All Blog
ไปหาหมอเสียเที่ยว


  เสาร์ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๙

มีแผนว่าจะไปหาหมอ แต่ไม่ได้นัดไว้ก่อน คือแม่บอกว่าให้ไปหาหมอได้แล้ว เพราะจริงๆ ฉันต้องไปปรึกษากับหมอทุกสองเดือนเกี่ยวกับโรคที่ฉันเป็น (ฉันเป็นโรคจิตเรียกว่า BPD อารมณ์แบบวิตกจริตกลัวคนมาทำร้าย กลัวตาย กลัวอุบัติเหตุ ทำนองนั้น) รักษามาสองปีแล้วน่าจะหายหยุดยาได้แล้วล่ะ ปัจจุบันยาที่กินอยู่ก็แค่ยาลดความเครียดวันละครึ่งเม็ดก่อนนอน (ซึ่งบางวันฉันลืมกินก็ไม่ได้ทำให้ฉันเครียดมากนะ)

พอนั่งรถไปถึงคลินิก ปรากฏว่าคลินิกเปิด แต่หมอไม่เข้า (คือที่นั่นมีหมอสองคนไง อีกคนเข้า แต่คนที่ฉันจะไปหาดันไม่เข้า ก็เลยนั่งรถมาเสียเที่ยว)

กลับมาถึงคอนโดก็เจออาอี้ เพื่อนเฟิร์นที่มานอนด้วยเมื่อคืน น้องยังอยู่ในชุดนอนอยู่เลย ๕๕๕ ฉันก็จัดห้องแป๊บนึงแล้วค่อยออกจากบ้านไปเรียนภาษาญี่ปุ่นที่วาเซดะ

วันนี้ก็เรียนปกติ พอเรียนเสร็จฉันก็ไม่ยอมกลับบ้าน นั่งอ่านหนังสือที่วาเซดะต่อ ฉันชอบที่นี่ เงียบดี มีตู้น้ำดื่มให้เติม มีเน็ตฟรีใช้ ห้องน้ำก็สะอาด แถมมีครูสอนภาษาญี่ปุ่นอยู่ใกล้ ๆ อีก ฉันสงสัยอะไรก็ไปถามได้

ฉันก็เลยนั่งอ่านอยู่สองสามชม.ถึงค่อยกลับบ้าน แต่ก่อนกลับฉันแวะพารากอนซื้อมาการองไปฝากอะป๊าคุณแม่ ร้านแพงอ่ะ เพื่อนบอกว่ามีชื่อเสียง ก็เลยลองดู (จริง ๆ ก็อยากกินน่ะแหล่ะ เอาข้ออ้างของฝากมาบังหน้าเฉย ๆ เหอะๆ)Create Date : 09 กรกฎาคม 2559
Last Update : 9 กรกฎาคม 2559 11:25:45 น.
Counter : 74 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kurobina
Location :
อุบลราชธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีที่ได้รู้จัก หวังว่าเราจะได้ทำดีต่อกัน

ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามมิให้ผู้ใด ทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง แก้ไข หรือเผยแพร่ ไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดใน Blog นี้ ทั้งโดยเผยแพร่ไม่ว่าจะเป็นการส่วนตัวหรือเชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Motivation and Habits are keys to success.
  •  Bloggang.com