blog อยู่

เป็นกำลังใจให้พีเจนี่เสมอ
แบบห่าง ๆ ยังห่วง ๆ

+++ ลงเพลงยังไงใครรู้บอกออยหน่อย+++
Friends' blogs
[Add JaNiE So Cute's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.