เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์

Cr. Youtube :: เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ | EP.1 FULL HD | ช่อง one 31


Cr. Youtube :: เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ | EP.2 FULL HD | ช่อง one 31

Cr. Youtube :: เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ | EP.3 FULL HD | ช่อง one 31


Cr. Youtube :: เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ | EP.4 FULL HD ตอนจบ | ช่อง one 31Create Date : 19 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2559 22:35:58 น.
Counter : 990 Pageviews.

14 comment
รวบรวมคลิปเรื่องราวอาถรรพ์ ก่อนละครพิษสวาทจะลงจอ


อาถรรพ์เรื่องเล่าละครพิษสวาท
【series@thaidrama】Teaser พิษสวาท | จดหมายเหตุ Ver.1 ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ | ช่อง one 31

Teaser พิษสวาท | จดหมายเหตุ Ver.2 นุ่น วรนุช | ช่อง one 31

ข่าวอื่นๆ

‘เจษ’ อึ้งเจออาถรรพ์ได้ลงละคร ‘พิษสวาท’

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้เล่นละครลึกลับเรื่อง “พิษสวาท” ของค่ายเอ็กแซ็กท์ แว่วว่านักแสดงหนุ่ม “เจษ” เจษฎ์พิพัฒ เจอเรื่องเหนือความคาดหมายบางอย่าง เหมือนจะเป็นอาถรรพ์ของละครเรื่องนี้

“ผมเคยได้ยินเรื่องนี้มาเหมือนกัน คิดว่าคงต้องไหว้ทุกอย่าง ที่ผมไหว้ขอขมาได้ (ยิ้ม) ความจริงที่ผมได้เล่น ส่วนหนึ่งคิดว่ามาจากอาถรรพ์นะ เพราะตัวบทของผม ที่ได้เล่นจะต้องมีการประสบอุบัติเหตุตอนเล่นฟุตบอล เตะบอลแล้วเอ็นเข่าขาด ซึ่งชีวิตของผมจริงๆ ก็เตะบอลแล้วเอ็นเข่าขาดเหมือนกัน ผมเลยได้เล่น ซึ่งเป็นส่วนย่อยๆ เล็กๆ ของตัวละครตัวนี้ ที่ผู้กำกับอ่านเจอ ตอนแรกเขาคิดอยู่ว่าใครจะเหมาะ ซึ่งมีชื่อผมอยู่ในนั้นคนหนึ่ง แต่พอผู้ใหญ่เห็นจุดนี้ เลยเลือกผมให้เล่นเลย”

Cr. ที่มา //www.komchadluek.net/news/ent/211405สำหรับละครเรื่องพิษสวาทนั้นจะลงจอให้ได้ชมกันตอนแรกในวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม ทางช่อง One หมายเลข 31 สามารถติดตามและรับชมกันได้ค่ะ


TRAILER พิษสวาท | พิษรัก แรงแค้น ข้ามภพ

Create Date : 15 กรกฎาคม 2559
Last Update : 15 กรกฎาคม 2559 15:54:29 น.
Counter : 1928 Pageviews.

3 comment
เมื่อดาราไม่แคร์สื่อ


ดารากับสื่อก็เหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ถ้าไม่มีสื่อไปทำข่าว ก็อาจจะไม่ได้พื้นที่ในการโปรโหมตตัวเอง ขณะเดียวกันถ้าสื่อไม่มีประเด็นไม่มีกระแสอะไรให้เขียนข่าว ก็อาจจะเรียกเรตติ้งหรือเรียกยอดขายให้กับทางต้นสังกัดตัวเองไม่ได้

ทำให้สื่อบางครั้งก็นำเสนอทุกอย่างออกมาโดยไม่คำนึงถึงอะไร บางครั้งก็อาจจะขาดกาลเทศะ บางครั้งก็ถามไปโดยไม่ดูอารมณ์ของศิลปิน บางครั้งบางคำถามก็ไม่น่าถาม

แต่คนที่เป็นศิลปินยังไงก็ต้องตอบ ต้องฝืนตอบ ถ้าหนีนักข่าว ก็อาจจะโดนนักข่าวว่าอีก หรือถ้าไปทำอะไรรุนแรง ก็อาจจะโดนแบนได้ บางครั้งเราก็แอบคิดนักข่าวนี่มีอิทธิพลกับดาราจังเลยเนอะ ลองไปทำข่าวการเมืองดูดิ รับรองกระเจิงอะ

เราว่านักข่าวบางครั้งก็ต้องเจอคนจริง อย่างฮิวโก้นี่สุดยอด คือ ไม่แคร์อะไรทั้งนั้น เพราะเขาไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่สื่อ เขาอยู่ของเขาได้ เมื่อถามอะไรวกไปวนมาไร้สาระ ก็โดนไปสิ แต่น้องนักข่าวดูเหมือนจะไม่รู้ตัว (แต่ป่านนี้คงโดนต้นสังกัดเรียกไปเตือนแล้ว)

กระทู้พันทิปก็ขึ้นแนะนำ ตอนนั้นน้องอาจไม่อาย แต่ตอนนี้น้องคงอายแล้วล่ะ เป็นเราเราก็อาย ณ จุดจุดนี้ก็ไม่รู้จะโทษใครได้ แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเราว่าน้องคนนี้กับนักข่าวอีกหลายๆ คนคงไม่กล้าถามฮิวโก้ไปอีกนาน ถ้าถามก็คงจะถามแต่เรื่องงาน ถ้าถามเรื่องส่วนตัว เดี๋ยวจะไปต่อกันไม่ถูก

Cr. กระทู้ต้นเรื่อง //pantip.com/topic/35377473Create Date : 14 กรกฎาคม 2559
Last Update : 14 กรกฎาคม 2559 22:51:03 น.
Counter : 140 Pageviews.

4 comment
‘ออร์แกน ราศี’ กับบทบาทสุดปังที่แฟนคลับพร้อมใจกันเรียกเธอว่า ‘ป๋า’

สำหรับนักแสดงสาวก้านยาวคนนี้เธอแจ้งเกิดกับบทอพัชชาจากเลือดหงส์ ก่อนที่คุณบอยจะเลือกเธอให้ไปรับบทเป็นอาบุ๊งในซิทคอมเฮงเฮงเฮงที่อยู่ยืนยาวนานมากว่า 15 ปีและลาจอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผู้คนจะจดจำเธอในบทบาทของอาบุ๊งมากกว่า เพราะเธอรับละครน้อยมาก ส่วนใหญ่แล้วเธอจะไปทุ่มเทให้กับอาชีพนางแบบ จนกระทั่งเธอได้มาเล่นสงครามนางงาม สำหรับเราซีซั่นแรกเธอก็ยังไม่ค่อยเด่นนักนะ คือ เป็นตัวเด่น แต่ไม่มีกระแสให้คนผู้ถึงมาก แต่พอมาซีซั่นที่สองเมื่อเปิดตัวบทบาทในละครเป็นเลสเบี้ยน คราวนี้กระแสถล่มทลาย ผู้คนอยากเป็นเมียอลิสกันเป็นทิวแถว เราว่าเธอเองก็คงจะคาดไม่ถึง

นอกจากบทอพัชชาในเลือดหงส์แล้ว บทอลิสในสงครามนางงามซีซั่น 2 ก็เป็นบทที่แจ้งเกิดเธอเหมือนกัน เธอเป็นสามีแห่งชาติ ในไอจี ในทวิตเตอร์ ถ้าลองค้นแท็กทีมเมียอลิสจะเห็นว่าเยอะมาก นักแสดงคงเป็นปลื้มอย่างสุดๆ เธอเล่นเป็นอาบุ๊งสิบกว่าปี ยังไม่เท่าเล่นเป็นอลิสในปีเดียวเลยนะ


images by free.in.th


images by free.in.th


นั่นหมายความว่าถ้าบทส่ง นักแสดงเล่นถึง แฟนคลับก็พร้อมจะเทใจ ต้องบอกว่าเธอสุดๆ จริงๆ และก็ดีใจที่เห็นเธอกับบีมาปะทะกันอีกครั้ง เพราะคนที่เป็นแฟนละครเลือดหงส์คงอยากจะเห็นคู่นี้กลับมาเจอกัน ซึ่งก็มีแฟนละครโพสต์ในกระทู้พันทิปว่า “ล้างแค้นสิบปียังไม่สาย” เพราะคราวนี้บีมาร้าย เหมือนอยากจะมาแก้แค้นออร์แกนที่เคยร้ายไว้กับเธอในเลือดหงส์ 


images by free.in.th


เราชอบเข้าไปอ่านที่แฟนละครทำแคปชั่น ฮาๆ ดี เราว่าพี่ออร์แกนอ่านแล้วก็คงนั่งขำ


images by free.in.th


images by free.in.th


images by free.in.th


คงจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อยู่ในใจแฟนละครและพี่ออร์แกนเองก็คงจะไม่มีวันลืมได้


images by free.in.th


Cr. รูปภาพจากเว็บพันทิป, ไอจี, ทวิตเตอร์ #ทีมเมียอลิสCreate Date : 12 กรกฎาคม 2559
Last Update : 14 กรกฎาคม 2559 22:50:15 น.
Counter : 367 Pageviews.

6 comment

comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]