Miura Haruma น้องลิงตับเสียบ


Miura Haruma น้องลิงตับเสียบ ผู้มีรอยยิ้มเป็นอาวุธ


เห็นน้องชอบสีเขียว เจ๊จัดให้ละกันนะ

จริงๆ ปิ๊งน้องตั้งแต่ Koizora แล้วล่ะ ก็ ฮิโระเท่ห์มากๆ นี่นา แต่ไม่ได้ติดตามไขว่คว้าหาว่าเป็นใครมาจากไหน จนมาได้ดู Galileo Zero น้องเล่นเป็นยูคาว่าเซนเซย์ตอนวัยรุ่น ก็ติดใจ แล้วก็มาเจอน้องใน Bloody Monday โหน้องขา เจ๊ไม่หลงน้องไม่ได้แล้วค่ะ

เลยเป็นที่มาของบล็อคกรุ๊ปนี้ เพราะว่าอยากเก็บว่าตัวเองบ้าดารามากี่คนแล้ว 5555 (นับแบบจริงๆ จังๆ นะ ชั่วคราวไม่นับเน้อ กร๊ากกก )


มารู้จักประวัติน้องเล็กๆ น้อยๆ ก่อน (ก่อนอื่นต้องขอบคุณน้องกะป๋องกะน้องปาย ณ บ้านตับเสียบ ณ พันทิพ ที่ขยันหาข้อมูลมาให้แปะได้อ่านนะคะ )

三浦 春馬 Miura Haruma ((มิอุระ ฮารุมะ))


แต่อยากเรียกอะไรก็เรียก ไม่ว่า ฮารุจัง ฮารุคุง มะคุง น้องมิอุ บลาๆๆ ไอ้ลูกลิง เด็กตับเสียบ ลิงตับสด ไฝวาฬ หารู้ ฮารู๊วววจางงง... ((ราย??)) ตุ๊ดลิง เด็กกริบ ไอ้ลิงสปริงงม้า ละอ่อนมังกี้ ไอ่กบ = = บลาๆ [[แอนตี้แฟนชัดๆเหอะบ้านนี้... ฮ่าๆๆๆ]] (ฉายาเหล่านี้ มาจากบ้านลิงตับเสียบในพันทิพอ่ะ )

ออกมาดูโลก - ๕ เมษายน ๑๙๙๐ (๒๕๓๓ - จ๊าก เท่าหลานเลิฟของเลขาฯ เลย)

บ้านเกิด - อิบารากิ,ญี่ปุ่น

สังกัด - AMUSE (เห็นน้องจอยจังว่า สังกัดเดียวกะเฮียมาซา เหอๆๆ จริงเปล่าอ่ะ)

สูง - 178 cm (เตี้ยกว่าพี่ซอง ๑ เซนฯ เองอ่ะ)

หนัก - 63 kg

กรุ๊ปเลือด - AB (แต่ไม่Normal) - อันนี้มุขน้องปายค่ะ

อาหารนี้ลิงชอบกิน - ตับเสียบ ((เระบะสะชิ)) (ถึงได้เป็นฉายาน้องไงคะ เหอๆๆ)

อาหารนี้ลิงเมิน - ผักชี (ไม่ดีนะน้องไฝ)

สีที่ลิงโปรดดดดด - สีเขียว

สัตว์เลี้ยง - น้องแมว กะ น้องหมา - แต่เจ๊ไม่ชอบนะเนี่ยน้องแมวอ่ะ

จุดอ่อน - ตื่นเช้าไปไม่ได้ [[ไอ่ลิงขี้เซา!!]] - อันนี้เหมือนเจ๊ แต่เพื่อทรัพย์ในกระเป๋า เจ๊จำเป็นต้องตื่น

สายตา - 1.5 (สองข้าง)

ขนาดกางเกงยีนส์ - 30 นิ้ว

ขนาดเท้า - 26.5 ซม. - อันนี้รู้ไว้จะได้รู้ใช่ไหมว่าเวลาน้องถึบแรงขนาดไหน


นิสัย - ฮารุจังเป็นเด็กที่ดูเป็นผู้ใหญ่เอาม๊ากกกๆ ยิ้มทีสาวๆละลายกองอยู่ตรงหน้า แต่ในบางเวลา น้องก็เป็นเด็กธรรมดา ที่ซนซะเหมือนลูกลิง แถมชอบทำท่าเหมือนลิงอีกตะหาก((น่ารั๊ก >w<)) มีแววตาที่ใสไม่มีใครเกิน เสน่ห์แพรวพราว โดยเฉพาะไฝตรงคาง ปายเรียกว่า ไฝวาฬน้ำเงิน ((เพราะว่า วาฬน้ำเงินเป็นสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หมายความว่า น้องมีไฝที่ใหญ่ที่สุดในโลกงั้นเหรอ - -*)) อ้อ... เสป็กสาวของฮารุจัง คือคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ และต้องผมดำด้วย ((น้องเน้นมากๆเลยอ่ะ 55+))

เครดิต น้องกะป๋อง แอนด์น้องปาย ณ บ้านตับเสียบ ณ พันทิพค่ะน้องเริ่มเข้าสู่วงการครั้งแรกเมื่ออายุ ๗ ขวบกับการแสดงในละครของสถานี NHK เรื่อง Agriต่อมาน้องก็มาเข้าสังกัด Amuse แล้วก็มีผลงาน Street Band ในนาม Brash Brats


แต่น้องกลับเป็นที่รู้จักสุดๆ เมื่อน้องได้เล่นบทนำในเรื่อง Sky of Love หรือ Koi Zora ในปี ๒๐๐๗ กับบทของฮิโระ นักเรียนหนุ่มที่มีนิสัยขัดกับภาพลักษณ์ภายนอกข้อมูลการแสดงของน้องติดตามได้ที่ wiki
//en.wikipedia.org/wiki/Haruma_Miura


มาดูน้องรวมมิตรบ้าง

บทสัมภาษณ์น้อง (ไปจกเขามาอีกทีนะคะ) ชอบที่น้องตอบอ่ะ

*ฮารุมะ มิอุระ* สู่เวทีแห่งฝัน!ตอนนี้ฝึกซ้อมออกเสียงและฉากต่อสู้สนุกมาก!
ฮารุมะคุง ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าอยากแสดงละครเวที ตอนที่พูดคุยทาบทามกันครั้งแรกรู้สึกยังไง

"ตกใจครับ จากนั้นก็ เยส! (ชูกำปั้นสองข้าง) 55 ตอนที่เข้ามาบริษัทใหม่ๆ ผลงานเรื่อง Chikyu Gorgeous ตอน Claudius เป็นละครเวทีที่บริษัทให้ดู จะได้เรียนรู้ ที่นั่นทำผมถึงกับตะลึง"ยังไงหรอ

"ทุกคนดูสนุกมาก ผมเลยสนุกตาม ทั้งที่อยู่โดยรวมแล้วประมาณ 3 ชั่วโมงกลับไม่รู้สึกว่านานไปเลย ช่วงระหว่างหยุดพักก็อยากให้ผ่านไปเร็วๆ ขนาดที่ว่ารอต่อไม่ไหวแล้ว อยากจะดูต่อเร็วๆ (หัวเราะ) ตอนนั้นคิดว่า คงดีนะถ้าวันหนึ่งผมยืนอยู่บนนั้น ถ้าเป็นไปได้ ก็อยากให้เป็น Gorgeous ดังนั้นพอได้มาแสดงจริงครั้งแรก ....... ดีใจจริงๆ ครับ"ครั้งนี้ได้รับบทบาทยังไง

"ดูเหมือนจะเป็นภาค 2 ของสงครามไตรภาคต่อจาก Claudiu ที่ผมเคยดู ฉากกล่าวถึงเนื้อเรื่องตอนปลายสมัยเอโดะ ชายหนุ่มซึ่งสูญเสียการต่อสู้ ได้พบกับหญิงที่ให้กำเนิดเด็กที่เป็นเทพ และคนสาปสูญในเกาะที่พัดหลังเข้ามา เมื่อความทรงจำของเขากลับคืนมา โศกนาฎกรรมกำลังรออยู่ ยังมีบางส่วนที่ยังไม่ลงเอยแน่ชัด แต่เป็นคนดีแน่นอนครับ (หัวเราะ)"ดูเหมือนจะมีฉากต่อสู้เยอะเลย

ผมอยากขยับแข้งขยับขาครับ! ตอนนี้ซ้อมฉากต่อสู้กับออกเสียงอยู่ ต่อสู้สนุกมากๆ แต่น่ากลัว ตอนฟันดาบเหมือนจะเข้ามือ คนที่แม่นแล้วจะหยุดหน่อยก็ได้ แต่ผมยังจะฝึก เลยเต็มที่ทุกครั้ง งานเลยรัดตัวเลย (หัวเราะ) ถ้าไม่มีสมาธิก็จะผิดคิว ทำให้อีกฝ่ายบาดเจ็บ ตัวเองก็บาดเจ็บด้วยกลับไปฝึกต่อที่บ้านด้วยหรือเปล่า

เคยลองครั้งนึงครับ แต่เพดานเตี้ย พอตวัดดาบก็ฟันโดนเพดานซะแล้ว (หัวเราะ) ถึงว่างก็ทำอะไรไม่ได้ ไม่เฉพาะแต่ฉากต่อสู้ การแสดงบนเวที ร้อง เต้น ออกเสียง ผมยังเป็นมือสมัครเล่นอยู่ มีฝึกเยอะเลยครับ
จบ ม.ปลายแล้ว สิ่งที่อยากทำเป็นอย่างแรก คือ ........ ?ตอนนี้กังวลมั้ย

ไม่เลยครับ! แสดงละครเวทีครั้งแรก ทุกคนจะเป็นห่วงว่าจะกังวลหรือเปล่า แต่ก็ได้หลายคน อย่างคุณโกโร่ คิชิตานิ ที่เอาใจใส่ให้คำแนะนำ รวมไปถึงทีมงาน รู้สึกเป็นครอบครัวตั้งแต่ครั้งแรก มีแต่มืออาชีพที่น่าเชื่อถือทั้งนั้นที่จะนำไปยังจุดที่ดีที่สุด ดังนั้นผมเข้าไปอยู่ตรงนั้นแล้วก็แค่พยายามให้ดีที่สุด ก็อาจจะตื่นเต้น แต่ก็ไม่กังวลเลยครับอ่าจริงซิ จบ ม.ปลายแล้วซินะ ยินดีด้วยนะ!

"ขอบคุณครับ ดีใจที่จบมาได้อย่างราบรื่น ตอนนี้ก็รู้สึกได้ยกภาระออกไปหน่อย (หัวเราะ) พูดตรงๆ นะ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยลำบากมาก บทก็ต้องจำ หนังสือสอบก็ต้องอ่าน .... พอขึ้นม.6 ไม่มีเลขเป็นวิชาหลัก แต่ก็สิ่งเดียวที่ช่วยชีวิตไว้ (หัวเราะ)"จากนี้ก็มีเวลาเป็นของตัวเองมากขึ้นแล้ว อยากทำอะไร

"อยากขับรถยนต์ครับ"แล้วจะขับไปเที่ยวไกลๆ ที่ไหน

fujikyu Highland ยังไม่เคยไปเลย ผมกลัวความสูง แต่คนอยากขึ้นก็มักจะว่าตะโกนสุดเสียงก็ไม่เป็นไรแล้ว (หัวเราะ) แล้วก็ภูเขาไฟฟูจิ อาจจะเป็นลมก็ได้แต่ก็อยากปีน กลัวแต่ก็ชอบความเร้าใจครับไปกับใคร...

กับเพื่อนสนิท อยากไปเอะอะโวยวายด้วยกัน
Credit : GYAO 2009.4 , angelic01.exteen.com และน้องกะป๋อง บ้านตับเสียบ ณ พันทิพ--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*


สัมภาษณ์ คุยชิวๆ กับ *ฮารุมะ มิอุระ* + รูปปฎิทินปี 2009
คราวนี้แหละ จะไม่ร้องไห้!จบการศึกษา


อื...ม ไม่รู้สึกว่าเปลี่ยนไปเท่าไหร่ จบได้ก็ดีใจ แต่พอไม่ต้องไปโรงเรียนแล้วก็คิดถึงเหมือนกันนะ ตอนนี้อยากเจอเพื่อนก็ยังได้เจอเลยไม่รู้สึกเหงา เคยร้องไห้ตอนพิธีจบ ป.6 ไม่ใช่ในพิธี แต่เป็นที่ห้องเรียนหลังพิธีจบแล้ว คุณครูปกติจะเฮฮามาก ได้พูดเรื่องดีมากๆ หลายอย่าง อย่าง “ห้ามตายก่อนพ่อแม่นะ ไม่งั้นจะอกตัญญูพ่อแม่ที่สุด” ร้องไห้ฟูมฟายกันทั้งห้อง ตอน ม.ต้นด้วย ในงานเลี้ยงอำลาหลังพิธี นึกถึงหลายๆ เรื่องแล้ว น้ำตาเลยท่วมท้นออกมา ม.ปลาย คิดว่าครั้งนี้แหละ! จะไม่ร้อง และก็ไม่ร้องจริงๆ


คลั่งไคล้


ตอนนี้กำลังบ้าบิลเลียด (ตอบทันที) ตั้งแต่เพื่อนชวนไปเล่นครั้งแรกก็ไปเรื่อยๆ ในที่สุดก็ซื้อไม้คิวมาเมื่อคริสต์มาสอีฟปีที่แล้ว เลยไปมาประมาณ 10 ครั้งได้แล้ว คิดว่าฝีมือพัฒนาขึ้นนะ


การพบกัน


การได้พบคนมากมาย สำคัญที่พบกันครั้งนั้น แต่บ่อยมากที่คิดว่าดีนะที่ได้พบกับนักแสดงบลัดดี้ มันเดย์และทีมงาน ได้แสดงละครที่กองนั้น ทุกอย่างเป็นประสบการณ์ที่มีค่า เพราะความกรุณาของทุกคน เลยได้พัฒนาตัวเองอย่างมาก


ฮารุมะ


ชื่อนี้ถ้าจำไม่ผิดแม่ตั้งให้ อยากให้เหมือน “ม้าเร็วที่ทะยานอย่างแข็งแรงบนท้องฟ้า” ตอนเด็กๆ โดนล้อก็ไม่ได้ชอบหรือไม่ชอบ เฉยๆ แต่ตอนนี้ ชอบสุดๆ


ฤดูใบไม้ผลิ


ความรู้สึกต่อฤดูใบไม้ผลิ ชอบที่อยู่ง่าย จะใส่อะไรก็ได้ จากนั้นก็เป็นวันเกิด (5 เมษายน) แต่ไม่ค่อยได้คิดถึงเท่าไหร่ ส่วนมากทุกปี วันเกิดจะอยู่บ้านเกิด พ่อแม่จะซื้อเค้กวันเกิด และฉลองให้ ไม่ต้องวันเกิดก็ได้แต่ ที่อยากได้ตอนนี้ ตั้งแต่ออกมาอยู่คนเดียวคือเตียง ย้ายที่อยู่แล้วไม่มีเตียงนอนได้ยังไงใช่มั้ย (หัวเราะ)Credit: Myojo April 2009


--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*


I'm homeปกติแต่งตัวแบบไหนคะ?

แบบทีสบายๆนะครับไม่ต้องพอดีตัวเกินไป ประมาณนี้ ถามว่าแบบไหนก็คงเป็นพวกของที่ใส่สบายอ่ะ มีเยอะครับ กางเกงยีนส์ก็มีเยอะครับ

แบรนด์ที่ชอบมีมั้ยคะ?

ไม่มีเป็นพิเศษครับ เพระาว่าเลือกเสื้อผ้าจากดีไซน์ ถ้าดูดีก็จะซื้อ

แฟชั่นไอเท็มที่ชอบ?

น่าจะเป็นเสื้อแขนสั้นชายยาวกับแจ็คเก็ตนะครับ

สถานที่ที่ไปซื้อเสื้อผ้าบ่อยๆ?

ไม่ค่อยได้ไปซื้อเสื้อผ้าเยอะขนาดนั้นอะนะครับ ที่ไปก็คงมีชิบุย่ากับชินจุกุ จำชื่อร้านไม่ได้อะนะครับแต่เป็นร้านเล็กๆที่มีเสื้อผ้าพวกที่ใส่สบายขายอยู่

ดาราคนไหนที่คิดว่าแต่งตัวดี?

คุณชุน โองุริครับ รู้สึกว่าเป็นคนแต่งตัวดีตั้งแต่กางเกง แจ็กเก็ต ดูสมบูรณ์แบบมากครับ

เวลาแต่งตัวจะเลือกไอเท็มอะไรเป็นหลัก?

น่าจะเป็นแจ็กเก็ตครับ คงจะแต่งให้เข้ากับไอเท็มที่ใส่ในช่วงบนก่อน


มีไอเท็มที่ติดตัวไปทุกวันมั้ยคะ?

นาฬิกาข้อมือ เป็นนาฬิกายี่ห้อง PUMA ที่ซื้อเองครับ

ไอเท็มโปรดที่ซื้อมา?

เป็นเสื้อโค้ทสำหรับฤดูใบไม้ผลิน่ะครับ เป็นลายตารางขาวดำ ยังไม่ทันได้ใส่เลย จะเข้าหน้าร้อนแล้ว แล้วก็เสื้อตัวยาวแขนสั้นครับ คิดว่ามันน่าจะเข้ากับกางเกงสบายๆ

ไอเท็มที่แพงที่สุดเท่าที่เคยซื้อมา

เป็นแจ็คเก็ตราคาประมาณ 3 หมื่นครับ สำหรับผมแล้วแพงครับ เป็นแจ็คเก็คสีขาวดำที่ใส่ได้ตั้งแต่ใบไม้ผลิถึงใบไม้ร่วงครับ ผมมีเสื้อผ้าสีขาวเยอะเยอะครับแต่ว่าช่วงนี้ก็พยายามจะใส่สีคัลเลอร์ฟูลอยู่

ไอเท็มแฟชั่นที่กำลังเล็งอยู่ตอนนี้มีมั้ยคะ?

เป็นกางเกงแบบใส่สบายแต่ว่า ดีไซน์ดูแบบเท่ๆหน่อยครับ ส่วนสียังไม่รู้

ห้องของมิอุระเป็นห้องแบบไหนคะ?

เป็นห้องเรียบๆครับ เรียบมากๆ ไม่มีของตกแต่งอะไร สีก็ส่วนใหญ่ก็ขาวกับน้ำตาล ตรงพื้นที่ปลายเตียงมีพรมปูอยู่ แล้วก็อยากได้ทีวีจอแบน

งานอดิเรกคืออะไรคะ?

อ่านการ์ตูนครับ มีกีตาร์อยู่หนึ่งตัว นานๆทีก็เล่นบ้างครับ ประวัติของกีตาร์ก็ประมาณ 4 ปีแล้ว เล่นไม่เก่งเลยสักนิด แต่ชอบ YuZu พอเพื่อนชวนก็เลยซื้อกีตาร์นี้มาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

สถานที่ที่ไปเที่ยวเล่นบ่อยๆ

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหนเลยน้า แต่ก่อนหน้านี้สักหน่อยไปเล่นบิลเลียดมาครับ เล่นไม่ค่อยเก่งหรอกครับแต่ชอบ บางทีก็ไปเล่นกับพวกที่เล่น โกคุเซน ครับวันหยุดทำอะไรคะ?

อ่านการ์ตูน วันธรรมดาต้องไปโรงเรียนครับ วันเสาร์-อาทิตย์ที่ไม่มีงานก็จะกลับบ้าน กลับไปที่บ้านก็ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษครับ

หนังหรือละครที่ชอบ?

หนังเรื่อง When the last sword drawn ในปี 2003 ครับ เป็นเรื่องของสมัยเก่า แล้วก็นักรบที่พยายามเพื่อให้มีชีวิตอยู่เพื่อครอบครัว ดีมากๆเลยครับ

หนังสือ หรือหนังสือการ์ตูนที่ชอบ?

"kyo kara buku wa"เป็นการ์ตูนคอมเมดี้แบบแยงกี้ครับ

แนวดนตรีที่ชอบ?

YuZu ครับ เคยพูดตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วครับว่าชอบวงนี้ พอดีกับที่คุณยูสุได้ดูเรื่อง Sky of love แล้วก็ได้ไปขอให้คุณอิมาอิ นาสึกิทำโปรโมชั่นวิดีโอ จากนั้นคุณ อิมาอิ ก็ได้ให้ผมไปแสดงครับ ตามที่เล่ามาก็เลยทำให้

ผมได้มีโอกาสแสดงครับ ดีใจมากๆ

อาหารที่ชอบ?

ซาชิมิตับครับ ตับที่เอาไปย่างมันไม่ให้รสชาติที่แท้จริงก็เลยไม่ค่อยชอบ ที่บ้านเกิดผมก็มีร้านซาชิมิตับอยู่ใกล้ อร่อยมากๆเลยครับ

เพื่อนในวงการที่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ?

ก็มีช่วงนี้ที่แสดง โกคุเซนด้วยกันครับ อิชิคุโระ ฮิเดโอะคุง ทาคาคิ นาคามะคุง โอกะยามะ แล้วก็มิอุระ โชเฮคุง ก็ไปกินข้าวด้วยกันหลังจากถ่ายเสร็จ

ถ้าไม่ได้เป็นนักแสดงตอนนี้จะทำอะไรอยู่?

คงจะมุ่งไปทางกีฬามั้งครับ เข้าชมรมเล่นฟุตบอล ตั้งใจฝึกซ้อม ผมชอบการที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายครับถ้ามีคนมาชวนเล่นฟุตบอลหรือ ฟุตซอลก็จะเล่นครับ

ชอบผู้หญิงแบบไหน?


คนผมดำครับเหตุผลก็เพราะว่าชอบที่ผมเคยชอบส่วนใหญ่จะผมดำครับ

อยากแต่งงานกับผู้หญิงแบบไหน ตอนอายุเท่าไหร่?

ก่อน 30 ครับ คนที่อยู่ด้วยกันแล้วเข้ากันได้ มีความรักที่ดี จากนั้นถ้าได้แต่งงานก็ดีนะครับ

แฟชั่นของคนที่เป็นแฟนด้วยอยากให้เป็นแบบไหน แล้วแบบไหนที่ไม่ผ่าน?

ผู้หญิงที่แต่งตัวสมกับเป็นผู้หญิงครับ ที่ไม่ผ่านก็คือคนที่ชอบโชว์มากๆครับ

จะเป็นฝ่ายสารภาพรักเองหรือจะรอให้เค้ามาสารภาพ

สารภาพเอง เพราะมันคือจุดกึ่งกลางกลาง ที่จะตัดสินแพ้ชนะครับ

สิ่งที่จะเรียกร้องจากแฟนคืออะไร?

ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้คิดถึงเรื่องของเรา

เรื่องที่ไม่อยากให้แฟนทำคือ?

ไม่มีเป็นพิเศษครับ แต่ว่าไม่อยากถูกตีแรงๆ ฮ่าๆ ทำไมต้องตีด้วย ไม่ชอบครับ

ช่วยบอกแผนเดทในฝันหน่อย

สปอร์ตเดท กีฬาที่ผู้หญิงถนัด อะไรก็ได้ การได้เสียเหงื่อร่วมกันเนี่ยสุดยอดเลย ถึงจะเป็นกีฬาที่ผมเล่นไม่เป็นก็ตาม ก็จะพยายามในขณะที่แฟนก็สอนไปด้วย
วันหยุดทำอะไรคะ?

อ่านการ์ตูน วันธรรมดาต้องไปโรงเรียนครับ วันเสาร์-อาทิตย์ที่ไม่มีงานก็จะกลับบ้าน กลับไปที่บ้านก็ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษครับ

หนังหรือละครที่ชอบ?

หนังเรื่อง When the last sword drawn ในปี 2003 ครับ เป็นเรื่องของสมัยเก่า แล้วก็นักรบที่พยายามเพื่อให้มีชีวิตอยู่เพื่อครอบครัว ดีมากๆเลยครับ

หนังสือ หรือหนังสือการ์ตูนที่ชอบ?

"kyo kara buku wa"เป็นการ์ตูนคอมเมดี้แบบแยงกี้ครับ

แนวดนตรีที่ชอบ?

YuZu ครับ เคยพูดตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วครับว่าชอบวงนี้ พอดีกับที่คุณยูสุได้ดูเรื่อง Sky of love แล้วก็ได้ไปขอให้คุณอิมาอิ นาสึกิทำโปรโมชั่นวิดีโอ จากนั้นคุณ อิมาอิ ก็ได้ให้ผมไปแสดงครับ ตามที่เล่ามาก็เลยทำให้

ผมได้มีโอกาสแสดงครับ ดีใจมากๆ

อาหารที่ชอบ?

ซาชิมิตับครับ ตับที่เอาไปย่างมันไม่ให้รสชาติที่แท้จริงก็เลยไม่ค่อยชอบ ที่บ้านเกิดผมก็มีร้านซาชิมิตับอยู่ใกล้ อร่อยมากๆเลยครับ

เพื่อนในวงการที่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ?

ก็มีช่วงนี้ที่แสดง โกคุเซนด้วยกันครับ อิชิคุโระ ฮิเดโอะคุง ทาคาคิ นาคามะคุง โอกะยามะ แล้วก็มิอุระ โชเฮคุง ก็ไปกินข้าวด้วยกันหลังจากถ่ายเสร็จ

ถ้าไม่ได้เป็นนักแสดงตอนนี้จะทำอะไรอยู่?

คงจะมุ่งไปทางกีฬามั้งครับ เข้าชมรมเล่นฟุตบอล ตั้งใจฝึกซ้อม ผมชอบการที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายครับถ้ามีคนมาชวนเล่นฟุตบอลหรือ ฟุตซอลก็จะเล่นครับ

ชอบผู้หญิงแบบไหน?

คนผมดำครับเหตุผลก็เพราะว่าชอบที่ผมเคยชอบส่วนใหญ่จะผมดำครับ

อยากแต่งงานกับผู้หญิงแบบไหน ตอนอายุเท่าไหร่?

ก่อน 30 ครับ คนที่อยู่ด้วยกันแล้วเข้ากันได้ มีความรักที่ดี จากนั้นถ้าได้แต่งงานก็ดีนะครับ

แฟชั่นของคนที่เป็นแฟนด้วยอยากให้เป็นแบบไหน แล้วแบบไหนที่ไม่ผ่าน?

ผู้หญิงที่แต่งตัวสมกับเป็นผู้หญิงครับ ที่ไม่ผ่านก็คือคนที่ชอบโชว์มากๆครับ

จะเป็นฝ่ายสารภาพรักเองหรือจะรอให้เค้ามาสารภาพ

สารภาพเอง เพราะมันคือจุดกึ่งกลางกลาง ที่จะตัดสินแพ้ชนะครับ

สิ่งที่จะเรียกร้องจากแฟนคืออะไร?

ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้คิดถึงเรื่องของเรา

เรื่องที่ไม่อยากให้แฟนทำคือ?

ไม่มีเป็นพิเศษครับ แต่ว่าไม่อยากถูกตีแรงๆ ฮ่าๆ ทำไมต้องตีด้วย ไม่ชอบครับ

ช่วยบอกแผนเดทในฝันหน่อย

สปอร์ตเดท กีฬาที่ผู้หญิงถนัด อะไรก็ได้ การได้เสียเหงื่อร่วมกันเนี่ยสุดยอดเลย ถึงจะเป็นกีฬาที่ผมเล่นไม่เป็นก็ตาม ก็จะพยายามในขณะที่แฟนก็สอนไปด้วย

Credit - ikemen-riders.exteen.com


แล้วว่างๆ จะมาแปะสัมภาษณ์น้องอีกนะCreate Date : 30 กรกฎาคม 2552
Last Update : 1 สิงหาคม 2552 22:21:58 น.
Counter : 3010 Pageviews.

3 comment
Shin Hye-Sung นักร้องเสียงสวรรค์


-Shin Hye-Sung นักร้องเสียงสวรรค์

Create Date : 30 กรกฎาคม 2552
Last Update : 30 กรกฎาคม 2552 20:08:58 น.
Counter : 140 Pageviews.

Vic Chou นายไจ่ไจ๋ น้องเล็กสุดท้องแห่ง F4 ไต้หวัน


Vic Chou / Zhou Yi Min หรือที่เรารู้จักกันในนาม ไจ่ไจ๋แปะไว้ก่อนแล้วกันนะไจ๋ ตอนนี้เจ๊กำลังหลงน้องใหม่แดนปลาดิบอยู่นะCreate Date : 30 กรกฎาคม 2552
Last Update : 30 กรกฎาคม 2552 19:56:48 น.
Counter : 200 Pageviews.


Valentine's Monthเลขาตัวซน
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เลขาตัวซน ทำงานเป็นเลขาฯ
บวกความซนอันมีมาแต่กำเนิด
เป็นลูกสาวคนเล็ก แม้จะมีน้องชายหนึ่งหน่อ
เลยค่อนข้างเอาแต่ใจ ออกจะใจร้อนตามป๊ะป๋า
แต่ก็เป็นคนตรงและจริงใจนะ
ที่สำคัญเป็นคนรักอิสระอย่างแรง


อาจทำอะไรเหมือนเอาแต่ใจ
...แต่ไม่เคยไร้เหตุผล
ในบางเรื่องอาจไม่มีความอดทน
...แต่ไม่เคยเป็นคนอ่อนแอ
บางเวลาอาจท้อแท้
...แต่ไม่เคยยอมแพ้ต่อสิ่งใด
อาจจะเฉยชาเกินไป
...แต่ไม่เคยทรยศต่อความตั้งใจของตัวเอง
โดย เฉกชนม์