Group Blog
ஐ Elisees Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ ஐ


สวัสดีค่ะ มามะ มาดูรีวิวแป้งเริ่ด ๆ ที่ปุ๊กกำลังอินอยู่ช่วงนี้ ด้วยความที่เป็นคนผิวหน้าไม่ดี รอยสิวก็เยอะ กระก็แยะ รูขุมขนเบิกบาน ผิวมันเป็นสิวง่ายมาก ๆ อย่างที่เคยบอกไว้ในรีวิวก่อน ๆ นั้นแล ....จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ปุ๊กจะเสาะหาแป้งสูตรต่าง ๆ มาลอง ลอง ลอง แล้วถ้าถูกใจ ปุ็กก็ใช้แบบจริงจัง

ช่วงนี้ ปุ๊กกำลังอินกับแป้ง
Elisees Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ มาก ๆ เจ้าแป้งผีเสื้อตลับนี้ เมื่อใช้แล้วจะทำให้เรารู้สึกว่าตัวเองสวยเหมือนผีเสื้อที่โบยบินอยู่กลางดงดอกไม้ ...ว๊ายยยย !! ไม่ใช่ผีเสื้อสมุทรนะจ๊ะ รู้นะคิดอะไร

ஐ แป้ง Elisees Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ แป้งผสมรองพื้น เนื้อนุ่มละเอียด ติดทนนาน เพื่อการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติด้วยอนุภาค Silica ช่วยสะท้อนแสงทำให้ผิวหน้าแลดูนวลเนียนกระจ่างใส
ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบผิวของอนุภาคแป้งและสีด้วยสารพิเศษ Perfluoroalkyl phosphate ทำให้อนุภาคของแป้งและสี สามารถป้องกันการเกิดความมันและความหมองคล้ำอันเกิดจากการขับออกมาจากผิวได้ดีกว่าแป้งทั่วๆไป ทำให้แป้งติดทนนานและสีไม่เปลี่ยนตลอดวัน
ஐ เข้มข้นด้วยสารบำรุงผิว Multi-Vitamin ช่วยคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ อีกทั้งยังทรงคุณค่าด้วยสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็น Antioxidant, Anti-aging และ Anti-inflammatory พร้อมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 25 PA++ มี 4 เฉดสี
ปุ๊กใช้สี #C1 ขาวเหลือง ค่ะด้วยเนื้อแป้งที่ละเอียด ให้อนูแป้งที่แน่นเพราะผสมรองพื้น จึงทำให้ทาหน้าได้เลยโดยไม่ต้องลงรองพื้นก่อน คือ ดีจริง ๆ นะ ประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เยอะเลยทดลองการปกปิด โดยการทาที่หลังมือ บริเวณจุดที่มีขี้แมลงวัน >> สังเกตุว่าเนื้อแป้งทาผิวได้เนียน และปกปิดจุดด่างดำได้ดี โดยที่ไม่ต้องทารองพื้นหรือคอนซิลเลอร์ อุ้ย !!!+ ดี จริง ๆช่วงนี้หน้าฝน งั้นขอทดลองความทนของแป้ง โดยเปิดน้ำไหลผ่าน 1 นาที ไม่ใช้มือถู >> ผลที่ได้เนื้อแป้งยังเนียนติดผิว ไม่เป็นคราบ และยังไม่เห็นจุดดำของขี้แมลงวันบนหลังมือ อุ้ย !!!+ ดีงาม✎ ปุ๊กทาแป้ง ออกจากบ้านตอนเช้า ช่วงบ่ายหน้ามันบ้างเล็กน้อย แต่ไม่หมองและไม่ด๊อป
เห็นมั้ย ๆ ทาแป้ง Elisees Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ แล้ว สวยนาน สวยทน สวยสู้ฝน และรู้สึกได้ว่าหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย ใช่สิ๊...ก็เขามีทั้งวิตามินที่สกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศษ และยังมีสารกันแดด SPF25 PA++ ทั้งบำรุง ทั้งปกป้องผิวขนาดนี้ ผิวถึงได้ไม่เหี่ยวไว

ฟิ้ววววววว ไปหละ จบรีวิว ไว้ถ้าเจอแป้งที่ช่วยให้ชีวิตดี๊ดีอีก จะมารีวิวให้ชมอีกนะคะ บ๊าย บาย

●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Create Date : 29 กรกฎาคม 2559
Last Update : 31 กรกฎาคม 2559 18:59:58 น.
Counter : 427 Pageviews.

0 comment

KoryaTelling
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ปุ๊กกี้ หรือ ที่เพื่อน ๆ เคยอ่านรีวิวต่าง ๆ ในนามแฝงว่า Korya นั้นเองค่ะ
งานและผลงานปัจจุบัน :
๐ เขียนรีวิว Bloggang
๐ ช่วยกิจการครอบครัว "ร้าน 24 เฟอร์นิเจอร์"
๐ สาวโสด Take me out ซีซั่น 12 โพเดี่ยม 19
๐ SCOTCH FOREVER YOUNG ปี 2560
๐ ชนะการแข่งขันรายการ Beauty Versus ที่ประเทศญี่ปุ่น ปี 2559

กิจกรรมยามว่าง :
๐ งานอาสาต่าง ๆ เช่น ปลูกป่า ฯลฯ
๐ ฟิตเนส
๐ ทำอาหาร

ปีนี้ ปุ๊กอายุ 40 แล้วค่ะ แต่ยังดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ จนใคร ๆ ทักว่าอายุไม่น่าจะถึง แน่นอนสำหรับปุ๊ก อายุเป็นเพียงตัวเลข

ต้นทุนความสวยของแต่ละคน แตกต่างกัน เมื่อเรามีไม่เท่าคนอื่น ก็ต้องพยายาม พยามต่อไปค่ะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย

🌸🍃🍀 Pookii 🍀🍃🌸
Thx follow Me.

✨Review everything✨
Lifestyle💄make up💋

✎https://koryatelling.bloggang.com/
New Comments