Group Blog
💙My Perfect Day💙 Facial Skincare No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening


💙My Perfect Day💙
Facial Skincare No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

💙No.7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Serum 30ml
เซรั่มเนื่อครีมกึ่งเจล บางเบา แต่เข้มข้นไปด้วยส่วนผสมของ Matrixyl 3,000 Plus ที่เป็นเปปไทด์เข้มข้นที่จะจัดการกับริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้วอย่างได้ผล

วิธีใช้ :: ทาทุกวันเช้า-เย็น เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาครีมบำรุงอื่น ๆ รู้สึกว่าซึมสู่ผิวไว ไม่เหนอะหนะไม่อุดตันรูขุมขน ผิวชุ่มชื้นดี

💙No.7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Eye Cream 15ml.
เนื้อครีมบางเบา ซึมไว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวรอบดวงตา ช่วยลดอาการใต้ตาบวมคล้ำ และริ้วรอยได้อย่างชัดเจน ใต้ตาแลดูสว่างกระจ่างใส แต่หน้าไม่ต้องพึ่งคอลซิลเลอร์ทาหนา ๆ เหมือนแต่ก่อน

วิธีใช้ :: แตะครีม เป็นจุด ๆ รอบใต้ตา แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่วผิวรอบดวงตา ใช้เพียง 2 สัปดาห์ เห็นผลตามรูป Before&After เลยค่ะ


💙No.7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Day Cream SPF 30 PA+++ 50ml.
เนื้อครีมสีขาว แต่เมื่อทาแล้วเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ไม่วอก ไม่อุดตันรูขุมขน เพราะใช้แล้วไม่เป็นสิวค่ะ ชอบที่มีประสิทธิภาพกันแดดสูงถึง SPF 30 PA+++ และ ยังกันรังสี UVA และ UVB ได้อีกด้วย ซึ่งเพียงพอต่อการออกนอกบ้านในแต่ละวัน (ซึ่ง SPF 15 PA+++ อาจไม่เพียงพอ) ทั้งยังช่วงบำรุงผิว เพราะรู้สึกว่าใช้แล้วผิวชุ่มชื้นดีตลอดวัน ไม่มันไม่เยิ้ม แต่งหน้าติดทนดี

วิธีใช้ :: ตักเนื้อครีมพอประมาณ แตะที่หน้า 5 จุด แล้วเกลี่ยให้ทั่ว ใช้เพียง 2 สัปดาห์ จะเห็นไว้ว่าผิวสว่างกระจางใสขึ้น จนต้องปรับโทนสีรองพื้นให้ขาวขึ้น 1 เฉดเลยค่ะ

💙No.7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Night Cream 50ml. เนื้อครีมสีวนิลา เมื่อสัมผัสที่ผิวรู้สึกเย็น ๆ ฉ่ำ ๆ เนื้อครีมหนักกว่าเดย์ครีม คิดว่าเพราะต้องให้การบำรุงและพื้นฟูผิวยามที่เราหลับ และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย หลับสบายยิ่งขึ้น ตื่นขึ้นมาผิวยังรู้สึกชุ่มชื้นไม่แห้งตึงแม้นอนในห้องแอร์

วิธีใช้ :: ตักเนื้อครีมพอประมาณ แตะที่ผิวหน้า 5 จุด แล้วเกลี่ยให้ทั่ว ใช้เพียง 2 สัปดาห์ สังเกตการณ์เปลี่ยนแปรง ริ้วรอยแลดูลดลง ผิวอิ่มฟู และแลดูกระจ่างใสสรุปผลหลังการใช้ :: เมื่อใช้ต่อเนื่องทั้ง 4 ไอเทมเซ็ตนี้ ที่เห็นได้ชัดสุดคือใต้ตากระจ่างใส ริ้วรอยเล็ก ๆ ลดลง จุดด่างดำ กระ แลดูจางลง(ดังรูป Before&After) ผิวหน้าโดยรวมสว่างกระจางใสขึ้น แลดูอ่อนกว่าวัย ยิ้มตอบใคร ๆ ได้อย่างมั่นใจว่าเรา “สวยขึ้น” #perfectday #No7 #14days

Create Date : 17 มีนาคม 2560
Last Update : 17 มีนาคม 2560 17:25:46 น.
Counter : 542 Pageviews.

1 comment

KoryaTelling
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ปุ๊กกี้ หรือ ที่เพื่อน ๆ เคยอ่านรีวิวต่าง ๆ ในนามแฝงว่า Korya นั้นเองค่ะ
งานและผลงานปัจจุบัน :
๐ เขียนรีวิว Bloggang
๐ ช่วยกิจการครอบครัว "ร้าน 24 เฟอร์นิเจอร์"
๐ สาวโสด Take me out ซีซั่น 12 โพเดี่ยม 19
๐ SCOTCH FOREVER YOUNG ปี 2560
๐ ชนะการแข่งขันรายการ Beauty Versus ที่ประเทศญี่ปุ่น ปี 2559

กิจกรรมยามว่าง :
๐ งานอาสาต่าง ๆ เช่น ปลูกป่า ฯลฯ
๐ ฟิตเนส
๐ ทำอาหาร

ปีนี้ ปุ๊กอายุ 40 แล้วค่ะ แต่ยังดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ จนใคร ๆ ทักว่าอายุไม่น่าจะถึง แน่นอนสำหรับปุ๊ก อายุเป็นเพียงตัวเลข

ต้นทุนความสวยของแต่ละคน แตกต่างกัน เมื่อเรามีไม่เท่าคนอื่น ก็ต้องพยายาม พยามต่อไปค่ะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย

🌸🍃🍀 Pookii 🍀🍃🌸
Thx follow Me.

✨Review everything✨
Lifestyle💄make up💋

✎https://koryatelling.bloggang.com/
New Comments