"Where there's a will, there's a way"
Group Blog
 
All blogs
 
:: IELTS : Books น่าสนใจมาก ::

:: วันนี้เอารายชื่อหนังสือ IELTS ที่น่าสนใจทั้งไทย และ เทศ มาฝากกัน และมีเทคนิคการได้มาซึ่งหนังสือ โดยไม่ซื้อ .. อิอิ ไม่ได้จิก มาน้า เดี๋ยวบอกล่ะกัน ตอนนี้ไปดูรายชื่อหนังสือ ดี ๆ กันก่อน (รับรองว่า ดีจิงจิง ค่ะ) ปล. ไม่ได้โฆษณาขายหนังสือนะค่ะ มาเล่าสู่กันฟัง (เพื่อการศึกษา จ๊ะ)

1. Check Your Vocabulary for IELTS Examinations by Rawdon Wyatt. เป็นคำศัพท์ที่นำไปใช้ในการออกข้อสอบ IELTS ทั้งแบบ General/Academic ค่ะ ภายในหนังสือประกอบด้วยคำศัพท์ที่ควรจำเพื่อการสอบทั้ง Listening, Writing, Reading, and Speaking module ค่ะ นอกจากนั้นจะเป็นแบบฝึกหัดเพื่อให้ลองฝึก พร้อมเฉลยค่ะ

2. IELTS Preparation and Practice: Listening and Speaking Academic Module By Wendy Sahanya / Jeremy Lindeck /Richard Stewart: หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย complete sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียงและScripts, ซึ่งแต่ละ test ประกอบด้วย Listening and Speaking modules พร้อม answer key

3. IELTS on Track by Stephen Slater and Donna Millen (General): เป็น E-Book สำหรับเตรียมสอบไอเอลจากค่ายดังที่ดีอีกเล่มหนึ่งค่ะ ภายในเล่มจะประกอบด้วย 4 tests พร้อมเฉลยทุก part ค่ะ

4. IELTS Practice Now : หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 9 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

5. IELTS Speaking Real Test : เป็นตัวอย่างข้อสอบเก่าในส่วนของ Speaking และเฉลย ใน E-Book จะประกอบด้วยหัวข้อต่าง ๆ พร้อมแนะนำและตัวอย่างคำตอบในการตอบคำถามต่าง ๆ ของการสอบจริง เหมาะมากในการจับประเด็นเพื่อเตรียมตัวสอบล่วงหน้า เพราะวันสอบจริงจะได้ลดอาการประหม่าลงได้ค่ะ อย่างน้อยเราก็มีอะไรในหัวสมองอันน้อยนิดค่ะ ว่าหากเจอคำถามแบบนี้ควรตอบแนวไหน ดีกว่าไปนั่งคิดสด ๆ ตอนนั้นใช่ไหมค่ะ

6. IELTS to success preparation tips & practice test By Eric Van Bemmel / Janina Tucker : หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย complete sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

7. IELTS Practice Test by Thomson : หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่แนะนำกันมากอีกเล่มนึงเนื่องจาก มี test ในส่วนต่างๆที่ครบถ้วน ได้แก่ Listening, writing, reading and speaking module และมี guideline step by step ให้ด้วย มีไฟล์เสียงและ scrip และ เฉลยค่ะ

8. Study English - IELTS preparation 1 (//abcasiapacific.com/studyenglish/) : เป็นเซ็ทการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมสอบภาษาอังกฤษที่อยากแนะนำที่สุด เป็น Material ที่คุณสามารถดูจากวิดีโอที่มีคนมาสอน , คุณสามารถฝึกฟัง, คุณสามารถฝึกอ่านตาม และฝึกฝนไปพร้อม ๆ กัน พร้อมกับ tips และ activities ต่าง ๆ สำหรับฝึกฝนและปูพื้นภาษาอังกฤษตั้งแต่พื้นฐานแบบทีละขั้น ๆ Material ชุดนี้ประกอบด้วย 2 Series แต่ละ Series ประกอบไปด้วยไฟล์ Video 26 ตอน พร้อมไฟล์ Script จาก Material ชุดนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีอาจารย์เจ้าของภาษามาสอนคุณถึงบ้าน จะทำให้คุณไม่เบื่อการเรียนภาษาอังกฤษ เพราะการเรียนการสอนจะสลับสับเปลี่ยนกันไป ตั้งแต่แนะนำแกรมมา สอนการใช้ ฝึกฟังโดยดูจากวิดีโอเรื่องต่าง ๆ ระดับความยากจะเพิ่มขึ้นในแต่ละบทจนถึง 52 บทเรียน

9. 101 Helpful Hints for IELTS Academic Module
(Listening • Reading • Writing • Speaking
:: fully updated for new IELTS Speaking Test format ) By Garry Adams / Terry Peck เป็น E-Book พร้อมไฟล์เสียง+ Scripts ที่สอนเทคนิคและเคล็ดลับการทำข้อสอบ ภายในหนังสือประกอบด้วย 4 complete practice tests พร้อมเฉลย

10. 202 Useful Exercises for IELTS: international edition
(Practice Exercises for IELTS Listening / Reading / Writing) By Garry Adams / Terry Peck
เป็น E-Book พร้อมไฟล์เสียง ที่ให้คุณฝึกหัดทำข้อสอบ ภายในหนังสือประกอบด้วย 5 complete practice tests พร้อมเฉลย ซึ่งแต่ละ practice test ประกอบด้วย Listening Exercises, Reading Exercises, Writing Exercises, Spelling Exercises, Grammar Exercises, Vocabulary Exercises ค่ะ (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

11. Grammar E-Book ไฟล์จะอยู่ในรูป E-book ประกอบด้วยหนังสือแกรมมาที่มีชื่อเสียงหลายๆเล่ม เรียกได้ว่าไม่ต้องหาซื้อหนังสือแกรมมาที่ใหนอีกเลยค่ะ เป็นการสอนใช้แกรมมาสำหรับผู้ฝึกหัดมีตั้งแต่ Fundamental จนถึง Advance ซึ่งประกอบด้วย
11.1 Understanding and Using English Grammar 3Rd Ed.
11.2 Longman Press Grammar Practice For Upper Intermediate Students.pdf
11.3 Longman Press Grammar Practice For Pre-Intermediate Students.pdf
11.4 Longman Press Grammar Practice For Elementary.pdf


12. IELTS Practice Tests: เป็นตัวอย่างของข้อสอบเก่า IELTS พร้อมเฉลย แต่ตัวนี้ไม่มีไฟล์เสียงนะคะ

13. IELTS Secrets—Your Key to IELTS Success : อันนี้เป็นสุดยอดเทคนิคพิชิต IELTS ที่ได้มีการทดลองและการทำวิจัยมาแล้ว ซึ่งเป็นที่ยอมรับและเห็นผลจริง ๆ ค่ะ ว่าสามารถเพิ่มคะแนนได้จริง ๆ เพราะเขาจะจับประเด็นมาทั้งหมดว่าคำถามแบบนี้ควรตอบแบบไหน อะไรที่ควรรู้ ควรจำในการเตรียมตัวสอบค่ะ เหมาะมากสำหรับคนที่มีพื้นฐานมาบ้างและอยากทบทวนในเวลาอันสั้นค่ะ (//www.ielts-secrets.com/)

14. Insight into IELTS Extra with Answers: Updated edition 2 By Vanessa Jakeman/Clare McDowell : หนังสือนี้จะช่วยปูพื้นฐานภาษาอังกฤษของคุณ Step by Step ในแต่ละส่วนของการเตรียมตัวสอบ IELTS โดยมีข้อสอบในส่วนของ Listening , Reading Writing and Speaking module พร้อม ไฟล์เสียง ให้ทำพร้อมเฉลย

15. Instant IELTS : เป็นหนังสือที่ดีอีกเล่มนึงเนื่องจากมีประโยชน์กับผู้ที่ต้องการฝึกทำข้อสอบจริงในทุกๆ part ของการสอบ ielts ในแต่ละ part อธิบายได้ดีมาก ซึ่งประกอบด้วย test ทางด้าน listening 4 Section, Academic test ในส่วนของ Reading, Writing, Speaking 3 passages, และ General training test ในส่วนของ reading, writing, speaking 3 passages เช่นกัน มีไฟล์เสียง พร้อมเฉลย.

16. IELTS Preparation and Practice for Reading: หนังสือนี้ก็ตามชื่อหนังสือเลยค่ะ เป็นการช่วยให้เราเตรียมตัว และฝึกฝน ในส่วนของการอ่าน ซึ่งประกอบไปด้วยข้อสอบและเฉลย หร้อมทั้งสอนทักษะ, อธิบายการทำข้อสอบในส่วนของการอ่านโดยเฉพาะทำให้สามารถลดเวลาในการอ่าน แถมยังสามารถช่วยลดการแปลความหมายไปในทางที่ผิดพลาดได้ หนังสือเล่มนี้ช่วยลดเวลาในการอ่านลงได้เยอะ ดังนั้นจึงเหลือเวลาไปทำในส่วนอื่นอีกมากค่ะ

17. Prepare for IELTS: หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 9 sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts, แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

18. Specimen Materials 2003 from British Council : หนังสือเล่มนี้เป็นของค่าย Specimen ที่นำมาจาก British Council ประกอบด้วย sample IELTS tests ย่อย ๆ พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

19. Writing E-book: รวบรวมวิธีการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการสอบในส่วนของ writing หรือการเขียน Essay มาให้คุณเพียบพร้อมทั้งยังบอกเทคนิคและวิธีในการเขียนเพื่อให้ได้คะแนนที่ดีและตรงต่อหัวข้อมากที่สุด ในไฟล์จะมีตัวอย่างการเขียนบรรยายกราฟต่าง ๆ มากมายไว้ให้ศึกษาและเอาเป็นไอเดียในการทำตอนสอบจริงค่ะ

20. Ace the IELTS 2005 ( How to get ielts score that open doors for you) by Simone Braverman : หนังสือเล่มนี้รวบรวม tips ต่างๆในการสอบ ielts (Essential tips for ielts general training module) ทุกๆ test ได้แก่ listening, Reading, writing and speaking

21. The Cambridge Step Up to Ielts 2004 (Teacher Book) edition By Vanessa Jakeman and Clare McDowell : หนังสือเล่มให้ guideline and Idea ในการฝึกทำข้อสอบ ielts ในส่วนต่างๆโดยอธิบายเป็นขั้นตอนที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจ มีตัวอย่างข้อสอบ พร้อมเฉลย และไฟล์เสียง (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

22. Longman Press Focus on IELTS (Teacher’s book and Student’s book): เป็นหนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบไอเอลของค่าย Longman ค่ะ มีทั้งเป็น Workbook และ Teacher’s book ค่ะ ภายในหนังสือจะประกอบไปด้วยทุกส่วนของการเตรียมตัวสอบนะคะ แต่เล่มนี้ไม่มีไฟลเสียงนะคะ มีแบบฝึกหัดและเฉลยในส่วนต่าง ๆ พร้อมค่ะ (ลูกค้าเก่า ๆ แนะนำมาว่าดีสำหรับเตรียมตัวสอบค่ะ)

23. IELTS sample Practice Tests from IELTSHELPNOW.com : เป็น ข้อสอบที่ได้รับการยอมรับมากว่าสามารถช่วยฝึกคุณในทักษะด้าน listening and speakingค่ะ มีไฟล์เสียง and scrip ให้ด้วยค่ะ และที่สำคัญยังแยก Test ออกมาเป็นแบบ General Test และ Academic test พร้อม answer key

24. IELTS SPEAKING TEST (FROM CHINESE) : เป็นข้อสอลเก่าส่วนของการพูดที่มีตัวอย่างกว่าร้องหัวข้อพร้อมไกด์ในแต่ละหัวข้อค่ะ อันนี้เขาว่ากันว่าเป้นข้อสอบเก่าของแท้ที่หลุดมาจากคนจีนค่ะ ลองดูเป็นไอเดียในการเตรียมตัวสอบสำหรับหัวข้อและบริบทต่าง ๆ ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

25. The Cambridge IELTS Course : Insight into IELTS Updated edition By Vanessa Jakeman and Clare McDowell. Insight into IELTS : เล่มนี้ถูกออกแบบมาเพิ่อเป็น course book สำหรับ IELTS preparation course อย่างไรก้อตาม E-Book เล่มนี้เหมาะสมที่จะเป็น self-study resource book สำหรับคนที่ตั้งใจจะเพิ่ม IELTS skills ด้วยตัวคุณเอง ภายในหนังสือจะประกอบไปด้วยคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการทำข้อสอบ พร้อมตัวอย่างข้อสอบ ไฟล์เสียงพร้อม script และเฉลย (• Listening, Reading, Writing and Speaking sections, Supplementary activities for each unit, A complete practice test, Recording Script and Answer Key )

26. Longman IELTS PRACTICE TEST PLUS 1 : หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 5 complete sample IELTS tests ของ General Test พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

27. Longman IELTS PRACTICE TEST PLUS 2 : หนังสือเล่มนี้เป็นเล่มล่าสุดที่พึ่งออกมาค่ะประกอบด้วย 6 complete sample IELTS tests ของ General Test พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

28. Strategies for IELTS studies : หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย sample IELTS tests ย่อย ๆ พร้อมไฟล์เสียง + Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key (เน้นสอนกลยุทธิ์การทำข้อสอบ IELTS)

29. Cambridge practice test for IELTS 1: Self-Study Edition By Vanessa Jakeman/Clare McDowell. หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 complete sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียง+ Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

30. Cambridge practice test for IELTS 2: Self-Study Edition By Vanessa Jakeman/Clare McDowell. หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 complete sample IELTS tests พร้อมไฟล์เสียง+ Scripts , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

31. Cambridge practice test for IELTS 3 : Examination Papers From the University of Cambridge หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

32. Cambridge practice test for IELTS 4 : Examination Papers From the University of Cambridge หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

33. Cambridge practice test for IELTS 5 : Examination Papers From the University of Cambridge หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

34. Cambridge practice test for IELTS 6 : Examination Papers From the University of Cambridge หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 4 Complete Real IELTS Tests พร้อมไฟล์เสียง + Scripts ที่เคยใช้สอบมาแล้วจากมหาลัย Cambridge, , แต่ละอันประกอบด้วย Listening and Speaking modules and Academic Reading and Writing modules พร้อม answer key

35. The best test preparation for IELTS : เล่มนี้เป็นของคนไทยค่ะ สำนักพิมพ์ TGRE มีข้อสอบทั้ง 4 parts รวมทั้ง Audio CD ด้วย ใครที่เพิ่งจะเริ่มต้นอ่านเพิ่งหาข้อมูลในแนวทางที่ถูกต้อง ต้องเล่มนี้ค่ะ หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง สนับสนุนของไทย

36. IELTS Pocketbook 50 เทคนิคพิชิต IELTS : Sean Power and Thom Kiddle ถ้าใครรู้สึกกดดันและไม่มีทางออกในการอ่าน IELTS pocketbook เล่มนี้จะทำให้คุณคิดกับ IELTS ในแง่บวกค่ะ

** ทั้ง 36 เล่มนี้เป็นตัวอย่างที่น่าสนใจ ต้องการเล่มไหนก็ลอง search หาข้อมูล ดูหน้าดูตา ก่อนซื้อ นะค่ะ เพราะแต่ละเล่มราคาพอสมควรเลยค่ะ แต่รับรองว่าแต่ละเล่มให้ข้อมูลที่ดีในการสอบ IELTS ค่ะ ถ้าเราตั้งใจมาก ๆ ในการอ่านด้วยนะค่ะ
**

:: ขอให้มีความสุขกับการอ่านหนังสือสอบ น่ะค่ะ ..... เค้าด้วย เหลืออีก 10 วันแล้ว ( 29 มี.ค. 51) ลงสนาม สู้ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ::

** รูปหนังสือ จะมา update วันหลังนะค่ะ **

** ข้อมูลบางส่วนต้องขอขอบคุณ pantipmarket ด้วยค่ะ **


Create Date : 20 มีนาคม 2551
Last Update : 2 มิถุนายน 2551 22:49:24 น. 31 comments
Counter : 351 Pageviews.

 
thank ค่า....


โดย: narusaru วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:19:20:05 น.  

 
โห เยี่ยมมากๆเลยครับ
ผมก้อมีอยู่หลายเล่ม ตามที่ลิสต์มาให้เหมือนกัน

แต่อยากได้ IELTS Speaking Real Test จิงๆเลยครับ
อ่อนด้านการพูดมากมาย
ยังไง แนะนำลิงค์ที่จะโหลดให้ด้วยได้มั้ยคับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ

nnu_sabez@hotmail.com


โดย: nnu_sabez IP: 203.153.166.116 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:16:39:03 น.  

 
ขอบคุณมากๆค๊า


โดย: dari IP: 202.91.23.3 วันที่: 7 กรกฎาคม 2551 เวลา:16:25:29 น.  

 
อยากได้ IELTS Speaking Real Test ค่ะ
ช่วยส่งให้ด้วยได้ไหมค่ะ
ขอบคุณค่ะ
jar_chu@yahoo.com


โดย: Jar IP: 119.42.98.178 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:12:03:13 น.  

 
อยากได้ link ต่างๆ ค่ะ
รบกวนส่งให้ด้วยได้มั้ยคะ minimarch@hotmail.com


โดย: meena IP: 124.121.89.60 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:0:26:43 น.  

 
อยากได้ทั้หมดค่ะ รบกวนส่งให้ด้วยนะคะ parssorn@hotmail.com


โดย: best IP: 113.53.150.142 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:1:33:38 น.  

 
อยากได้อีกคนอ่ะค๋าา
ถ้ามีลิงค์รบกวนส่งมาให้หน่อยน่ะค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าเลยยย
bellz_company@hotmail.com


โดย: น้องเบล IP: 125.24.42.58 วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:20:31:49 น.  

 
อยากได้ web link เหมือกันครับ ส่งให้หน่อยนะ
punyawut.s@gmail.com


โดย: woody IP: 58.8.94.45 วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:12:44:53 น.  

 
อยากได้ web link เหมือกันครับ ส่งให้หน่อยนะ
june251@hotmail.com


โดย: june IP: 125.25.61.238 วันที่: 25 มิถุนายน 2552 เวลา:22:01:17 น.  

 
ขอ Web Link ด้วยคนนะคะ

ขอบคุณค่า


โดย: Noriko IP: 203.144.180.65 วันที่: 9 กันยายน 2552 เวลา:18:38:49 น.  

 
โห เยี่ยมมากมายเลย กะลังหาคน review หนังสือ ielts ดีดีอยู่เหมือนกัน ขอบคุณมากๆที่เอามาลง Blog นะจ้า ถึงแม้ว่าจะผ่านไปแล้ว 1 ปี อิอิ สงสัยป่านนี้เจ้าของ blog ไปเรียนเมืองนอกแล้วมั้งเนี่ย
ปล.สำหรับคนขี้เกียจ search เองก็ลองเข้า mininova ดูนะแต่ไม่รู้ว่ามีครบป่าว แต่เยอะอยู่ (ใช้โปรแกรม torrent ดูดเอานะ)


โดย: ผ่านมาเจอพอดี IP: 61.90.27.219 วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:2:13:31 น.  

 
ผ่านมา blog นี้ได้ความรู้เยอะมากๆเลยค่ะ

อยากได้ web link ต่างๆ เหมือนกันค่ะ
รบกวนส่งให้ได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ูอุ้มค่ะ IP: 222.123.43.120 วันที่: 16 ตุลาคม 2552 เวลา:21:11:49 น.  

 
แฮ่ๆ
ลืมให้ mail
sj_alias@hotmail.com ค่ะ


โดย: อุ้มค่ะ IP: 222.123.43.120 วันที่: 16 ตุลาคม 2552 เวลา:21:13:09 น.  

 
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆค่ะ

อยากได้ web link ของ IELTS Speaking Real Test ค่ะ
รบกวนช่วยส่งให้หน่อยได้ไหมคะ

ขอบคุณล่วงหน้าเช่นกันค่ :D

kedkesinee@hotmail.com


โดย: เกด IP: 119.31.120.184 วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:17:11:43 น.  

 
อยากได้IELTS Speaking Real Test บ้างอ่าค่ะพี่
ช่วยส่งให้หน่อยน๊ะค๊ะ
mymook.ku@hotmail.com


โดย: มุก IP: 124.121.163.176 วันที่: 9 ธันวาคม 2552 เวลา:8:44:48 น.  

 
เข้ามาขอ Web Link
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ คะ ^^
รบกวนส่งเมล์ให่หน่อยนะค่ะ pixxza@gmail.com


โดย: ปิ๊ก IP: 221.128.122.66 วันที่: 11 ธันวาคม 2552 เวลา:17:28:42 น.  

 
เรามี Cambridge IELTS ครบทั้ง 6 เล่มค่ะ ทั้งตัวข้อสอบและไฟล์เสียง

สนใจส่งอีเมลมาถามได้นะคะ mashimaro_vaan@hotmail.comโดย: วร IP: 124.121.180.251 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:18:28:37 น.  

 
ขอ Web Link ด้วยคนนะคะ

ขอบคุณค่า


โดย: Muy IP: 222.123.46.71 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:03:38 น.  

 
อิอิ รีบไปหน่อย ลืมเมล์ค่า cha_wanda_muy@hotmail.com


โดย: Muy IP: 222.123.46.71 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:04:46 น.  

 
อยากได้ทุกเล่มเลยคับรบกวนช่วยส่งลิ้งให้หน่อยขอบคุณมากคับ
naktang1@hotmail.com


โดย: วัฒน์ IP: 180.180.0.34 วันที่: 7 มีนาคม 2553 เวลา:22:16:42 น.  

 
อยากได้ทุกเล่มเลยค่ะรบกวนช่วยส่งลิ้งให้หน่อยนะคร่ะ(โดยเฉพาะของCambridge)ขอบคุณมากค่ะ
mamy_po-ko@hotmail.com


โดย: MooMie IP: 192.168.182.149, 203.144.144.165 วันที่: 15 มีนาคม 2553 เวลา:10:37:06 น.  

 
อยากได้ทุกเล่มเรยค่ ขอบคนล่วงหน้าค่ะ
Porra_ppk@hotmail.com


โดย: porra IP: 206.53.152.47 วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:12:29:01 น.  

 
อยากได้บ้างจัง ขอ link ก้อได้ ขอบคุณค่ะ
ba_na_na@hotmail.com


โดย: nann IP: 115.67.113.62 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:16:06:00 น.  

 
ไม่รู้ว่ายังมีlinkอยู่หรือเปล่าครับ
ถ้ามีอยู่รบกวน e-mailมาให้ที่
the_less_is_real@hotmail.com
ขอบคุณมากครับ


โดย: warm IP: 58.8.100.253 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:0:33:28 น.  

 
รบกวนด้วยคนได้ไหมค่ะ อยากได้เหมือนกันเลยค่ะ ใครได้ลิงค์ช่วยส่งให้ด้วยนะค่ะ pearpraw_devil@hotmail.com
ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับคนที่ใจดีส่งให้นะค่ะ อละเจ้าของกะทู้ด้วยนะค่ะ


โดย: pearpraw IP: 114.128.143.68 วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 เวลา:20:12:51 น.  

 
รบกวนด้วยคนได้ไหมครับ
ใครได้ลิงค์ช่วยส่งให้ด้วยนะครับ
tanatepanrat@gmaiil.com

ขอบพระคุณมากครับโดย: ปังคุง IP: 172.28.7.64, 202.12.73.100 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:15:12:02 น.  

 
สนใจ Cambridge IELTS 1-7 พร้อมข้อสอบ ไฟล์เสียง และ เฉลย สนใจสอบถามทางอีเมล์ได้จ้า com-webdesign@hotmail.com


โดย: ฝน IP: 183.89.141.46 วันที่: 30 สิงหาคม 2553 เวลา:1:15:49 น.  

 
คือว่าอยากได้มากเลยค่ะ
แล้วก็หาโหลดยากกมากก แล้วก็ แหะๆๆ แพง T^T

ยังไงขอด้วยน่ะค่ะ ltdolphin__kiss@hotmail.com


โดย: ปุ๋ย IP: 168.120.107.158 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:12:48:39 น.  

 
อยากได้ link โหลดทุกเล่มเลยอ่ะค่ะ
ใครมีรบกวนด้วยนะคะ ตั้งใจว่าจะไปสอบเหมือนกันค่ะ
may_k_10@hotmail.com

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ


โดย: May IP: 125.24.30.18 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:54:28 น.  

 
อยากได้ link โหลดทุกเล่มเหมือนกานค่ะใครมีอยู่รบกวนส่งมาให้หน่อยนะค่ะ fon_pyong@hotmail.com
ขอบคุนล่วงหน้ามากๆค่ะ


โดย: ฝน IP: 124.122.108.171 วันที่: 16 มกราคม 2554 เวลา:12:22:12 น.  

 
ต้องการด้วยครับ
รบกวนส่งไฟลื หรือ ส่งลิ้งค์ให้โหลดก็ได้ครับ

tum_bu@hotmail.com

ขอบคุณมากครับ


โดย: ตั้ม IP: 223.204.132.178 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:45:06 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

LinkbooM
Location :
สงขลา Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add LinkbooM's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.