" Beautiful, Healthy And Be Smart "
Group Blog
 
All blogs
 
[ รีวิว ] LANCOME :: RÉNERGIE LIFT VOLUMETRY Eye Serum
ชื่อผลิตภัณฑ์ : RÉNERGIE LIFT VOLUMETRY YEUX Advanced Lifting and Firming Eye Serum(เรเนอจี้ ลิฟท์ วอยุ่มทรี่ เยินซ์ แอดวานซ์ ลิฟทิ่ง&เฟริ์มมิ่ง อาย เซรัม) 


เซรัมยกและกระชับรอบดวงตาสูตรเข้มข้น

รายละเอียด: 

ด้วยส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเสริมการขจัดของเสียและ ฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาจากความเหนื่อยล้า ช่วยปรับสภาพให้ผิวรอบดวงตากระชับยิ่งขึ้น ผิวรอบดวงตาแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ราวกับผ่านการยกกระชับ 

เป็นครั้งแรกของลังโคมที่ออก เซรัมดูแลผิวรอบดวงตา ที่ใช้เทคโนโลยี “GF – Volumetry” ( Argania Spinosa/Argania Spinosa Kernel Extract+ Hydrolyzed Linseed Extract) ซึ่งได้รับการคิดค้นออกแบบการทำงานอย่างซับซ้อนเพื่อเสริมสร้างการสื่อสารระหว่างเซลล์ผิวอุดมด้วยส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการขับน้ำ เพื่อลดอาการบวม (Caffeine) และ อำพรางความเหนื่อยล้าของรอบดวงตา (Silica,Mica) เสริมความชุ่มชื่นด้วย Sodium Hyaluronate และ ปรับผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้นจากภายในด้วย Octadecenedioic Acid นั่นเองคำโฆษณา : ด้วยส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเสริมการขจัดของเสียและ ฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาจากความเหนื่อยล้า ช่วยปรับสภาพให้ผิวรอบดวงตากระชับยิ่งขึ้น ผิวรอบดวงตาแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ราวกับผ่านการยกกระชับสามารถเห็นผลลัพธ์จากการทำงานสองขั้นตอน หรือ Dual Action Eye Lift for a Volumetric Result:

1) LIFTING ACTION : ช่วยทำหน้าที่ยกกระชับผิว

2) CONTOURING ACTION : ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาเต่งตึงได้รูปมากยิ่งขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตาดูสดใสมากขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย และ ริ้วรอยเล็กๆแลดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และ จักษุแพทย์ Ophthalmologist-tested.

Dermatologist-tested for safety.*In-vitro test

วิธีใช้: เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ลูบไล้บริเวณรอบดวงตาทั้งเช้าและค่ำ ก่อน RÉNERGIE Lift Volumetry Eye Cream.

ขนาดผลิตภัณฑ์ : 15 มิลลิลิตร / 0.5 Fl.Oz

ราคา:  2,800.- บาท Ingredients List:Aqua/Water, Alcohol Denat, Glycerin, Silica, Ammonium polyacryldimethyl

tauramide, Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate, CI 77891/Titanium

Dioxide, p-Anisic Acid, Mica, Sodium Cocoyl Glutamate, Sodium Hyaluronate, Sodium Methylesculein

Acetate, Sodium Hydroxide, Hydrolyzed Linseed Extract, Phenoxyethanol, Faex/Yeast

Extract, Adenosine, Acetyl Tetrapeptide-9, Caffeine, Argania Spinosa/Argania Spinosa Kernel Extract, Polymethyl Methacrylate,Polysilicone-8, Limonene, Pentylene Glycol, Benzyl Alcohol, Linalool, Carbomer,

Methylparaben, Octadecenedioic Acid, Citronellol, Parfum/Fragrance,

Sodium Benzoate, Ethylparaben, (F.I.L B42168/1) 
:: KUNGINTER TALK ::เป็นที่ทราบกันดีนะครับว่าก่อนหน้านี้ ลังโคมได้นำเสนอสินค้าในไลน์ Renergie Morpholift ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการลดเลือนริ้วรอยพร้อมยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยตามวัยที่ร่วงโรยโดยเฉพาะ ซึ่งถือว่าเป็นสายการปฏิวัติวงการเครื่องสำอางด้วยเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่ห้องปฏิบัติการของลังโคม เพื่อหาวิธีการแก้ไขสำหรับเส้นริ้วรอยและริ้วเหี่ยวย่นที่พบได้ตามวัยบนใบหน้าของเรา โดยลังโคมเค้าได้ให้คำมั่นสัญญาไว้ว่า ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะช่วยให้คุณสาวๆและไม่สาวอีกต่อไป ให้กลับมามีผิวพรรณที่แลดูอ่อนวัยขึ้นนั่นเองครับและมาถึงรุ่นใหม่ล่าสุด!! ที่ทางลังโคมได้คิดค้นออกสู่ตลาด นั่นคือ เทคโนโลยีใหม่ในรุ่น Renergie Lift Volumetry ซึ่งเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวเพื่อความงามสู่มิติใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากความรู้ที่ล้ำยุคเกี่ยวกับโกรท แฟคเตอร์ (Growth Factor) โปรตีนที่จำเป็นต่อการสื่อสารและปฎิกิริยาระหว่างเซลล์ ปัจจัยที่สำคัญต่อการรับประกันการทำงานที่มีประสิทธิภาพของเซลล์และความงามของผิว


ทางลังโคมเค้าได้เน้นให้เห็นถึงความสำคัญของการสื่อสารระหว่างผิวชั้นนอกและผิวชั้นในผ่านปัจจัยการสื่อสารของเซลล์ ที่ทางลังโคมเคลมว่า ทำให้ผิวยกกระชับขึ้นทันที และรูปหน้าคมชัดขึ้นได้

 :: THE TECHNOLOGY ::
นวัตกรรมใหม่จากลังโคม : นวัตกรรมนี้จะพบได้ในทุกผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม Renergie Lift Volumetry คือ เทคโนโลยีที่เรียกว่า GF - Volumetry ™ ซึ่งทดสอบแล้วว่า สามารถช่วย สนับสนุนการสื่อสารและการเคลื่อนที่ระหว่างเซลล์ผิวให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น *
:: RELATED PRODUCT :: 


:: THE PACKAGING ::ส่วนตัวบรรจุภัณฑ์นั้น ทางแบรนด์ลังโคมได้ออกแบบให้สีสันสอดคล้องกันในส่วนของ เซรัมยกกระชับรอบดวงตา และเซรัมยกกระชับผิวหน้า คือสีโทนน้ำเงินอมม่วงสะท้อนแสงประหนึ่งดอก Lavender กลางทุ่งเผยกลีบดอกเล่นแสงตะวัน สื่อถึงความทันสมัยและความมีประสิทธิภาพสูงของเทคโนโลยีได้ดี และสื่อถึง การดูแลอย่างล้ำลึกและหรูหราเลอค่า พร้อมโลโก้และลายดอกกุหลาบอันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ที่เราคุ้นตากันเป็นอย่างดี นั่นเองครับ

:: THE SCENTS AND THE TEXTURE ::

ในไลน์เดิมของ Renergie Morpholift อายครีมนั้น เป็นที่รู้กันดีว่า มีเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน และ ซึมซาบอย่างรวดเร็วพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆและ เนื้อสัมผัสแบบซาติน ส่งเสริมการแต่งแต้มสีสันของอายแชโดว์ได้อย่างสวยงามมาในส่วนของรุ่นใหม่ล่าสุด Renergie Lift Volumetry Lifting and Firming Eye Serum ก็ได้มอบผลลัพธ์ทางด้านสัมผัส หรือ cosmetics results ออกมาได้อย่างงดงามเช่นกัน กล่าวคือ ซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนอะหนะ


แลดูกระจ่างใสแต่ไม่หลอกตา ช่วยอำพรางความอ่อนล้ารอบดวงตาได้เป็นอย่างดีทีเดียวครับ

:: PROS AND CONS ::ข้อดี : เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงพร้อมยกกระชับผิวรอบดวงตา ในหนึ่งเดียว ที่มีส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื่นได้อย่างยอดเยี่ยมจาก

Sodium Hyaluronate และ Octadecenedioic Acid สามารถลดเมลานิน ลดความหมองคล้ำ ปรับความกระจ่างใสได้ด้วยพร้อมทั้ง Yeast Extract, Adenosine, Acetyl Tetrapeptide-9 ที่เสริมการทำงานกันในเรื่องการบำรุงเซลล์ผิวได้ดี

นอกเหนือจาก Silica,Mica ที่ช่วยอำพรางความหมองคล้ำในทันทีที่ทาแล้ว ก็ยังมีบรรจุภัณฑ์ที่ดี คือเป็นแบบขวดสูญญากาศ สามารถป้องกันการสัมผัสจากนิ้วมือผู้ใช้และป้องกันการเสื่อมของสารสกัดต่างๆได้ดีกว่าแบบกระปุกนั่นเองครับ


ข้อเสีย : เป็นที่ทราบกันดีว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมพร้อมๆกันกับ สัมผัสอันรื่นรมย์แต่ก็ยังมีอีกหลายๆท่านที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่ายและยิ่งเป็นผิวรอบดวงตายิ่งบอบบางเป็นพิเศษ จึงหักคะแนนในเรื่องของ มีส่วนผสมของน้ำหอมอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้มากอะไร แต่สำหรับผู้ที่แพ้น้ำหอมก็ต้องลอง ทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ดูแล้วกันนะครับ

:: THE EQUIPMENT ::
ภาพจากกล้อง Microscope แบบ Digital รุ่น AM-313T ส่องขยายที่ระยะประมาณ 45-50X
:: THE RESULTS ::

บริเวณที่ทดสอบ   : บริเวณรอบดวงตาข้างซ้าย

ผู้ทดสอบ          : เพศหญิง อายุ 49 ปี (คุณแม่กุ้งเองครับ)  

สภาพผิวก่อนใช้   : ผิวรอบดวงตา มีริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ อ่อนล้าและถุงใต้ตาหย่อนคล้อยอย่างชัดเจน

*   ผลลัพธ์เมื่อใช้ในครั้งแรก      : คุณแม่รู้สึกได้ทันทีว่า ผิวรอบดวงตาแลดูเรียบเนียนขึ้น

เหมือนเส้นริ้วรอยถูกเติมเต็มด้วยความชุ่มชื่น และแลดูยกกระชับขึ้นเล็กน้อย


** ผลลัพธ์หลังจากใช้ 4 สัปดาห์ : จากภาพ Before and After จะเห็นได้ชัดเจนว่า ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพหลักๆใน 4 เรื่อง คือ


1. ช่วยลดเส้นริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาของคุณแม่กุ้งได้จริงๆ (เส้นริ้วรอยลึกๆยังคงมีอยู่เหมิือนเดิม ซึ่งส่วนตัวคิดว่าริ้วรอยลึกต้องพึ่ง Botox อย่างเดียว ถึงจะเอาอยู่ที่สุดครับ)


2. ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเอิบอิ่มขึ้น จับผิวบริเวณนั้นแล้วแลดูตึงๆกระชับๆึ้ขึ้นฮะ


3. ช่วยเพิ่มความ ไบร์ทได้อย่างชัดเจน ช่วยลดการใช้ Concealer ไปได้เยอะทีเดียว(ถ้าสังเกตจากรูป Afterดีๆ จะเห็นเกล็ดผง Mica,Silica ระยิบระยับที่ใส่มาเพื่อช่วยอำพรางแสง+เพิ่มความกระจ่างใสให้รอบดวงตาคุณแม่อีกแรงหนึ่งครับ)


4. จากผลลัพท์ทั้งหมด ช่วยให้คุณแม่ลง Eyeshadow ได้สีสันที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และช่วยสีสันติดทนนานขึ้นอีกด้วยครับ


 =====> จะว่าไปแล้ว การดูแลผิวรอบดวงตา ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยนะครับ เพราะต่อให้หนังหน้าสวยเด้งแค่ไหน แต่ถ้าหนังตาห้อย+ย้วย+เหี่ยว+บวม+ดำ ก็จะเป็นเครื่องทำลายความงามโดยรวม และลดความมีสง่าราศีของเพื่อนๆไปได้เยอะมากๆเลยนะครับ ยังไงก็ดูแลตัวเองให้ดีๆนะครับ ไว้พบกันใหม่ รีวิวหน้าครับ บายบาย :D <=====
*** แม้ผลลัพธ์ที่ได้ทั้งหมด เป็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะครับและหวังอย่างยิ่งว่าการทำรีวิวเชิงพิสูจน์ผลลัพท์ของกุ้งในครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มากขึ้นนะครับ ขอให้เพื่อนๆค้นพบผลิตภัณฑ์ในฝันเร็วๆนะครับ โชคดีทุกคนครับ :D
.......ต้องขอจบการรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพียงเท่านี้นะครับ

ขอบคุณผู้อ่าน Blog ทุกท่าน ที่แวะเข้ามานะครับ....แล้วพบกันใหม่ครับ 

= Kunginter =


และตอนนี้สามารถพบปะและร่วมพูดคุยกับกุ้งได้มากขึ้นใน Page ของกุ้งเองนะครับ ที่นี่เลยครับ ^^ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ จุ๊บๆ 

Create Date : 02 ตุลาคม 2553
Last Update : 30 พฤษภาคม 2556 17:25:18 น. 8 comments
Counter : 9890 Pageviews.

 
น่าลองมากจ้า อยากเอามายกกระชับรอบดวงตาหน่อยเพราะเริ่มไม่ไหวละ 55


โดย: princess of rock วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:16:27:41 น.  

 
ป๊าดดด ป้าด ป้าด ป้าดดดดดด
ความรู้อัดแน่นเต็มเปี่ยมเลยคุณกุ้ง

อยากลองมั่ง แต่อายครีม อายซีรั่ม
ยังเหลือเพียบเลย >"<
สงสัยต้องรีบควักให้หมดกระปุกซะละ อิอิ


โดย: miNipanda-z วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:16:39:14 น.  

 
ความรู้อัดแน่นจริงๆจ้าคุณกุ้ง

ปล.เหมือนนิชาเลยตอนนี้สกินแคร์เต็มห้องใช้ไม่ทันเลย


โดย: SaRaY วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:19:09:52 น.  

 
อายครีมไหนเลิศๆ สนใจไปหมด อิอิ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:19:37:19 น.  

 
เริ่ด และน่าสนใจมากๆ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:22:56:50 น.  

 
หิๆๆ รู้แล้วว่า thanksgiving จะหาอะไรให้หม่อมแม่ดีคับ วะฮ่าฮ่าฮ๋า


โดย: เด็กโครงงาน วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:20:15:06 น.  

 
เคยใช้Renergie ชุดเก่า ปรากฏว่าผื่นขึ้นแพ้ยับเยิน ไม่แน่ใจว่าแพ้ตัวไหน รู้แต่ว่ากลิ่นน้ำหอมที่เค้าใส่มาทำเอาเวียนหัวไปหลาั่ยชั่วโมง ก็เลยเข็ดมากๆ รีวิวนี้ทำใจสั่นไปถอยอายครีมมาลองดีมั้ยเนี้ย อิอิ


โดย: San Za IP: 99.144.137.104 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:10:53:29 น.  

 
I like your website content very much,can I on my website reprint your article?
shanghai massage //www.wflonsite.com/main/bin/shanghaimassage.html


โดย: shanghai massage IP: 60.173.9.240 วันที่: 11 มกราคม 2557 เวลา:12:34:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

kunginter
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 449 คน [?]
Let's Talk About Health And Beauty Stuffs :)

 • MyFreeCopyright.com Registered & Protected
 • New Comments
  Friends' blogs
  [Add kunginter's blog to your web]
  Links
   

   Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.