ว่าด้วยเรื่อง SEX


ตอนที่เขียนเรื่องนี้ ก็เป็นตอนที่ 14 ไฟล์ที่ 14 พอดี ก็ไม่รู้ว่าอาจงใจให้มันตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์หรือเปล่า วันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ที่ใครต่อใครที่มีคู่ต่างรอให้วันนี้มาถึง จะได้มีอะไรเซอร์ไพรส์กัน จะต่างจากคนโสดที่อยากให้วันที่ 14 นี้หายไปจากปฏิทิน เพราะเจ็บปวดใจที่ไม่มีคู่

ชีวิตนี้จะมีใครมาจีบบ้างไหมวะ ตอนมัธยมฉันก็เคยคิด บางทีเห็นเพื่อนในกลุ่มมีแฟนแล้วก็อยากมีบ้าง มันก็เป็นความรู้สึกเด็กๆ อ่ะนะ

แต่พอโตมา ฉันรู้สึกว่า ฉันใช้ชีวิตคนเดียวมันสนุกกว่า ฉันอยากไปไหน ฉันก็ไป แต่ถ้าวันหนึ่งฉันมีแฟน ชีวิตฉันคงจะเปลี่ยนไปแน่นอน ฉันคงจะได้เห็น ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ คงได้จับมือกับแฟนอะไรอย่างนี้ ถ้าฉันไม่จับก่อน เขาก็ต้องจับฉันแน่นอน ฉันรู้สึกว่าอาเล็กไม่ปล่อยแน่ มันคงจะเป็นการไปเดินเที่ยว ไปเดินห้างในอีกรูปแบบหนึ่งที่มันตื่นเต้นดี

ฉันว่าฉันต้องเหงื่อออกเต็มมือแน่ เพราะขนาดตอนฉันอยู่มอต้น ได้จับมือกับรุ่นพี่ผู้ชายเนื่องด้วยมีกิจกรรมร่วมกันในงานกีฬาสี ฉันยังเหงื่อออกเต็มมือเพราะความตื่นเต้นเลย

งานนี้ ฉันว่าถ้าฉันต้องจับมือเขาครั้งแรก ฉันต้องตื่นเต้นมากๆ แน่ๆ เลย และคนอย่างอาเล็กนี่ไม่ปล่อยหรอก ฉันรู้ว่าเขาจะไม่มีทางปล่อยให้ฉันเดินเที่ยวคนเดียวโดยที่เขาไม่จูง

คิดถึงเรื่องอนาคต แล้วก็อดตื่นเต้นไม่ได้

ไหนจะเรื่องบนเตียงอีก

เรื่องบนเตียงนี่ ฉันรู้สึกว่าเขาจะต้องเด็ดดวง น่าจะตื่นเต้นกันทั้งคืน ฉันว่านะ

“บอกมาคืนนี้ อยากได้กี่ครั้ง ถ้าฉันบอกรักเธอ อยากฟังกี่ครั้ง ก่อนหมดคืนนี้ อยากได้กี่ครั้ง ฉันจะบอกรักเธอ ต่อให้เป็นร้อยล้านครั้งก็ยอม”

ชินวุฒต้องมาแน่ แค่คิดก็เสียวแล้ว

นี่ยังไม่รวมแบงค์นะ แบงค์นี่น่าจะมาก่อนอาเล็ก แล้วไหนจะตองอีก ไหนจะพี่เสือ โอ้ว สนุกกันละงานนี้ ชีวิต SEX ที่จะเต็มไปด้วยหลากหลายรสชาติ เมามันทั้งประตูหน้า ประตูหลัง แค่คิดก็รู้สึกจะสะดุ้งทั้งคืนแล้ว

เหนื่อยอะ ก็อยากจะบอกทุกๆ คนว่าเบาๆ กันหน่อย ปรานีกันบ้าง ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่ใช่เครื่องจักร เห็นใจกันบ้าง เอากันแต่พอประมาณ ตื่นเช้ามาจะได้มีเรี่ยวมีแรงไปทำอย่างอื่นกันต่อ ไม่ใช่ล่อกันทั้งคืน ตื่นเช้ามาลุกไปทำงานไม่ไหว อย่าให้ถึงขนาดนั้นเลย

ทางสายกลางยังใช้ได้อยู่ ถ้าไม่กลาง จัดหนักละก็ เดี๋ยวจะส่งไปอยู่วัด ไปบวชกันซะให้เข็ด

พวกนี้นี่หื่นกันจริงเลย

เอาล่ะ แค่นี้พอละ เรทมาก เดี๋ยวจะอัปบล็อกไม่ได้

คืนนี้ขอให้นอนหลับฝันหวานกันทุกคน หรือจะฝันเปียกก็ได้แล้วแต่
 Cr. Youtube ::
ชิน ชินวุฒ - คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง | เกรซ | Sing Your Face Off | 27 มิ.ย. 58Create Date : 13 กรกฎาคม 2562
Last Update : 13 กรกฎาคม 2562 19:28:26 น.
Counter : 90 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#15comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]All Blog
  •  Bloggang.com