หนังสือๆชอบอ่านหนังสือๆ
บังเอิญที่สู้ดด ไปหาเพื่อนที่ร้าน Polraice สาขาบางแค ขากลับก็เลยเดินเล่นห้างซักแปป เจอบู้ทซีเอ็ดมาลดราคาหนังสือ สุโค่ยมาก มีเล่มที่อยากได้จากราคา 150 เหลือ 50 บาท พุ่งเข้าไปทันที ได้มาสองเล่มจ้า


เริ่มแล้วมั้ยล่ะ แม่ ฉัน กะ ชีวิตเด็กนอกเข้ากรุง

ส่วนอีกเล่มหนึ่งไม่มีที่บู้ทแต่อยากได้มาก ก็เลยต้องไปซื้อที่ร้านเองเลยในราคาเต็ม หุๆ กะว่าจะมีให้ครบทุกเล่ม ขาดอีกสองเล่มเอง รอทรัพมาค่อยซื้อCreate Date : 08 สิงหาคม 2553
Last Update : 8 สิงหาคม 2553 13:39:26 น.
Counter : 261 Pageviews.

23 comment
เที่ยวเขาเขียว อิอิ หนุกหนาน
ไปเที่ยวมานานแล้ว จนจำไม่ได้ว่าเมื่อไร นึกไม่ออก T^T แต่อยากเอาเรื่องมาอัฟไว้ซะหน่อย หุหุ แม่กะยายจ้าบวกนู๋แฮมด้วย

ดีฮับ

นู๋เป็นหมาขี้อ้อนฮ่ะ

ห้องน้ำที่เขาเขียวสวยงามมาก
จบแล้วทริปเขาเขียวเดี้ยววันแม่ปีนี้จาไปเที่ยวประจวบกันค่ะ ปีนี้ก็มีนู๋อั่งเปาเพิ่มมาอีกตัว แต่สงสัยคงต้องเอาไปนั่งหลังรถแน่เลย ด้านหน้าไม่ไหว นู๋แฮมตัวเล็กนั่งได้นู๋อั่งเปาตัวโต ต้องเสียสละ ไว้จาถ่ายรูปนู๋ๆทั้งสองมาให้ชมนะค่ะ จุ๊ฟๆCreate Date : 08 สิงหาคม 2553
Last Update : 8 สิงหาคม 2553 13:13:32 น.
Counter : 237 Pageviews.

8 comment
วันเดียวหมดทรัพย์ไปมากโข ฮ่าๆ
วันนี้มีนัดสัมพาทงานที่ แดรี่ควีน สาขาสยามเซ็นเตอร์ นัดสิบเอ็ดโมง ไปถึงเที่ยง พอถึงก็วุ่นอีก เปลี่ยนเป็นพรุ่งนี้มาใหม่ เซ็งดิ ก็เลยเดินเที่ยวสักนิ้ดด สยามมีงานเทศการอาหารด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาเลย แล้วก็ไปเดินประตูน้ำ แพ็ตตินัม พันทิพ ฮ่าๆๆ ไม่ได้ซื้อไรสักอย่าง กะว่าจะไปซื้อที่ที่รองโน๊ตบุ๊ค ที่ชาร์ตถ่าน รองเท้าสักสองคู่ เสื้อผ้าสักชุด สุดท้ายไม่ได้ไรสักอย่าง มันเลือกไม่ถูกจริงๆ ของมีมากกกกกมายยยยยยย คนก็เยอะเป็นหนอนเลย เฮ้อ ถ้ารู้ว่าจาเดินเยอะขนาดนี้ไม่เลือกใส่ส้นสูงมาก็ดีหรอก ฮ่าๆๆ เดินวนจนเสร็จสมใจก็กลับมาเดินบิ๊กซีแถวบ้านแทน หมดทรัพย์ไปมากโข ทั้ง ขนมนู๋อั่งเปา

ข้าวเที่ยงกะข้าวเย็นที่เชสเตอกริว ไม่ได้เรื่องเลย ไม่ได้กินนานจนไม่รู้ว่าเขายกเลิกน้ำซุปไปซะแล้ว พนักงานก็หน้าตาไม่ยิ้มเลย กินครั้งเดียวก็พอ แล้วก็ซื้อเครื่องสำอางนิดหน่อย เอาพองาม สองชิ้นพอ ชอบยี่ห้อนี้มาก ORIENTAL PRINCESS

นี่เลย ชิ้นแรก ลิปสีสวยมากเลย สีชมพู หวานแวว น่ารักๆแล้วนี้ ชิ้นที่สอง เบส เบอร์สอง ทาแล้วก็พอจาสวยอ่ะนะ ฮ่าๆเดวต้องขอตัวไปแต่งสวยก่อนน้าาา ฮ่าๆ กะลังเห่อของใหม่Create Date : 18 กรกฎาคม 2553
Last Update : 18 กรกฎาคม 2553 20:48:43 น.
Counter : 248 Pageviews.

1 comment
บุ๊ฟเฟต์เค้ก สุดยอดดด ครั้งเดียวเกินพอ
ไปหม่ำบุ๊ฟเฟต์เค้ก ที่โรงแรมโนโวเทลมา ฮ่าๆๆ ครั้งเดียวเกินพอ ทุกอย่างดีหมดนะ แต่กินไม่ไว้จริงๆ เลี้ยนๆๆๆ

จานแรกนะ

จานที่สอง

จานที่สาม

หม่ำไปได้ทั้งหมด หก ชิ้น เอง ไม่ไหวๆๆ เพื่อนกินกันไปได้สองชิ้น เสียดายตังแย่เลย อั้มๆ ซากทั้งนั้น ฮ่าๆ สุดท้าย ดูดน้ำล้างซักนิด อิ่มๆๆ บะบายCreate Date : 13 กรกฎาคม 2553
Last Update : 13 กรกฎาคม 2553 15:37:17 น.
Counter : 353 Pageviews.

5 comment
22.3.53เดินจนขาลากกกกกกกก ง่วงก็ง่วง
ชีวิตปิดเทอมของคนๆหนึ่งอาจแตกต่างกันไป แต่สำหรับเราแล้ว ฮา ฮา มีภาระกิจทุกวัน คือต้องพาน้องไปเรียนที่สยาม แรกๆก็ดีอ่ะนะแต่หลังๆชักจะไม่ไหว ต้องตื่นเช้ามากกว่าเดิม เบียดเสียดกันขึ้นรถไฟฟ้า ขนาดป้ายแรกนะเนี้ย(รถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่) คนยังเเน่นเลย ที่พึ่งแห่งเดียวของเราตอนนี้ก็คือ
ทีเคปาร์ค ไม่ว่าจะนั่งจะนอนจะกินจะดื่ม ก็อยู่ในที่เดียว อยู่ตั้งแต่เปิดจนเกืยบปิด ดีนะที่น้องเลิกเรียนห้าโมง มิงั้นก็เอาผ้าหมกะหมอนมานอนเลยดีกว่า แอร์เย็นกว่าที่บ้านอีก (น่าจะพาอั่งเปามาด้วยนะ อิอิ) เสียอย่างเดียวปิดวันจันทร์ ทำให้เราต้องเร่ร่อนหาที่พักร้อนไปเรื่อย จนได้มาพบกับร้าน "มิตเตอร์โดนัท" แอร์เย็น แต่มิไหวโดนัทหวานจนเลียนเลย กินไปห้าชิ้น แถมวันนี้มีถ่ายสินค้าตัวใหม่ชื่อ "ซูชิโดนัท"ด้วยอุตสาห์แกล้งนั่งกินช้าๆ รอดูการถ่ายทำแต่ไม่ยักจะเสร็จซักที ซูชิโดนัทก็งั้นๆแหละ เอียน ต้องกลับไปร้านก๋วยเตี๋ยวกินแก้เลี้ยน สรุปวันจันทร์เป็นวันเสียเงินอย่างแรงถ้าวันอื่นนะ ทีเคปาร์คไม่ปิดเราก็สิงอยู่ในนั้นแหละ ขากลับยังต้องยืนอีกแนะ แปลกรถไฟฟ้าทำไมมันช้ายังกะหนอนกระดึ๊บเลยอ่ะ งง แถมบอกป้ายผิดได้ด้วย เพิ่งจะผ่านสยามมาได้สองป้าย ประกาศอีกและ "next station saim" มีงี้ด้วย มองหน้าคนข้างๆเลย เค้าก็งงเหมือนกัน อิอิ แต่ผ่านไปด้วยดีมิมีไรก็ดีแล้วおやすみなさいCreate Date : 22 มีนาคม 2553
Last Update : 17 กรกฎาคม 2553 18:11:01 น.
Counter : 126 Pageviews.

4 comment

annyume
Location :
สมุทรปราการ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนที่หลงเข้ามานะจ้ะ
みんなさん  はじめまして 
 
S! Radio
25 hours
เพลง ในวันที่เขาต้องไป
ศิลปิน 25 hours
อัลบั้ม 25 hours
ดูเนื้อเพลงคัดลอกโค้ดเพลงนี้ดาวน์โหลดริงโทน