Group Blog
 
All blogs
 

Bad Loveเลือกเรื่องนี้มาดูเป็นเรื่องแรก จากหนังล๊อตล่าสุด เพราะเทียบดูแล้วระหว่าง ซางอู หมอมิน ป๋าออม ลีวาน .. คุณน้องซางอูชนะเลิศ เพราะไม่ได้ดูเขามานานละ

ตอนแรกของเรื่อง เปิดตัวกันแบบหวังกระชากเรตติ้งสุดเหวี่ยง เลิฟซีนกันแบบไม่มีคู่ใหนยอมกัน .. นึกในใจ .. อ่ะ มันต้องหนุกแน่ๆ เรื่องนี้ .. อิอิ

แต่พอเริ่มตอน 2 .. โห .. ทำไมมันถึงได้เน่าเช่นนี้ .. แต่ก้อคิดปลอบใจตัวเองว่าเขาคงอยากทำให้ดูแรงๆ เพื่อสร้างความโกรธแค้นให้นางเอก

ตอนถัดๆ มา ... ค่อยยังชั่วขึ้นหน่อย ดูกันไปแบบ non-stop

แต่.. ท้ายๆ ชักไม่ไหวแล้วอ่ะ ซางอูก้อซางอูเถอะ ดูไปก้อนึกในใจไป แม-ร่งเมื่อไหร่จะจบซักทีว้า .. ชั้นอยากรู้แล้วนะว่ามันจะจบแบบใหน ยืดกันอยู่นั่นหล่ะ .. เดาว่าคงเพราะซางอู เลยยืดๆ ถูๆ ไถๆ กันไปอีกหน่อย .. เพื่อแฟนๆ .. อิชั้นเลยจบแบบไม่ได้พกความประทับใจเข้านอนไปด้วยเลย .. 55

. . .

จริงๆ ที่บ่นๆ มาข้างบน โดยรวมแล้วเรื่องนี้ก้อไม่ได้เลวร้ายอะไรมาก ก้อดูได้จนถึงขึ้นติดงอม แต่ด้วยความคาดหวังที่มีต่อซางอูสูง เลยค่อนข้างผิดหวังนิดนึง .. ถ้าลดจำนวนตอนลง ก้อคงจะสนุกมากกว่านี้เยอะๆ

ที่ประทับใจที่สุดในเรื่องนี้คงจะเป็น OST .. เพราะมากมาย หลายเพลงด้วย ..

จริงๆ ฟังเพลงทั้งหมดก่อนได้ดูหนังนานมาก กรอกหูอยู่ประจำ เพราะ add ไว้ใน floder เพลงโปรด .. เพลงใหนเพราะ โหลดมาได้ก้อจับยัดๆ รวมกัน ไม่ได้ดูว่าเพลงใหน จากเรื่องอะไร นึกแต่ว่าทุกเพลง มาจากเรื่องที่ดูแล้วล้วนๆ .. จนตอนเปิดเช็คแผ่นครั้งแรกยังร้อง เห้ย .. มันไปก๊อบเพลงเรื่องใหนมาวะ คุ้นมากๆ เคยดูมาแล้วแน่ๆ .. แต่ .. คิดไปคิดมา .. อ่อ .. ตรูโหลดมาฟังก่อนนี่เอง .. 555 .. ขออภัยที่ใส่ความนะคุณน้องซางอู ^^

เรื่องต่อไปจะให้ใครเข้าวินดีหว่า .. เลือกยากส์เจงๆ หล่อๆ ทั้งน้าน


[ [ [ ต ร ว จ ส อ บ M y R a t i n g ค ลิ ก ที่ นี่ ค่ ะ ] ] ]


 

Create Date : 07 พฤษภาคม 2551    
Last Update : 8 พฤษภาคม 2551 15:24:24 น.
Counter : 339 Pageviews.  

Freezeรู้สึกเฉยๆ กับพระเอกแก้มบุ๋มคนนี้ เลยไม่เคยนึกอยากซื้อมาดู แต่บังเอิญคราวก่อนซื้อหนังได้ตามโปรโมชั่น เลยได้แถม 1 แผ่นฟรีๆ ไม่รู้จะเลือกหนังเรื่องอะไรเพราะไม่ชอบดูหนัง เลยมาตกลงที่ละครสั้นเรื่องนี้

และด้วยความไม่เคยนึกอยากดู เลยเพิ่งรู้หลังจากเริ่มดูไปแล้วว่า อ้าววว .. นี่มันหนังผี(ดิบ) นี่หว่า .. 55 .. เอาแล้วซิตรู .. ดูค่ำๆ มืดๆ ซะด้วย

แต่พอดูๆ ไป ก็พบว่ามันก็ไม่ใช่แนวหนังผีเกาหลีในโรงทั่วไป เพราะมันไม่มีอะไรน่ากลัวเลย เป็นแนวความรักของหนุ่มแวมไพร์กะสาวน้อยคนนึงมากกว่า .. เนื้อเรื่องก้อไม่มีอะไรมาก พอจะเดาๆ กันออก แต่ก้อชวนให้ติดตาม ดูแบบ 5 ตอนรวด ม้วนเดียวจบ

ดูไปดูมา ชักรู้สึกอยากลองซดเลือดซักกรึ๊บดูบ้าง เห็นในเรื่องขยันซดกันจัง แดงๆ ข้นๆ อร่อยเชียว 555 (จริงๆ อยากแหวะมากกว่า)

นางเอกน่ารักดีอ่ะ ไม่รู้ว่าเธอเคยแสดงเรื่องอะไรรึปล่าว ดูท่าน่าจะดังนะ

เพลงประกอบก้อเพราะประมาณนึง พอฟังได้ แต่ยังไม่อยากโหลด .. อิอิ

อยากให้มีละครสั้นๆ แบบนี้ออกมาอีกจัง ดูง่ายดี แป๊บเดียวจบ ไม่ต้องลุ้นกันข้ามวันข้ามคืน .. เหนี่อยห่ะ - -'

ตอนนี้หนังในสต๊อกเหลือน้อยละ หนังใหม่ที่เล็งๆ ไว้ก็ไม่กี่เรื่องเอง .. ชักรู้สึกว่าเราดูเร็วเกินไปแร้ว .. กลับไปขุด Legend มาดูรอบ 4 ดีกว่า .. 555


[ [ [ ต ร ว จ ส อ บ M y R a t i n g ค ลิ ก ที่ นี่ ค่ ะ ] ] ]


 

Create Date : 18 เมษายน 2551    
Last Update : 18 เมษายน 2551 18:19:17 น.
Counter : 257 Pageviews.  

Stranger than Paradiseเขาว่ากันว่า ผู้ชายคนซ้าย เป็นพระเอกเรื่องนี้ .. แต่เราดูจบแล้ว ขอสรุปว่าเขาแค่ 'เกือบ' จะได้เป็นพระเอก เพราะในเรื่องนี้ ผู้ชายอีกคน 'ออมเทอุง' บทเด่นกว่า .. แต่เขาก็แค่ 'เกือบ' จะได้เป็นพระเอก เช่นกัน

555 ... ไม่ต้องงง ... สรุปคือเรื่องนี้เขาเด่นกันถ้วนทั่ว ทั้งผู้ชายสองคน ที่ไม่มีใครยอมเป็นพระเอก และที่เราชอบมากที่สุดในเรื่อง .. คุณแม่ 'คิมบ๊กจา'

เราชอบเนื้อเรื่องในส่วนที่เป็นเกี่ยวกะความสัมพันธ์ในครอบครัว มากว่าเนื้อเรื่องในส่วนที่เป็นความรักของนางเอกและผู้ชายสองคน (ที่ดูแล้วก้อออกเซ็งๆ) .. คิมบ๊กจา กะ คังซานโฮ (ที่รับบทโดยป๋าออม) น่ารัก เล่นเข้ากันได้ดี

โดยรวมแล้วก็เป็นแค่เรื่องนึงที่พอดูได้ ไม่ได้ประทับใจอะไรมาก ยิ่งเจอซับนรกแบบนี้ ยิ่งเซ็งไปเลย .. แบบว่าเป็นเรื่องแรกที่เจอว่าพิมพ์ผิดเยอะมากๆ แถมจัดบรรทัดได้แบบว่าสุดห่วยเกือบทั้งเรื่อง เพิ่งจะเริ่มดีขึ้นในตอนหลังๆ ซี่งก้อไม่ได้ช่วยอะไรมากมาย เพราะถึงจะพิมพ์ถูก จัดบรรทัดดี แต่ ... แปลผิด!! .. เหอๆๆ .. น่าเสียดายมากๆ

สรุปคือเรื่องนี้จะต้องสนุกและน่าทราบซึ้งยิ่งขึ้น ถ้าได้บทแปลที่ดีกว่านี้

อ้อ .. คนที่ใครก็คิดว่าเขาเป็นพระเอก (ชื่ออะไรไม่รู้ ขี้เกียจหา) เป็นปัญหาหลักของเรื่องนี้ เพราะใครๆ เห็นหน้าเขาแล้วก็ไม่ค่อยอยากดู .. อยากบอกว่าจริงๆ แล้ว ถ้าได้ดูในหนัง เขาก็โอเคนะ ไม่ได้ดูไม่ดีอย่างที่คิดๆ กัน อย่ามองคนแคจากภาพนิ่งค่ะ ... 555

[ [ [ ต ร ว จ ส อ บ M y R a t i n g ค ลิ ก ที่ นี่ ค่ ะ ] ] ]


 

Create Date : 16 เมษายน 2551    
Last Update : 17 เมษายน 2551 17:50:06 น.
Counter : 391 Pageviews.  

Nodame Cantabile Special (in Europe)ต่อเนื่องกันจากภาคปกติ โนดาเมะยังคงความน่ารักและฮาได้ใจเหมือนเดิม ขำกลิ้งกันตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยทีเดียว

แอบรู้สึกว่าภาคนี้เปียโนของโนดาเมะสนุกน้อยกว่าภาคที่แล้วนิดนึง การคอนดักท์ของท่านจิอากิงวดนี้ดูเหมือนจริงมากๆ แต่แอบไม่ค่อยลุ้นเท่างวดที่แล้วนิดนึงเหมือนกัน ชอบ Lesson 1 มากกว่า Lesson 2 เพราะอัน 2 แอบเครียดนิดส์นึงอีกเช่นกัน แต่โดยรวมแล้วไม่ได้ลดความรู้สึกดีๆ ที่มีกะละครเรื่องนี้เลย

เห็นในเบื้องหลังตอนท้าย เค้าบอกว่าให้รอพบกับภาค 2 ต่อไป .. โย่ววว .. อยากดูห่ะ


[ [ [ ต ร ว จ ส อ บ M y R a t i n g ค ลิ ก ที่ นี่ ค่ ะ ] ] ]


 

Create Date : 19 มีนาคม 2551    
Last Update : 19 มีนาคม 2551 19:31:33 น.
Counter : 385 Pageviews.  

9 End 2 Outsแรกๆ ไม่นึกอยากดูเรื่องนี้เลย แต่อ่านไปอ่านมาชักมีคนเชียร์เยอะแฮะ .. อะ ซื้อมาดูหน่อยละกัน

เรื่องนี้ชอบแต่ฉากที่มีแต่นางเอกกะพระเอก แรกๆ ก้อดูท่าว่าจะดี แต่ดูไปๆ ชักเซ็ง มันอืดๆ เป็นเรื่องของชาวบ้านเยอะเกินไป .. ต้องลุ้น 2 เพื่อนอยู่ซะนานจนเกือบจะจบ หมดอารมณ์เลย .. ที่สำคัญ นางเอกไม่สวย ไม่น่ารักเลยอ่ะ คอสตูมก้อแปลกๆ ดูแล้วมะค่อยจรรโลงจิตใจ 55

ไม่มีอะไรจะเขียนมากกว่านี้อ่ะ .. จบเลยละกัน


[ [ [ ต ร ว จ ส อ บ M y R a t i n g ค ลิ ก ที่ นี่ ค่ ะ ] ] ]


 

Create Date : 09 มีนาคม 2551    
Last Update : 9 มีนาคม 2551 18:29:19 น.
Counter : 184 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  

ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
www.flickr.com
This is a Flickr badge showing public photos and videos from koo-story. Make your own badge here.

Counter Stats
optometry
optometry Counter


Free shoutbox @ ShoutMix
Friends' blogs
[Add ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.