D.I.Y. กำไล กับสร้อยลูกปัด เพิ่มความเก๋ให้ชุดเรียบ
//www.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/mix.jpg

พรุ่งนี้มีแพลนจะไปเดินเที่ยว อยากจะใส่เสื้อยืดตัวโปรด กับกางเกงยีนส์ แต่แหม..ถ้าใส่ไปทั้งๆอย่างนี้ก็คงดูเรียบไป เพราะฉะนั้น ต้องหาเครื่องประดับมาเพิ่มสีสัน และความเก๋ให้ชุดอันเรียบง่ายซะหน่อยแล้ว

สำหรับใคร ที่กำลังมองหาไอเดียMix เครื่องประดับเก๋ ๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้เสื้อผ้าเรียบๆของตัวเองแล้วล่ะก็ วันนี้มีไอเดียแจ่ม ๆ มาฝากกันค่ะ โดยจะเป็นการมิกซ์เอาสร้อยลูกปัดเรียบๆ ธรรมดา ๆ มารวมกับกำไลพันผ้า ให้เป็นสร้อยคอแนว ๆ เอาไว้ใส่กับเสื้อยืดตัวโปรดกัน

วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้
  1. สร้อยลูกปัดพลาสติกเลือกสีตามใจชอบ
  2. กำไลแบบพันผ้า หรือกำไลเกลี้ยงๆ และหาเศษผ้าลายที่ชอบมาพัน
ขั้นตอนการมิกซ์กำไล กับสร้อย
//fashion.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/easy15.jpg

1. ขั้นแรก เราจะมาเริ่มกันที่เอากำไลมาพันผ้าก่อนค่ะ สำหรับคนที่อยากได้ลายกำไลที่ชอบ โดยพันให้รอบกำไลพลาสติก แต่ถ้าหากใครที่มีกำไลพันผ้าสำเร็จรูปอยู่แล้วก็เข้าสู่ขั้นต่อไปได้เลยค่ะ 

2. จากนั้นก็นำกำไลอันที่สอง มาคล้องกับอันแรก แล้วก็ใช้เศษผ้าพันรอบๆ แล้วก็คล้องอันที่สามต่อไปแล้วพันผ้า โดยไม่เห็นเนื้อพลาสติกด้านในเพื่ีอความสวยงามเรียบร้อยของชิ้นงาน จากนั้นก็นำห่วงที่สามและสี่มาคล้องและทำซ้ำแบบเดิมอีกครั้ง

3. ขั้นตอนต่อมาก็ให้นำเอาสร้อยลูกปัดมาคล้องเข้าที่สองฝั่งขอกำไลที่ทำการร้อยไว้ หลังจากตกแต่งเก็บความเรียบร้อยของชิ้นงานแล้ว เราก็จะได้สร้อยคอเก๋ ๆ ที่ไม่ซ้ำใครตามภาพตัวอย่างข้างล่างนี้ ซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นที่เราสามารถหยิบมาสวมใส่เพื่อเพิ่มความสวยงามน่ารักให้กับการแต่งกายของเราแล้ว ยังเป็นการโชว์ไอเดียและเป็นรีไซเคิลของเก่าเพื่อนำมาใช้ใหม่ได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วยนะคะ

D.I.Y เครื่องประดับง่ายๆ สร้างความเก๋ให้กับชุดเสื้อยืดเรียบๆ ใส่สบายอย่าลงตัว ส่วนคราวหน้าเราจะเลือกเอาเครื่องประดับชิ้นไหนมา Mix and Match กันนั้น ติดตามได้ใน fashion.emaginfo.com ค่ะ

//fashion.emaginfo.com/wp-content/uploads/2014/02/easy9.jpg

ขอบคุณภาพและข้อมูลต่างๆ จาก Shibuya19 ประตูน้ำจัดทำโดย emaginfo.com (ติดต่อขอใช้บทความที่ฝ่ายการตลาด โทร 02-721-6411,086-367-0920)Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2557 10:08:49 น.
Counter : 235 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Nuu_LittleAnt
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog