" Beautiful, Healthy And Be Smart "
Group Blog
 
All blogs
 
[ รีวิว ] H20+ :: Waterwhite Advanced Brightening Hydrator Cream & Essence
คำเคลมจากแบรนด์ : เพราะคุณปรารถนาผิว ที่กระจ่างใส สมบูรณ์แบบ


Waterwhite Advanced TM Marine Brightening Technology


ปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดปัญหาสีผิวที่ดูหมองคล้ำ ปรับโทนสีผิวให้เนียนเรียบ ช่วยแก้ไขกระบวนการผิวหมองคล้ำตั้งแต่สาเหตุ เพื่อผิวที่สวยเปล่งประกายกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสมผสานระหว่างสารอาหารจากธรรมชาติ และเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างลงตัว คืนความกระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดีWaterwhite Advanced Brightening Essence


1 fl oz / 30 mL


KUNGINTER's Say : จัดเป็นอีกหนึ่งเซรั่ม เพื่อเพิ่มความขาวสว่าง กระจ่างใส ที่ประสิทธิภาพสูงสุด(ของ H20+) (A high-performance brightening serum) โดยวัตถุประสงค์ที่ทางแบรนด์ปรุงสูตรนี้ขึ้นมา ก็เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในกลุ่มที่มีปัญหารอยดำ รอยเข้ม จุดเข้ม (Dark Spots) เช่น รอยฝ้า รอยแผลสิว(หลังการอักเสบ หรือหลังการบีบ) 


 ด้วยการเลือกใช้ส่วนผสม ทั้งในส่วนที่ มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย และ ส่วนที่ไม่ซ้ำกัน กับแบรนด์อื่นอย่าง Knotted Sea Kelp( สาหร่ายทะเลสีน้ำตาลจากแอตแลนติก เค้าเคลมว่าเป็นตัว Pigmentation Inhibitors คือ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีดำได้ ผสมกับพรรณพืชไม้ของเอเชียเรา (Asian Brightening Botanicals) และ อนุพันธ์ของ Vitamin C (Ascorbyl Glucoside)(คือการเอาวิตามินซีไปผูกกับน้ำตาลกลูโคส เพื่อเพิ่มความเสถียร ไม่เสื่อมไว ไม่เปลี่ยนสี แต่ต้องอาศัยเอนไซม์ในผิว มาช่วยให้แตกตัวเป็นวิตามินซี และทำงานต่อไป)


โดยทาง H20+ รวมเรียกสารประกอบสำคัญทั้งสามนี้ว่า " Marine Brightening Technology " ที่ใช้จัดการกับ Dark Spots และเพิ่มประกายผิวให้นวลเนียน ผุดผ่องมากยิ่งขึ้น ถ้าคนที่มีผิวคล้ำแต่กำเนิด เทคโนโลยีนี้อาจจะไม่ทำให้ผิวคุณขาวขึ้นมาก เพราะคุณมีเม็ดสีเยอะและหนาแน่น แต่ผิวยังสามารถที่จะดู สดชื่น สดใส และไบรท์ขึ้นได้ (Improve Skin's Luminosity)


นอกจากเรื่องของสีผิว และลดรอยดำแล้ว H20+ ก็ยังให้ความสำคัญกับเรื่องความชุ่มชื่นด้วย โดยเลือกใช้พืช และแร่ธาตุจากทะเล ( sea minerals and plant extracts) เพื่อเพิ่มความ soft, smooth ช่วยให้ผิวมีความนุ่มเนียน เรียบลื่น แข็งแรง และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย (resist and repair the visible signs of aging)


ความเห็นในแง่ส่วนผสม : เซรั่มแก้รอยดำ เพิ่มความไบร์ทสวยใส จาก H20+ สูตรนี้ ถูกปรุงขึ้นมาใน Water Base (Water + Alcohol) ให้เความเบา+บาง แห้งไว ระเหยง่าย สมชื่อแบรนด์ H20+ เมื่อคุณใช้ จะได้ Feeling ที่เนียน ลื่น ขึ้นทันทีหลังใช้ (เพราะซิลิโคนแบบ Cyclopentasiloxane อารมณ์เดียวกับ Essence ของ Clinique) มองในแง่ดีคือ ช่วยส่งเสริมกการลงรองพื้นได้ดี ช่วยให้แป้งเกาะหน้า ทาแป้งได้สวยขึ้น (เหมือนใช้ Primer) แต่ถ้ามองในแง่ร้ายจะคิดว่าจะอุดตันรูขุมขนเราไหม๊นะ ? ดิชั้นแพ้ซิลิโคนสิวจะขึ้นไหม๊ ?

คำตอบคือ ซิลิโคนประเภทอนุพันธ์หรือ Cyclopentasiloxane เป็นประเภทที่ไม่ก่อให้ผิวหนังเกิดอาการแพ้ เพียงแต่มันจะเคลือบรูขุมขนเอาไว้ (ถ้าคุณล้างทำความสะอาดไม่ดี ล้างออกไม่หมด ซิลิโคนส่วนเกินก็จะไปรวมตัวกับน้ำมันบนใบหน้า และอาจเกิดการอุดตัน เป็นเม็ดสิวได้ต่อไป ดังนั้นคุณคนไหนอยากใช้เซรั่มสูตรผสมซิลิโคนก็ควรจะล้างทำความสะอาดให้ดีกว่าเดิม ถึงจะไม่มีปัญหาและไม่อุดตันครับ)

มาต่อกันที่ส่วนผสมอื่นเซรั่มตัวนี้ใส่ Vitamin C ให้มาค่อนข้างเข้มข้น แต่จะเป็นวิตามินซีแบบอนุพันธุ์ ข้อดีคือ ไม่เสื่อมสภาพง่าย เสถียรมาก แต่มีข้อเสียคือ ต้องอาศัยเอนไซม์ในการทำงาน และมีสารสกัดจากพืชหลายตัว เช่น องุ่นสกัด ซึ่งให้สาร OPCs ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและลดการสร้างเม็ดสีได้ เป็น Super-Oxidant ที่ดีมาก ป้องกันริ้วรอยได้ดีด้วย เสริมฤทธิ์ไวท์เทนนิ่งด้วย Morus Bombycis Root Extract และ Scutellaria Baicalensis Root Extract รวมถึง Aloe Vera + Panthenol + Plankton สกัด + สาหร่ายสไปรูริน่า ให้สารที่ช่วยเยียวยารอยแผลเป็น ฟื้นฟูเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี


ข้อดี :


ซึมซาบไว (Fast-Absorption),เบาสบายผิวมาก (Light Weight),ให้ความชุ่มชื่นสูง (Hydrating)


เป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่มที่คาดหวังผลได้ และช่วยป้องกันริ้วรอยไปในตัว (Acts As Whitening And Anti-Aging)


ข้อเสีย : 


มีส่วนผสมของ Alcohol และ ซิลิโคน ผู้ใช้ต้องทำความสะอาดผิวให้ดี, มีส่วนผสมของ Fragrance ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้


สรุป :  เซรั่มตัวนี้ จัดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบเซรั่มที่มีเนื้อสัมผัสดี ความรู้สึกหลังใช้ที่ดี เนียนลื่น และเป็นคนที่ใช้วิตามินซีแบบอนุพันธ์แล้วเห็นผล ไม่แพ้แอลกอฮอล์ ไม่แพ้น้ำหอม ก็จะใช้เซรั่มตัวนี้เพื่อลดรอยสิว รอยดำ รอยฝ้า ให้จางลงไวขึ้น ได้อย่างมีความสุขครับ
TIPS : สามารถเอาไปทาผิวบริเวณคอ และหน้าอก รวมถึงหลังมือ เพื่อลด+ป้องกันรอยดำจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี


------------------------------------------------------------------------------------------------------ 


Ingredient - Water (Aqua), SD Alcohol 40-B, Dimethicone, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Trisiloxane, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Ascorbyl Glucoside, Isohexadecane, Phenoxyethanol, Triethanolamine, Saxifraga Sarmentosa Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Fragrance (Parfum), Polysorbate 60, Xanthan Gum, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Panthenol, Butylene Glycol, Morus Bombycis Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Disodium EDTA, Benzyl Benzoate, Butylphenyl Methylpropional, Benzyl Salicylate, Methylisothiazolinone, Plankton Extract, Spirulina Maxima Extract, Laminaria Digitata Extract, Ascophyllum Nodosum Extract


------------------------------------------------------------------------------------------------------ 
Waterwhite Advanced Brightening Hydrator Cream


เป็นครีมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นพร้อมปรับสภาพผิวขาว ลดความหมองคล้ำ ลดความโทรม
ที่ปรุงขึ้นมาได้อย่างเข้มข้น เนื้อครีม เนียนนุ่น แน่นฟู (Water + Dimethicone + Glycerin) เสริมความเนียนลื่นด้วย ซิลิโคน Cyclopentasiloxane เสริมความเนียนนุ่มด้วย Shea Butter เป็นสารเคลือบผิวจากพืช ชนิดที่ดีกับผิวมาก ผสม Vitamin C แบบอนุพันธ์(Ascorbyl Glucoside)ที่แม้จะกวนใส่มาในกระปุก ก็ยังคงคุณค่าการออกฤทธิ์ได้ดี ไม่เสื่อมสลายง่าย และเพิ่มสารสกัดจากพืชต่างๆ ทั้งบนบก และจากท้องทะเล เสมือนที่ใส่มาในตัว Essence ทุกประการ


ข้อดี : ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน, เนื้อครีมเนียนนุ่มมาก, ปราศจากส่วนผสมของ Alcohol, ช่วยทั้งเรื่องสีผิว(ลดเมลานิน) และเนื้อผิวให้แน่นฟูขึ้น(กระตุ้นคอลลาเจน)ข้อเสีย : มีส่วนผสมของน้ำหอม ควรทดลองที่ท้องแขนก่อนใช้,ไม่มีค่า SPF / PA ตอนกลางวัน ต้องใช้ Sunscreen เพิ่มเติม


สรุป :  เป็นครีมปรับสีผิวที่เนื้อเนียนนุ่มที่สุดตัวหนึ่งเลยทีเดียว(เท่าที่กุ้งเคยลองมา) เหมาะมาก ที่จะนำมาทา ตอนที่สิวหายดีแล้ว จะช่วยลดความเข้ม ของรอยดำจากสิวอักเสบที่หายแล้วได้ดี และช่วยลดอาการ ผิวแห้ง ลอก เป็นขุยได้ดีทีเดียวครับ
TIPS : สามารถเอาไปใช้แทนครีมนวดหน้าได้เป็นอย่างดี(ทั้งนี้การนวดหน้าด้วยครีมใดใดจะเหมาะกับผู้ที่สิวอักเสบหายดีแล้วเท่านั้นครับ)
------------------------------------------------------------------------------------------------------ 


Ingredient - Water (Aqua), Dimethicone, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Cetearyl Alcohol, Trisiloxane, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, Stearic Acid, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Cetearyl Glucoside, Ascorbyl Glucoside, Phenoxyethanol, Triethanolamine, Saxifraga Sarmentosa Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Xanthan Gum, Butylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Morus Bombycis Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Fragrance (Parfum), Benzyl Benzoate, Disodium EDTA, Butylphenyl Methylpropional, Benzyl Salicylate, Linalool, Methylisothiazolinone, Limonene, Citronellol, Hydroxyisohexyl 3-Cyclohexene Carboxaldehyde, Plankton Extract, Spirulina Maxima Extract, Laminaria Digitata Extract, Ascophyllum Nodosum Extract, Alpha Isomethyl Ionone------------------------------------------------------------------------------------------------------** Product From H20+ Thailand ** 

ผู้รีวิวเป็นเพียงผู้ให้ข้อมูลเท่านั้น ไม่ใช่พ่อค้าหรือคนขายสินค้านี้

ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ด้านราคา โปรโมชั่น สถานที่ซื้อ และอื่นๆ
รบกวนติดต่อ-สอบถามได้โดยตรงที่ ===>
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
KUNGINTER Health And Beauty Blogger


Studying Master of Science program in


Anti-Aging and. Regenerative Science,


MFU University Bangkok,Thailand


kunginter@hotmail.com


Create Date : 06 มีนาคม 2555
Last Update : 30 พฤษภาคม 2556 17:21:11 น. 4 comments
Counter : 6130 Pageviews.

 
อยากได้ตัวเซรั่มคร่าาาา เก็บตังค์ๆๆๆ ^^


โดย: Ann Pattamaporn IP: 101.109.188.137 วันที่: 7 มีนาคม 2555 เวลา:17:59:05 น.  

 
ขอบคุณค่ะ กำลังใช้ของเขาอยู่พอดี จะได้เน้นเรื่องการล้างหน้าให้มากขึ้น ไม่งั้นเดี๋ยวจะกลายเป็นว่า ของเขาไม่ดีไปซะอย่างนั้น ข้อมูลของคุณกุ้งมีประโยชน์มากๆเลยค่ะ ^^


โดย: Poom IP: 110.49.250.128 วันที่: 7 มีนาคม 2555 เวลา:23:42:25 น.  

 
ยินดีครับ


โดย: kunginter วันที่: 8 มีนาคม 2555 เวลา:9:40:30 น.  

 
Cetearyl Alcohol มันไม่ใช่ alcohol เหรอครับ ถึงได้บอกว่า ปราศจาก alcohol


โดย: Poppy IP: 183.89.60.100 วันที่: 12 ธันวาคม 2557 เวลา:15:07:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

kunginter
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 448 คน [?]
Let's Talk About Health And Beauty Stuffs :)

 • MyFreeCopyright.com Registered & Protected
 • New Comments
  Friends' blogs
  [Add kunginter's blog to your web]
  Links
   

   Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.