รีวิวแกะกล่อง รองเท้าผ้าใบนันยาง ชูก้าร์ สวยมุ้งมิ้ง ถูกใจวัยรุ่น แค่ไหนกันเชียว

ปรากฏการณ์รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล กำลังฟีเวอร์อย่างหนัก โดยเฉพาะแบรนด์รองเท้าผ้าใบของวัยโจ๋ อย่างนันยาง ที่ได้รับความสนใจล้นหลาม จากการเปิดตัว "นันยาง ชูก้าร์" รองเท้าผ้าใบแนวสนิกเกอร์รุ่นใหม่ สำหรับสาวๆ ที่แทบจะฉีกกรอบรองเท้าผ้าใบในตำนาน ยี่ห้อนันยาง ออกไป


งานนี้ทำเอาสาวๆ ที่ชื่นชอบสีหวานๆ แนวพาสเทล คลั่ง ถึงขนาดสั่งจองกันจนร้านค้าออนไลน์ Central ของหมดเลยทีเดียว... แต่ว่า!!!เราไวกว่า สั่งจองทันด้วย และคว้ามาครอบครองได้จ้า อิจฉากันล่ะซี๊


นันยาง ชูก้าร์ เปิดตัวไปเมื่อวันอังคารที่ 15 มีนาคม และประกาศขายทางออนไลน์อย่างเดียวผ่านเซ็นทรัลออนไลน์ และนั่นทำให้ในช่วงค่ำคืนนั้น คนสั่งจองกระหน่ำ Sold Out ไปโดยที่เวลาผ่านไปไม่ถึงวัน

ใครที่ยังรอตัดสินใจอยู่ ว่าจะซื้อดีไหม หรือใครที่กำลังรอดูอยู่ วันนี้เราก็เอารองเท้านันยาง ชูก้าร์มารีวิวให้ดู ทุกซอก ทุกส่วนเลยจ้า จะสวยถูกใจแค่ไหน เปิดกล่องดูสินค้าไปพร้อมๆ กัน

เริ่มตั้งแต่การสั่งซื้อรองเท้าผ้าใบ นันยาง ชูก้าร์

ใครที่จะซื้อนันยาง ชูก้าร์ บอกก่อนว่า ตอนนี้ยังไม่มีวางขายในห้างร้านนะคะ เพราะจะวางขายตามร้านช่วงเมษายน แต่ถ้าใครใจร้อนก็ต้องสั่งซื้อทางออนไลน์ในเว็บ Central ไปก่อน


ตอนที่เราสั่งซื้อ นันยาง ชูก้าร์ นั้น พอดีเห็นข่าวจากเว็บ Priceza ก็เลยเสิร์ชหาว่าขายที่ไหน

จะเห็นได้ว่าตอนนี้มีขายที่เดียวคือ Central Online ก็คลิ๊กตรงปุ่ม ไปที่ร้านค้า จากนั้นระบบก็จะพาท่านไปที่หน้าเว็บไซต์ Central Online ซึ่งใครจะสั่งก็สมัครสมาชิกแล้วก็สั่งซื้อได้เลย สนนราคา 329 บาทถ้วน

ราคานันยาง ชูก้าร์จริงๆ คือ 329 บาท แต่ว่าเราซื้อมาในราคาเพียง 59 บาทเอง ซึ่งเป็นความโชคดีที่ Central จัดโปร แลกแต้ม the one card ได้ 2 เท่า เลยเอา 1600 แต้มแลกเป็นเงินส่วนลด 320 บาท (โปรโมชั่น 200 point ลดได้ 40 บาท ) เลยซื้อรองเท้ามาในราคา 9 บาท อีก50 บาทเป็นค่าจัดส่ง พีคมากค่ะ!!

สั่งเสร็จ ก็ชำระเงินให้เรียบร้อย แล้วก็รอรับของมาส่งถึงบ้าน ซึ่งตอนนั้นเราสั่งไป วันที่ 15 มีนาคม Central Online ก็มาส่งของให้ในช่วงสายๆ วันที่ 18 มีนาคม เลยได้มานอนแอ้งแม๊งอวดโฉมอยู่ที่บ้าน ณ ตอนนี้

การห่อสินค้าและการจัดส่ง

แพ็คเกจการบรรจุของ Central Online ก็ปิดถุงมาอย่างดีแน่นหนา ถุงก็หนา ซีลอย่างดี ป้องกันการถูกแกะก่อนถึงมือผู้รับ

ด้านหลังมีเอกสารใบสั่งซื้อ พร้อมใบเสร็จรับเงินให้เรียบร้อย

ต่อมา จะเปิดถุงแล้วนะจ้ะ มาดูสินค้าข้างในกันค่ะ ตื่นเต้นๆ

บอกเลยว่ามือสั่น ณ ตอนนั้น ตื่นเต้น เพราะอยากรู้ว่าจะสวยถูกใจแค่ไหน 


เปิดมาจะพบกับกล่องกระดาษ ข้างในมีรองเท้าผ้าใบนันยาง ชูก้าร์ น้ำหนักก็ปานกลาง 


คุณภาพกล่องที่ใส่มาก็กลางๆ เหมือนกล่องรองเท้านันยางทั่วไป แต่จะแตกต่างกันที่สี ที่จะเป็นสีพาสเทลหวานๆ เหมือนชื่อรุ่นรีวิวรองเท้าผ้าใบ นันยาง ชูก้าร์

เปิดกล่องเรียบร้อย แกะออกมาจะมีซีลด้วยพลาสติกอีกทีหนึ่ง กันเลอะ และกันของถูกแกะก่อนถึงมือผู้ซื้อ


แกะพลาสติกออก ยลโฉม รองเท้าผ้าใบสีขาว ทรงสนิกเกอร์ สีขาวจั๊วะ กันชัดๆ มีเชือกมาให้ 2 เส้น แต่ยังไม่ได้ร้อยเชือกมาให้ เชือกที่ให้มาจะมี สีขาวเส้นนึง แล้วก็มีเชือกสีม่วงให้อีกเส้นนึง สีเดียวกับพื้นรองเท้าสีของพื้นรองเท้ากับสีเชือกเส้นที่ 2 ที่ให้มาจะแมชท์กัน และจะกำหนด Fixไซส์ ไม่สามารถเลือกสีได้ โดยนันยาง ชูก้าร์รุ่นนี้ มีให้ 7 สี ตามไซส์ที่ผลิตออกมา 7 ไซส์


ไซส์35 สีชมพู, 

ซส์ 36 สีเขียว, 

ไซส์ 37 สีฟ้า, 

ไซส์ 38 สีน้ำเงิน, 

ไซส์39 สีม่วง, 

ไซส์40 สีส้ม,

ไซส์41 สีเหลือง


มีไซส์เท่านี้ค่ะ ใครที่เท้าใหญ่กว่านี้ ก็จะไม่มีไซส์แล้ว


เรามาว่ากันต่อที่รองเท้าที่ได้มาค่ะ อย่างที่เราให้ข้อมูลไปในบทความก่อนหน้านี้ ว่ารองเท้านันยาง ชูก้าร์นั้น ถอดแบบมาจากรองเท้าสนิกเกอร์ แต่ดีไซน์ให้เป็นสีขาว แบบถูกระเบียบเป๊ะๆ ที่สามารถใส่ไปโรงเรียนได้ เพียงแต่รูปทรงจะปรับให้เข้ากับการสวมใส่ของผู้หญิงเนื้อผ้า เป็น Cotton ตัดเย็บอย่างดี  ฐานรองเท้า ส้นรองเท้าเป็นยางสีขาว ขอบยางสีขาวให้ดูขอบรองเท้ากันชัดๆ แบบฉบับนันยางของแท้เลยค่ะ ใส่ไปโรงเรียนได้ขอบด้านหลัง มีปั๊มโลโก้นันยาง 


พื้นรองเท้าสีน้ำตาลอ่อน ออกครีม ไม่ฮาร์ดเท่ารุ่นเดิมที่เป็นสีเขียว แต่ดอกยางก็ถือว่าคุณภาพพอกัน ลองแล้วเกาะติดพื้นดี


พื้นรองเท้าด้านใน เป็นสีพาสเทล อย่างที่บอกไป ซึ่งอันนี้ไซส์ 39 ก็จะได้สีม่วงมา พร้อมกับเชือกที่เป็นลักษณะคล้ายริบบิ้น จริงๆ ก็ริบบิ้นเลยล่ะ เป็นสีม่วง

รูปลักษณ์โดยรวมของรองเท้า ก็ถือว่าทรงสวย ลองผูกเชือกให้ดู เป็นอย่างไรบ้างคะ สวยถูกใจกันไหม


พื้นรองเท้าด้านในเป็นสีขาวสลับม่วง เป็นลายขวาง อีกทั้งพื้นรองเท้านั้นถอดออกไม่ได้นะคะ ติดกาวมากับตัวฐานรองเท้า


พื้นรองเท้าด้านในรองเท้าผ้าใบนันยาง ชูก้าร์


ผูกเชือกเรียบร้อย ก็ดูเข้ากันกับสีพื้นรองเท้าดี


ทีนี้เรามาลองสวมใส่กัน ต้องขออภัยที่ถุงเท้าสีไม่สวย ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน เพราะไม่คิดว่าวันนี้ของจะมาส่ง


ความรู้สึกของการสวมใส่รองเท้าผ้าใบนันยาง ชูก้าร์ ก็ถือว่าทรงสวยดี แต่มันก็ให้ความรู้สึกรองเท้าผ้าใบนันยางทั่วไป ความรู้สึกส่วนตัวคือไม่ค่อยนุ่มเท้าเท่าไร ธรรมดาๆ ผูกเชือกแล้วก็น่ารักดี เก๋ๆ แต่ก็แล้วแต่คนชอบ

แต่ที่แน่ๆ คือ ใส่ไปโรงเรียนได้แน่นอน เป็นรองเท้าผ้าใบที่ถูกระเบียบของโรงเรียนเลย เพราะสีพื้นรองเท้าด้านในไม่มีผลอยู่แล้ว ไม่มีใครเห็น

จริงๆ แอบเห็นมีคนเอาไปเพ้นท์ลาย ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดี เหมาะเลย เพราะรองเท้ารุ่นนี้ ขาวหมดจด พื้นรองเท้าก็สีซอฟต์ เหมาะมากที่จะเพ้นท์กลายเป็นผ้าใบแนวๆ

เราจัดมารีวิวให้แบบครบทุกมุม ทุกส่วนของรองเท้าผ้าใบนันยาง ชูก้าร์แล้วค่ะ 
ดูรีวิวแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างคะ สวย น่ารัก มุ้งมิ้งถูกใจกันไหม 


เชื่อว่าเร็วๆ นี้ นอกจาก Central Online แล้ว ก็น่าจะมีวางขายในอีกหลายๆ ร้าน ทั้งร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าที่มีหน้าร้าน ซึ่งตอนนี้ไม่ต้องรีบร้อน เพราะคิดว่าสินค้าน่าจะมีการผลิตเข้ามาเยอะ ยิ่งใกล้จะเปิดเทอมใหม่ รับรองวัยรุ่นต้องร้องให้พ่อแม่ซื้อให้แน่ๆ หรือไม่บางคนก็เก็บตังซื้อเป้นของขวัญให้ตัวเอง


เอาเป็นว่า ถ้าจะซื้อก็เช็คราคาก่อนซื้อนะคะ ถ้าใครอดใจไม่ไหว เข้าไปสั่งซื้อรองเท้าผ้าใบ นันยาง ชูก้าร์ ได้ที่นี่ ลองดูว่ามีสินค้าเพิ่มให้หรือยังนะคะ
Create Date : 22 มีนาคม 2559
Last Update : 22 มีนาคม 2559 22:12:32 น.
Counter : 12488 Pageviews.

1 comment

Nuu_LittleAnt
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]