" Beautiful, Healthy And Be Smart "
Group Blog
 
All blogs
 
[ รีวิว ] LANCOME RÉNERGIE LIFT VOLUMETRY Advanced Lifting and Shaping Creamชื่อผลิตภัณฑ์ : RÉNERGIE LIFT VOLUMETRY Advanced Lifting and Shaping Cream
ครีมบำรุงผิวพร้อมยกกระชับตอนกลางวันขนาดผลิตภัณฑ์ : 50 มิลลิลิตร / 1.5 Fl.Oz ราคา: 4,000.- บาท
รายละเอียดสินค้า: ครีมลดยกกระชับสัดส่วนและปรับรูปหน้าสูตรเข้มข้น – เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว : เพื่อการให้ความเปล่งปลั่ง/ความอิ่มเอิบที่สังเกตเห็นได้
สรุปผลลัพท์ที่คาดหวังจากทางแบรนด์ :

1. แนวขากรรไกรบางลง ช่วยปรับรูปหน้าให้โครงหน้ารูปไข่..ดูคมและชัดเจนขึ้น
2. กู้คืนความเปล่งปลั่ง/ความอิ่มเอิบที่สังเกตเห็นได้
3. หลังใช้ 4 สัปดาห์ แสดงการลดลงของความหย่อนคล้อยบริเวณใต้คางอย่างเห็นได้ชัดถึง 8 องศา

Ingredients List:


KUNGINTER's TALKเมื่อตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา ทางลังโคมออกสินค้า Line ใหม่ ในกลุ่ม Anti-Aging ออกสู่ตลาด นั่นคือ
Lancome Renergie Lift Volumetry

นะครับ ซึ่งมีแรงบันดาลใจจากความรู้ที่ล้ำยุคเกี่ยวกับโกรท แฟคเตอร์ (Growth Factor) ซึ่งเป็น “โปรตีน” ที่จำเป็นต่อการสื่อสารและปฎิกิริยาระหว่างเซลล์ ซึ่งทำให้ผลลัพท์ที่จะได้…คือ…ทำให้ผิวยกกระชับขึ้นทันที และรูปหน้าคมชัดขึ้น
THE TECHNOLOGYนวัตกรรมใหม่จากลังโคม :


นวัตกรรมนี้จะพบได้ในทุกผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม Renergie Lift Volumetry
คือ GF - Volumetry ™
ซึ่งทดสอบแล้วว่า สามารถช่วย สนับสนุนการสื่อสาร
และการเคลื่อนที่ระหว่างเซลล์ผิวให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น *

THE PACKAGING

ส่วนตัวบรรจุภัณฑ์นั้น ทางแบรนด์ลังโคมได้ออกแบบให้ครีมลดยกกระชับสัดส่วนและปรับรูปหน้าสูตรเข้มข้นรุ่นใหม่นี้ ออกมาให้รูปของกระปุก (Jar) ที่สกรีนทั้ง logo คำว่า LANCOME และสัญลักษณ์รูป"ดอกกุหลาบ"ที่คุ้นเคยเอาไว้บนฝากระปุกอย่างสวยงามเช่นเคย (โดยส่วนตัวกุ้งชอบการสกรีนลงไปแบบนี้ มากกว่าการใช้สติ๊กเกอร์แปะเอา เพราะจะดูดี..มีราคากว่ามากเลยทีเดียวครับ )

THE SCENTS AND THE TEXTURE

เนื้อครีม

: สูตรนี้ของลังโคม ถูกปรุงมาได้เป็นอย่างดี คือ เนื้อครีมขาว ข้น เงาวาวเล็กน้อย ดูชุ่มฉ่ำ แต่เมื่อทาลงผิวจริงๆ จะพบว่า มันซึบซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ไวทีเดียว (แต่จะทิ้งฟิลม์เคลือบผิวไว้บ้างจากส่วนผสมของ Squalane และ Mineral Oil ซึ่งก็ดีกับสภาพผิวที่แห้ง เพราะส่วนผสมสองตัวนี้มันจะช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวได้ดีมาก )นอกจากนี้ก็พบว่า เนื้อเข้มข้น(คว่ำกระปุกแล้วไม่ไหลย้อยออกมา คิคิ) แต่เกลี่ยง่ายมาก ใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยก็สามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้าอันแสนเบิกบานได้แล้ว (แนะนำว่า ควรใช้วิธีการ Warm เนื้อครีมโดยการทาที่ฝ่ามือแล้วถูกัน เมื่อครีมเริ่มเหลวจึงใช้นิ้วลูบไล้ พร้อมกดนวดไปเรื่อยๆในแนวขึ้นทั่วใบหน้า จะช่วยให้ครีมซึมดีขึ้น และเห็นผลในการยกกระชับดีขึ้นด้วย)

ส่วนเรื่องกลิ่น

: นั้น เป็นกลิ่นของดอกไม้หวานซึ้ง ออกแนวดอกกุหลาบ ซึ่งก็หอมแบบกำลังดีนะ ไม่ได้หอม หวาน เลี่ยนเกินไปครับ ดมแล้วกลิ่นดูมีราคาครับ (ทาเสร็จแล้ว..ลองให้สามีช่วยดมดูซิครับ…ว่าจะมีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง )

PROS AND CONSข้อดี

:
1 . เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ดีมากสำหรับผิวที่แห้งกร้าน..มีเส้นๆริ้วรอย ผิวสูญเสียรูปทรงตามธรรมชาติไป ขาดความรู้สึกกระชับได้รูป อะไรทำนองนี้ คงจะปลื้มเลยทีเดียว
2. เหมาะที่จะลองสำหรับผู้ที่อยากทดสอบประสิทธิภาพและผลลัพธ์ของสารกลุ่ม Oligopeptide ที่เค้าว่ากันว่า มันช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ในใต้ชั้นผิวได้ (เค้าว่างั้นนะ)
3. ได้ลองเล่น technology ใหม่ๆอย่างสารสกัดจาก Linseed, Vigna extract, yeast สารประกอบรวม 3 ชนิด หรือเรียกว่า Complex ที่จะมีอยู่ในรุ่นนี้เท่านั้น

ข้อเสีย

:
1. ถ้าคุณอยากมีใบหน้าเรียวขึ้น แต่มีผิวที่มันมากถึงมากที่สุด และเป็นสิวง่ายแนะนำให้เลี่ยงครีมเนื้อหนักเช่นนี้ แล้วรักษาสิวให้หาย โดยอาจจะลองไปใช้ตัว Serum ใน line นี้ โดยใช้คู่กับโลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบาก็ได้…. แต่สำหรับกระปุกนี้เนื้อครีมเข้มข้นจริงๆ
2. งานวิจัยเกี่ยวกับเจ้า Oligopeptide นั้นยังไม่แพร่หลายมาก หรือ มีข้อพิสูจน์ หลักฐานในแง่ความเข้มข้นที่ใช้ และ ปริมาณที่อาจเกิดผลข้างเคียง หรือ รายงานประสิทธิภาพในการกระตุ้นคอลลาเจนนั้น ยังมีอยู่น้อยฉบับกว่าสารลดเลือนริ้วรอยตัวอื่นๆเช่น วิตามิน C, Retinol และสารในกลุ่มเดียวกัน เป็นต้น
3. จากผลวิจัยระบุว่าสารประกอบจาก Linseed, Vigna extract และ yeast สกัดนั้นทำหน้าที่ บำรุงผิว แต่ไม่มีรายงานอย่างกว้างขวางว่า ช่วยลดริ้วรอย หรือ ทำให้ใบหน้าตึงกระชับได้ดี นอกจากผลวิจัยของบริษัทในเครือผู้ผลิตเอง
4. มีน้ำหอม และการแต่งกลิ่น..เื่พื่อนๆพี่ๆท่านไหน..ที่ผิวอาจมีปัญหาตอบสนองกับน้ำหอมก็ควร Test ก่อนใช้..อย่างน้อย 48 ชั่วโมงนะครับTHE EQUIPMENT

ภาพจากกล้อง Microscope แบบ Digital รุ่น AM-313T ส่องขยายที่ระยะประมาณ 45-50XTHE RESULTS


บริเวณที่ทดสอบ คือ

บริเวณใบหน้า ถึงใต้คาง
ผู้ทดสอบ

: ผู้หญิง อายุ 49 ปี
*ผลลัพธ์เมื่อใช้ในครั้งแรก

= คุณแม่บอกว่า รู้สึกเนื้อครีมมันชุ่มฉ่ำดีจัง พอทิ้งไว้สักพักเนื้อครีมชุ่มๆที่เหมือนจะออกไปทางค่อนข้างมันเลยทีเดียว ก็จะค่อยๆปรับสภาพคล้ายฟิลม์บางๆเคลือบผิว พอลงครีมกันแดดตาม รู้สึกได้เลยว่าเนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่ายขึ้น จับๆผิวดู รู้สึกเหมือนผิวบริเวณที่ทาจะกระชับขึ้นกว่าตอนที่ไม่ได้ทา** ผลลัพธ์หลังจากใช้ 4 อาทิตย์

= คุณแม่บอกว่า รู้สึกได้จริงๆว่าผิวหน้าของตัวท่านดู เฟิร์มขึ้น แน่นขึ้น พอได้ยินดังนั้น กุ้งเลยลองตรวจผิวคุณแม่ดู ก็พบว่าตาข่ายผิวมันแลดู เติมเต็มขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น ริ้วรอยบางๆที่เต็มไปหมดเมื่อตอน “ก่อนใช้” ก็จำนวนลดลงไป รูขุมขนดูตีบลง คือ Size ของรูขุมขนมันเท่าเดิมแหละ แต่หมายถึง มันกระชับขึ้นเพราะเซลล์รอบๆมันอิ่มตัวจากสารบำรุง….นอกจากนี้ก็พบว่าพื้นผิวบริเวณแก้มและหน้าผาก จะเนียนขึ้น ทารองพื้นได้ง่ายขึ้น คือทาแล้วออกมาเนียนขึ้น รองพื้นไม่ตกร่องเหมือนแต่ก่อน….แต่ที่สำคัญและชัดเจนที่สุดคือ เมื่อเปรียบเทียบรูปภาพ ก่อน และหลังใช้ พบว่า โครงหน้าของคุณแม่ดูคมและชัดเจนขึ้น แบบว่าแลดูแก้มเล็กลงไปหน่อย ความหย่อนยานใต้คางก็เห็นชัดๆเลยว่า มันแลดูเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ส่วนเรื่องเม็ดสีผิว ฝ้า กระ รอยด่างดำต่างๆก็อยู่ดีเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง(แน่นอนล่ะ เพราะไม่ใช่ผลที่จะไปคาดว่าจะได้รับแต่แรกอยู่แล้ว เรื่องพรรณนี้ต้องให้ Whitening กับ Sunscreen ช่วย).......ต้องขอจบการรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพียงเท่านี้นะครับ

ขอบคุณผู้อ่าน Blog ทุกท่าน ที่แวะเข้ามานะครับ....แล้วพบกันใหม่ครับ 

= Kunginter =


และตอนนี้สามารถพบปะและร่วมพูดคุยกับกุ้งได้มากขึ้นใน Page ของกุ้งเองนะครับ ที่นี่เลยครับ ^^ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ จุ๊บๆ

Create Date : 05 มกราคม 2554
Last Update : 30 พฤษภาคม 2556 17:25:45 น. 8 comments
Counter : 8763 Pageviews.

 
เป็นลูกกตัญญูเนา๊ะ เอาคุณแม่เป็นหนูทดลอง....จ๊าก

คุณแม่พี่ตบ SKII ตามด้วย Lamer แล้วนอน

คุณลูก กระเป๋าฉีกทุกทีที่ครีมคุณแม่หมด


โดย: คุณไก่ วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:18:58:37 น.  

 
เออ เก๋ๆ อยู่นะ ได้ผลมากๆ


โดย: BIZZARE วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:18:59:26 น.  

 
@คุณไก่ :: เป็นลูกกตัญญูเนา๊ะ เอาคุณแม่เป็นหนูทดลอง <=== อุแหม๊ ก่อนหน้านี้ทางแบรนด์เค้าคงทดลองมากับใบหน้ากลุ่มตัวอย่างเป็นร้อยคนแล้วล่ะมั้งคร้าบ..แต่ใจจริงก็อยากใช้เองอยู่หรอกน้า 55+ แต่มันยังไม่ถึงวัยง่าาา คิคิคิ
@BIZZARE :: ไปสอยให้คุณแม่ด่วนๆฮะ ;D


โดย: kunginter วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:19:14:02 น.  

 
รีวิวได้สุดยอดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบมาก ถือเป็นรีวิวนึงที่จะเก็บไว้เป็นวิชลิสท์ซื้อให้หม่ะม๊าของเราบ้างงงงง

ขอบคุณรีวิวดีๆ(มากกกกกกกกกก)และละเอียดมากๆค่าา ^_^


โดย: INDYINDARE.IC วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:19:58:31 น.  

 
@ INDYINDARE.IC <=== อีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะให้ผมทำในสิ่งที่รักต่อไปครับ...ขอบคุณมากครับ


โดย: kunginter วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:20:33:26 น.  

 
ได้ความรู้เยอะเลยค่ะขอบคุณนะค่ะ บิ๊กอาย


โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:12:34:42 น.  

 
รีวิวสุดยอดค่ะ เห็นผลชัดเจน


โดย: nungnink IP: 115.87.67.171 วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:22:07:32 น.  

 
เพิ่งรู้ว่าใช้ครีมของคนอายุเกือบ 50! ยังไงก็ขอบคุณมากนะคะสำหรับความรู้ เป็น review ที่ดีมากเลย


โดย: Tak IP: 223.207.79.197 วันที่: 11 สิงหาคม 2555 เวลา:10:44:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

kunginter
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 449 คน [?]
Let's Talk About Health And Beauty Stuffs :)

 • MyFreeCopyright.com Registered & Protected
 • New Comments
  Friends' blogs
  [Add kunginter's blog to your web]
  Links
   

   Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.