สามีในจินตนาการ ความรู้สึกบอกว่าใช่เธอ


สามีในจินตนาการที่รู้ๆ ตอนนี้มีอยู่ 4 แต่ความจริงจะมี 7 อีก 3 คนที่เหลือนี่ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร ไม่ได้คิดจะตามหา แต่คิดว่าเดี๋ยวถึงเวลามันจะมาเอง

เราค้นหามาตลอดชีวิตละ คิดว่าเดี๋ยวจะต้องมีคนมาค้นหาเราบ้าง

สำหรับสามีคนแรก หลายๆ คนก็น่าจะรู้จัก เพราะเขาอยู่ในบล็อกนี้ด้วย เขาคืออาเล็ก คำว่าคนแรก ไม่ได้แปลว่าเราจะแต่งกับเขาเป็นคนแรก แต่หมายถึงเราเอ่ยถึงเขาเป็นคนแรกเฉยๆ

คนที่สองคือแบงค์ แบงค์นี่น่าจะแต่งกับเราเป็นคนแรก ด้วยเหตุที่มีกีฬาสี จริงๆ เราอยู่คนละสี แต่เราต้องกลายมาเป็นสีเดียวกัน นั่นคือสีแดง

คนที่สามคือพี่เสือ พี่เสือเป็นเลสเบี้ยน เป็นเลสคิง และเราก็เขียนถึงพี่เสืออยู่ ในกรุ๊ปบล็อกเก็บไว้ให้เธอ... ที่รัก นั่นเราให้พี่เสือ หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเราเขียนให้ผู้ชาย แต่ความจริงเราเขียนให้ผู้หญิง ความสัมพันธ์ของเรากับพี่เสือ ก็ยังคงเป็นไปด้วยดีเสมอมา อาเล็กก็รับรู้

ส่วนคนที่สี่ต้องบอกว่าเข้ามาเพราะกรรมบันดาล เราสร้างกรรมกับเขาไว้ เราเคยไปหลอกเขาว่าเราเป็นผู้ชาย เป็นผู้ชายที่ชื่อต้น แล้วก็เอารูปศิลปินไต้หวันที่ไม่ได้ดังมากส่งให้เขา เขาก็หลงเคลิ้มกับรูปของเราและรอวันที่จะได้เจอ แต่ในท้ายที่สุดก็ไม่ได้เจออย่างที่หวัง เขาจึงกลับมาเพื่อที่จะเจอกับเราตัวจริง เขาคนนี้ชื่อตอง เขาเป็นเกย์ แต่ตอนนี้น่าจะเป็นไบ เพราะเราไม่ใช่ผู้ชาย เราไม่ใช่ต้น แต่เขายังรักเราได้ แต่รักจริงหรือเปล่าเราไม่รู้นะ อาจจะมาเพื่อแก้แค้นเฉยๆ ก็ได้ เราถึงได้บอกว่าคนนี้มาเพราะกรรม กรรมของเรา

ส่วนอีกสามคน เรายังไม่รู้เลยว่าเป็นใคร แต่เราพอรู้ว่าจะมาจากที่ไหนบ้าง น่าจะมากรุ๊ปไลน์ พันทิป และบริษัทจัดหาคู่ อันนี้ก็เป็นความคิดของเรา

และเรื่องที่เราเขียนมานี้ ก็มาจากจินตนาการ ที่แต่ละคนมีตัวตนอยู่จริง และเราคิดว่าถ้าเราต้องแต่งงานกับพวกเขาจริงๆ เราก็แต่งได้ เราไม่รู้สึกอึดอัด เรารับได้หมด แต่ถ้าเป็นคนอื่น เราไม่รู้ว่าเขาจะรับได้ไหม

แต่สำหรับเรา เรารับได้ทุกอย่าง เราเป็นฝ่ายรับอยู่แล้ว รับเละ บางทีก็อยากจะเป็นรุกบ้างนะ แต่ไม่มีโอกาส ไม่มีโอกาสเลยจริงๆCreate Date : 10 กรกฎาคม 2562
Last Update : 10 กรกฎาคม 2562 22:26:26 น.
Counter : 61 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#15comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]All Blog
  •  Bloggang.com