" Beautiful, Healthy And Be Smart "
Group Blog
 
All blogs
 
[ รีวิว ] Juice Beauty :: Green Apple Antioxidant Serum

:: KUNGINTER TALK ::สวัสดีคุณผู้อ่าน Blog ทุกท่านนะครับ วันนี้กุ้งจะขอพูดถึงแบรนด์ใหม่ที่กุ้งไม่เคยทำรีวิวมาก่อน นั่นคือ Juice Beauty บ้างนะครับ เพราะเห็นเพื่อนๆพี่ๆหลายท่าน สนใจในแบรนด์นี้อยู่ค่อนข้างมาก เนื่องจากมีจุดขายที่แตกต่างคือ เป็นส่วนผสมจากน้ำผักและผลไม้แบบออร์แกนิกเป็นหลัก
และเพื่อเพิ่มความเข้าใจในตัวสินค้ามากขึ้น เราลองมาดูประวัติคร่าวๆของแบรนด์กันก่อนดีกว่าไหมครับ ? เค้าบอกว่าภารกิจของ Juice Beauty คือ เราตั้งใจนำสารสกัดที่เป็นออร์แกนิกอย่างแท้จริง ซึ่งมอบประสิทธิภาพที่สูง และสามารถแก้ปัญหาผิว เพิ่มความงาม ตลอดจน สร้างความพึงพอใจให้ผู้ใช้ทั่วโลก 

นอกจากนี้ ยังใช้ส่วนผสมที่ผ่านการตรวจสอบทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ครับ เช่น Alpha lipoic Acid, Coenzyme Q10, DMAE, เปปไทด์, อนุพันธ์วิตามินซี และกรดไขมันที่จำเป็น เพื่อเสริมให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
และมีการพิสูจน์โดยการศึกษาทางคลินิก ที่ได้แสดงให้เห็นถึง การลดลงของความเสียหายของเซลล์ผิวถึง 85% (ซึ่งหมายถึง ริ้วรอยและจุดด่างดำจากการทำลายของรังสี ยูวีจากดวงอาทิตย์ จะเกิดได้น้อยลงนั่นเองครับ! )

นอกจากนี้ ทางแบรนดยังหลีกเลี่ยงส่วนผสม เช่น parabens, petroleum, propylene หรือ butylene glycol, sodium lauryl sulfates, pesticides, phthalates, artificial dyes หรือ synthetic fragrances อีกด้วยครับ


ด้วยเหตุนี้ JUICE BEAUTY จึงเป็นทางออก เพื่อสุขภาพผิวที่กระจ่างใส แบบออร์แกนิกนั่นเองครับ


อ่านเพิ่มเติม //www.juicebeauty.com/about-us/brand-story/

มาเข้าเรื่องกันเลยนะครับ !!!


ชื่อผลิตภัณฑ์ : Green Apple Antioxidant Serum
เซรั่มบำรุงผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอย


รายละเอียดจากทางแบรนด์ :

เซรั่มเปี่ยมคุณค่าจากสารแอนตี้ออกซิแดนท์อย่าง Age-Defying Peptide DMAE กรดอัลฟ่า ไลโพอิก โค-เอนไซม์ คิวเท็น (Co-Enzyme Q10) กรดอัลฟ่าไฮดรอกซี่และวิตามิน ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินในเซลล์ผิว ผิวดูเรียบเนียน แข็งแรง ลดการทำร้ายเซลล์ผิวจากสารแอนตี้ออกซิแดนท์ได้ถึง 68% ผสานด้วยน้ำผลไม้ออร์แกนิคมากกว่า 25 ชนิดอย่างน้ำแอปเปิ้ล น้ำเลมอน น้ำองุ่นเขียวและน้ำว่านหางจระเข้ที่มีคุณค่าในการบำรุงมากถึง75 ชนิด

อีกทั้งยังมีสารสกัดจากพืชออร์แกนิคอย่างอ้อย ชาเขียว อีฟนิ่ง พริมโรส เมล็ดลินซีด เมล็ดโบราจและเมล็ดองุ่นที่มีกรดไลโนเลอิก ช่วยบำรุงและลดเลือนริ้วรอยเหมาะสำหรับ ผิวแพ้ง่าย บอบบาง ผิวดูชุ่มชื่น สดใสด้วยสารสกัดจากสาหร่ายออร์แกนิค กรดแลคติกจากน้ำนมออร์แกนิคและวิตามิน A, C, E พร้อมมีกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยจากส้มแมนดาริน เมย์-ชาง และอบเชย

คำโฆษณา :
ในทันที

ลดการทำร้ายเซลล์ผิวจากสารแอนตี้ออกซิแดนท์ได้ถึง 68% 
หลังใช้ 4 สัปดาห์

ช่วยบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื่น สดใส และ ลดเลือนริ้วรอย
วิธีการใช้ : บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งด้วยเซรั่มทุกวันหลังจากลูบไล้เซรั่มอื่นๆ กดเซรั่มประมาณ 4-6 หยดอุ่นเบาๆบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้ลงบนใบหน้า ลำคอและเนินอก หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นแล้วตามด้วยครีมบำรุง
ขนาดผลิตภัณฑ์ : 30 มิลลิลิตร
ราคา : 2,850.- บาท 
Ingredients List:

organic hydroxy-acid juices of pyrus malus (apple) juice (malic), citrus medica limonum (lemon) juice (citric) & vitis vinifera (white grape) juice (tartaric), organic raw cane sugar (glycolic), willow bark extract (salicylic), organic milk peptides (lactic), organic aloe barbadensis leaf juice, glycerin, organic camellia sinensis (green tea) leaf extract, organic algae extract, vitis vinifera (organic grape) seed oil, organic essential fatty acids of oenothera biennis (evening primrose), linum usitatissimum (linseed) seed & borago officinali (borage) seed, ubiquinone (coenzyme Q10), thioctic acid (alpha-lipoic acid), dipeptide-2, palmitoyl tetrapeptide-3, magnesium ascorbyl phosphate (vitamin C), tocopheryl acetate & tocopherol (vitamin E), retinyl palmitate (vitamin A), sclerotium gum, dimethylaminoethanol (DMAE), phenoxyethanol, sodium hydroxide, benzyl alcohol, disodium edta, phospholipids, hyaluronic acid, potassium sorbate, azulene, citrus reticulata (mandarin), litsea cubeba (may chang) & cinnamomum camphora (ho wood) pure essential oils

ส่วนผสมสำคัญ
Features และ Benefits

1. กลุ่มสารผลัดเซลล์ผิว และน้ำจากผักผลไม้ = ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว, ช่วยเรื่องความเรียบเนียนและสีผิวไม่เรียบเนียน 
- apple juice (malic) = ต้านอนุมูลอิสระ ประกอบด้วย resveratrol, vitamin A, B, C
- lemon juice (citric) = ต้านอนุมูลอิสระ ประกอบด้วย alpha-hydroxy acid, nutrient-rich
- white grape juice (tartaric) = ต้านอนุมูลอิสระ ประกอบด้วย resveratrol, vitamin A, B, C
- organic aloe leaf juice = ปลอบประโลมผิว และ เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยสารอาหารกว่า 75 ชนิด
- organic raw cane sugar (glycolic acid) = AHA ประสิทธิภาพสูงตัวหนึ่ง
- willow bark extract (salicylic acid)= BHA และ ละลายในไขมัน
- organic milk peptides (lactic acid) = AHA
2. กลุ่มที่ให้กรดไขมัน กักเก็บน้ำให้อยู่บนผิวนานขึ้น เหมาะสำหรับหรับผิวแห้งและมิริ้วรอย
- evening primrose, linseed & borage seed = อุดมด้วย gamma linolenic acid เป็นตัวเคลือบผิว antioxidant และ
ต้านการอักเสบ ส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผิวหนัง 
- green tea leaf extract = ต้านอนุมูลอิสระ, ต้านการอักเสบ
- dipeptide-2, palmitoyl tetrapeptide-3 = กรดอะมิโนจำเป็นสายสั้นๆ ช่วยกระตุ้นการสร้าง collagen ริ้วรอยจึงดูลดเลือนลง
- thioctic acid (alpha-lipoic acid)= enzyme หน้าที่คือ ต้านอนุมูลอิสระ และ ต้านการอักเสบ
- coenzyme Q10 (ubiquinone) = เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกๆเซลล์ , เป็นแหล่งให้พลังงานแก่เซลล์ใหม่, สนับสนุนสุขภาพที่ดีของเซลล์ใหม่
- dimethylaminoethanol (DMAE) = เพิ่มความยืดหยุ่น, เพิ่มความรู้สึกกระชับ, ริ้วรอยดูยกและผิวแน่นขึ้น
3. กลุ่มวิตามินเสริม ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความสดใส
- vitamin C – magnesium ascorbyl phosphate = ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen / elastin 
- vitamin E – tocopherol = ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชราของเซลล์ผิว
- vitamin A – retinyl palmitate = ต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
- organic algae extract = อุดมด้วยสารให้ความชุ่มชื้น


:: pH Checking ::

ข้อมูลจากทางแบรนด์ pH = 4.5
วัดค่า pH = 4.7
ความรู้ : * ผิวสุขภาพดี ตามธรรมชาติจะมีค่า pH ระหว่าง 4.5 ถึง 5.5
แต่เนื่องจากเซรั่มตัวนี้มีส่วนประกอบหลักเป็น กรดผลไม้หลากหลายตัว และ กรด BHA ด้วย ซึ่งสารกลุ่มนี้ มีคุณสมบัติในการ “ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่า” แต่สารดังกล่าวจะทำงานได้ดีต่อเมื่ออยู่ในสภาวะที่เป็นกรด และมีค่า pH ต่ำกว่า 4 ครับ** (It is generally accepted that the AHA/BHA products need to have pH below 4 in order to be effective) แต่จากการวัดค่า pH ด้วยเครื่องมือวัดของกุ้ง พบว่าเซรั่มรุ่นนี้มีค่า pH = 4.7 (ทางแบรนด์วัดค่าได้ = 4.5) ซึ่งการวัดของกุ้งอาจจะคาดเคลื่อนไปบ้าง เนื่องจากปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ แต่นะจะอยู่ราวๆ 4.5 - 4.7 ซึ่งมีข้อดี ข้อเสีย คือ
เป็นค่า pH ของผิวสุขภาพดีตามธรรมชาติ แต่ไม่สามารถทำให้เซรั่มตัวนี้ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างที่หวังนะครับ
(จริงๆแล้ว ถ้าดูจากส่วนผสมที่ค่อนข้างอุดมไปด้วยน้ำผลไม้รสเปรี้ยวและสารกลุ่ม AHA หลายตัว ค่า pH น่าจะต่ำกว่านี้ แต่ด้วยสูตรที่ใช้ Sodium Hydroxide (สารเพิ่มค่า pH) มาเป็นตัว Buffer จึงทำให้ค่า pH สูงขึ้น ซึ่งปรับจนสูงเกินไปนิดอย่างน่าเสียดายครับ)

*,** //www.allnaturalbeauty.us/ani52.htm 

:: THE TECHNOLOGY ::
:: RELATED PRODUCT ON TV ::
:: THE PACKAGING ::


ส่วนตัวบรรจุภัณฑ์นั้น ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาในลักษณะ
ขวดพลาสติกแบบสูญญากาศ หรือ Air-Less Bottle
ข้อดี : สามารถกักเก็บคุณค่าของสารสกัดและวิตามินได้ดีกว่าบรรจุภัณฑ์แบบอื่นครับ
ข้อเสีย : ทางแบรนด์สามารถเอาไปเป็นเหตุผล ในการตั้งราคาที่สูงขึ้นได้ครับ

:: THE SCENTS AND THE TEXTURE ::


เนื้อ : เป็นเจลใสสีเขียวอ่อนๆนะครับ เมื่อทาบนผิวแล้วพบว่า หนืดและเหนาะหนะพอสมควร ต้องรอสักพักถึงจะแห้งดี หรือ ต้องลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตามลงไปอีกที ถึงจะให้ความรู้สึกที่ดีขึ้นครับ 
กลิ่น : มีการแต่งกลิ่นด้วยน้ำมันหอมระเหยจากส้มแมนดาริน เมย์-ชาง และก้านอบเชยครับ
แต่จากที่กุ้งลองแล้วพบว่า กลิ่นยังคงมีความเป็นผลไม้รสเปรี้ยวสูงครับ พูดภาษาชาวบ้านคือ กลิ่นคล้ายผลไม้หมักดองอะไรทำนองนั้น แต่ใช้ไปสักพักก็จะคุ้นชินเองครับ จะว่าหอมก็ไม่หอม จะว่าเหม็นก็ไม่เหม็น ถ้าไม่แพ้น้ำมันหอมระเหย ก็ถือโอเคครับ พอรับได้

:: THE EQUIPMENT ::
ภาพจากกล้อง Microscope แบบ Digital รุ่น AM-313T ส่องขยายที่ระยะประมาณ 50X


:: THE RESULTS ::


*ผลลัพธ์เมื่อใช้ในครั้งแรก : รู้สึกว่าตึงๆ และ หนักผิวพอสมควร ในช่วงนาทีแรกๆของการทาลงไป อารมณ์เหมือนเอาน้ำผลไม้มาทาผิวนั่นแหละครับ คือ จะเหนอะๆตึงๆเล็กน้อย แต่เมื่อลงครีมตามลงไป หรือ รอทิ้งไว้สักครู่นึงก็จะแห้งดีครับ ไม่ทิ้งฟิลม์เคลือบผิว และไม่มีซิลิโคน จึงไม่รู้สึกว่าเนียน หรือนุ่มอะไรครับ แค่รู้สึกว่า มันชุ่มฉ่ำดี แลดูผิวตึงๆเต่งๆขึ้นบ้าง และก็ไม่รู้สึกว่าอุดตันผิวครับ
** ผลลัพธ์หลังจากใช้ 4 สัปดาห์ : เส้นริ้วรอยบางๆของการขาดน้ำตรงหน้าผากจางลงไป (ริ้วรอยเส้นเล็กๆ ที่ตาเปล่ามองไม่เห็น) และสภาพผิวรอบข้างรูขุมขนก็แลดูกระชับขึ้นเล็กน้อย รอยสิวเก่าไม่ค่อยจาง แต่รอยใหม่ๆที่สิวเพิ่งหาย จะจางลงคงค่อนข้างไวครับ อาจจะเพราะมี magnesium ascorbyl phosphate ที่ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีได้บ้าง และ retinyl palmitate ( is the ester of retinol (vitamin A) ) ซึ่งช่วยในด้านการเสริมสร้างและผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอยู่แล้ว ส่วนกรด AHA (citric acid, glycolic acid และ lactic acid) และ BHA willow bark extract (salicylic acid) ที่ผสมมาให้ก็พอมีส่วนช่วยบ้างเล็กน้อย (แต่จะดีกว่านี้ ถ้าเซรั่มตัวนี้มีค่า pH ต่ำกว่า 4 เพราะสารจำพวก AHA และ BHA นั้น จะสามารถทำหน้าที่ ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้เมื่อค่า pH ต่ำกว่า 4 อย่างที่พูดไปแล้วในหัวข้อ pH Checking นะครับ) ผลลัพธ์รวมๆแล้ว ก็พอใจในระดับหนึ่ง แต่จะดีกว่านี้มาก และจะได้ผลดีมากขึ้น ถ้ามีการใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดผิวตัวอื่นๆเสริมครับ


*,** ผลลัพธ์ที่ได้ทั้งหมด เป็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะครับ เพราะพื้นฐานผิว สภาพอากาศ รวมถึงปัจจัยภายในร่างกายของแต่ละคน ก็ล้วนส่งผลต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งสิ้น 
แต่ละคนจึงใช้แล้วเกิดผลลัพธ์ที่ไม่เท่ากันแน่นอนครับ และหวังว่าการทำรีวิวนี้ของกุ้งในครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆมากขึ้นนะครับ ขอบคุณครับ 

:: Customers Feedback ::

ตัวอย่างความคิดเห็นของผู้ใช้ท่านอื่นๆ ที่ใช้เซรั่มตัวนี้
1. จากในประเทศ 
คุณ visapooh อายุ 30 ปี ผิวมัน 
เนื้อครีมบางเบามาก ไม่ทิ้งคราบเหนียวไว้บนผิวหน้า รู้สึกได้ถึงผิวหน้าสุขภาพดีขึ้นมากค่ะ ถ้าใช้หมดแล้วคงซื้ออีกแน่นอนค่ะ 
ผลลัพธ์ : ยกกระชับผิว & ไม่ระคาย

คุณ supasri อายุ 30-40 ปี ผิวมัน
กลิ่นเป็นน้ำผลไม้เลยค่ะ(แต่ไม่ค่อยชอบ)ซึมเข้าสู่ผิวอย่างเร็ว หลังจากใช้รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น ผิวขาวดูผ่องขึ้นด้วยค่ะ ต้องซื้อใช้ต่อแน่ 
ผลลัพธ์ : ผิวขาวใส & ไม่ระคายเคือง
ขอบคุณข้อมูลจาก : //www.vanilla.in.th/detail.cgi?mode=kuchikomi&pid=pdt_j0008011

2. จากต่างประเทศ 

:: รีวิวที่ให้ Feedback ที่ไม่ดี ::ไม่เห็นผลค่ะ !!
- 12.10.08
หลังจากที่ดิฉันได้อ่านรีวิวของเซรั่มตัวนี้ ดิฉันก็ลองซื้อมาใช้ค่ะ แต่พอดิฉันใช้ไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ก็ยังไม่เห็นถึงความแตกต่างอะไรเลยค่ะ เหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย ใช้หรือไม่ใช้ ก็เหมือนกันค่ะ สรุปคือ ไม่เห็นผลค่ะ !!

ผิดหวังอย่างรุนแรง !!
- 05.29.09
Quick Take: เรื่องกลิ่นถือว่าโอเคค่ะ รับได้
ต้องบอกก่อนนะค่ะว่า เป็นคนที่คาดหวังในตัวผลิตภัณฑ์นี้สูงมากๆค่ะ เพราะดูจากส่วนผสมก็ต้องบอกได้เลยว่า เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมที่สุดยอดจริงๆ แต่โชคไม่ดีเลยค่ะ ที่ดิชั้นใช้แล้วควบคู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆที่ใช้อยู่เป็นประจำ ก็ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นเลยค่ะ
ขอบคุณ : //reviews.sephora.com/8723/P112506/reviews.htm?sort=rating


:: รีวิวที่ให้ Feedback ที่ดี ::เป็นสินค้าสำหรับทุกคนค่ะ !!
- 09.12.08
Quick Take: บำรุงผิวได้ดี, ต้นตำรับดั้งเดิม, organic แท้ๆ
เป็นสินค้าที่ดีค่ะ ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีมาก มีสารอาหารบำรุงสุขภาพผิวที่ครบถ้วนและเหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ ข้อเสียคือราคาอาจสูงเกินไปค่ะ แต่เวลาใช้ก็ใช้ไม่เยอะนะค่ะ คุ้มค่ะ !! 

มหัศจรรย์ !!!
- 10.02.10
Quick Take: ผิวใสขึ้น, ไม่หนักผิว
เซรั่มตัวนี้มำให้ผิวดิชั้นสุกสกาว และสดใสขึ้น. หลังใช้วันแรกก็มีคนชมแล้วค่ะ.และพอใช้ต่อเนื่องไปอีก 1 สัปดาห์ เริ่มสังเกตได้เลยค่ะ ว่าผิวใสขึ้น รอยสิวจางลง แต่ถ้าใช้เยอะเกินไปก็จะทำให้ผิวตึงได้ค่ะ ต้องลดปริมาณการใช้ต่อครั้งลง สำหรับดิชั้น แค่ 1ปั๊มก็เหลือเฟือแล้วค่ะ แต่ถ้ายังรู้สึกตึงๆอยู่ ต้องลองฉีด Toner แบบสเปรย์ตามลงไปค่ะ จะช่วยได้เยอะทีเดียวค่ะ

ขอบคุณ : //reviews.sephora.com/8723/P112506/reviews.htm?sort=rating:: สรุปข้อดี – ข้อเสีย ::

ข้อเสีย : 
1. มีน้ำมันหอมระเหย ผู้ที่แพ้ง่ายควรทดสอบอาการแพ้ก่อน
2. มีค่า pH ไม่เหมาะสมกับการผลัดเปลี่ยนเซลล์
3. ผลลัพธ์ในแง่ลดเลือนริ้วรอยลึกๆ จะไม่ชัดเจนมาก
4. ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณ
ข้อดี :
1. ไม่มีการใช้น้ำหอมสังเคราะห์
2. เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ ผิวดูสดชื่นขึ้น
3. ช่วยลดริ้วรอยบางๆ และเส้นเล็กที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นได้จริง
4. เสริมความแข็งแรงให้ผิวได้จริง (ตาข่ายผิวสวยงามขึ้นจริง)
5. มีสารต่อต้านอนุมลอิสระที่ดีหลายตัว
6. มีส่วนผสมที่ครอบคลุมและใช้ได้ทุกสภาพผิว
7. ช่วยลดเลือนรอยสิวใหม่ๆ ให้เบาบางลงได้
8. บรรจุภัณฑ์ดี ช่วยคงคุณค่าของวิตามินต่างๆได้เป็นอย่างดี

.......ต้องขอจบการรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพียงเท่านี้นะครับ

ขอบคุณผู้อ่าน Blog ทุกท่าน ที่แวะเข้ามานะครับ....แล้วพบกันใหม่ครับ 

= Kunginter =


และตอนนี้สามารถพบปะและร่วมพูดคุยกับกุ้งได้มากขึ้นใน Page ของกุ้งเองนะครับ ที่นี่เลยครับ ^^ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ จุ๊บๆ 
.......ต้องขอจบการรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพียงเท่านี้นะครับCreate Date : 18 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 30 พฤษภาคม 2556 17:28:45 น. 15 comments
Counter : 6557 Pageviews.

 
รีบมาเจอมให้กุ้งเป็นคนแรกจ้ะ จุ๊บๆๆๆ


โดย: แบแบ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:22:39:37 น.  

 
ตามมาคนที่ 2 ค่ะ


โดย: Junenaka1 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:05:11 น.  

 
รีวิวละเอียดและได้ความรู้มากๆ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ (หนีแม่มาอาร์ซีเอ ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:06:33 น.  

 
ละเอียดยิบได้ความรู้มากค่า


โดย: Buccii.me วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:36:15 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: kunginter วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:48:21 น.  

 
เริ่ศมากกละเอียดยิบ เค้าอยากลองเครื่องกล้องวิเคราะห์ผิวจังเล้ยยอลังการมากกก สำหรับเซรั่มตัวนี้เค้าชอบเรื่องความสดชื่น ทาแล้วโบกครีมตามสำหรับสาวผิวแห้ง เรื่องผลลัพธ์ระยะยาวยังไม่ได้เทสเดี่ยวๆแต่ถูกใจในเรื่องความสดชื่นและผิวที่ดูอิ่มๆดีคร๊าบบบ


โดย: SaRaY วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:08:19 น.  

 
ชอบรีวิวละเอียดแบบนี้จังเลย ^^


โดย: Pinky Toffie, the Mad kitty (StubborN_Me ) วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:3:10:57 น.  

 
ตามมายกป้ายให้น้องกุ้ง... คริ คริ


โดย: ModMizi วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:3:43:48 น.  

 
@คุณทราย // ไว้วันหลังเค้าจะแบกกล้องไปส่องผิวให้น้าา อิอิ
@Pinky Toffle // ดีใจที่ชอบคร้าบบ
@ModMizi // ขอบคุณครับบบ


โดย: kunginter วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:23:37 น.  

 
ประทับใจตั้งแต่ใช้ครั้งแรก หน้าชุ่มชื้น ใส ไม่แพ้ ไม่มีผื่นเล็กขึ้น เพราะปกติจะเป็นคนแพ้พวก เซรั่มผลไม้ เห็นว่าช่วงนี้ลด 30 % ติดต่อพี่ BA 086-5120302 ให้เค้ากันของไว้ให้ค่ะ จะได้ราคาถูก


โดย: da IP: 223.204.7.35 วันที่: 21 มีนาคม 2554 เวลา:20:48:05 น.  

 
ตอนนี้มี FanPage ของ Juice Beauty ลองเข้าไปสอบถามข้อมูลได้ค่ะ
//www.facebook.com/JuiceBeauty.thailand


โดย: reena IP: 223.205.228.252 วันที่: 7 เมษายน 2554 เวลา:20:38:52 น.  

 
เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆๆ


โดย: ดา IP: 192.168.18.29, 180.183.208.128 วันที่: 8 มกราคม 2555 เวลา:11:35:28 น.  

 
ใช้มาแล้ว ส่วนตัว หน้าเป็นผด เป็นตุ่มๆ จร้า....


โดย: junior4 IP: 58.9.186.84 วันที่: 27 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:15:51 น.  

 
Hiya, I am really glad I've found this information. Nowadays bloggers publish only about gossips and web and this is really irritating. A good blog with interesting content, that's what I need. Thank you for keeping this web-site, I will be visiting it. Do you do newsletters? Can't find it.
Cheap Louis Vuitton sunglasses //www.trufill.co.uk/


โดย: Cheap Louis Vuitton sunglasses IP: 94.23.252.21 วันที่: 4 สิงหาคม 2557 เวลา:0:49:28 น.  

 
Marvelous, what a web site it is! This web site provides valuable facts to us, keep it up.
louis vuitton sito ufficiale //www.bollaferdinando.it


โดย: louis vuitton sito ufficiale IP: 94.23.252.21 วันที่: 4 สิงหาคม 2557 เวลา:11:05:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

kunginter
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 449 คน [?]
Let's Talk About Health And Beauty Stuffs :)

 • MyFreeCopyright.com Registered & Protected
 • New Comments
  Friends' blogs
  [Add kunginter's blog to your web]
  Links
   

   Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.