It is never too late to be what you might have been " ไม่เคยมีคำว่าสายเกินไป...ที่จะเป็นในสิ่งที่คุณอยากจะเป็น "
:: Welcome to krulemon's weblog
วิจัยการศึกษา เรียนคณิต online กระดานข่าวเด็กคณิต/ศิษย์เก่า ติวเข้มGAT-PATกับETV มุมดูแลสุขภาพ
Group Blog
 
All blogs
 

บรรยากาศการลงนามทำข้อตกลงรับทุนโครงการ ฯ

วันที่ 25 สิงหาคม 2553 โรงเรียนทาขุมเงินวิทยาคาร (ผู้รับทุน ผู้รับผิดชอบโครงการ และพยาน)เดินทางไปลงนาม ณ อาคาร ทำข้อตกลงรับทุนโครงการนวัตกรรมสร้างสรรค์การเรียนรู้ กับ สสค.
 

Create Date : 29 สิงหาคม 2553    
Last Update : 29 สิงหาคม 2553 17:13:25 น.
Counter : 188 Pageviews.  

ประกาศผลการพิจารณาโรงเรียนที่ได้รับทุนโครงการ ครั้งที่1/2553

..........โรงเรียนทาขุมเงินวิทยาคาร อ.แม่ทา จ.ลำพูน เป็นโรงเรียนหนึ่งเดียวในจังหวัดลำพูนที่ได้รับการพิจารณาจากสำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน(สสค.)ให้ได้รับทุนโครงการสร้างสรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้ ภายใต้ชื่อโครงการ"เยาวชนสืบสานการละเล่นและกีฬาพื้นบ้าน สานสายใยชุมชน" โดยได้รับจัดสรรงบประมาณในการดำเนินงาน
275,000 บาท..........ตามที่สำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน (สสค.) ได้ประกาศสนับสนุนโครงการนวัตกรรมสร้างสรรค์การเรียนรู้ ครั้งที่ 1/2553 (ระดับมัธยมศึกษา) นั้น สสค.ขอประกาศแจ้งผลการดำเนินการดังนี้

______1.มีสถานศึกษาส่งโครงการเข้ารับ
พิจารณาจำนวนรวม 1,139 โครงการ
รวมงบประมาณที่เสนอขอจำนวน 267,651,528 บาท ทั้งนี้ สสค.มีงบประมาณสำหรับจัดสรรสนับสนุนได้ในวงเงินรวม 35,000,000 บาทเท่านั้น

______2. โครงการผ่านเกณฑ์การพิจารณาทั้งสิ้น 207 โครงการ ซึ่งจะดำเนินการใน 59 จังหวัด รวมงบประมาณทั้งสิ้น 34,979,115 บาท (คลิกเพื่อดูรายชื่อโครงการที่ผ่านเกณฑ์)

______3.การพิจารณากลั่นกรองโครงการข้างต้นดำเนินการโดยคณะผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน 52 ท่าน โดยพิจารณาตามหลักเกณฑ์พิจารณาและหลักเกณฑ์จัดลำดับความสำคัญตามที่ประกาศไว้ (คลิกเพื่อดูหลักเกณฑ์การพิจารณา)

............ทั้งนี้ โครงการที่ผ่านการพิจารณาบางกรณีอาจต้องมีการปรับปรุงแก้ไขในรายละเอียด รวมถึงการปรับปรุงงบประมาณให้เหมาะสมก่อนดำเนินการทำข้อตกลงรับทุน เมื่อโครงการได้รับการปรับปรุงแก้ไขและทำข้อตกลงเสร็จสิ้นแล้วจึงจะถือว่าสมบูรณ์พร้อมที่จะดำเนินงานได้

โครงการที่ผ่านการทำข้อตกลงแล้วจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่เดือนตุลาคม 2553 เป็นต้นไป โดยโครงการส่วนใหญ่มีระยะดำเนินการไม่เกิน 15 เดือน


เพื่อความสะดวก ขอให้ผู้รับผิดชอบโครงการที่ผ่านเกณฑ์กรุณาลงทะเบียนสมาชิกเพื่อดูข้อมูลรายละเอียด เพื่อดูการนัดหมาย และเพื่อการติดต่อสื่อสารต่อไป (ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ)

สำหรับโครงการยังไม่ผ่านเกณฑ์ในรอบนี้ สสค.ขอเชิญท่านสมัครลงทะเบียนเป็นสมาชิก เพื่อร่วมกันพัฒนาการศึกษาของประเทศต่อเนื่องไป ทั้งนี้ สสค.จะได้จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะในการจัดทำโครงการ และกิจกรรมน่าสนใจอื่นๆ สำหรับสมาชิกเพื่อร่วมสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ (ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ)

มีคำถามเกี่ยวกับประกาศทุนกรุณาติดต่อ info@qlf.or.th
 

Create Date : 29 สิงหาคม 2553    
Last Update : 29 สิงหาคม 2553 14:30:26 น.
Counter : 256 Pageviews.  


kanni_m
Location :
ลำพูน Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
พรสวรรค์..ไม่ได้มีกันทุกคน.."พรแสวง" ต่างหากที่ทุกคนมีได้..และทำให้เราประสบความสำเร็จ

Krulemon ^_^

Google


จำนวนผู้ชมทั้งหมด จำนวนผู้ชมขณะนี้:

กล่องอภิปราย www.KruLemon.com

Friends' blogs
[Add kanni_m's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.