Group Blog
 
All blogs
 
Super Star T-A-G Award

ทิ้งระยะเวลานานพอควร หลังจาก Tag แรก ... เห็นเหมือนกันว่าเขา Tag อะไรกันเยอะแยะ มี Tag กระเป๋า หนึ่งหละ ... ภาวนาอยู่ในใจ อย่ามา Tag อิชั้นเลยนะ ... กระเป๋าอิชั้นไม่ไฮโซพอ คงไม่กล้าเอามาอวดใคร

.. แต่แล้ววันนี้ ด้วยความอนุเคราะห์ของคุณ - Dachsie - ก็ได้กรุณส่ง S u p e r S t a r T A G A w a r d มาให้ถึงหน้าบ้าน .. รักคุณจริงจริง!!

หุหุ Tag นี้เล่นไม่ยากส์ แต่ .. ตั้ง 10 คนแหนะ ... (จริงๆ อิชั้นก็ไม่ได้บ้าดาราขนาดนั้นนะ!) เลยต้องใช้วิธีระลึกชาติ ย้อนหลังกันไปนิดส์นึง .. มิฉะนั้นมันจาไม่ครบ 10 คร้าบผม

.. อ๊ะ อ๊ะ .. อย่าเพิ่งฟันธง .. เพราะเห็นว่า จขบ. บ้าละครเกาหลี แล้วจะต้องบ้าดาราเกาหลีตาม .. หุหุ .. คิดผิดคิดใหม่ได้นะ ^^

เอาหละ มาดูกันว่า S u p e r S t a r ในใจฉันมีใครบ้าง

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
หนึ่ง : 王力宏 (หวังลี่หง)

หนุ่มหล่อ หน้าใส มากความสามารถคนนี้ เป็นนักร้องชาวไต้หวัน ออกอัลบั้มมาเกินกว่า 10 ชุดแล้ว เป็นนักร้องคุณภาพอันดับต้นๆ ของไต้หวันก็ว่าได้

สำหรับลี่หง ถือได้ว่าเป็น Super Star หนึ่งเดียวในใจฉัน ณ ปัจจุบันนี้ ชอบมาน่าจะขึ้นปีที่ 3 แล้วมั้ง เคยบ้าถึงขนาดนั่งทำบล๊อกลี่หงโดยเฉพาะ ภาษาอังกฤษก็โง่ๆ แต่ดันกระแดะทำบล๊อกภาษาอังกฤษซะงั้น ... ปัจจุบันได้เลิกกิจการไปแล้ว เพราะเอาเวลาไปดูหนังเกาหลีแทน แต่ก็ยังชะเง้อรอผลงานชุดใหม่อยู่ คาดว่า มิถุนายนนี้คงได้เสียเงิน ออกเมื่อไหร่ ก็จะได้ฟังกันหน้าบล๊อกแน่นอน 55

ลี่หงทำให้เรานึกอยากไปเรียนภาษาจีน .. ปล่าว .. ไม่ได้อยากเอามาคุยกะลี่หง .. แต่อยากเอามาอ่านเวบจีนให้ออก เพราะข่าวอาหง มีแต่เวบจีนทั้งนั้น ดูทุกวันก็เกิดอาการเซ็งจิต เพราะอ่านไม่ออก .. สุดท้ายเรียนได้เกือบปี ก็ต้องเลิกไป เพราะไม่มีเวลา .. ปัจจุบัน ยังคงอ่านเวบจีนไม่ออกเช่นเคย 555

... บอกแล้วว่า บ้าละครเกาหลีก็จริง แต่ไม่เคยบ้าดาราเกาหลีเท่าลี่หงนะ ...

ส่วนลำดับ 2-10 ต่อไปนี้ ก็เป็น Super Star ที่เคยชื่นชม และติดตามผลงาน แม้จะเลิกลากันไปบ้าง(บางโอกาส..55) แต่ก็เงี่ยหูฟังทุกครั้ง ถ้ามีข่าวคราวของเขาเหล่านี้

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
สอง สาม สี่ และ ห้า : F4 เจอร์รี่ เคน แวนเนส ไจ๋ไจ๋
(อิอิ .. แอบลักไก่เล็กน้อย เพราะไม่งั้นมันจะไม่ครบ 10)

4 หนุ่มท่านนี้ เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับการบ้าดาราอย่างรุนแรง บ้าถึงขนาดบินไปดูคอนเสิร์ตถึงกทม. และ 4 หนุ่มก็มีคุณูปการกะข้าพเจ้าอย่างล้นเหลือ .. ทำให้เล่นเน็ตเป็น ทำให้ใช้ Photoshop เป็น ทำให้รู้จักน้องๆ น่ารักหลายคน ทำให้รู้จักน้ำใจและมิตรภาพของสังคมชาวออนไลน์ ทำให้แยกแยะได้ว่าอันใหนจีนกลาง อันใหนจีนกวางตุ้ง อันใหนจีนแต้จิ๋ว เพราะปกติที่บ้านพูดได้เกือบทุกจีน ฟังมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่เคยแยกออกเลย

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
หก : F.I.R

วงทรีโอวงนี้ เป็นศิลปินไต้หวันอีกเช่นกัน ได้รู้จักวงนี้ก็เพราะลี่หงชักนำ เนื่องจากฟังวิทยุออนไลน์ของไต้หวัน/สิงคโปร์บ่อยๆ

ตอนได้ฟังเพลงครั้งแรก ชอบมากๆ รีบจัดการสืบเสาะ จนทำให้ต้องเสียเงินซื้อซีดีมาฟังซะหลายอัฐอยู่ .. เฟย์ สาวนักร้องนำ เสียงคุณภาพสุดๆ กี่เพลง กี่เพลง ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่น่าเสียดายที่วงนี้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในไทย เลยไม่มีก๊วนให้รวมหัว ... บ้าอยู่คนเดียว เลยบ้าไม่ได้นาน

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เจ็ด : พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ

หนึ่งเดียวคนนี้ ในสมัยนั้น ชอบมากที่สุด พี่ปุ๊น่าจะเป็นนักร้องคนแรกในชีวิตที่ทำให้คลั่งนักร้อง เคยถึงขนาดเขียนจดหมายไปคุย พี่ปุ๊ตอบกลับมาเป็นรูปปฏิทินพกพร้อมลายเซ็น .. สมัยนั้น แค่นี้ก็ดีใจมากแล้ว เพราะรู้ว่าพี่เค้ายุ่ง คงไม่มีเวลามาเขียนตอบใครๆ .. เสียดายเหมือนกันที่ทิ้งภาพแผ่นนั้นไปแล้ว ..

หลายปีก่อน พี่ที่ออฟฟิศชวนไปดูคอนเสิร์ตพี่ปุ๊ที่มาบุญครอง .. ดีใจมากๆ ได้บัตรฟรี .. แต่มารู้ทีหลังว่าเป็นคอนเสิร์ตประมาณชวนให้เชื่อพระเจ้า .. เหอๆๆ เราอุตส่าห์เตรียมไปกรี๊ด .. แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะได้จับตัวพี่ปุ๊ด้วย .. ฮี่ฮี่ .. แม้วันนั้นมันจะเกินเลยเวลาที่บ้าพี่เค้ามานานแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกดี ที่ได้เจอกัน

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
แปด : The Eagles

วงร๊อครุ่นเก๋าวงนี้ ได้ยินชื่อเค้ามานาน ฟังเพลงเค้าบ่อยมาก ชอบที่สุดคือ Desperado แต่ไม่เคยสืบเสาะประวัติ เพราะสมัยที่ชอบ ยังไม่มีอินเตอร์เน็ต เลยออกแนวฟังแต่เพลงมากกว่า ฟังมาตลอดจนถึง ณ วัน บ้า เอฟ4 ตั้งแต่นั้นก็เลิกฟังเพลงฝรั่งไปเลย .. แต่ถ้าได้ยินเมื่อไหร่ ก็จะรู้สึกระลึกถึงวันเก่าๆ ที่ชอบชวนเพื่อนๆ ไปนั่งฟังเพลงในผับ กับวงที่โปรดปราน ที่เขาชอบร้องเพลง The Eagles ทุกครั้ง

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เก้า : เบยุงจุน

หนุ่มหล่อ รอยยิ้มพิฆาตคนนี้ เป็นศิลปินเกาหลีคนแรก ที่ทำให้เราจำต้องย้ายสัมมะโนครัว จากเกาะไต้หวัน ไปปักหลักอยู่ที่เกาะเกาหลี ไปใหนไม่พ้นจนถึงวันนี้ ..

Winter Love Song เป็นละครที่ทำให้ชอบคุณเบ และทำให้มีเรื่องอื่นๆ ตามๆ มา .. ปัจจุบัน คุณเบกำลังจะออกละครแนวพีเรียดเรื่องใหม่ .. หวังว่าจะได้ดูเร็ววันนี้

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
สิบ : Song Seung Heon

"พี่ชาย" คือชื่อที่เรียกหนุ่มคนนี้ติดปาก เพราะดูละคร Autumn in my heart มากไป .. พี่ชายหนีหายไปเกณฑ์ทหารซะนาน ตอนนี้ออกมาแล้ว .. อีกไม่นาน คงได้เวลากลับไปกรี๊ดแล้วมั้ง?

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

ความจริง ถ้าให้ทำลิสท์ มันก็ขนมาแปะได้อีกเยอะแหล่ะนะ แต่เราก็ค้นพบตัวเองแล้วว่า เวลาประทับใจละครเกาหลีเรื่องใหน เราก็จะบ้าพระเอกเรื่องนั้นแหละ เลยสำนึกได้ว่า อย่าไปยึดติดกับมันเลยนะ เพราะอีกไม่นาน ตรูก็จะบ้าคนใหม่ ฮี่ฮี่ฮี่

... เอาหล่ะ จบกันไปแล้วสำหรับ 10 my super star ... ถึงเวลาส่งมอบ Super Tag Award แล้ว ... ไม่ต้องคิดไกลเลย เพื่อนๆ มายเฟรนด์บล๊อกด้านขวามือนี่แหละ ไม่ได้เรียงลำดับนะคะ เพราะทุกท่านสำคัญเท่ากัน

- น้อง Qingqing
- คุณ ทำไมต้องล็อกอิน
- คุณ ป้อจาย
- คุณ ariyaporn49
- คุณ คนไกล...สุดขอบฟ้า

ขออภัยที่ทำให้ต้องเหนื่อย หวังว่าโจทย์ข้อนี้คงไม่ยากสำหรับพวกคุณนะคะ

:: กติกาก็มีอยู่ว่า ::
คุณต้องหารูปดาราที่คุณชื่นชอบมา 10 คน ทั้งในและต่างประเทศ มีรูปด้วยนะคะเพื่อนๆ จะได้รู้ว่าเป็นใคร เหตุผลชอบเค้าและเธอเพราะอะไร บอกมาสั้นๆ ก็ได้ค่ะ แล้วส่งต่อให้เพื่อนๆ อีก 5 ท่านคะ


Create Date : 02 พฤษภาคม 2550
Last Update : 2 พฤษภาคม 2550 21:35:25 น. 28 comments
Counter : 317 Pageviews.

 

มาแอบดูดาราค่ะ

แวะมาทักทายวันฝนตกอากาศเย็นสบาย

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ระยะนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย


โดย: เพียงแค่เหงา วันที่: 2 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:32:50 น.  

 
ทำการบ้านเสร็จแล้วค่ะ เชิญไปเยี่ยมชม

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=qingqing&group=5


โดย: Qingqing IP: 58.8.76.90 วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:38:30 น.  

 
มาแอบดูคุณครู นู๋เพิ่งเปิดสมุด คืนนี้จะปล้ำ เอ้ย ทำการบ้านมาส่งนะคะ
อุอุ แค่ 10 มันยังน้อยไป 555


โดย: จังไม IP: 203.144.146.2 วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:00:27 น.  

 
เรื่อง Super Star T-A-G Award ขอแปะโป้งเอาไว้ก่อนนะครับ


โดย: คนไกล...สุดขอบฟ้า วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:48:03 น.  

 
โฮ่ๆๆๆ มาตรวจการบ้านแย้ว

ผิดคาดสุดๆ คิดว่าจะมีแต่หนุ่ม/สาวเกาหลี ที่ไหนได้ หลุดมาแค่ 2

ที่แท้หนุ่มแดนโสมก็สู้อาตี๋ไต้หวันไม่ได้นี่เอง

ที่บ้านพูดกันได้ครบทุกจีนเลยเหรอคะ เก่งจัง
หลานเคยไปเรียนภาษาจีนอยู่แป๊บนึง แล้วก็เลิก เพราะไม่มีเวลาท่อง ยากมาก


โดย: - Dachsie - วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:37:40 น.  

 
ที่บอกว่าพูดได้ทุกจีนคือพ่อกะแม่นะคะ ไม่ใช่เรา .. เราหน่ะฟังได้หมด .. แต่ .. แปลไม่ออกเลย 55

หนุ่มแดนโสมหน่ะชอบเยอะค่ะ แต่ชอบไม่ได้นาน เพราะคนใหม่ๆ มารอคิวอยู่เรื่อย .. ทุกวันนี้ถึงตัวอยู่เกาหลี แต่ใจยังทิ้งไว้ที่ไต้หวันคร่า


โดย: ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:02:55 น.  

 
เอ่อ ฟังได้ แต่ แปลไม่ออก 555 ขำดี

ส่วนตัวหลานชอบหนุ่มไต้หวันมากกว่า อาจจะเพราะชื่อเรียกง่ายกว่าด้วยมั้ง หนุ่มเกาหลีบางคน ไม่สามารถออกเสียงชื่อได้อ่ะ


โดย: - Dachsie - วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:43:39 น.  

 
อ่อ อ่อ .. ใช้คำผิดไป ต้องบอกว่า "ได้ฟัง" อิอิ

เห็นด้วยค่ะ ชื่อจีนเรียกง่ายกว่า ชื่อเกาหลีพูดยากแถมเขียนก็ยากกว่า


โดย: ขอโทษฯ IP: 203.188.28.83 วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:57:30 น.  

 
เหมือนพี่หลิงเลยค่ะ หนุ่มเกาหลีชอบได้เป็นพักๆ สุดท้ายก็มาตายรังที่ผช.ไต้หวัน 555 หรือฮ่องกง รู้สึกว่าจะชอบจีนมากกว่าญี่ปุ่นหรือเกาหลีน่ะค่ะ

ปล. ฟังได้ทุกภาษาเหมือนกันเลยค่ะ แต่แปลไม่ออกเช่นกัน ฮา


โดย: Qingqing IP: 58.8.76.90 วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:9:26:52 น.  

 
เข้ามาอ่านก้อเลยยิ่งทำให้รู้ว่าคนคอเดียวกันจิงๆ เหนือกับใต้อย่างน้อยก้อมีคนที่ชอบตรงกัน Wang lee hong and Ken F4 คะ พี่ก้อหนึ่งในผู้ที่บินไปดูconcert ที่ กทม แล้วยังตามไปไต้หวันตอนคุณท่านออกอัลบั้มเดี่ยวอีก 5555


โดย: nniidd IP: 203.152.50.194 วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:08:08 น.  

 
ฮี่ฮี่ .. จริงเหรอคะพี่นิด .. แหม อยากเจอตัวเป็นๆ ซะแล้วสิคะ .. ไว้เรามาเจอกันงานคอนเสิร์ตลี่หงอินไทยแลนด์มั๊ยคะ (.. เหอๆ .. นัดแบบนี้ คงจะได้เจอกันหรอก เพราะลี่หง จะมา จะมา มาประมาณชาติเศษแล้วง่ะ) เพราะคอนเอฟ คงไม่มีแล้วมั้ง

ของลี่หงเห็นมีข่าวว่า หลังเปิดตัวอัลบั้มใหม่ ไท่กั๋วจะเป็นที่แรกที่ลี่หงจะมาเปิดคอนเสิร์ตค่ะ .. แต่หลิงขอบอกว่า หลิงไม่เคยเชื่อว่าลี่หงจะมาเปิดคอนที่นี่ เพราะเค้าไม่ดังมากที่นี่ ถ้ามานายทุนอาจจาเจ้งได้ 55 บวกกับอาหงแก จะ มาหลายรอบแล้ว หลอกให้เราดีใจแล้วก็จากไป จนเราเริ่มรู้แล้วว่า .. อย่าเชื่อในสิ่งที่ลี่หงพูด 555

โห..พี่ลงทุนบินไปไต้หวันเลยเหรอคะ ยกนิ้วให้ค่ะ หลิง บ่จี้ค่ะ ว่าแต่พี่อยู่ ชม. รู้จักน้องเจนรึปล่าว นั่นก็แฟนเคนนะคะ บินไปไต้หวันเป็นว่าเล่น ส่วนหลิงจริงๆ ตอนนั้นชอบ เจอร์รี่ กะ เคน ค่ะ ..


โดย: ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:12:11 น.  

 
สรุปแล้ว สเปคเราใกล้เคียงกัน เคน - ลี่หง - และ อดีต Prince


โดย: ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:14:41 น.  

 
ไม่รู้จักคุณน้องที่ว่าพี่ไม่สามารถบินเป็นว่าเล่นคะคุณน้อง
ทุกวันนี้เพื่อนก้อประนามทุกวัน บ้าซีรีย์เกาหลี บ้าผู้ชายไต้หวัน บ้าซีรีย์ญี่ปุ่น แต่พี่โอเคนะถ้ามีวันที่ ลี่หงมาเปิดคอน ก้อน่าสนใจมาก ว่าแต่ว่ามีDVD คอนที่ไต้หวันของลี่หงยังที่ West life มาเป็นแขกพิเศษ พอดีสิงหาปีที่แล้วเพื่อนรักไป HK เจอพอดีก้อเลยซื้อมาให้ ไม่ได้ดูของจริงก้อประทับใจสุดๆแล้ว
ปล. คราวที่ไปไต้หวันอัลบั้มอ้วนพี่ไปกับ KCIFC thailandคะ


โดย: nniidd IP: 125.25.63.7 วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:58:15 น.  

 
อ๋อ มีแล้วค่ะพี่ ไม่อยากบอกว่าซีดีลี่หง หลิงมีเกือบครบ ไอ่ที่ไม่มีคือเขา sold out ไปแร้ว .. แหะ แหะ

เพลงนั้นตอนดูจบ ภูมิใจกะลี่หงมากๆ เพราะลี่หงร้องเพราะกว่า West life (ไม่ได้เข้าข้างนะคะ) เคยเอาเพลงนั้นมาอยู่หน้าบล๊อก ตอนทำบล๊อกครั้งแรกด้วย แต่พี่คงไม่ทันฟัง ตอนนี้ก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่อัลบั้มเพลงสากลจะออกซักที ตอนนี้แนวสากลไม่อินเทรนด์ คงระงับไว้ก่อน

เรื่องคอน โอเคค่ะ ถ้าลี่หงมา เรามาเจอกันนะคะ ..

ใน KCI ที่รู้จักมากที่สุดน่าจะเป็นอุ๋ม ค่ะ แต่เด๋วนี้ได้ข่าวว่า เราต่างติดเกาะเกาหลีเหมือนกัน 55


โดย: ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:04:17 น.  

 
ที่KCI เริ่มแรกรู้จัก กุ้งคะ ตั้งแต่เสื้อคลับ DVD หนังของอ้วน
จนถึงบัตรคอน และสุดท้ายคือการบินไปแสดงความยินดีกะอัลบั้มเดี่ยวหลังจากการเดินทางครั้งนั้นก้อพบผู้ร่วมเดินทางที่ต่างคนต่างมาไม่รู้จักใครเลยในทริปนั้น 4 คน หลังจากนั้น 4 คนนี้ก้อมารวมกันไปงานแจกลายเซ็นต์ที่เซ็นเตอรพอยต์โดยไม่ได้เข้าคลับใดๆอีกเลย ทุกวันนี้ก้อยังสงสัยตัวเองว่า ... จะเอามาทำม้ยเยอะแยะกับลายเซ็น ????


โดย: nniidd IP: 125.25.63.7 วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:40:25 น.  

 
555 ไม่ต้องสงสัยหรอกพี่ .. มันเพราะความบ้าล้วนๆ ค่ะ มีกองอยู่ในตู้เหมือนกัน .. หลังๆ เวลาซื้อลี่หงก็เลยไม่ยึดติด เซ็นได้ก็ดี ไม่ได้เซ็น เพลงก็ไม่ได้ลดความเพราะลง


โดย: ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:11:11 น.  

 
โอ้...แม่เจ้า...ขออภัยที่ไม่มีเวลาเข้าบล๊อคตัวเอง แต่รับรองได้ดูแน่ๆ ขอเวลาอีกสัก 2 วัน 5555555 เห็นใจคนทำบล๊อคมือใหม่หน่อยนะค่ะ


โดย: อริยาภรณ์ (ariyaporn49 ) วันที่: 5 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:04:36 น.  

 
ไปอ่าน TAG ของผมได้นะครับ

เพิ่งทำเสร็จ ตะกี้เอง


โดย: คนไกล...สุดขอบฟ้า วันที่: 7 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:14:27 น.  

 
มารับแล้วนะ tag น่ะ ขอเวลาหารูปเล็กน้อย แล้วก็เวลาคัดให้เหลือ 10 คนสุดท้าย เพราะมีเยอะเหลือเกินที่ชอบ เห็นใครก็ชอบไปหมด เขียนเสร็จจะเชิญไปดูนะ

ปล.หายไปเที่ยวมาตามความคาดหมายนั้นแหละ


โดย: ป้อจาย วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:9:40:03 น.  

 
๕๕๕

มาอ่านค่ะ

เราเองก็โดนแท็กกระเป๋า แต่ไม่รับแท็กเหมือนกันง่ะ แหะๆ
เอ่อ..ที่เราไป ไปทำงานค่ะ ยังไม่ได้พาแม่ไปเที่ยว

จขบ.ยังไม่บอกเราเลยว่าไปกะทัวร์ไหนมา

หลังไมค์มาบอกก็ได้ค่ะ เพราะปีหน้ากะจะพาแม่ไปเที่ยวอะค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:10:11:25 น.  

 
แวะมาทักทาย ยามบ่ายวันอังคาร(ไม่ใช่แปดโมงเช้าวันอังคารนะ)


วันนี้ฝนไม่ตก อากาศกำลังดี

Happy ทุกๆวัน ครับ


โดย: คนไกล...สุดขอบฟ้า วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:55:33 น.  

 
คุณป้อจาย .. โอเคค่ะ เด่วตามไปที่บ้านคุณค่า ไปเที่ยวใหนมา สนุกป่าวคะ รอดูรีวิว 55

คุณสาวไกด์ฯ .. แง้ว..ตอบไปตั้งแต่หลังคุณถามมาเลยอะคะ คุณไม่ตามมาเอาคำตอบเองมั้งคะ ... อยู่ห้องใหน เด๋วหาดูก่อน .. อ่อ .. ห้องนี้ค่ะ คห.27 https://www.bloggang.com/viewblog.php?id=koo-story&date=20-07-2006&group=5&gblog=1

คุณคนไกล .. สวัสดีค่ะ แถวบ้านกำลังตกเชียวค่ะ Happy เช่นกันนะคะ


โดย: ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:06:42 น.  

 
อ๊า..ขอโทษนะคะ ไม่รู้ว่าตอบที่บล็อกวันนั้นเลย เลยไม่ได้ไปอ่านน่ะค่ะ

ขอบคุณนะคะ แล้วก็ขอโทษด้วยค่ะ แหะๆ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:20:05 น.  

 
ไปอ่านมาแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบและลิงค์นะคะ เดี๋ยวจะลองแวะไปดูค่ะ

แหะๆ ด้วยความที่เป็นไกด์อยู่ ถึงรู้ไงคะว่าบริษัทตัวเองก็ยังไม่เหมาะกับแม่น่ะค่ะ เพราะโปรแกรมที่ขายหน้าร้านของที่บริษัทที่ทำอยู่ (ถ้าไม่ใช่กรุ๊ปเหมาอย่างที่เราไป) ค่อนข้างขายโปรแกรมแน่น แล้วโรงแรมก็กลางๆ ค่ะ ไม่ได้ดีมาก (แต่ที่เราไปพักเชอราตัน อย่างที่บอกค่ะว่าเป็นกรุ๊ปเหมาซึ่งค่อนข้างวีไอพีก็เลยเลือกพักดีๆ ได้น่ะค่ะ) แต่อยากให้แม่ไปพักโรงแรมดีๆ ไปเลยน่ะค่ะ แหะๆ

ยังไงก็ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ข้อมูลที่บล็อกนี้กับของจขบ.ช่วยเราได้มากๆ เลยส่วนที่ถามเราไว้ที่บล็อกนั้น เราก็ยังไม่เคยไปค่ะ แต่ถามพี่ที่เค้าเคยไป เค้าบอกว่าแล้วแต่ชอบค่ะ ถ้าชอบเจอดอกไม้เยอะๆ ก็ไปตั้งแต่ปลายๆ มีนาก็เจอดอกท้อ ดอกบ๊วย ซากุระ (งงอยู่ว่าจีนมีด้วยเหรอ แต่เค้าบอกมาง่ะ) ดอกแอปเปิ้ล เค้าบอกว่าเต็มเลย แต่ถ้าตุลาก็ใบไม้เปลี่ยนสีค่ะ


ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:26:51 น.  

 
โอเคค่ะ ขอให้คุณแม่ได้เที่ยวสนุกๆ นะคะ .. รร.ที่เราพัก เราว่ามันโอเคนะคะ แต่ถ้าได้เชอราตัน ก็ต้องดีกว่าแน่นอน ก็แล้วแต่ความพอใจอะคะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลแชงฯ ด้วยค่ะ คิดว่าปีหน้าไปแน่นอน ขอเลือกช่วงเวลาอีกที


โดย: ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:24:20 น.  

 
เอาการบ้านมาส่งค่า......หอบแฮกๆๆhttps://www.bloggang.com/viewblog.php?id=ariyaporn&date=08-05-2007&group=2&gblog=3


โดย: อริยาภรณ์ (ariyaporn49 ) วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:32:44 น.  

 
แวะมาขอบคุณนะคับ
โทษทีที่มาหาช้า
คือผมเพิ่งย้อนกลับไปดูตอนเก่าๆ
แล้วเพิ่งเจอเม้นท์คุณ

นี่ถ้าไม่เห็นนะเสียดายแย่เลย

ผมก็ชอบพี่ชายคับ


โดย: Kurt Narris วันที่: 9 พฤษภาคม 2550 เวลา:9:45:21 น.  

 
เวลาจะเปลี่ยนยังไงก็ยังชอบพี่ปุ๊คนเยว และตลอดไป.....


โดย: Dang IP: 58.8.119.69 วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:11:21:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
www.flickr.com
This is a Flickr badge showing public photos and videos from koo-story. Make your own badge here.

Counter Stats
optometry
optometry Counter


Free shoutbox @ ShoutMix
Friends' blogs
[Add ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.